Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Vợ Hồng Đăng thừa nhận héo mòn thaoyen

Vợ Hồng Đăng thừa nhận héo mòn cùng đọc tin vui nhé

Vợ Hồng Đăng thừa nhận héo mòn - Ảnh 1.

Vợ chồng diễn viên Hồng Đăng

Thời gian gần đây, Anh Đào – vợ diễn viên Hồng Đăng – sẽ trở lại mạng xã hội sau 1 thời gian ngắn khóa trang. Những chia sẻ của cô kì diệu thu hút sự ghi chú của công chúng. Mới đây, Anh Đào lần đầu đăng ảnh khoe body “lao dốc ko phanh” chỉ còn 44 kg. Cô cũng thừa nhận khuôn mặt hốc hác rất nhiều so với trước đây.

Nhiều người quen và cư dân mạng để lại phản hồi khen ngợi thân hình thon thả và động viên vợ Hồng Đăng, song song khuyên cô nên chăm chút tình hình sức mạnh hơn. Với những lời chia sẻ dùng cho mình, cô đều lịch sự gửi lời cảm ơn thay vì im lặng như trước đó đây.  Anh Đào cũng cho biết hiện tại tinh thần sẽ ổn hơn trước tuy nhiên “phía bên trong vẫn đang “héo mòn”, “mặt hóp đi cười chỉ thấy răng”. 

Vợ Hồng Đăng thừa nhận héo mòn - Ảnh 2.

Anh Đào chia sẻ “phía bên trong hèo mòn”

Sau những ồn ào của chồng ở Tây Ban Nha, Anh Đào cũng thường xuyên tự trấn an bản thân. Cô chia sẻ: “sẽ được những đoạn đường kính trắng mà fan phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên”. 

Tinh thần mạnh mẽ của vợ Hồng Đăng làm nhiều người ngưỡng mộ. Ở trang cá nhân của mình, cô cũng thường xuyên tự trấn an bản thân: “Cố gắng ko ngừng nghỉ vì tương lai phía trước nha mẹ Nhím yêu”.

Dòng trạng thái của bà mẹ 2 con nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía dân mạng. Dưới bài viết, nhiều người để lại phản hồi động viên cô. 

Dường như, vợ Hồng Đăng chia sẻ hình ảnh vui vẻ lên mạng xã hội. Đính kèm là dòng chú thích: “chỉ với tâm hồn là nắng, giông bão ngoài kia cũng hóa mây xanh”.   

.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Vợ Hồng Đăng thừa nhận héo mòn

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.