Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
198 lượt xem

Top 42 phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc thường nhất năm 2022 THAOYEN

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT

Top 42 phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc thường nhất năm 2022

Phim ngôn tình Trung Quốc xoành xoạch là loại phim say đắm bao thế hệ trẻ với những mẩu chuyện tình yêu remix ngọt ngào, những tình tiết lãng mạn và dàn diễn viên thích mắt như mơ. Mỗi năm những tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình ra thị giác đều nhận được những lượt tìm kiếm to và sự quan tâm nồng nhiệt từ người theo dõi Trung Hoa cũng như người tiêu tiêu tiêu dùng trẻ châu Á. đặc trưng, dàn diễn viên của những tập phim truyền hình truyền hình này sẽ tốn ko ko nhiều giấy mực của báo chí. Hơn thế nữa, nhiều diễn viền còn vụt sáng và thăng hoa trong sự nghiệp. hãy cùng với nhau điểm qua Top 42 tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến Trung Quốc thường nhất hiện nay 2022.

ngôi sao 5 cánh sáng 5 cánh Sáng Nhất Bầu Trời Đêm (The Brightest Star In The Sky)

Đạo diễn: Lưu Nhất Trí

Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Tần Lam, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt

Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, lãng mạn, âm nhạc

Số tập: 44

ngôi sao 5 cánh sáng 5 cánh Sáng Nhất Bầu Trời Đêm là một trong những trong những bộ phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc hot nhất năm 2019 được nhiều người theo dõi mong đợi với sự tham gia của Hoàng Tử Thao và Ngô Thiến. tập phim truyền hình truyền hình kể về mẩu chuyện của ba Người trẻ tuổi với tính cách ko giống nhau sẽ cùng với nhau theo đuổi giấc mơ của họ. sau cuối cả ba đều vượt lên qua giới hạn, khó khăn và bước tới thành công.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 18

Star Entertainment là doanh nghiệp thư giãn hàng đầu của Trung Quốc. Ông chủ Trần Thiên Hạo và Đỗ Uyển Tình sẽ từng rất yêu nhau. vì thế sự mới mẻ trong triết lý marketing của doanh nghiệp, họ sẽ rớt vào khủng hoảng rủi ro hôn nhân. ngay lúc này, Dương Chân Chân (Ngô Thiến) một tình nhân âm nhạc, sẽ vào thao tác ngơi nghỉ tại Star Entertainment. Cô trở thành trợ lý cho ca sĩ nổi tiếng Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) thuộc doanh nghiệp. Trịnh Bách Húc là một trong những ca sĩ thần tượng với tính cách kiêu ngạo và ngỗ ngược. Dương Chân Chân từ từ hiểu biết được tính cách của anh ý. Cô tạo cho anh thay thế những nhược điểm, upgrade và phát triển trình độ kiến thức và sau cuối trở thành một ca sĩ thực lực. phiên phiên phiên người đặt hàng dạng thân Dương Chân Chân cũng tích lũy thử tiêu dùng và trở thành một người vận hành thần tượng với thời hạn thao tác ngơi nghỉ.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 19

ngay lúc này, Đỗ Uyển Tình chính thức giảng dạy một người tiên tiến nhất là Chu Tử Duệ (Ngưu Tuấn Phong). Tài năng âm nhạc bẩm sinh lúc sinh ra của Chu Tử Duệ sẽ gây những sức ép to lên Trịnh Bách Húc. tuy vậy tuy vậy đồng thời trở thành động lực để anh ko ngừng tiến bộ. Nhiều mọi người trẻ yêu âm nhạc động viên nhau, nâng tầm mọi giới hạn trên con đường kính trắng tuổi xanh, tìm hướng đi cho riêng mình. Sau lúc trải qua vô số khó khăn và thử thách, sau cuối họ sẽ mở ra những thành tựu về việc nghiệp và tình cảm.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 20

Âm nhạc tuyệt vời và tình tiết cũng như tình tiết rất mê hoặc là lý nhiều người theo dõi yêu thích tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc 2019 thường này. kế bên đó, diễn xuất của toàn bộ những diễn viên thường rất tốt và ổn định. Sự upgrade và phát triển của mối quan hệ tình cảm của nhân vật chính với nhịp độ, tiến triển từ những người xa lạ tới trợ lý, vận hành, đồng chí, những tình nhân nhau. Qua đó, mẩu chuyện tình yêu remix của họ gây tuyệt vời hơn với người theo dõi và ko tương tự tương tự những tập phim truyền hình truyền hình truyền hình với những mối tình đột ngột. chính vì thế sự lãng mạn chậm rãi tiết ra bộ phim ngôn tình Trung Quốc tiên tiến này trở nên thực tiễn hơn.

Thần Poseidon Của Tôi (My Poseidon)

Đạo diễn: Khâu Hạo Châu

Diễn viên: Lý Khải Hinh, Trương Vân Long, Trương Tuấn Ninh, Tùy Vũ Mông, Lưu Tuấn Hiếu, Long Chính Toàn, Kiều Toàn, Đỗ tuy vậy Vũ

Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn, vui nhộn, giả tưởng, hành vi

Số tập: 34

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Mâu Quyên, Thần Poseidon Của Tôi kể về mẩu chuyện của chàng trai đầy nắng Diệp Hải và An Phỉ, cả hai cùng với nhau canh phòng đại dương mông mênh. An Phỉ (Lý Khải Hinh) một nữ sinh vào năm cuối khoa Địa chất biển, với tình yêu remix đen đuổi với một nhà nha khoa trẻ đầy triển vọng, Mạc Lương (Trương Tuấn Ninh). Cô mong một ngày trở thành nhà thử nghiệm và phân tích vớt khoa học và người che chở biển hàng đầu của ngành, để với thể sánh vai với cô đấy yêu.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 15

Đột nhiên, với một chàng trai xinh thích mắt xuất hiện trong trái đất thường ngày cô – Diệp Hải (Trương Vân Long). Anh ta xoành xoạch mang tới cho cô những điều xui xẻo, mọi chuyện đều bị anh phá hỏng. Diệp Hải ko chỉ phản đối dự án công trình xây dựng thử nghiệm tích điện biển Mạc Lương phụ trách. mà vẫn tồn tại nói với An Phỉ rằng cô sẽ là vợ của anh ý và họ cùng chung trách nhiệm che chở đại dương.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 16

Diệp Hải kỳ lạ và tự phụ sẽ tiết ra An Phỉ ko muối bột xúc tiếp Tính tới lúc nhìn thấy anh sẽ đúng. Sự upgrade và phát triển của dự án công trình xây dựng thử nghiệm vượt lên xa sự tưởng tượng của An Phỉ. Và tác hại tiềm tàng của nó đúng như Diệp Hải sẽ nói. Cô cũng phát hiện ra rằng sâu thẳm trong ký ức của tớ với một tí cảm xúc với Diệp Hải. Và với một nguồn tích điện tự tin ở Diệp Hải sẽ tư vấn vớt đại dương trước cơn nguy kịch. Hai người sau cuối, tương tự như Poseidon và Amphitrite huyền thoại, sẽ nhận được trách nhiệm che chở biển cả.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 17

trên đấy là một trong những bộ phim ngôn tình tiên tiến phối phối hợp yếu ớt tố huyền huyễn. Với nội dung tiên tiến nhất lạ, dàn diễn viên thích mắt và kỹ xảo tuyệt vời, Thần Poseidon Của Tôi sẽ đoạt được được rất nhiều người theo dõi tại xứ sở Trung Quốc.

Chỉ vì thế Được Gặp Em (Nice To Meet You)

Đạo diễn: Vương Tử Minh

Diễn viên: Trương Minh Ân, Văn Vịnh San, Ngụy Thiên Tường, Thang Mộng Giai

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, lãng mạn, thành phố

Số tập: 54

Chỉ vì thế Được Gặp Em là một trong những bộ phim ngôn tình tiên tiến thường nhất năm 2019 được rất nhiều người theo dõi yêu thích. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mối tình lãng mạn giữa nhà thiết kế thiết kế kiến thiết trang sức quý quý thích mắt Cao Khiết (Văn Vịnh San) và tổng tài Vu Trực (Trương Minh Ân). Cao Khiết mơ ước trở thành một nhà thiết kế thiết kế kiến thiết trang sức quý quý thích mắt, cô tới thao tác ngơi nghỉ ở Nam Mỹ. Tại trên đây, cô với một cuộc gặp gỡ lãng mạn với Vu Trực, người thừa kế của tổng công ty to Thịnh Phong.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 1

Sau lúc trở về Trung Quốc, sự nghiệp của Cao Khiết sẽ gặp nhiều khó khăn vài bị cản trở. Để tiếp theo sau đó tiến hành ước mơ của tớ, Cao Khiết sẽ vào Thịnh Phong. tổng công ty to Thịnh Phong là một trong những doanh nghiệp trang sức quý quý thích mắt vàng kỳ cựu trong nước. tuy vậy do vì thế tác động của những thương hiệu trang sức quý quý thích mắt kiểu phương Tây nên sẽ từ từ sa sút. Để vực dậy Thịnh Phong, Vu Trực sẽ mạnh dạn đột phá marketing văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống cuội nguồn lịch sử hào hùng và xây dựng một nhóm riêng nhằm mục đích mục đích tiềm năng triệu tập vào thứ trang sức quý quý thích mắt theo phong thái phương Tây.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 2

