Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

Tuấn bị bắt, công ty và nhà riêng bị khám xét nguy cấp thaoyen

Tuấn bị bắt, công ty và nhà riêng bị khám xét nguy cấp cùng đọc tin vui nhé

Lệnh khám nhà và trụ sở công ty Khải Tuấn được tiến hành, cả Tuấn và Khải đều bị bắt ở tập 5 ‘Đấu trí’.

Tập 4 phim Đấu trí lên sóng tối 21/7, đại tá Giang (NSND Trung Anh) và đội C03 điều tra và tìm ra mối quan hệ làm ăn giữa Tuấn (Doãn Quốc Đam) và Khải (Anh Tuấn) cũng như cách công ty Khải Tuấn móc ngoặc với đơn vị trong nước phục vụ sinh phẩm xét nghiệm. mục tiêu chuyến ra Thành Phố Hà Nội thăm họ hàng của Khải cũng bị đại tá Giang nghi ngờ. 

Tuấn mải mê chơi gái trong tự dưng biết mình đang bị công an theo dõi. 

Tuấn vẫn tiếp tục ăn chơi ko trạm dừng, công khai việc đi chơi gái, hưởng thụ trái đất thanh lịch chảnh mà ko biết đang bị đại uý Vũ (Thanh Sơn) và đại uý Phong (Xuân Phúc) theo dõi. trong những khi đó Vụ trưởng Bằng (Nguyệt Hằng) linh cảm chuyện chẳng lành và khả năng sẽ bị điều tra tuy nhiên Tuấn thì gạt đi, cho rằng phía mình hoàn toàn trong tinh khiết. 

Toàn bộ cuộc trao đổi làm ăn của Khải và Tuấn đang đến tai ban chuyên án. 

trong những khi đó, Khải gặp Tuấn ở căn biệt thự bí hiểm và nói muốn kết thúc làm ăn tuy nhiên lập tức bị ra yêu sách. Tuấn nói những khoản làm ăn ngoài sẽ thanh lịch tên hết cho Khải. Toàn bộ cuộc nói chuyện của Tuấn và Khải đang được đội chuyên án ghi lại. Đại tá Giang chuẩn bị mọi lực lượng sẵn sàng bắt Tuấn và Khải. 

Trong tập 5 phim Đấu trí lên sóng tối 22/7, tất cả những công ty có liên quan đến Khải Tuấn đều bị Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03) phong tỏa và khám xét nguy cấp sau khi có quyết định bắt tạm giam 2 người đứng đầu công ty là Phan Đình Tuấn và Hoàng Bá Khải. Cùng với đó, nhà riêng của Tuấn bị khám xét. Thảo (Minh Cúc) – vợ Tuấn sốc khi nghe công an đọc lệnh khám nhà. 

trong những khi đó, sau vi phạm của ông Vững – giám đốc CDC Hải Hà nhận lại quả ‘khủng’ lên đến 30% hợp đồng từ Tuấn, đội one của Vũ tiếp tục được giao điều tra hướng dẫn CDC Đông Bình là ông Túng (Thanh Bình) có sai phạm thường xuyên ko. Vũ nhận định quan hệ giữa Tuấn và Túng khá thân thiết, mỗi lần lên tỉnh Đông Bình, Tuấn đều qua nhà Túng chơi và lần nào cũng mang theo quà.

Nghe tin Tuấn bị bắt, Túng như ngồi trên đống lửa và lo lắng tuy nhiên vợ Túng (Hoàng Yến) thì vẫn rất tự tín về quyền lực của chồng. 

 Túng sẽ là mục tiêu bị điều tra tiếp theo? Chi tiết Đấu trí tập 5 lên sóng VTV1 tối thứ 6, 22/7.  

.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Tuấn bị bắt, công ty và nhà riêng bị khám xét nguy cấp

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.