Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

vị khách du lịch đến Hàn Quốc sắp ko phải đeo khẩu trang thaoyen

vị khách du lịch đến Hàn Quốc sắp ko phải đeo khẩu trang cùng đọc tin vui nhé

Hàn Quốc đang xem xét kế hoạch nới lỏng thêm những quy định bắt buộc về phòng chống dịch Covid-19 trong bối cảnh cơ quan chức năng xác định làn sóng bùng phát lây nhiễm ở Hàn Quốc sẽ qua đỉnh điểm và đang di chuyển vào trạng thái ổn định.

Khách du lịch đến Hàn Quốc sắp không phải đeo khẩu trang - ảnh 1

ngày thu Hàn Quốc thường thu hút đông vị khách du lịch

quản trị Ủy ban đối sách phòng dịch trung ương thuộc Cơ quan quản lý dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) Park Hye-kyung cho biết, nguy cơ lây nhiễm Covid-19 ở ngoài trời là tương đối thấp, vì vậy cơ quan chức năng đang xem xét gỡ bỏ hoàn toàn quy định đeo khẩu trang ngoài trời. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đang xem xét khả năng bãi bỏ quy định bắt buộc phải xét nghiệm PCR trong vòng 24 giờ sau khi nhập cư, cũng như cần toá bỏ quy định bắt buộc đeo khẩu trang đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

n

Trước đó, kể từ ngày 3.9, Hàn Quốc sẽ bãi bỏ yêu cầu về thành tựu xét nghiệm PCR âm tính trước lúc khởi hành đến xứ sở kim chi. Tất cả vị khách du lịch đến Hàn Quốc sẽ ko còn phải nộp thành tựu xét nghiệm âm tính trước lúc lên máy bay, tuy nhiên quy định bắt buộc phải xét nghiệm PCR sau khi nhập cư vào ngày thứ 1 ở Hàn Quốc (đến 23h59 ngày hôm sau sau khi đến) sẽ tiếp tục và đến lúc có thông báo mới.

Trước đó, khi cấp visa thời gian ngắn cho những người đến Hàn Quốc từ ngày 25.7, nước này yêu cầu du vị khách với visa thời gian ngắn đều phải thực hiện xét nghiệm Covid-19 tại những cơ sở xét nghiệm tại sảnh bay hoặc phòng khám gần nơi ở vào ngày thứ 1 đến Hàn Quốc (cho đến 23h59 ngày hôm sau sau khi đến). Du vị khách nên ở lại chỗ ở của mình và đến lúc nhận được thành tựu xét nghiệm PCR âm tính. Nếu thành tựu xét nghiệm dương tính, du vị khách sẽ phải cách ly 7 ngày theo quy định của Hàn Quốc…


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
vị khách du lịch đến Hàn Quốc sắp ko phải đeo khẩu trang

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.