Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

tuyệt kỹ mát xa đầu giúp tóc dày hơn, ngăn tóc mỏng rụng-Tóc đẹp THAOYENBLOG

Thứ Năm, ngày 19/05/This Problem year 19:20 PM (GMT+7)

tuyệt kỹ này giúp mái tóc của gia đình fan dài mượt hơn trông thấy.

một trong số những những cách tốt nhất để ngăn tóc mỏng, tóc rụng là tận dụng kỹ thuật lâu đời được gọi là ‘Massage da đầu’. ở đây là cách thực hành để giúp fan trị dứt điều này, khisn “góc con người” thêm dày dặn hấp dẫn hơn.

Mát-xa da đầu thường được thực hiện mà ko cần dầu và chỉ đơn giản bằng cách tận dụng một đầu ngón tay. tuy nhiên người ta tận dụng dầu để nâng cao tác dụng của việc xoa bóp. Mát xa da đầu thường triệu tập vào việc kích thích những nang tóc để tăng cường sự phát triển của tóc, bằng cách làm giãn nở những mạch máu dưới da.

Bí quyết mát xa đầu giúp tóc dày hơn, ngăn tóc mỏng rụng - 1

3 cách để massage da đầu:

one. Mát-xa da đầu truyền thống: Cách mát-xa da đầu này chỉ tận dụng những đầu ngón tay, theo chuyển động tròn và ko tận dụng dầu.

2. Mát xa đầu dưới vòi hoa sen: Cách mát-xa này thực hiện bằng cách sau khi gội đầu xong, fan dùng những đầu ngón tay để mát-xa da đầu theo chuyển động tròn.

 3. Mát-xa dầu truyền thống: Cách mát-xa da đầu này bao hàm việc xoa đều dầu ấm lên khắp da đầu và sau đó mát-xa theo chuyển động tròn.

Bí quyết mát xa đầu giúp tóc dày hơn, ngăn tóc mỏng rụng - 2

thuận tiện của mát-xa da đầu:

– Có thể làm giảm lo lắng, không thoải mái và có thể giúp điều trị chứng mất ngủ bằng cách thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn.

– Cải thiện lưu thông máu trên da đầu và có thể thúc đẩy sự phát triển của tóc và sức mạnh của những nang tóc.

– Có thể làm giảm đau đầu, đau nửa đầu, đau cổ và đau vai.

– Có thể ngăn ngừa rụng tóc và tóc bạc sớm.

– Thư giãn những cơ và thúc đẩy quá trình chữa lành nhanh hơn và ngăn ngừa những bệnh viêm xoang lây nhiễm.

Thúc đẩy sự trẻ hóa của thể chất và tâm trí bằng cách thúc đẩy cảm giác tĩnh tâm và tĩnh lặng, cũng làm giảm mệt rũ rời và mệt rũ rời.

Bước one: Từ hai bên đầu, ngay từ thái dương lên đến đỉnh đầu, xoa bóp da đầu theo chuyển động tròn và nhẹ nhàng tuy nhiên với lực ấn vừa đủ. Thực hiện động tác này bốn đến năm lần, sau đó đảo ngược hướng bằng cách bắt nguồn từ đỉnh đầu và hướng xuống thái dương và lặp lại, bốn đến năm lần.

Bước 2: Sau khi hết phần đó, hãy mát-xa toàn bộ da đầu theo chuyển động tròn và chỉ tận dụng những đầu ngón tay.

Bước 3: Sau khi thực hiện bước đó, dùng lòng bàn tay miết nhẹ hai lòng bàn tay vào thái dương và di dời theo chuyển động tròn. ko vận dụng quá nhiều những gánh nặng.

Bước 4: Sau trong lúc thực hiện bước chăm sóc da đầu, fan hãy nghiêng đầu xuống dưới và massage đầu theo hướng từ đỉnh trở xuống đến vùng cổ rồi đổi chiều trái lại.

Lặp lại động tác này theo cả hai hướng từ bốn đến năm lần.

Bước 5: Cuối cùng, đan hai lòng bàn tay vào nhau và ấn xuống dưới với những gánh nặng nhẹ, di dời hai bàn tay đan vào nhau trên khắp da đầu. Sau đó, fan có thể thư giãn trong 10 đến 15 phút sau khi thực hiện quá trình mát-xa da đầu.

Bí quyết mát xa đầu giúp tóc dày hơn, ngăn tóc mỏng rụng - 3

Đối với những người muốn tận dụng dầu để mát xa da đầu, hãy tuân theo những bước sau: chính thức bằng việc đun nóng lượng dầu cần thiết trong một chiếc bát nhỏ. Để dầu ấm và ko quá nóng. Việc làm nóng dầu sẽ kích thích lưu thông máu và có thể kéo đến việc phân phối những chất đủ chất đến những nang tóc tốt hơn, song song thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn và giúp tóc chắc khỏe hơn.

Sau đó, lấy một không nhiều dầu ấm này vào lòng bàn tay, chia tóc và xoa đều hỗn hợp này lên da đầu bằng đầu ngón tay hoặc miếng bông. fan có thể thêm vài giọt tinh dầu bạc hà hoặc hương thảo để tăng thêm thuận tiện chăm sóc da đầu.

Sau đó để massage da đầu, fan có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn ở trên. Cuối cùng, sau khi mát-xa da đầu, hãy thư giãn trong 10 đến 15 phút rồi gội đầu bằng dầu gội và dầu xả nhẹ để loại bỏ dầu.

.: http://danviet.vn/bi-quyet-mat-xa-dau-giup-toc-day-hon-ngan-toc-mong-rung-502022195192120684.htm

Victoria Beckham giữ sắc vóc đáng ngưỡng mộ vì chỉ ăn 2 thứ này suốt 25 năm

Cô chỉ ăn cá và rau luộc trong suốt 25 năm qua.

.: tuyệt kỹ mát xa đầu giúp tóc dày hơn, ngăn tóc mỏng rụng-Tóc đẹp – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: tuyệt kỹ mát xa đầu giúp tóc dày hơn, ngăn tóc mỏng rụng-Tóc đẹp

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.