Sau lúc Cao Khiết gia nhập Thịnh Phong, cô dần tò mò ra vẻ thích mắt của thứ trang sức quý quý thích mắt thủ công văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống cuội nguồn lịch sử hào hùng của Trung Quốc. Và thiết lập phong thái thiết kế thiết kế kiến thiết của riêng mình phối phối hợp giữa nét tươi tươi trẻ Quốc và phương Tây. Điều này sẽ hệ trọng tới Vu Trực và anh quyết định upgrade và phát triển thứ trang sức quý quý thích mắt thủ công văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống cuội nguồn lịch sử hào hùng của Trung Quốc. Cao Khiết chung tay với Vu Trực để hồi sinh thứ trang sức quý quý thích mắt thủ công văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống cuội nguồn lịch sử hào hùng của Trung Quốc và phục hồi lại Thịnh Phong. Trong quy trình hợp tác, cả hai cũng dần sinh ra tình cảm với nhau tuy vậy lại gặp rất nhiều trở ngại.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2019 hình 3

kế bên những kỹ năng và kiến thức về marketing thứ trang sức quý quý thích mắt, phim ngôn tình Trung Quốc 2019 này còn thu hút người xem bởi phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính. nếu như quan quý khách đang tìm một tập phim truyền hình truyền hình tiên tiến về tình cảm văn phòng đầy lãng mạn ngọt ngào tuy vậy ko xoàng phần đau thương, thì trên đấy là tập phim truyền hình truyền hình dành riêng cho mọi người.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre)

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vỹ, Mã Lật

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, ngôn tình, tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình

Số tập: 35 tập

Anh Chỉ Thích Em được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh ko Thích toàn toàn thị trường quốc tế Này, Anh Chỉ Thích Em của Kiều Nhất. trên đây được nhận định là một trong những trong những bộ phim Trung Quốc ngôn tình tiên tiến phối phối hợp đề tài thanh xuân vườn trường. tập phim truyền hình truyền hình là một trong những mẩu chuyện rét mướt về trái tim của hai người mọi người xa nhau từ thời thơ ấu và tìm thấy nhau sai nhiều năm. này là Kiều Nhất (Ngô Thiến) và Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm), tình cảm của họ nảy nở thời trung học Tính tới lúc trưởng thành thì chính thức kết trái.

Phim Trung Quốc hay năm 2019 hình 7

với rất nhiều mối tình trước tiên ở trường trung học. Và với tất cả mối tình với kết thúc buồn. tuy vậy tình yêu remix trong mẩu chuyện này với một kết thúc vô cùng tuyệt vời và tuyệt vời. Anh Chỉ Thích Em ko chỉ là một trong những mẩu chuyện tình yêu remix mà sẽ là mẩu chuyện của tuổi xanh, tình mọi người và mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. nếu như quan quý khách đang tìm kiếm một thứ gì đó tươi tiên tiến nhất, thăng hoa và tình cảm, bộ phim ngôn tình Trung Quốc tiên tiến này là việc lựa tậu tuyệt vời.

Xem thêm: Top 36 phim học đường kính trắng Trung Quốc về đề tài thanh xuân vườn trường mọi người ko thể bỏ qua

cô nàng Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất (My Girlfriend Is An Alien)

Đạo diễn: Đặng Khoa

Diễn viên: Văn Bằng, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Phương Hựu Quân

Thể loại: Giả tưởng, tiên tiến, tình cảm, lãng mạn, vui nhộn

Số tập: 28

cô nàng Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc tiên tiến với tình tiết cùng lạ mắt và tiên tiến nhất lạ. tập phim truyền hình truyền hình với thể loại giả tưởng và lãng mạn văn phòng này sẽ mang tới cho toàn bộ những người xem rất nhiều tiếng cười cợt bởi những tình tiết vui nhộn. Đúng như tên thường gọi, nội dung chính của tập phim truyền hình truyền hình này này xoay quanh một cô nàng ngoài hành tinh bị mắc kẹt trên Trái Đất và những cách mà cô đấy ứng phó với trái đất thường ngày đời thường ở nơi trên đây.

Phim Trung Quốc hay năm 2019 hình 3

tới từ hành tinh Cape Town, Sài Tiểu Thất (Vạn Bằng) thấy mình bị giam giữ trên Trái Đất sau lúc vô tình làm mất một thiết bị dịch chuyển. Cô đấy ko chỉ là một trong những người ngoài hành tinh thường thì, mà là một trong những bậc thầy thú vị trong việc săn đuổi những chàng trai. Một lúc cô đấy hít phải hormone của phái mạnh, nó sẽ bị trở thành một loại thuốc chữa bệnh phóng thích những ức chế thâm thúy nhất của cô ý đấy và đưa cô đấy vào trạng thái của một fangirl trọn vẹn. Để tồn tại giữa loài người, Tiểu Thất phải tùy thuộc vào thời hạn thao tác ngơi nghỉ siêu ngẫu nhiên của tớ để thoát khỏi khó khăn hết lần này tới lần khác.

Phim Trung Quốc hay năm 2019 hình 4

trong những lúc đó, Phương Lãnh (Từ Chí Hiền) là một trong những CEO hống hách mắc chứng mất trí tưởng mỗi lúc trời mưa. Điều này tiết ra anh ta quên mất những người phụ nữ xung quanh mình vào những ngày mưa. Trong số đó với một ngày lâu năm mà anh thấy được Tiểu Thất đáp xuống Trái Đất. Những tình tiết ko thường thì giữa Sài Tiểu Thất và Phương Lãnh sau cuối dẫn theo một mẩu chuyện tình yêu remix lãng mạn đầy tiếng cười cợt.

Tôi Thân Yêu (To Dear Myself)

Đạo diễn: Đinh Hắc

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Chu Nhất Long, Hám Thanh Tử, Bành Quán Anh

Thể loại: tiên tiến, tình mọi người, tình cảm, lãng mạn, trái đất thường ngày đời thường

Số tập: 48

Tôi Thân Yêu là một trong những tập phim truyền hình truyền hình truyền hình đầy sáng kiến mới về tình cảm thành phố rất nổi tiếng trong năm 2020. tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến này kể về mẩu chuyện của những thanh niên thành thị đấu tranh để thay đổi và trưởng thành dưới sự xung quanh của sự nghiệp, mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, tình yêu remix và những thực tiễn khác. Và sau cuối toàn bộ cũng tìm thấy lối đi thích ứng với lối sống của họ. Lý Tư Vũ (Lưu Thi Thi) sẽ yêu mọi người trai Trần Nhất Minh (Chu Nhất Long) nhiều năm. tương tự như toàn bộ những Người trẻ tuổi tuổi ở những thành phố to, cô đấy với vẻ ngoài rạng rỡ và với tương lai tươi sáng ở nơi thao tác ngơi nghỉ. thực tiễn, cô đấy phải đương đầu với những sức ép gấp rất nhiều lần trong sự nghiệp và tình cảm.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 11

Trương Chi Chi (Hám Tử Thanh) và Cố Hiểu Lăng (Trần Mễ Kỳ) đều là mọi người thân của Lý Tư Vũ và ý kiến của họ trọn vẹn khác với cô. Trương Chi Chi là một trong những viên chức văn phòng thường thì nhất, tiềm năng trong trái đất thường ngày đời thường của cô ý là che chở toàn toàn thị trường quốc tế nhỏ ốm bỏng của mái ấm mái ấm mái ấm gia đình mình. tuy vậy, sự cứng đầu và những việc làm ko giống nhau của ông xã cô sẽ từ từ phá hoại ước mơ ban sơ của Chi Chi. Còn “nữ thần” xinh thích mắt Cố Hiểu Lăng đang dồn hết tâm sức để xử lý chuyện hôn nhân của riêng mình. Và cô lại gặp Lôi Hạo Văn, một chàng trai với vẻ ngoài của một công tử.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 12

Trong thời kỳ vàng son của trái đất thường ngày, những Người trẻ tuổi này phải vật lộn ở thành phố. Họ phải đương đầu với những sức ép và lựa tậu từ trái đất thường ngày đời thường và việc làm, đồng chí và mái ấm mái ấm mái ấm gia đình tiết ra họ ko lúc nào bỏ cuộc. Họ lo ngại, hoảng loạn tuy vậy ko lúc nào mất mát và xoành xoạch tràn trề lòng nhân ái so với những người xung quanh họ. Sau toàn bộ những thất bại, sau cuối họ sẽ trọn vẹn thức tỉnh, học cách đi theo trái tim mình và đối xử tốt với người khác.

An Gia (I Will Find You A Better trang chủ)

Đạo diễn: An Kiến

Diễn viên: La Tấn, Tôn Lệ, Trương Manh, Vương Tự khiếu nại

Thể loại: tiên tiến, marketing, lãng mạn

Số tập: 45

An Gia là một trong những tập phim truyền hình truyền hình truyền hình Trung Quốc vô cùng nổi tiếng với sự tham gia của nữ vương rating Tôn Lệ. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh nhân vật đó là Phòng Tự Cẩm (Tôn Lệ). Cô là một trong những ngôi sao 5 cánh sáng 5 cánh đang lên tại trụ sở doanh nghiệp bất động đậy sản. Người cố vấn của cô ý gửi cô tới chi nhánh Tịnh Nghi ở Thượng Hải, nơi đang bị sụt hạn chế doanh số buôn cung cấp thành phầm. Tự Cẩm gia nhập chi nhánh này với tư cách thuộc người vận hành kép cùng với Từ Văn Xương, một người tốt bụng và ko thể chịu được việc thải hồi những viên chức xoàng hiệu suất cao của tớ.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 9

ban sơ, Tự Cẩm khinh thường lòng nhân từ của Văn Xương, cô triệu tập vào việc tăng cường kỷ luật trong nhóm. tuy vậy ko tương tự như môi trường thiên nhiên xung quanh xung quanh xung quanh ở trụ sở, bầu ko khí rét mướt tại chi nhánh Tịnh Nghi cũng với giá trị riêng của nó. Nhóm tiên tiến nhất của Tự Cẩm tương hỗ lẫn nhau lúc họ nỗ lực tạo cho quý quan quý khách ổn định và xây dựng trái đất thường ngày đời thường của họ. Và lúc Tự Cẩm ngày càng thân thiết với Văn Xương, cả hai đều đạt được lưu lạc về ngôi nhà mà người ta xoành xoạch mơ ước.

30 không hẳn Là Hết (Nothing But Thirty)

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba

Diễn viên: Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng

Thể loại: tư tưởng, tình cảm, tiên tiến, thực tiễn

Số tập: 43

30 không hẳn Là Hết mở ra từ tầm nhìn của ba người phụ nữ đang ở lứa tuổi ba mươi. tập phim truyền hình truyền hình Trung Quốc tiên tiến này xoay quanh mẩu chuyện của những người phụ nữ thành thị gặp phải nhiều lo ngại ở lứa tuổi quan yếu là ba mươi tuổi. Cố Giai (Đồng Dao) là từng lớp thượng lưu đáng ghen tị của nhiều người. Cô đấy sẽ thay đổi ông xã mình từ một nhà thiết kế thiết kế kiến thiết pháo hoa thành giám đốc của một doanh nghiệp phục vụ yêu cầu pháp hoa. Và cô đấy cũng thay đổi mình thành một người vợ toàn thời hạn tuyệt vời cả trong lẫn ngoài. tuy vậy, lúc đương đầu với khủng hoảng rủi ro mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, cô sẽ gan góc đương đầu với nó.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 3

Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) là một trong những người phụ nữ độc lập trong thời đại tiên tiến nhất. tự tín rằng phiên phiên phiên người đặt hàng dạng thân với cả ngoại hình, trí tuệ tốt, cô cảm thấy mình xoành xoạch xứng đáng với những người tốt hơn. tuy vậy, cô đấy cũng với những lo ngại của riêng mình. Còn Chung Hiểu Cần (Mao Hiểu Đồng) là kiểu phụ nữ chiếm số đông trong thời đại này. Kết hôn với một người ông xã của một cơ quan vương quốc, cô đấy với một việc làm thường thì và với thể yên tâm làm một người vợ. tuy vậy, vì thế nhiều nguyên nhân, ông xã cô sẽ biết thành thôi việc. Và trạng thái kinh tế tài chính tài chính tài chính của vợ ông xã bị đảo ngược trong một sớm một chiều, cuộc hôn nhân của cả hai ngay ngay tức khắc mất thăng bằng. Và Chung Hiểu Cần đứng trước việc lựa tậu ly hôn thường bước tiếp về phía trước cùng người ông xã nhịn nhường như ko quan tâm tới mình.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 4

đương đầu với tuổi 30, cả ba cô nàng đều với những nỗi lo ngại của phiên phiên phiên người đặt hàng dạng thân. Từ việc làm, con dòng, mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, hôn nhân tới người thân. Mỗi một việc đều tiết ra họ phải suy nghĩ, đắn đo và lựa tậu. Họ với thể sai trái, vấp té tuy vậy vẫn phải tự đứng lên. đặc trưng, cả ba người vẫn tồn tại đó đó đấy một nửa trái đất thường ngày phía trước để với thể sống theo những gì mình muốn, để trưởng thành hơn. trên đây cũng là một trong những trong những thông điệp nhà biên kịch muốn truyền tải tới người xem, đặc trưng là những cô nàng của thời đại tiên tiến nhất qua tập phim truyền hình truyền hình Trung Quốc cực thường trong năm 2020 này.

Xem thêm: Top 21 tập phim truyền hình truyền hình thường trên Netflix đáng xem nhất hiện nay

như vậy nào, Boss Lại như vậy nào Thế? (What If You Are My Boss?)

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Tuyên Lộ, Triệu Chí Vỹ, Vương Sảnh, Lưu Dận Quân, Kim Văn Hân, Lưu Hựu Sướng

Thể loại: tư tưởng, tình cảm, vui nhộn, ngôn tình

Số tập: 24

như vậy nào, Boss Lại như vậy nào Thế là một trong những tập phim truyền hình truyền hình Trung Quốc vui nhộn được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Chỉ Yêu Vợ rét mướt Giá Trên Trời của tác giả Thuần Phong Nhất Độ. Với dàn diễn viên tươi trẻ, nội dung vui nhộn và thú vị, tập phim truyền hình truyền hình trọn vẹn mang tới cho toàn bộ những người theo dõi những thước phim thư giãn vui vẻ đầy thoải mái. tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình này kể về mẩu chuyện tình yêu remix lãng mạn của quản trị kén tậu Nghiêm Cảnh Trí (Triệu Chí Vỹ) phải lòng cô trợ lý tạm thời vô cùng đặc trưng Nhiếp ý thức (Tuyên Lộ).

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 9

Nhiếp ý thức là trợ lý tiên tiến nhất của Nghiêm Cảnh Trí. Dù tiên tiến nhất gặp lần đầu tuy vậy cô sẽ biết những thói quen khó bỏ thường ngày của sếp. Nghiêm Cảnh Trí là một trong những CEO kiêu ngạo với chỉ số IQ cao, mắc chứng rối loạn vòng luân hồi ám ảnh cưỡng chế nhẹ, quyết đoán trong việc làm, theo đuổi sự tuyệt vời trong trái đất thường ngày đời thường. tuy vậy anh cũng là một trong những người đàn ông tuyệt vời trong trái tim của nhiều cô nàng. trong những lúc Nhiếp ý thức là một trong những cô thư ký tuyệt vời trong việc làm. Cô cũng là một trong những cô nàng ngọt ngào, xinh thích mắt, với thời hạn thao tác ngơi nghỉ, độc lập và xoành xoạch với thái độ tích cực, tươi sáng yêu đời.

Phim ngôn tình Trung Quốc hay năm 2020 hình 10

tuy vậy Nghiêm Cảnh Trí nổi tiếng là một trong những ông chủ giá buốt lùng, tuy vậy Nhiếp ý thức với sự nhiều năm thử tiêu dùng của tớ sẽ xoay sở để xử lý mọi việc. thời hạn trôi qua, Nghiêm Cảnh Trí và Nhiếp ý thức chính thức yêu nhau. lúc họ dành nhiều thời hạn hơn lẫn nhau, Nghiêm Cảnh Trí ngày càng vững kiên cố rằng Nhiếp ý thức với quan hệ với quá khứ của tớ tuy vậy anh ko thể nhớ ra. Vậy quá khứ này là gì? mọi người hãy tìm xem tập phim truyền hình truyền hình như vậy nào, Boss Lại như vậy nào Thế để tìm hiểu kết thúc của mẩu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn này.

Xem thêm: Top 25 tập phim truyền hình truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình thường nhất hiện nay

Rất Muốn Ở Bên Anh (Be With You)

Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn

Diễn viên: Châu Khai Khai, Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm

Thể loại: tư tưởng, tình cảm, vui nhộn

Số tập: 24

Rất Muốn Ở Bên Anh là một trong những trong những bộ phim ngôn tình tiên tiến thường nhất Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bắc Khuynh. Nữ chính Thích Niên – cô sinh viên ở ở lứa tuổi 20 với tất cả ước mơ hoài bão. tuy vậy tuy vậy đồng thời là tác giả sáng tác truyện tranh tài năng và yêu những điều lãng mạn. Kỷ Ngôn Tín – giảng viên thích mắt trai nổi tiếng của trường ĐH, được nhiều cô nàng thầm thương trộm nhớ.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 33

Phim Rất muốn ở bên anh

Một hôm, Thích Niên gặp một chú chó lông vàng bị đi lạc nên sẽ tạo cho nó tìm người sở hữu. Nào ngờ boss của con chó lại là Kỷ Ngôn Tín, người mà trước đó sẽ gặp trường hợp bất thần ngoài ý muốn với cô tại sảnh bay. Duyên phận sẽ cho họ thời cơ quen biết nhau, Thích Niên trở thành sinh viên trong lớp của Ngôn Tín. Một người thầy trầm tính, ko nhiều nói, ko quan tâm phái nữ lại bị thu hút bởi cô sinh viên tinh nghịch, dễ thương và dễ thương. Mối tình ngọt ngào, xen kẽ với vui nhộn của cả hai cũng chính thức từ trên đây.

