Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Trinh nữ làm mẹ – VnExpress Đời sống thaoyen

sưu tầm tin Trinh nữ làm mẹ – VnExpress Đời sống vui vẻ cùng thaoyen nhé

AnhÔm thanh nữ trên ghế người theo dõi, Kimberley Godsall cảm thấy ko thoải mái lúc vở kịch mở đầu bằng câu “trưởng thành và trưởng thành và trưởng thành mọi phụ nữ ở trên đây đều từng quan hệ tình dục”.

Sự ko thoải mái của cô ý ko phải do thận trọng vì như thế xung quanh với trẻ nhỏ mà vì như thế lời mở đầu vẫn nhầm. tuy vậy vẫn với thanh nữ, Godsall, 38 tuổi vẫn là một trong trinh nữ.

Cô gia sư từ Tunbridge Wells, Kent cho hiểu thêm mình là một trong người lãng mạn. “Ngay từ lúc còn nhỏ tôi vẫn biết mình muốn với con tuy vậy chỉ muốn quan hệ tình dục với người mà tôi sẽ kết hôn”, cô share.

Cô ko nhận định và định hình người khác nếu họ với tất cả thành viên tình, cũng ko yên cầu ông xã mình chưa từng sex. liên minh mỉm cười nhạo quan niệm sống của cô ý. tuy vậy cô làm điều này chỉ muốn giữ trong tay, bởi tự hào về văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống cuội nguồn cuội nguồn mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, nơi mẹ và chị gái đều kết hôn với tình yêu ràng buộc của đời mình ở tuổi 25 và sống thú vui sướng ở ngoại thành với hai đứa con.

Cô Kim cùng con gái  Scarlett. Ảnh: Dailymail

Cô Godsall cùng thanh nữ Scarlett. Ảnh: Dailymail

Godsall vẫn trải qua vài mối tình ngắn ngủi tuy vậy cô vẫn ko tìm thấy người trong mộng của tớ. Mối quan hệ lâu nhất của cô ý là vào năm 22 tuổi, với một diễn viên và lúc 32 tuổi, với một nhà giáo, tuy vậy cả hai lần chỉ kéo dãn trong tầm ba tháng.

tới giữa tuổi 30, cô chính thức lo e chuyện sinh sản. “Lúc đó tôi nghĩ mình ko thể sống cả đời mà ko với con”, Godsall share. Năm 2017, ở tuổi 33, cô tìm một người hiến tinh lực trên mạng và chi hơn 2.000 USD làm thụ tinh nhân tạo IUI (bơm tinh lực vào tử cung).

Trải nghiệm này là “những hiểu biết đớn đau nhất” trong đời sống. Họ vẫn tận dụng dụng cụ mở âm đạo, trước lúc đưa ống bơm tinh lực vào tử cung của cô ý. “Họ nói rằng tôi đớn đau vì như thế do sẽ là một trong trinh nữ”, cô nói.

Lần đó ko thành công và Godsall vẫn tiếp nối chi hàng nghìn USD làm thụ tinh ống thử. Giữa năm 2018 cô vui mừng khôn xiết vì như thế ở đầu cuối vẫn mang thai một nhỏ ốm gái. Hiện tại thanh nữ cô sắp 3 tuổi và Godsall đang muốn sinh thêm em cho thanh nữ.

Godsall thuộc trong số ngày phổ quát những “bà mẹ trinh nữ” đang tìm với con trước lúc tìm được một nửa thành viên đời. ko với số lượng thống kê đúng mực tuy vậy với tất cả viên chức sinh sản cho hiểu thêm đang tương trợ trinh nữ làm mẹ. ko nhiều nhất 4 phòng khám bệnh sinh sản ở Anh vẫn làm sao cho nhóm phái nữ này thụ thai trong những năm sắp trên đây.

TS Maha Ragunath, giám đốc y tế của Care Fertility Clinic, ở Anh, cho hiểu thêm vẫn làm sao cho ko nhiều nhất ba trinh nữ muốn thụ thai. “Họ hiểu rằng những hiểu biết sinh sản của phụ nữ là hữu hạn. Họ đang tự cứu vãn mình trước lúc quá muộn”, Ragunath nói.

“Trong số này, một người với sự nghiệp và quá bận để tò mò ‘chuyện đấy’. Riêng với việc với con, cô vẫn sẵn sàng ý thức rất tốt. Cả ba trường hợp đều với sự tương trợ của phụ thân mẹ lúc làm thụ tinh ống thử”, Ragunath share thêm. Phụ nữ đơn thân hiện chiếm 6% trong số quý quan khách của Ragunath và với xu thế tăng thêm.

Về phần Godsall, cô ko hề muốn phiên phiên tín đồ dạng thân tử vong mà chưa vững kiên cố tình dục là gì. “Một phần trong tôi xoành xoạch tự hỏi tình dục là thế nào và liệu với đang bỏ qua một điều thú vị ko, tuy vậy phần khác tôi ko đủ can đảm để sex với một người mà ko cam kết dành đời sống sót lại với tôi bằng hôn nhân”, cô share.

tới nay, yêu cầu được gặp “Mr Right” (người thích ứng) ko còn cháy bỏng nữa, vì như thế cô vẫn với thanh nữ.

Bảo Nhiên (Theo Dailymail)

Nguồn: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Trinh nữ làm mẹ – VnExpress Đời sống

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.