Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

ứng dụng OneKey Ghost – Ghost máy tính yenblog

ứng dụng OneKey Ghost – Ghost máy tính yenblog chúc người tiêu tiêu thụ sưu tầm tin vui vẻ

  • Restore: sở hữu hiệu suất cao là giải nén Ghost đang được lưu trong máy. hiệu suất cao này là hiệu suất cao chính để Ghost lại máy
  • Backup: phía trên là hiệu suất cao tạo tệp tin Ghost Win đang tận dụng.
  • Ghost 64: Ghost ngay trên Windows với điều khiếu nại phải sở hữu tệp tin ghost32.exe
  • Install: Tùy chỉnh phương thức Ghost.

Tạo phiên phiên phiên người sử dụng dạng Ghost Windows XP/7/8/10 với Onekey Ghost
lưu ý: Nếu máy mọi người đang lỗi win thì đừng tạo tệp tin Ghost bằng Onekey Ghost nhé, chỉ tạo phiên phiên phiên người sử dụng dạng ghost lúc Windows sinh hoạt và sinh hoạt thường thì.

tại vì như thế sao lại phải tạo tệp tin Ghost Win? giản dị và giản dị vì như thế, nếu nền tảng tận dụng Windows của quý quan người tiêu tận dụng chưa gặp phải lỗi thường hỏng hóc gì thì mọi người nên tạo ngay cho mình một tệp tin ghost bằng Onekey Ghost rồi lưu lại sang trọng ổ đĩa khác (ko lưu tại ổ chứa nền tảng tận dụng) thường USB, để tham gia trữ. Nếu tại đây, lúc máy mọi người sở hữu lỡ bị lỗi win thì sở hữu thể phục hồi lại bằng tệp tin ghost mà mọi người sẽ tạo.

OK! Sau lúc mọi người sẽ tải và thiết đặt Onekey Ghost ở bước trên, mọi người mở lên sẽ thấy với mẫu của nó như hình dưới.


Để tạo tệp tin Ghost win, mọi người tích vào mục Backup (vòng màu sắc đỏ) rồi tậu đặt tên cho nó (tuy vậy theo mình mọi người cứ để tên mặc định) và tậu nơi lưu tệp tin, tiếp theo sau đó ấn save và sau cuối ấn yes.

Sau lúc tậu xong, sẽ sở hữu một cửa sổ nhìn ra ngoài mới mẻ hiện ra hỏi mình thích restart lại ổ C thường ko thì mọi người tậu Yes.


tiếp theo sau đó tùy thuộc vào dung tích ổ cứng mọi người lưu tệp tin ghost thì quy trình sao lưu sẽ tung ra nhanh gọn thường chậm.

Vậy là mọi người sẽ tạo xong một tệp tin ghost bằng Onekey Ghost rồi. Hãy theo dõi tiếp phần dưới để xem cách giải nén ghost sẽ tạo hoặc tệp tin ghost sở hữu sẵn được tải trên mạng về.


Nguồn: tinhte.vn
ứng dụng OneKey Ghost – Ghost máy tính

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.