Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

vì sao ko tất cả những VC đều sẵn sàng đón nhận những công cụ tài trợ do AI tư vấn – TechCrunch -THAOYEN

vì sao ko tất cả những VC đều sẵn sàng đón nhận những công cụ tài trợ do AI tư vấn – TechCrunch

Sức mạnh của AI thuộc ở chỗ trong khả năng dự đoán của nó. Cung cấp đủ dữ liệu, theo suy nghĩ thông thường, một thuật toán học máy có thể dự đoán bất kể điều gì – ví dụ: từ nào sẽ xuất hiện tiếp theo trong một câu. Với tiềm năng đó, ko có gì sửng sốt khi những công ty tài trợ táo tợn đang tìm cách tận dụng AI để quyết định của họ.

cứng cáp rằng có rất nhiều dữ liệu mà người ta có thể tận dụng để đào tạo công cụ đề xuất tài trợ hoặc thẩm định do AI tư vấn, bao hàm những . như LinkedIn, PitchBook, Crunchbase, Owler và những thị trường dữ liệu bên thứ ba khác. Với nó, những nền tảng phân tích tài chính dựa trên AI tuyên bố có thể dự đoán khả năng thu hút tài trợ của một công ty khởi nghiệp và có thể có một số sự thực cho điều này. Một phân tích về hiệu suất của quỹ đầu cơ cho thấy rằng những quỹ do AI điều khiển tiết ra lợi nhuận trung bình hàng tháng cao hơn trong số giờ 15 năm so với những quỹ do con người hướng dẫn.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *