Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Uniswap Labs xem xét hơn 100 triệu đô la tài trợ mới • TechCrunch -THAOYEN

Uniswap Labs xem xét hơn 100 triệu đô la tài trợ mới • TechCrunch

Uniswap Labs đang trong mức độ đầu của việc phối kết hợp một vòng mới, theo bốn . tin thân thuộc với vấn đề này, khi công ty mẹ của giao thức phân quyền cùng tên phổ cập chuẩn bị mở bát ngát những dịch vụ của mình.

Công ty khởi nghiệp đang tham gia với một số nhà tài trợ bao hàm Polychain và 1 trong các những những quỹ có chủ quyền của Singapore để huy động vốn cổ phần từ 100 triệu đô la đến 200 triệu đô la với mức định giá khoảng one tỷ đô la, hai trong số những . tin cho biết. .

những . tin cảnh báo rằng những cuộc thảo luận về vòng đàm phán vẫn chưa đi đến mức độ cuối cùng, vì vậy những điều khoản của thỏa thuận có thể thay đổi. Uniswap Labs từ chối comment, trong những lúc Polychain ko trả lời yêu cầu comment vào thứ Năm.

Khoản tài trợ mới là dấu hiệu cho thấy kế hoạch đầy tham vọng của Uniswap trong việc mở bát ngát những dịch vụ của mình. Theo DeFi Llama, sàn giao dịch phi triệu tập chiếm 64% tổng khối lượng DEX. Và mã thông báo của giao thức trao đổi có vốn hóa thị trường gần 5 tỷ đô la mặc dù thị trường suy thoái. (Trong chu kỳ tăng giá đỉnh điểm vào năm ngoái, vốn hóa thị trường của Uni vẫn vượt lên trước quá 22,5 tỷ đô la.)

Uniswap Labs, tính a16z và Paradigm trong số những người ủng hộ hiện tại, vẫn huy động vòng tài trợ cuối cùng – Series A – vào tháng 8 năm This Problem year, theo Web3 Signals.

Trong những tháng gần đây, Uniswap Labs vẫn chia sẻ kế hoạch bổ sung “một số sản phẩm mới”. 1 trong các những những dịch vụ mới sẽ cho phép quan quý quý khách giao dịch NFT trên Uniswap từ một số thị trường, tổng giám đốc của Uniswap Labs Mary-Catherine Lader nói với Decrypt.

“trọng trách của chúng tôi là mở khóa quyền sở hữu và trao đổi toàn cầu”, Lader nói với TechCrunch trong một cuộc phỏng vấn trước đó. “nếu quý quý khách có thể nhúng khả năng hoán đổi giá trị và để mọi người tham gia hiệp hội và trao đổi giá trị với dự án của chúng ta hoặc công ty hoặc tổ chức của chúng ta – thì này là một cách hiệu quả để cho phép nhiều người tham gia vào quyền sở hữu này”.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *