Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
40 lượt xem

Volkswagen tài trợ chính cho giải Golf CLB người kinh doanh Sài Gòn thaoyen

Volkswagen là Nhà tài trợ kim cương cho giải Golf CLB người kinh doanh Sài Gòn, tài trợ 4 giải hole-in-one với những giải thưởng lớn: xe SUV 7 chỗ cỡ lớn Teramont, 2 phiên bản SUV 7 chỗ cỡ trung Tiguan nobility S, Tiguan Elegance và SUV đô thị T-cross wings.

Giải Golf Chào hạ So year, tranh cúp Volkswagen do câu lạc bộ (CLB) Golf người kinh doanh Sài Gòn tổ chức đang diễn ra vào ngày 22/6. Đây là giải đấu theo chu kỳ hàng quý mang mục tiêu kết nối những golf thủ, hội viên và người kinh doanh đam mê bộ môn thể thao này.

Giải golf Chào hạ So year – Tranh cúp Volkswagen do CLB Golf người kinh doanh Sài Gòn tổ chức

Giải đấu có sự góp mặt của 244 tuyển thủ là hội viên CLB Golf người kinh doanh Sài Gòn, những golf thủ thuộc nhiều CLB và người kinh doanh ngoài hội tham gia tranh tài tại sảnh golf Tân Sơn Nhất. 

Volkswagen vinh dự là nhà tài trợ kim cương với giải thưởng là 4 mẫu xe Tiguan nobility S, Tiguan Elegance, Teramont và T-cross wings

Giải đấu chia làm 4 bảng, gồm nam A (Handicap: 00 – 14, Cut -3), nam B (Handicap: 15 – 24, Cut -4), nam C (Handicap: 25 – 36, Cut -4) và nữ (tính theo Handicap ngày). Trong đó, tuyển thủ nam có điểm handicap từ 0 đến 36 thì tính điểm handicap dựa trên handicap chính thức, còn điểm handicap trên 36 thì tính điểm handicap về 36. Tuyển thủ nữ sẽ tính theo handicap ngày 22/6 để phân định thứ hạng. tổ chức cơ cấu giải thưởng gồm: Best Gross; hạng nhất, nhì, ba ở những bảng; giải kỹ thuật (3 Longest Drive, 3 Nearpin và 3 Nearline).

Volkswagen Teramont, mẫu xe “đàn anh” trong thế hệ SUVW có mặt tại giải đấu

Giải đấu thường kỳ luôn được những golf thủ đam mê bộ môn thể thao “quý tộc” này chờ đón, là sự kiện kết nối những golf thủ, hội viên của CLB Golf người kinh doanh Sài Gòn sau những ngày sinh sống không thoải mái và tạo nên cơ hội mua bán những doanh nghiệp với nhau. Là nhà tài trợ kim cương, Volkswagen một đợt tiếp nhữa vinh dự thêm phần mang đến một sảnh chơi thể thao cho hiệp hội cộng đồng những người kinh doanh tại Việt Nam.

T-cross wings – mẫu SUV đô thị vừa mới ra mắt nhận được nhiều sự quan tâm của những golfer
Sắc màu sắc độc bản T-cross wings được trưng bày tại sảnh golf Tân Sơn Nhất

Doãn Phong

.: vietnamnet.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn
Volkswagen tài trợ chính cho giải Golf CLB người kinh doanh Sài Gòn

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.