Huyền Của Ôn Noãn (Here to Heart)

Đạo diễn: Hoàng Thiên Nhân, Vương Tử Minh

Diễn viên: Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Trương Gia Nghê

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, tình cảm

Số tập: 46

Huyền Của Ôn Noãn là một trong những trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc tiên tiến đáng xem nhất của điện ảnh Hoa Ngữ. dự án công trình xây dựng phim truyền hình này kể về mẩu chuyện tình đầy gai góc, trắc trở tuy vậy ko xoàng phần lãng mạn của Chiến Nam Huyền và Ôn Noãn. Họ là mối tình đầu trong sáng trong sáng của nhau. Nào ngờ, Ôn Noãn nhìn thấy chị gái mình cũng thích Nam Huyền nên sẽ quyết định rời xa anh, chuyển ra quốc tế sinh sống.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 34

Phim Huyền của Ôn Noãn

Mối tình ngừng đột ngột ko lời giải nghĩa sẽ tiết ra Nam Huyền vô cùng khổ cực. Anh gạt tình yêu remix nhã nhặn một bên và triệu tập gây dựng sự nghiệp. Nhiều năm sau, Ôn Noãn về nước, còn Nam Huyền giờ trên đây đang trở thành tổng giám đốc tài tốt. Họ tái ngộ nhau lúc Ôn Noãn trúng tuyển vị trí thư ký cho Nam Huyền, dẫn theo hàng loạt những trường hợp khó xử. Liệu rằng hai người với tháo gỡ được những uẩn khúc để viết tiếp mẩu chuyện còn tình dang dở trước kia? Hãy xem ngay bộ phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc này để với lời vấn đáp nhé.

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam (Unrequited Love)

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Hồ Băng Khanh, Na Cát Mã

Thể loại: Lãng mạn, tình cảm, học đường kính trắng

Số tập: 42

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình học đường kính trắng Trung Quốc tiên tiến nhất trong xóm thư giãn Hoa Ngữ. Nội dung kể về mối tình đơn phương của Lạc Chỉ – nữ sinh xuất sắc nhất khoa xã hội với Thịnh Hoài Nam – nam sinh thích mắt trai nổi tiếng khoa ngẫu nhiên. Lạc Chỉ trúng tiếng sét tình yêu ngay lần đầu gặp gỡ Hoài Nam lúc còn nhỏ. Mười một năm trôi qua, trong tim cô chỉ với duy nhất hình bóng của anh ý.

PHim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 35

Phim Unrequited Love

Trải qua một trong những mỗi giờ lâu năm cả hai tái ngộ nhau, tình cảm chôn giấu trong tim Lạc Chỉ ngày càng sâu nặng nề hơn. tuy vậy cô vẫn ko đủ gan góc để thổ lộ với Hoài Nam. suôn sẻ rằng, trong trái tim Hoài Nam cũng với bóng hình của Lạc Chỉ. Trải trải qua ko ít chuyện, cả hai cũng nhìn thấy tình yêu remix mà đối phương giành riêng cho mình, viết nên mẩu chuyện tình yêu remix đầy lãng mạn.

Xem thêm: Top 21 tập phim truyền hình truyền hình thường trên Netflix đáng xem nhất hiện nay

Yêu Em Từ Dạ Dày (Dating In The Kitchen)

Đạo diễn: Trần Sướng

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân, Trương Hiểu Khiêm

Thể loại: Tình cảm, tiên tiến, vui nhộn

Số tập: 24

Yêu Em Từ Dạ Dày là dự án công trình xây dựng phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hướng dẫn tận dụng đàn ông” của tác giả Lam Bạch Sắc. Bộ phim ngôn tình tiên tiến này kể về chuyện tình giữa cô nàng đầu nơi nấu ăn tinh nghịch Cố Thắng Nam và tổng tài bá đạo Lộ Tấn. Thắng Nam bị rớt vào trạng thái xui xẻo lúc vừa thất nghiệp lại còn thất tình. ko những thế, cô vô tình gánh trên vai món nợ với người đàn ông độc mồm, kiêu ngạo Lỗ Tấn.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 36

Phim Yêu em từ dạ dày

Hai người với tính cách trái ngược nhau nên dẫn theo hàng loạt những rối rắm ko tưởng. Do thất nghiệp nên ko với tiền, Thắng Nam đành thỏa thuận với Lỗ Tấn sẽ nấu nướng ăn cho anh để trả nợ. với một câu nói như vậy này “Con đường kính trắng ngắn nhất tới trái tim đàn ông là đi qua dạ dày”. Vị tổng tài tính khí ko thoải mái và dễ chịu và thoải mái, thích hoạnh hoẹ sẽ biết thành cô nàng đầu nơi nấu ăn dễ thương và dễ thương đoạt được như vậy. Hãy theo dõi hết tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình lãng mạn này để tìm hiểu được diễn thay đổi chuyện tình giữa hai người họ nhé!

Xem thêm: Top 10 tập phim truyền hình truyền hình về nấu nướng ăn của Trung Quốc thường nhất hiện nay

Trạm tiếp theo sau đó là việc sung sướng (Find Yourself)

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên: Tống Thiến, Tống Uy Long, Vương Diệu Khánh

Thể loại: Ngôn tình, tư tưởng, tình cảm

Số tập: 41

Trạm tiếp theo sau đó là việc sung sướng là bộ phim tình cảm tiên tiến Trung Quốc thu được nhiều tình cảm của người theo dõi. Nội dung phim xoay quanh cô nàng Hạ Phồn Tinh xinh thích mắt, tốt giang. tuy vậy sự nghiệp vững vàng, tuy vậy ở lứa tuổi 34 cô vẫn ko với một mảnh tình vắt vai. Ngỡ rằng tuổi xanh của Phồn Tinh chỉ với việc làm, Tính tới lúc cô gặp gỡ Nguyên Tống – thực tập sinh trẻ tuổi.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 37

Phim Trạm tiếp theo sau đó là việc sung sướng

Cả hai thời hạn nhanh gọn sinh ra tình cảm tuy vậy ko được mọi người ủng hộ vì thế Nguyên Nhân tuổi tác chênh lệch. doanh nghiệp bị thu tậu tạo sự nghiệp của Phồn Tình bị hệ trọng. ngay lúc này, Diệp Lộc Minh – vị CEO tài tốt bất thần xuất hiện, tương hỗ cô vượt lên qua khó khăn. tuy vậy, anh cũng đó là nguyên nhân tiết ra chuyện yêu đương của Phồn Tinh càng trở nên rối rắm. Cô sẽ lựa tậu dòng nào giữa tình yêu remix và sự nghiệp, liệu với giải pháp nào để vẹn toàn cả hai.

sự sung sướng Trong tầm với với (Love Advanced Customization)

Đạo diễn: Thẩm Dương, Bôn Phóng

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du

Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn

Số tập: 45

sự sung sướng Trong tầm với với là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến thường nhất của Trung Quốc được nhiều mọi người trẻ rất yếu ớt thích. Chu Phóng – nữ thiết kế thiết kế kiến thiết thời trang xinh thích mắt, tài năng được săn đón. Tống Lẫm – tổng giám đốc doanh nghiệp điện tử, ở ngoài giá buốt lùng phần trong nhiều tiền. Cả hai quen biết nhau trong một tai vạ ko đáng với. Sau lúc phát hiện tình nhân bắt cá hai tay, Chu Phóng tức giận lao ra đường kính trắng cao tốc và vô tình đụng phải Tống Lẫm, tiết ra anh bị thương.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 38

Phim sự sung sướng trong tầm với với

Họ ko ưa nhau, tuy vậy lại dây dưa hết lần này tới lần khác trong việc làm cũng như trái đất thường ngày đời thường. Cả hai dần thay đổi dòng nhìn về đối phương sau những lần xung đột, xích míc. hai quý khách trẻ mọi người trẻ oan gia cũng sinh ra tình cảm từ đó và thấu hiểu nhau hơn. Chu Phóng và Tống Liễm chính thức hứa hò hẹn sau lúc trải trải qua ko ít khó khăn, tương hỗ nhau upgrade và phát triển sự nghiệp.

ngày hè Của hồ ly tinh tinh (The Fox’s Summer)

Đạo diễn: Vu Trung Trung

Diễn viên: Khương Triều, Đàm Tùng Vận, Vương Nghiên Chi

Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, lãng mạn

Số tập: 44

ngày hè Của hồ ly tinh tinh là tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình vui nhộn lãng mạn sau lúc phát sóng sẽ tiết ra cơn sốt trên nhiều vương quốc. Cố Thừa Trạch – tổng giám đốc thích mắt trai, khó tính khó nết, mắc bệnh tinh khiết sẽ và dị ứng với lời nói láo. Lê Yến Thư – nhà thiết kế thiết kế kiến thiết xinh thích mắt, từng là tình nhân của Cố Cẩn Quân – em trai Thừa Trạch. Hai người họ vô tình quen biết tuy vậy lại ko với thiện cảm về nhau. Lê Yến Thư trúng tuyển vào thao tác ngơi nghỉ tại tổng công ty to Cố thị, làm xáo trộn trái đất thường ngày đời thường bình yên của Thừa Trạch.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 39

Phim ngày hè của hồ ly tinh tinh

Chàng tổng giám đốc giá buốt lùng như băng, quyết đoán trên thương trường ngày nào giờ lại bị tan chảy trước tiểu hồ ly tinh tinh Yến Thư lém lỉnh. Tình cảm giữa họ dần upgrade và phát triển tuy vậy gặp phải nhiều khó khăn từ người thân xung quanh. sau cuối, tình yêu remix sẽ vượt lên qua toàn bộ, tiết ra một dòng kết viên mãn. ngày hè Của hồ ly tinh tinh ko chỉ là những thước phim ngọt ngào, mà vẫn tồn tại xen kẽ với những tình tiết vui nhộn, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho toàn bộ những người xem.

Em Là Định Mệnh Đời Anh (You Are my Destiny)

Đạo diễn: Chu Hiểu Bằng

Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Phó Tinh

Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, lãng mạn

Số tập: 36

Em Là Định Mệnh Đời Anh là dự án công trình xây dựng phim truyền hình Hoa ngữ remake lại phiên phiên phiên phiên người đặt hàng dạng trước đó của Đài Loan vào năm 2008. Tuy rằng bình cũ rượu tiên tiến nhất, tuy vậy tập phim truyền hình truyền hình vẫn thu được tình cảm của người theo dõi bởi sức hút riêng. Trần Gia Hân – cô viên chức văn phòng thường thì, tận dụng toàn bộ tiền tiết kiệm ngân sách và tổn phí để chi trả cho chuyến hành trình trên du thuyền vì thế muốn sắp crush. Vương Tích Dực – người thừa kế đời thứ 9 của tổng công ty to giàu với, lên kế hoạch cầu hôn phái nữ trên chính chiếc du thuyền đó.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 40

Phim Em là định mệnh đời anh

Nào ngờ, cô tình nhân từ rất rất mất thời hạn lại ko xuất hiện tiết ra Tích Dực chán nản rồi uống say. Gia Hân do bị cảm và muốn về phòng nghỉ ngơi thư dãn thư dãn tuy vậy thật trớ trêu cô lại vào nhầm phòng của anh ý. Cả hai sẽ sinh ra quan hệ dẫn tới việc Gia Hân mang thai và buộc phải kết hôn. phái nữ cũ của Tích Dực bất thần quay trở lại, tiết ra cuộc hôn nhân của họ gặp phải nhiều thay đổi cố. Diễn thay đổi mẩu chuyện sẽ ra sao, hãy đón xem tập phim truyền hình truyền hình ngay nhé!

Hãy Nhắm thị giác lúc Anh tới (Love Me, If You Dare)

Đạo diễn: Trương Khải Châu

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần, Doãn Chính

Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn, trinh thám

Số tập: 24

nếu như quan quý khách mê say những tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến kết tương thích với thể loại trinh thám thì Hãy Nhắm thị giác lúc Anh tới sẽ là gợi ý tuyệt vời. Nội dung phim xoay quanh viên chức thử nghiệm và phân tích vớt tư tưởng tội phạm – Bạc Tình Cận Ngôn. Anh với tính cách kiêu ngạo lập dị, IQ đỉnh cao, rất hứng thú với những tên giết mổ người thay đổi thái. Giản Dao – cô sinh viên năm cuối xinh thích mắt khoa tiếng Anh, được mời tới làm trợ lý thông dịch cho giáo sư Bạc Tình.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 41

Phim Hãy nhắm thị giác lúc anh tới

Cả hai sát cánh bên nhau để phá những vụ án giết mổ người hàng loạt, che chở chính nghĩa. Trong quy trình thao tác ngơi nghỉ ko tránh khỏi những xích míc tuy vậy họ sẽ tìm cách hóa giải, tình cảm dần sinh ra từ đó. kế bên những cảnh máu mê kinh rợn còn xen kẽ những tình tiết lãng mạn của tình yêu remix, tiết ra người theo dõi bị thu hút qua từng tập phim.

Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời (Forever Love)

Đạo diễn: Tố Quang Đồng

Diễn viên: Vương An Vũ, Hướng Hàm Chi, Viên Hạo

Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn trường

Số tập: 24

Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời đó là tập phim truyền hình truyền hình thanh xuân vườn trường Trung Quốc đang làm mưa làm gió trong thời hạn sắp trên đây. Nội dung phim kể về mối tình trong sáng ngọt ngào của tuổi xanh, tiết ra bao trái tim người theo dõi thổn thức mãi ko thôi. Hạ Lâm Hy – cô học viên chăm ngoan học tốt, tấm gương sáng cho đồng chí noi theo. Tưởng Chính Hàn – cậu học viên riêng lẻ, tuy vậy sở hữu trí óc thiên tài, mê say lập trình.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 42

Phim Forever love

Do được nhà giáo chủ nhiệm giao trách nhiệm quan tâm, nhắc nhở người tiêu tiêu tiêu dùng trong lớp nên Lâm Hy và Chính Hàn vô tình trở thành hai quý khách trẻ mọi người trẻ oan gia của nhau. Dù ban sơ ko ưa tính cách của đối phương, tuy vậy lớp trưởng Hạ sẽ từ từ nhìn thấy điểm tốt của cậu mọi người này. Từ ghét nhau rồi trở nên thân thiết, tình cảm của họ upgrade và vươn lên là tình yêu remix một kiểu ngẫu nhiên nhất. Xuyên suốt tập phim truyền hình truyền hình người theo dõi như được ăn mật bởi chuyện tình của cặp đối chính quá đỗi ngọt ngào, con dân FA cũng muốn thời hạn nhanh gọn với tình nhân.

Quý Ông tuyệt vời Và Cô Nàng Tạm Được (Perfect And Casual)

Đạo diễn: Lý Sảng

Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Từ Nhược Hàm, Sinh Hương Soái

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, vui nhộn, cưới trước yêu sau

Số tập: 24 Tập

tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh về chuyện tình hôn nhân thú vị giữa Trương Tư Niên và Vân Thư. Trương Tư Niên vốn là một trong những giáo sư ĐH chuyên ngành y khoa, anh với học vấn tốt và xoành xoạch muốn mọi việc tuyệt vời tới từng milimet. Còn Vân Thư là một trong những cô sinh viên năm cuối với tính cách vui vẻ và chút hậu đậu. Sau vài lần gặp gỡ, họ sẽ kết hôn giả với nhau để xử lý những chuyện cá thể. Trớ trêu thay, Tư Niên lại là giảng viên của Vân Thư. Điều này tiết ra sức mê hoặc cho phim.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 32

Một người là giảng viên với tính cách “cầu toàn”, một người là sinh viên ĐH với phần hậu đậu. “Phản ứng” này sẽ tiết ra một tổ nhóm hợp hết sức vui nhộn tuy vậy cũng ko kèm phần ngọt ngào. trên đấy là tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình nhẹ nhõm với những mẩu chuyện ý nghĩa và sâu lắng.

Làm Trái Tim Em Mỉm cười cợt (Make My Heart Smile)

Đạo diễn: Đang update
Diễn viên: La Chính , Lý Sa Mân Tử , Quý Mỹ Hàm , Thường Hoa Sâm , Trần Hạc Nhất , Văn Uyên
Thể loại: vui nhộn, tình cảm, học đường kính trắng
Số tập: 24

Nếu như mọi người đang muốn tìm kiếm một bộ phim ngôn tình tiên tiến xen lẫn với yếu ớt tố học đường kính trắng vui nhộn thì tập phim truyền hình truyền hình này là một trong những sự lựa tậu tốt nhất giành riêng cho mọi người. Xuyên suốt tập phim truyền hình truyền hình là những mẩu chuyện vui nhộn, vui tươi giữa hai nhân vật đó là Cố Ngôn Lạc (La Chính) và Diệp Vị Miên (Quý Mỹ Hàm) và những người mọi người của họ.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 26

Cố Ngôn Lạc là một trong những sinh viên ưu tú của khoa Tài Chính, trong những lúc Diệp Vị Miên là cô sinh viên tốt của khoa thiết kế thiết kế kiến thiết Thời Trang. vì thế muốn giữ suất học bổng cho em gái của tớ, cô sẽ cải trang thành em mình và đi học trong khoa Tài Chính, từ đó với thời cơ quen biết và xẩy ra những mẩu chuyện dở khóc dở cười cợt với chàng trai hotboy giá buốt lùng này. kế bên đó, những nhân vật phụ như Lộ Dao, Mộ Trạch, Tả Tư Thần cũng góp thêm phần tô điểm cho tập phim truyền hình truyền họa tiết ra nó trở thành tác phẩm được mong đợi nhiều nhất trong thời khắc thời khắc đầu xuân năm mới mới tiên tiến nhất 2021.

Thân Ái Chí Ái – Mật Thất Vây Cá Lội (Appledog’s Time)

Đạo diễn: Đang update
Diễn viên: Hồ Nhất Thiên , Lý Nhất Đồng
Thể loại: tư tưởng tình cảm, ngôn tình tiên tiến
Số tập: 38

Nếu như mọi người sẽ từng xem qua tập phim truyền hình truyền hình Cá Mực Hầm Mật thì trên đây vững kiên cố là bộ phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc hot nhất năm 2021 mà mọi người đang mong đợi. tập phim truyền hình truyền hình này với rất nhiều dòng tên ko giống nhau như Thời đại của anh ý, thời đại của em (Thân Ái Chí Ái) thường Mật Thất Vây Cá Lội là phần 2 của tập phim truyền hình truyền hình Cá Mực Hầm Mật (Thân Ái Nhiệt Ái) vô cùng nổi tiếng vào thời khắc năm 2019 vừa qua.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 27

tập phim truyền hình truyền hình này được chuyển thể từ tác phẩm Mật Thất Khốn Du Ngư ở trong nhà văn Mặc Bảo Phi Bảo. Nội dung chính cơ phiên phiên phiên người đặt hàng dạng đuối xoay quanh mẩu chuyện yêu đương của hai nhân vật Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) và Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên).

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 31

Ngô Bạch (Dt) là em trai họ của Hàn Thương Ngôn, với vẻ ngoài vô cùng giá buốt lùng tuy vậy với nội tâm vô cùng thâm thúy, tuy vậy tuy vậy đồng thời cũng là một trong những tuyển thủ rất với thực lực trong nghành nghề dịch vụ thể thao điện tử (E-sports). Còn về phía Ngải Tình (Appledog), cô là tình nhân cũ của Vương Hạo (đội trưởng đội Solo) và cũng tuy vậy tuy vậy đồng thời đó là đồng đội cũ của Hàn Thương Ngôn (với biệt danh Gun thần).

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 28

Theo như nguyên tác thì cô to ra thêm Ngô Bạch 3 tuổi, với tính cách vô cùng tự tin và được rất nhiều đồng đội cũng như người hâm mộ yêu thích. Và cũng chính vì thế cô mà Ngô Bạch sẽ quyết tâm tập tành hết mình để với thể một ngày nào nào khác anh với thể gia nhập vào đội tuyển của Hàn Thương Ngôn, đi theo con đường kính trắng thể thao điện tử.

tập phim truyền hình truyền hình này hiện vẫn tồn tại đó đó đấy đang được trình chiếu và được rất nhiều người xem mong đợi từng tập. Nếu như mọi người đang muốn tìm kiếm một tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến kết tương thích với yếu ớt tố E-sports thì trên đây đó là lựa tậu tốt nhất giành riêng cho mọi người.

Tôi đơn thân tùy thuộc vào Thực Lực (Professional Single)

Đạo diễn: Lâm Nghiên
Diễn viên: Đặng Siêu Nguyên , Hồng Bân Bân , Tống Y Nhân , Vương Nhuận Trạch
Thể loại: tư tưởng tình cảm, thanh xuân vườn trường
Số tập: 24

trên đấy là một trong những tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến phối phối hợp ko khí thanh xuân tươi trẻ của những cô cậu sinh viên trong ĐH Tuyên Châu. Nội dung chính kể về mẩu chuyện tình yêu remix đầy lãng mạn của hai người bàn sinh hoạt trong khoa Điêu Khắc là Tần Thâm (Đặng Siêu Nguyên) và Nguyên Thiển (Tống Y Nhân).

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 29

Tần Thâm là một trong những nam sinh với học lực khá tuyệt vời và vẻ ngoại hình vô cùng giá buốt lùng, được rất nhiều mọi người nữ mến mộ tuy vậy anh vẫn cự tuyệt toàn bộ. trong những lúc đó, Nguyên Thiển lại là một trong những cô sinh viên “nấm lùn” đúng thương hiệu tuy vậy lại với tính cách vô cùng tự tin. Ngoài mồm thì tuyên bố với mọi người là tôi muốn với tình nhân tuy vậy lúc với bất kì chàng trai nào muốn tiếp cận thì nàng ta tìm mọi phương pháp để tránh né và nhu cầu được đơn thân.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 30

Họ gặp nhau trong một dịp vô tình, nàng đang di chuyển thi chuyển khoa, tiếp theo sau đó vô tình va phải chàng và rơi xuống nước. về sau là một trong những loạt những mẩu chuyện vui nhộn và lãng mạn giữa hai người. Người ngoài nhìn họ thì nghĩ cứ như nước với lửa, tuy vậy thực tiễn thì “tình trong như sẽ, mặt phí ngoài còn e”.

nhìn tổng thể, nếu như mọi người ko ngại ăn cẩu lương thì trên đấy là một trong những tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến mà mọi người ko thể bỏ qua.

Người thông dịch (The Interpreter)

Đạo diễn: Wang Ying

Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Hiên, Lý Khê Nhuế, Trương Vân Long, Cao Vỹ Quang

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, lãng mạn, tình cảm,…

Số tập: 42, 44 (TV version)

Người thông dịch là tập phim truyền hình truyền hình truyền hình Trung Quốc được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mậu Quyên. tập phim truyền hình truyền hình đạt tỉ suất người xem khủng tại thời khắc phát sóng. Nội dung phim xoay quanh về Kiều Phi với niềm mê say làm thông dịch từ nhỏ. Cô vô tình gặp nhà thông dịch tài hoa Trình Gia Dương tại Thụy Sĩ. tiếp theo sau đó, Gia Dương trở thành chủ nhiệm của Kiều Phi lúc cô làm thực tập sinh. Họ vốn ko hợp nhau nên thường xuyên cãi nhau. tuy vậy, giữa hai người lại sinh ra tình cảm với nhau lúc nào ko thường. Trải trải qua ko ít thay đổi cố, Gia Dương và Kiều Phi sẽ nhận được ra được tình cảm giành riêng lẫn nhau.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 20

Người thông dịch là tập phim truyền hình truyền hình quy tụ dàn diễn viên thực lực gồm: Dương Mịch và Hoàng Hiên. Ngoài ra, phim với nội dung mê hoặc cùng những thước phim thích mắt và bối cảnh quay mênh mông rãi. trên đấy là một trong những trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc tiên tiến mọi người ko nên bỏ qua.

Anh Đợi Em ở Bắc Kinh (Wait in Beijing)

Đạo diễn: Giới Hàng

Diễn viên: Lý Dịch Phong, Giang Sơ Ảnh, Hồ Vũ Uy, Tưởng Mộng Tiệp

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, lãng mạn, thành phố, tình cảm,…

Số tập: 46 Tập

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh là tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến kể về chuyện tình thích mắt giữa hai người với tính cách trọn vẹn trái ngược là Từ Thiên và Thịnh Hạ. Từ Thiên là trẻ mồ côi, ước mơ của anh ý là được trở thành một trạng sư nổi tiếng. Còn Thịnh Hạ với niềm mê say về thiết kế thiết kế kiến thiết thời trang và ước mơ mở một quan hệ buôn cung cấp những thành phầm do cô thiết kế thiết kế kiến thiết ra. Trong một lần định mệnh, Thịnh Hạ vô tình làm bị thương Từ Thiên, nhân duyên chính thức từ trên đây và họ từ từ sinh ra tình cảm lúc cùng vượt lên qua những gian truân của trái đất thường ngày đời thường.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 21

tập phim truyền hình truyền hình quy tụ dàn diễn viên hot của màn ảnh xứ Trung gồm: Lý Dịch Phong, Giang Sơ Ảnh,…cùng những thước phim trổ tài được hoài bão, khát vọng của thanh niên. vì thế thế, phim xoành xoạch nhận được sự quan tâm của lượng to tín đồ Hâm mộ trẻ. trên đấy là tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến đáng xem.

tại vì thế sao Boss Muốn Cưới Tôi (Well Intended Love)

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương tuy vậy, Dịch Bách Thần

Thể loại: tư tưởng, tình cảm, ngôn tình

Số tập: 20 Tập

tại vì thế sao Boss Muốn Cưới Tôi xoay quanh về nữ diễn viên Hạ Lâm vì thế để được ghép tủy xương nên cô sẽ “bước” vào cuộc hôn nhân kín với CEO Lăng Dị Châu. Từ đó, họ gặp muôn trùng hiểu lầm và trải trải qua ko ít mưu mô. Sau nhiều thay đổi cố, họ sẽ tìm thấy được tình yêu remix tâm thành lẫn nhau.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 23

tại vì thế sao Boss Muốn Cưới Tôi quy tụ dàn diễn viên tươi trẻ cùng những thước phim sinh động cùng nhịp phim nhẹ nhõm sẽ tiết ra tập phim truyền hình truyền hình mang ý nghĩa thư giãn cao. trên đấy là phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc mọi người nên xem.

Ký Ức Độc Quyền (Exclusive memories)

Đạo diễn: Lưu Sướng

Diễn viên: Trương Siêu, Lý Đình Đình, Trần bác bỏ Hào

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, chuyển thể, tình cảm,…

Số tập: 24 Tập

Ký Ức Độc Quyền là tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh về chuyện tình ngọt ngào giữa cô sinh viên Tiết Đồng và thầy giáo Mộ Thừa Hòa. Trong một kỳ kiểm tra, Tiết Đồng xem tài liệu và bị Thừa Hòa Bắt được. Từ đó, “mối duyên nản giải” giữa hai người hình thành. Cô từ từ nhìn thấy sức hút và tình cảm thầm kín của tớ so với thầy. Sau lúc tốt nghiệp và trải trải qua ko ít thay đổi cố của trái đất thường ngày đời thường, Tiết Đồng đành vén đi những tình cảm mung lung của năm tháng tuổi xanh.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 24

Ký Ức Độc Quyền là một trong những tập phim truyền hình truyền hình Trung Quốc được chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc phù thế với những thước phim nhẹ nhõm, diễn xuất trung thực sẽ tái tạo được hình ảnh về mối tình nhẹ nhõm tuy vậy khắc cốt ghi tâm của Tiết Đồng.

thời hạn xinh thích mắt của anh ý Và Em (You and Me in Time)

Đạo diễn: Chu Lâm Hạo

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Du Hạo Minh, Tào Hi Văn, Lưu Khải Uy

Thể loại: thành phố tơ duyên, ngôn tình tiên tiến, lãng mạn,…

Số tập: 30 Tập

thời hạn xinh thích mắt của anh ý Và Em từ lúc khai máy sẽ nhận được được sự quan tâm của phần đông người theo dõi bởi với sự tham gia của “nữ thần rating” Triệu Lệ Dĩnh cùng diễn viên điển trai Kim Hạn. Hai người sẽ từng hợp tác cùng với nhau trong Sở Kiều Truyện, tới với thời hạn xinh thích mắt của anh ý Và Em thì phản ứng hóa học của hai quý khách trẻ mọi người trẻ rất tốt.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 25

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết thời hạn xinh thích mắt của tác giả Đinh Mặc thuộc thể loại thành phố tơ duyên và thương chiến. Phim xoay quanh về mẩu chuyện tình thích mắt giữa Lệ Trí Thành và Lâm Thiển. Lệ Trí Thành sau lúc tiến hành triển khai trách nhiệm quân sự, chàng về tiếp nhận vận hành tổng công ty to của Gia Tộc và gặp muôn trùng khó khăn do chưa với thử tiêu dùng. lúc đấy, Lâm Thiển với thử tiêu dùng và ý chí sẽ tư vấn giúp Trí Thành trong quy trình upgrade và phát triển sự nghiệp. từ từ hai tình nhân nhau và với những tháng năm sự sung sướng. trên đấy là tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình cho những mọt phim mê say “ngọt sủng”.

kín Bị thời hạn Vùi Lấp (Best Time)

Đạo diễn: Tằng Lệ Trân

Diễn viên: Chung Hán Lương, Trương Quân Ninh, Giả Nãi Lượng, Hàn Hi Đình

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến

Số tập: 30

kín Bị thời hạn Vùi Lấp là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa – Nữ văn sĩ tài hoa với tất cả tác phẩm lừng lẫy. trên đây thiên tình sử bất hủ về việc mong đợi trong tình yêu remix dưới một tầm nhìn tiên tiến nhất. tập phim truyền hình truyền hình với sự tham gia của những diễn viên thực lực gồm: “Ngữ tỷ màn ảnh hoa ngữ” Trương Quân Ninh, “Nam Thần ko tuổi” – Chung Hán Lương, Giả Nãi Lượng,….

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 1

những diễn viên sẽ tái tạo được hình ảnh những nhân vật: Tô Mạn, Lục Lệ Thành, Tống Dực, Hứa Liên Sương,….như từ trong truyện bước ra. Cả 4 người họ đều là những người thành công trong sự nghiệp và tài hoa tuy vậy mang trong mình những mẩu chuyện yêu đương riêng.

Tô Mạn theo đuổi một chàng trai bóng rổ năm 17, câu nói: “Anh Đợi em ở Thanh Hoa” của Tống Dực sẽ làm cô theo đuổi suốt 10 năm. Sự suy tình và yêu đơn phương của chàng Lục Lệ Thành tiết ra toàn bộ những người xem phải thổn thức. Trong mối quan tình mọi người, tình yêu remix, tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình,…với tất cả tình tiết càng ngàng càng mê hoặc. Những kì bí bị vùi lấp năm xưa cũng dần hé lộ tiết ra toàn bộ những người xem phải say đắm. đặc trưng, nhạc phim đậm màu sắc ngôn tình tiết ra toàn bộ những người xem phải say mê. trên đấy là một trong những bộ phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc “bất hủ” ko thể bỏ qua.

Sam Sam tới Rồi (Boss & Me)

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Hoàng Minh

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, tư tưởng

Số tập: 33

trên đấy là một trong những tập phim truyền hình truyền hình chuyển từ bộ tiểu thuyết cùng tên của “tác giả ngôn tình” Cố Mạn. Vẫn theo Mô-tips cũ “Hoàng Tử và nhọ nhem” tuy vậy sẽ thổi một làn gió tiên tiến nhất tới người theo dõi nhờ lời thoại mê hoặc, tình tiết thú vị và dàn diễn viên tuyệt vời. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh chuyện tình yêu remix thích mắt giữa nàng Sam Sam hậu đậu háu ăn (do Triệu Lệ Dĩnh đóng) và quản trị Phong Đằng tài hoa và giá buốt lùng (do Trương Hàn đóng). Hai toàn toàn thị trường quốc tế trái ngược nhau tuy vậy lúc hòa hợp lại sẽ tiết ra một mẩu chuyện tình ngọt ngào.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 2

Vai diễn Sam Sam của Triệu Lệ Dĩnh sẽ tạo cho nàng đạt được phần thưởng danh giá – Nữ Thần Kim Ưng. Cùng với đó, Trương Hàn cũng từng vụt sáng lên trong sự nghiệp, liên tục xuất hiện trên “hot tìm kiếm” tại thời khắc chiếu phim. Ngoài ra, những thước phim thích mắt, dàn diễn viên phụ thích mắt như mơ và “đậm” mùi đồ ăn uống hàng ngày sẽ tiết ra thành công rực rỡ của phim.

Bên Nhau Trọn Đời (You are my sunshine)

Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt

Diễn viên: Chung Hán Lương, đường kính trắng Yên, Ngô Thiến, La Vân Hi,…

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến

Số tập: 32

Bên nhau trọn đời là tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc vô cùng mê hoặc sẽ từng trở thành “hot tìm kiếm” và đạt rating khủng. tập phim truyền hình truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn với sự tham gia của đường kính trắng Yên (Triệu Mặc Sênh đóng) và Chung Hán Lương (Hà Dĩ Thâm đóng).

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 3

Hai diễn viên được nhận định như bước từ trong truyện ra. Diễn xuất của đường kính trắng Yên không hẳn là xuất sắc tuy vậy rất ổn định. Còn vai diễn này của Chung Hán Lương sẽ được ghi nhận là một trong những trong những vai kinh điển. Những câu thoại trong phim cũng từng gây sốt. Thêm vào đó, “phản ứng hóa học” của hai quý khách trẻ mọi người trẻ Ngô Thiến và La Vân Hi trong vài Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm thời đi học rất tốt sẽ nên tính lôi kéo của phim. Ngoài ra, những tình tiết nhẹ nhõm và lãng mạn trong phim, tuyến nhân vật phụ được xây dựng lôi kéo,…sẽ tiết ra thành công cho phim. Bên Nhau Trọn Đời sẽ lọt top những phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc thường nhất mọi thời đại.

Anh với Thích Nước Mỹ ko? (So Young)

Đạo diễn: Dương Văn Quân

Diễn viên: Dương Lặc, Trần Dao, Trần Hiếu Chính, Mã Khả

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, tình cảm lãng mạn

Số tập: 40

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 9

Anh với thích nước Mỹ ko? Là bộ phim ngôn tình Trung Quốc tiên tiến đáng xem, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng ở trong nhà văn Tân Di Ổ. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh chuyện tình yêu remix giữa 3 người Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy và Lâm Tĩnh do 3 diễn viên Dương Lặc, Trần Dao, Trần Hiếu Chính,….

