Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

vì thế ‘lỗi đánh máy’, người tiêu tiêu thụ nhận chi phiếu bồi thường hơn 70 triệu tỉ đồng thaoyen

vì thế ‘lỗi đánh máy’, người tiêu tiêu thụ nhận chi phiếu bồi thường hơn 70 triệu tỉ đồng cùng xem thêm thông tin tin vui nhé

Vì 'lỗi đánh máy', khách hàng nhận chi phiếu bồi thường hơn 70 triệu tỉ đồng - ảnh 1

Cây cối trượt đổ tại vùng Birkenhead ở Anh vào trong ngày 27.11.2021 do bão Arwen

Tờ The Guardian ngày 14.2 đưa tin doanh nghiệp điện lực Northern Powergrid ở Anh vẫn cảm ơn những người tiêu tiêu thụ “trung thực” vì thế ko tìm cách lãnh tiền từ chi phiếu bồi thường việc bị gián đoạn tương hỗ điện, với số tiền to to được chi do sơ sót.

Tiền bồi thường đang được chi trả cho hàng trăm ngàn người bị mất điện do những đợt giông gió “cả đời sở hữu một” quét qua Anh vào tháng 11 năm ngoái trong cơn sốt Arwen.

Northern Powergrid vào trong ngày 13.2 thừa nhận vì thế sơ sót nên vẫn gửi chi phiếu hàng trăm ngàn tỉ bảng Anh tới 74 người tiêu tiêu thụ tại miền bắc nước Anh, Trong số đó sở hữu những người tiêu tiêu thụ nhận được hơn 2.300 tỉ bảng Anh (70,7 triệu tỉ đồng).

doanh nghiệp nghĩ rằng do lỗi của viên chức đánh máy lúc nhầm lẫn số tiền chi trả với chỉ số điện. sơ sót được phát hiện lúc một người tiêu tiêu thụ quan hệ với Northern Powergrid và share hình ảnh chi phiếu vẫn nhận được.

n

“Cảm ơn vì thế vẫn chi bồi thường cho vài ngày mất điện sau cơn sốt Arwen. Trước lúc tôi rút tiền, người tiêu tiêu thụ sở hữu trưởng thành và trưởng thành và trưởng thành và cứng cáp sẽ sở hữu đủ khoản tiền đó ko”, người tiêu tiêu thụ Gareth Hughes viết.

Hình ảnh cho thấy người tiêu tiêu thụ này nhận được chi phiếu với số tiền 2.324.252.080.110 bảng Anh. Dòng tweet trên vẫn thu hút hàng trăm ngàn lượt thích trong vòng một ngày. sở hữu người khuyên người tiêu tiêu thụ này nên rút tiền và chia cho mọi người, còn người khác nói vui rằng ông Hughes giờ phía trên vẫn sở hữu Northern Powergrid.

doanh nghiệp điện lực xác nhận rằng 74 người tiêu tiêu thụ vẫn nhận được những chi phiếu sai. “Ngay lúc phát hiện sơ sót, doanh nghiệp siêu thị Đà Nẵng Discovery đảm nói rằng chi phiếu của 74 người tiêu tiêu thụ bị chặn để ko rút tiền được. doanh nghiệp siêu thị Đà Nẵng Discovery đang thử nghiệm sơ sót này và kiểm tra những khoản chi trước đó”, theo một phát ngôn viên của Northern Powergrid.

“doanh nghiệp siêu thị Đà Nẵng Discovery cảm ơn những người tiêu tiêu thụ đó vì thế vẫn trung thực và quan hệ với doanh nghiệp siêu thị Đà Nẵng Discovery. doanh nghiệp siêu thị Đà Nẵng Discovery vẫn quan hệ trực tiếp với toàn bộ 74 người tiêu tiêu thụ để thông tin, xin lỗi về sơ sót và đảm nói rằng họ sẽ được chi trả số tiền đúng vào trong ngày 14.2”, theo phát ngôn viên trên.


Nguồn: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
vì thế ‘lỗi đánh máy’, người tiêu tiêu thụ nhận chi phiếu bồi thường hơn 70 triệu tỉ đồng

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.