Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
80 lượt xem

Zero spirit thu hẹp khoảng cách của người dùng cuối trong vấn đề đáng tin cậy mạng -THAOYEN

Zero spirit thu hẹp khoảng cách của người dùng cuối trong vấn đề đáng tin cậy mạng

Cụ thể, 68% người được phỏng vấn lo lắng về việc những ứng dụng và dữ liệu đám mây có thể bị tiến công bởi phần mềm độc hại, ransomware và lừa đảo. Mặc dù 55% ko cảm thấy tự tín rằng bảo mật đám mây của họ được định cấu hình đúng, 59% tin rằng họ có những quy trình và chính sách kiểm soát thích hợp để bảo mật đám mây. Khoảng một trong những ba người được hỏi cho biết việc đào tạo nhân viên đầy đủ về đáng tin cậy mạng là một thử thách.

Người dùng cuối bị tiến công

Keri Pearlson, tổng giám đốc của tập đoàn lớn nghiên cứu và phân tích MIT Cybersecurity tại MIT Sloan (CAMS), cho biết mối links yếu nhất trong ngẫu nhiên chiến lược bảo mật CNTT nào luôn là con người. CAMS nghiên cứu và phân tích những vấn đề về tổ chức, quản lý và chiến lược trong ko gian mạng. “chỉ với một người nhấp vào email sai hoặc links sai hoặc cài đặt sai chương trình là những khối hệ thống sẽ bị lây nhiễm. Đó ko chỉ là người dùng cuối theo nghĩa truyền thống, mà là tất cả những người tương tác với khối hệ thống của chúng tôi. Pearlson nói: Mỗi người tương tác với khối hệ thống đều là một điểm dễ bị tổn thương.

Salvi cho biết, mặc dù thông thường hơn 99% những giải pháp bảo mật khối hệ thống được xử lý bởi CNTT, tuy nhiên phần nhỏ những mối đe dọa bảo mật mà người dùng phải phụ trách cho gần 19 trong số 20 cuộc tiến công mạng.

Salvi nói: “Tất cả đều chính thức trải qua những email lừa đảo. “Họ đang cố lấy vấn đề mẫu chốt hơn là phá ổ khóa.” Một số nỗ lực lừa đảo có thể đánh lừa trong cả người dùng cảnh giác, giả mạo là những tin nhắn nguy cấp từ phòng ban nhân sự hoặc C-suite. Việc khóa máy sinh động đặt người dùng cuối vào tình thế có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn và chiến lược bảo mật được tự điều chỉnh nhanh chóng.

trích dẫn đồ họa

Trái ngược với những mô hình bảo mật người dùng cuối truyền thống, lần đăng nhập thứ 1 của người dùng vào môi trường ko tin cậy — thậm chí một lần được xác nhận bằng vân tay, quét khuôn mặt hoặc xác thực đa yếu tố — ko phải là dấu chấm hết cho việc giám sát. Sau khi vào, zero spirit theo sau một cách kín đáo khi người dùng đi lại trong ngày ko gian mạng, đảm nói rằng họ ko làm điều gì đó bất chính và ko nhấp nhầm vào một links mở ra cánh cửa cho hacker. Ngoại trừ trường hợp thỉnh thoảng có yêu cầu xác thực lại, người dùng sẽ ko nhận thấy mức độ tin cậy bằng ko trừ khi nó quyết định rằng nó ko thể tin tưởng người và khóa người khỏi nơi người muốn đến.

Salvi nói: “Tôi ko càng phải tùy thuộc vào người dùng để làm điều đúng đắn để bảo mật hoạt động. “Họ ko phải nhớ một mật khẩu phức tạp hoặc thay đổi mật khẩu ba tháng một lần hoặc phải thận trọng về những gì họ tải xuống.”

Tải xuống toàn bộ thông báo.

Nội dung này được sản xuất bởi Insights, chi nhánh nội dung tùy chỉnh của MIT science debut of information. Nó ko được viết bởi ban chỉnh sửa của MIT science debut of information.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *