Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
108 lượt xem

Trạm sạc xe điện siêu nhanh gọn của Tesla bị cắt trộm cáp thaoyenblog

Trạm sạc nhanh gọn xe điện Supercharger vừa tiên tiến nhất xây dựng của Tesla sẽ phải ngừng sinh hoạt và sinh hoạt do toàn bộ những dây cáp đều bị cắt trộm.

Hình ảnh một sợi cáp Tesla Supercharger bị cắt được Viral mênh mông rãi khắp social suốt nhiều ngày qua.

Nguyên nhân thuở đầu được xác định, dây cáp sẽ biết thành cắt tại một trạm Tesla Supercharger trọn vẹn tiên tiến nhất ở Oakhurst, California. trên đây sở hữu thể là hành vi phá hoại, tuy vậy tiềm năng rất sở hữu thể là ăn trộm dây cáp để lấy đồng phần nằm trong. Kẻ xấu sẽ cắt tinh khiết toàn bộ dây cáp mà ko bị ai phát hiện ra.

Trạm sạc xe điện siêu nhanh của Tesla bị cắt trộm cáp
Trạm sạc xe điện siêu nhanh gọn của Tesla bị cắt trộm cáp

Nhà ga này sở hữu tổng cùng tám trụ sạc V3 Supercharger véc tơ vận tốc tức thời cao, sở hữu thời hạn thao tác sinh sống phục vụ yêu cầu điện áp sạc lên tới 480 volt, chỉ mất 40 phút để sạc đầy 80% dung tích pin cho xe.

Theo báo hiệu, trong những lúc những thành viên của Tesla Motors Club đi kiểm tra những trạm sạc tiên tiến nhất, họ phát hiện ra rằng toàn bộ cổng sạc đều thiếu dây cáp sạc. Kiểm tra kỹ hơn cho thấy dây cáp sẽ biết thành cắt trọn vẹn.

trường hợp bất thần này cho thấy một vấn đề trầm trọng vì như thế những trạm sạc thường ko sở hữu người trông coi và trong trường hợp này, này là một trong những trạm trọn vẹn tiên tiến nhất mà chủ sở hữu xe Tesla thậm chí còn chưa tìm về.

những nhà điều hành trạm sạc xe điện sẽ phải tính tới hành vi phá hoại và trộm cắp để khỏe mạnh những trạm này ko bị can dự và sở hữu thể sinh hoạt và sinh hoạt phổ quát càng tốt. Điều này sẽ làm tăng giá tiền điều hành do phải tài trợ vào những thiết bị giám sát.

Trước trên đây, những trạm Supercharger của Tesla từng bị phá hoại như vậy. Một trạm Supercharger ở Utah sẽ phải ngừng sinh hoạt và sinh hoạt vài năm vừa qua sau lúc kẻ xấu cố tình làm hỏng phần cáp sạc.

Hoàng Anh (theo insideevs)

Mời tổ ấm tìm hiểu thêm share video, thông tin tới Ban ôtô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. những nội dung thích ứng sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Người đàn ông lái ô tô suốt 72 năm mà không hề có giấy phép

Người đàn ông lái ôtô suốt 72 năm mà ko hề sở hữu giấy phép

Suốt 72 năm từ thời khắc năm 12 tuổi và kéo dãn nhiều năm tới 84 tuổi, người đàn ông ở Anh ko hề sở hữu bằng lái xe. Điều bất thần là ông đó chưa từng bị cảnh sát phạt lần nào.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Trạm sạc xe điện siêu nhanh gọn của Tesla bị cắt trộm cáp

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *