Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

Trung Quốc ko đảo chính và chế tạo pin tốt hơn -THAOYEN

Trung Quốc ko đảo chính và chế tạo pin tốt hơn

nếu như quý khách đang trên Twitter và theo dõi thông tin về Trung Quốc, gần đây người có thể sẽ nghe thấy một tin đồn khá hoang đường kính trắng: quản trị Tập Cận Bình đang bị quản thúc tại gia và sắp có một cuộc thâu tóm quyền lực ở nước này.

Trước hết, chúng ta hãy rất rõ rệt: đánh tiếng này là sai và ko nên được xem xét một cách tráng lệ. ko có . đáng tin cậy nào ở Trung Quốc sẽ tậu nó. Tốt nhất là mơ tưởng và tệ nhất là thông tin sai lệch có chủ đích.

tuy nhiên thật thú vị khi phẫu thuật làm thế nào mà một tin đồn vô lý có thể được nâng cao và lan truyền mênh mông rãi đến mức nó lọt vào danh sách xu hướng thiếu sót thâm thúy của Twitter vào vào cuối tuần, nhờ vào bản dịch và khuếch đại của influencer từ những tài khoản có trụ sở tại Ấn Độ. Đọc toàn bộ mẩu truyện.

—Zeyi Yang

mẩu truyện này là từ China Report, bản tin mới của MIT engineering debut cung cấp cho người thông tin nội bộ về những gì đang xảy ra ở Trung Quốc. Đăng ký để nhận nó trong hộp thư đến của mình vào thứ Ba hàng tuần.

Cách robot và AI đang giúp phát triển pin tốt hơn

thông tin: Vào thời gian đầu năm nay, những nhà nghiên cứu và phân tích của Carnegie Mellon sẽ tận dụng một khối hệ thống robot để chạy hàng chục thực nghiệm được design nhằm tiết ra chất điện phân để sạc pin lithium-ion nhanh hơn, giải quyết 1 trong các những trở ngại lớn đối với việc vận dụng mênh mông rãi xe điện.

Họ sẽ làm những gì: Một khối hệ thống máy bơm, van và dụng cụ tự động trộn nhiều dung môi, muối bột và những hóa chất khác với nhau, sau đó đo lường hiệu quả hoạt động của dung dịch trên những tiêu chuẩn pin quan yếu. Những hậu quả đó sau đó được đưa vào một khối hệ thống máy học, được gọi là Dragonfly, tận dụng dữ liệu để đề xuất những tích hợp không giống nhau có thể hoạt động tốt hơn nữa.

vì sao nó quan yếu: Việc phát triển những chất điện phân tốt hơn là rất quan yếu để cải thiện hiệu suất, độ an toàn và tin cậy và giá thành của pin. Pin sạc nhanh hơn kì diệu quan yếu để làm cho oto điện và xe tải trở nên hấp dẫn hơn. Đọc toàn bộ mẩu truyện.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *