Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
66 lượt xem

VR cũng tốt như ảo giác trong việc giúp mọi người đạt đến sự siêu việt -THAOYEN

VR cũng tốt như ảo giác trong việc giúp mọi người đạt đến sự siêu việt

Khi chúng tôi tiến gần hơn, tôi lo lắng về việc xâm phạm ko gian cá nhân của những người tham gia khác. Sau đó, tôi nhớ rằng đại dương và hàng trăm dặm vẫn ngăn cách tôi với chúng — và ko phải là hoàn toàn từ bỏ ý kiến về ko gian cá nhân sao? Vì vậy, tôi vẫn cố gắng hòa nhập vào sự thân tình.

“Điều xảy ra trong VR là cảm giác hoàn toàn quên đi sự tồn tại của thế giới ở ngoài,” Agnieszka Sekula, một ứng cử viên tiến sỹ tại Trung tâm pháp lý Con người ở Úc và là đồng sáng lập của một công ty tận dụng VR để nâng cao liệu pháp ảo giác cho biết. “Vì vậy, nặng tay rằng có sự tương đồng ở đó với cảm giác trải nghiệm một thực tế thay thế dưới ảo giác, cảm giác thực hơn những gì thực sự ngoài kia.”

Tuy nhiên, cô ấy nói thêm, “nặng tay rằng có sự không giống nhau giữa trải nghiệm ảo giác và cảm giác thực tế ảo.” Vì điều này, cô nhận định và định hình cao việc Isness-D vạch ra một con đường kính trắng mới kéo đến siêu việt thay vì chỉ bắt chước một con đường kính trắng vẫn tồn tại.

Cần nghiên cứu và phân tích thêm về tác dụng lâu dài của trải nghiệm Isness-D và liệu thực tế ảo nói chung có thể tiết ra những tiện dụng tương tự như ảo giác thường xuyên ko. Lý thuyết làm chủ về cách ảo giác cải thiện hậu quả lâm sàng (một cuộc tranh luận vẫn chưa được giải quyết) là tác dụng của chúng được thúc đẩy bởi cả trải nghiệm chủ quan của một chuyến đi và tác dụng hóa thần kinh trung ương của thuốc đối với não. Vì VR chỉ phản ánh trải nghiệm chủ quan nên tiện dụng lâm sàng của nó, vốn vẫn chưa được kiểm tra nghiêm nhặt, có thể ko mạnh bằng.

Chúng tôi tiến lại gần hơn, và đến lúc chúng tôi gặp nhau ở trung tâm của vòng tròn — bốn đám khói cuộn vào nhau.

Jacob Aday, một nhà nghiên cứu và phân tích thần kinh học tại ĐH California, San Francisco, nói rằng ông mong muốn nghiên cứu và phân tích vẫn đo được tình hình sức mạnh tinh thần của những người tham gia. Ông cho rằng VR có khả năng có thể tự điều chỉnh mạng chế độ mặc định — một mạng não hoạt động khi suy nghĩ của chúng ta ko hướng vào một trách nhiệm cụ thể và ảo giác có thể ngăn chặn (những nhà khoa học giả thuyết rằng đây là nguyên nhân gây ra cái chết của bản té). Những người được xem những Clip truyền ý tưởng vẫn làm giảm hoạt động trong mạng này. VR tốt hơn trong việc gây ra sự kinh ngạc so với Clip thông thường, vì vậy Isness-D cũng có thể khắc phục điều đó.

Hiện tại, một công ty khởi nghiệp có tên aNUma vẫn tách ra khỏi phòng thực nghiệm của Glowacki cho phép ngẫu nhiên ai có tai nghe VR đều có thể đăng ký những phiên Isness hàng tuần. Công ty khởi nghiệp bán phiên bản rút gọn của Isness-D cho những công ty để thực hiện những khóa tu dưỡng tình hình sức mạnh ảo và cung cấp trải nghiệm tương tự có tên Ripple để giúp người bệnh, gia đình và người chăm sóc của họ đối phó với bệnh nan y. Một đồng . của bài báo mô tả Isness-D thậm chí đang thử nghiệm nó trong những cặp vợ chồng và liệu pháp gia đình.

Glowacki nói: “Những gì chúng tôi nhận thấy là việc trổ tài con người như một sự sáng chói thuần túy thực sự giải phóng họ khỏi rất nhiều phán đoán và dự đoán. Điều đó bao hàm những suy nghĩ tiêu cực về thể chất và thành kiến ​​của họ. Cá nhân ông vẫn tạo ĐK cho những buổi aNUma cho người bệnh ung thư và những người thân yêu của họ. Một, một phụ nữ bị ung thư tuyến tụy, vẫn chết vài ngày sau đó. Lần cuối cùng cô và người bè tụ tập tương đương những quả cầu ánh sáng hòa quyện.

Trong một mức độ của trải nghiệm Isness-D của tôi, việc dịch chuyển vẫn tiết ra một vệt điện ngắn đánh dấu nơi tôi vừa đến. Sau một vài khoảnh khắc của điều này, bản tường thuật thúc đẩy: “Cảm giác như thế nào khi quan sát thấy quá khứ?” Tôi chính thức nghĩ về những người trong quá khứ của mình, những người mà tôi vẫn bỏ lỡ hoặc vẫn làm tổn thương. Bằng chữ thảo cẩu thả, tôi dùng ngón tay để viết tên họ lên ko trung. ngay trong những lúc tôi viết vội chúng, tôi nhìn chúng biến mất.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *