Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

Twilio bị hack, thanh thiếu niên từ bỏ Facebook và SpaceX đưa Hàn Quốc lên mặt trăng – TechCrunch -THAOYEN

Twilio bị hack, thanh thiếu niên từ bỏ Facebook và SpaceX đưa Hàn Quốc lên mặt trăng – TechCrunch

Chào người đợt tiếp nhữa nhé! Chào mừng người trở lại Tuần trong nhận định, bản tin nơi chúng tôi nhanh chóng tóm tắt những tin bài hàng đầu từ TechCrunch dot-com trong tuần này. Muốn nó trong hộp thư đến của gia đình người vào thứ Bảy hàng tuần? Đăng ký tại đây.

Facebook có dùng cho người già ko? nếu như người có một thiếu niên xung quanh nhà, có lẽ rằng người sẽ nghe họ nói nhiều như vậy. những đọc nhiều nhất mẩu chuyện tuần này là về một phân tích của Pew cho thấy thế hệ thanh thiếu niên này sẽ phần lớn từ bỏ nền tảng này để chuyển sang trọng tận dụng Instagram / YouTube / TikTok / v.v.; trong lúc vào năm 2014, khoảng 71% thanh thiếu niên tận dụng Facebook, phân tích cho biết vào năm This Problem year, số lượng này sẽ giảm xuống còn 32%.

những thứ khác

save Cuban sẽ kiện về quảng cáo nền tảng tiền điện tử: “Một nhóm vị người sử dụng của Voyager Digital sẽ đệ đơn kiện tập thể lên tòa án liên bang Florida chống lại người Cuba, cũng như đội bóng rổ mà anh ấy sở hữu, Dallas Mavericks,” Anita viết, “cáo buộc việc quảng cáo nền tảng tiền điện tử của họ sẽ dẫn theo nhiều hơn 3,5 triệu nhà tài trợ mất tổng cộng 5 tỷ đô la ”.

Một xu hướng thải hồi đáng lo ngại: trong lúc việc thải hồi công nghệ có thể, có thể, hy vọng có dấu hiệu chậm lại, Natasha M sẽ cho thấy một xu hướng đáng lo ngại: một số công ty đang thông báo thải hồi chỉ để thông báo nữa vòng thải hồi chỉ vài tuần hoặc vài tháng sau đó.

SpaceX phát động sứ mệnh lên mặt trăng trước tiên của Hàn Quốc: Hàn Quốc sẽ thực hiện sứ mệnh mặt trăng trước tiên của mình – một tàu quỹ đạo mặt trăng “phóng lên đỉnh tên lửa SpaceX Falcon 9” trước kế hoạch hạ cánh trên mặt phẳng vào năm 2030.

Twilio bị hack: Mặc dù ko rõ chính xác dữ liệu nào sẽ được lấy, Twilio cho biết dữ liệu của không nhiều nhất 125 vị người sử dụng sẽ bị truy cập sau khi một số nhân viên của họ bị lừa “giao thông tin đăng nhập công ty của họ” bởi một cuộc tiến công lừa đảo qua SMS dữ dội.

Chương trình mới kỳ lạ của Amazon: Hãy nghĩ là “Clip Gia đình Vui nhộn nhất của Mỹ”, tuy nhiên được tạo thành từ những cảnh quay do người dùng gửi từ camera bình an Ring. Đến giờ, hầu hết mọi người có lẽ nhìn thấy mọi bước đi của họ đều được ghi lại trên một hoặc ba camera bình an – tuy nhiên ko coi này là entertainment ™ như thế này cảm thấy hơi… ngớ ngẩn?

Haus gặp khó khăn: Haus, một công ty chuyên vận chuyển đồ uống có nồng độ cồn thấp đến trực tiếp người tiêu dùng, đang tìm kiếm người sắm sau khi một nhà tài trợ lớn rút khỏi Series A. thử thách? Sự cần mẫn của nhà tài trợ đối với một công ty rượu có thể mất hàng tháng, và Haus ko “có đủ tiền để tiếp tục hoạt động vào thời đặc thù đó”.

người phụ nữ rót rượu

Tín dụng hình ảnh: Haus

nội dung tiếng động

ko khí người hít thở hằng ngày tinh khiết đến mức nào? Người đồng sáng lập Aclima, Davida Herzl, muốn mọi người có thể trả lời câu hỏi đó và sẽ ngồi xuống với Jordan và Darrell trên podcast Found của tuần này để giảng nghĩa sứ mệnh của cô ấy. trong lúc đó trên Chain Reaction, Jacquelyn và Anita giảng nghĩa về việc chính phủ Hoa Kỳ đàn áp máy trộn tiền điện tử Tornado Cash và nhóm Equity sẽ dành chương trình hôm thứ Tư để thảo luận về việc liệu ĐK thị trường hỗn loạn vào thời gian cuối năm có đồng nghĩa với việc chúng ta thấy không nhiều nỗ lực hơn ở mức độ đầu trong những tháng tới thường ko.

những thứ bổ sung

Điều gì thuộc sau bức tường phí? Rất nhiều thứ thực sự tốt! Đây là những gì người đăng ký TechCrunch + đọc nhiều nhất trong tuần này…

Xây dựng MVP khi người ko thể viết mã: Có một ý tưởng tuyệt vời tuy nhiên ko thể viết mã? người vẫn có thể nhận được quả bóng lăn. Magnus Grimeland, người sáng lập công ty VC mức độ đầu Antler, sẽ tìm ra một số nguyên tắc chính cần ghi nhớ.

Định giá SaaS có phục hồi ko?: “… Tin tốt cho những người sáng lập công ty khởi nghiệp phần mềm,” Alex viết, “này là thời kỳ mà bộ bài ngày càng bị xếp chồng lên nhau chống lại họ lúc này còn có thể sẽ ở phía sau chúng ta.”

VC và những công cụ tài trợ do AI tư vấn: những nhà tài trợ mạo hiểm có muốn những công cụ tư vấn bởi AI để giúp họ tìm ra nơi để tiền của họ ko? Kyle Wiggers xem xét ý kiến này, và vì sao ko phải tất cả những VC đều tham gia vào nó.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.