Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Xin tư vấn camera ip wifi tiến hành tiến hành ngoài trời yenblog

Xin tư vấn camera ip wifi tiến hành tiến hành ngoài trời yenblog chúc quý quan khách xem tư vấn tin vui vẻ

@tuantuan880
mọi người phải xác định với chi thêm tiền mua đầu ghi và ổ cứng nữa thường là ko?

nếu như với thì mua của hãng sản xuất khác vì thế Mi, Yi và Qihoo ko tương trợ Onvif đầu ghi.

còn nếu như ko cần đầu ghi, chri cần lưu thẳng thẻ nhớ 32GB gắn trong camera, thì mua của Yi cho đồng điệu.

Note, cả Yi và Qihoo đều phải sở hữu camera phiên mọi người dạng quốc tế và trong nước, trong nước thì rẻ hơn tuy vậy chỉ tận dụng được ở Trung Quốc, còn mang tình yêu VN ko tận dụng được.

Chỉ với Yi và Qihoo là với cả camera trong nhà và ngoài trời. còn Mi thì chi với camera trong nhà.

Yi thường hơn Qihoo ở phần, là một lúc với sinh hoạt thì tiên tiến nhất lưu vào thẻ nhớ, tạo cho tăng thời hạn lưu lên tới một tuần, một tháng thường như là trong số những năm. Ví dụ, mình tiến hành tiến hành camera Yi trong nhà kho, một ngày mở ra vài lần, mỗi lần vài phút, thì lưu cả năm cũng ko đầy được thẻ 32GB 😁 vì thế lúc với sinh hoạt tiên tiến nhất lưu, còn gắn Qihoo thì tầm tình yêu thầm kín chap-7 ngày là đầy thẻ nhớ 32GB rồi tình yêu to Tính tới một ngày tôi xem sét.


Power: tinhte.vn
Xin tư vấn camera ip wifi tiến hành tiến hành ngoài trời

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.