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 4

Trần Dao vốn sẽ lấy lấy lấy lấy được lòng người theo dõi nhờ sự thành công của pháp môn sư Vô Tâm cùng với hai nam chính của khuôn mặt điển trai, nam tính sẽ tiết ra sức hút so với người theo dõi từ lúc tung Poster. Ngoài chuyện yêu đương của ba nhân vật chính, tập phim truyền hình truyền hình con mang lại hình ảnh thích mắt về “tháng năm sinh viên” của những mọi người trẻ ở ĐH. Mỗi người một mẩu chuyện ko giống nhau tuy vậy sẽ hòa tương thích với nhau tạo “Anh với thích nước Mỹ ko?” tuyệt đỉnh.

Yêu Em Từ dòng Nhìn trước tiên (Just One Slight Smile is Very Alluring)

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Trịnh Sảng, Dương Dương, Trương Bân Bân, Trịnh Nghiệp Thành, Mao Hiểu Đồng, Bạch Vũ,

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến

Số tập: 30

Yêu em từ dòng nhìn trước tiên cũng rất được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Cố Mạn. Từ những trang sách thường sẽ được chuyển thành siêu phẩm truyền hình. tập phim truyền hình truyền hình “thắp lên một ngọn nến” cho thanh niên về một tình yêu remix thích mắt và giản dị và giản dị. nữ vương Thanh Xuân “Trịnh Sảng” sẽ tái tạo được vẻ thích mắt trong sáng của nữ chính Bối Vy Vy.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 5

Nam Thần “Dương Dương” hóa thân thành Tiêu Nại – như bước từ trong truyện. Ngoài ra, tập phim truyền hình truyền hình này còn lôi kéo bởi dàn diễn viên phụ thích mắt như mơ. đặc trưng, còn pha chút chuyện tình đam mỹ của K.O (Trương Bân Bân đóng) và Hách My (Trịnh Nghiệp Thành đóng). toàn bộ sẽ tiết ra một bộ phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc tuyệt vời.

Xem thêm: Top 11 phim học đường kính trắng Trung Quốc về đề tài thanh xuân vườn trường mọi người ko thể bỏ qua

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên (Remembering Lichuan)

Đạo diễn: Trần Minh Chương

Diễn viên: Cao Dĩ Tường, Tiêu Tuấn Diễm, Liên Khải,…

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, Tình cảm lãng mạn

Số tập: 38

Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, một tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến Trung Quốc để lại dấu ấn thâm thúy trong trái tim người xem. Hai diễn viên Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm sẽ tái tạo thành công hai nhân vật Vương Lịch Xuyên và Tạ Tiểu Thu.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 6

tập phim truyền hình truyền hình ko sở hữu dàn sao nổi tiếng thường diễn viên lưu lượng, càng ko tiếp thị nhiều tuy vậy sự vẫn đạt hậu quả tốt ngoài mong đợi. Với đoàn làm phim với “tâm”, diễn viên thực lực, nhạc phim ngọt ngào cùng với sự ủng hộ của lượng to tín đồ Hâm mộ nguyên tắc, tập phim truyền hình truyền hình sẽ tạo thành điểm sáng cho toàn toàn thị trường quốc tế phim ngôn tình đang bão hòa.

Lê Hấp đường kính trắng Phèn (Skate Into Love)

Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Châu Lịch Kiệt

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến

Số tập: 40

Lê Hấp đường kính trắng Phèn là bộ phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc hot nhất 2021 rất gây bão, tiết ra một cơn sốt so với người theo dõi. Kịch phiên phiên phiên người đặt hàng dạng được xây dựng thú vị lúc xây dựng hai nhân vật đó là “cặp oan gia” với những tình tiết thú vị và vui nhộn. “Tiểu thịt tươi” Trương Tân Thành” vào vai Soái ca Lê Ngữ Băng sẽ phản ứng hóa học thành công với “Nữ thần trong sáng” Ngô Thiến vào vai đường kính trắng Tuyết.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 7

Cả hai diễn viên này đều nhận được lượng tín đồ Hâm mộ phần đông nhờ vào lối diễn xuất tốt và ngẫu nhiên. Ngoài ra, đề tài phim tiên tiến nhất lạ, dàn diễn viên phụ được tuyển tậu kỹ lưỡng, những đoạn phim mãn nhãn và thông điệp ý nghĩa sẽ tiết ra một siêu phẩm ngôn tình.

Xem thêm: Top 32 tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc đáng xem nhất hiện nay

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Go Ahead)

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình

Số tập: 40

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình thuộc thể loại ngôn tình tiên tiến tiên tiến nhất năm 2021 của Trung Quốc. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên tươi trẻ như: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành,…tập phim truyền hình truyền hình được xây dựng theo bối chuyển dòng thời hạn từ 1990 tới 2020 với sự trưởng thành và yêu thương của ba đồng đội ko cùng huyết thống dưới sự chăm sóc của hai ông bố. tập phim truyền hình truyền hình mang tới nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu những câu nói thường remix, tình thân và sự trưởng thành của thanh niên. Những tình tiết thú vị và tiên tiến nhất lạ sẽ tiết ra sức lôi kéo của phim.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 8

tập phim truyền hình truyền hình được xây dựng theo bối chuyển dòng thời hạn từ 1990 tới 2020 với sự trưởng thành và yêu thương của ba đồng đội ko cùng huyết thống dưới sự chăm sóc của hai ông bố. tập phim truyền hình truyền hình mang tới nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu những câu nói thường remix, tình thân và sự trưởng thành của thanh niên. Những tình tiết thú vị và tiên tiến nhất lạ sẽ tiết ra sức lôi kéo của phim.

huê hồng thời hạn Trong Gió Bão (You Complete Me)

Đạo diễn: Đới Tiểu Triết

Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Kiều Hân, Chung Kỳ, Trịnh Hảo

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, phim tình cảm thành phố

Số tập: 40

huê hồng thời hạn Trong Gió Bão được chuyển thể từ tiểu thuyết Tiểu Phong Bạo: huê hồng thời hạn của tác giả Tiêu Mạt Lợi. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mối tình đầy gai góc giữa Lâm Ốc (Kiều Hân) và Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên). Ngoài ra, tập phim truyền hình truyền hình còn lột tả mối thù giữa Cao Sơn với thân phụ của Lâm Ốc là Tần Thịnh Sinh. vì thế do Tần Thịnh Sinh mà thân phụ của Cao Sơn tiên tiến nhất tử vong, anh mang theo mối hận từ quốc tế trở lại Trung Quốc để trả thù cho thân phụ của tớ. Điều bất thần là anh lại sinh ra tình cảm với phụ nữ của quân thù. Liệu Cao Sơn với bỏ qua được quá khứ mà tới với Lâm Ốc? Hãy theo dõi ngay 40 tập của tập phim truyền hình truyền hình để tìm hiểu hậu quả.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 11

tập phim truyền hình truyền hình thu hút người xem bởi phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính. kế bên mối tình ngọt ngào nhiều trắc trở của nam nữ chính, tập phim truyền hình truyền hình còn với những mưu mô chốn thương trường, những kế hoạch marketing để đạt được tiềm năng. nếu như quan quý khách đang muốn tìm một bộ phim ngôn tình Trung Quốc tiên tiến về đề tài marketing trên thương trường thì mọi người ko nên bỏ qua tập phim truyền hình truyền hình huê hồng thời hạn Trong Gió Bão này.

Chỉ vì thế Phút Giây Được Gặp Em (Just To See You)

Đạo diễn: Lâm Kha

Diễn viên: Lục Nghị, Lý Nhất Đồng, Cống Thần, Thi Thi

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, tình yêu remix

Số tập: 40

nếu như quan quý khách đang tìm kiếm một bộ ngôn tình tiên tiến với khó khăn trong marketing, người kế thừa gia tài, ép đặt hôn nhân vì thế tiện nghi marketing, những kín chôn giấu trong gia tộc. Thì Chỉ vì thế Phút Giây Được Gặp Em là tập phim truyền hình truyền hình giành riêng cho mọi người. tập phim truyền hình truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh. Xoay quanh mẩu chuyện phim là trái đất thường ngày của Hạ Nhiễm Nhiễm (Lý Nhất Đồng) cùng những mối quan hệ đồng chí, tình nhân và người thân xung quanh cô. vượt lên trội trong này là mối tình tay 4 giữa Nhiễm Nhiễm và Thiệu Minh Triết, Lâm Hướng An, Tô Mạch.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 12

Năm năm trước đó đó đó đó, Hạ Nhiễm Nhiễm là một trong những chú vịt xấu xí xoành xoạch theo đuổi Lâm Hướng An tuy vậy trong trái tim anh lại chỉ tồn tại bông sen trắng Tô Mạch. Năm năm sau, Nhiễm Nhiễm trở thành vị hôn phu của Thiệu Minh Triết, tình nhân cũ của Tô Mạch. ngay lúc này thì Tô Mạch và Lâm Hướng An cũng từng đính ước với nhau. vô tình, Nhiễm Nhiễm tái ngộ Lâm Hướng An và Tô Mạch gặp được Thiệu Minh Triết. Tình cũ ko rủ cũng tới, những nhân vật chính thức suy xét lại tình cảm của phiên phiên phiên người đặt hàng dạng thân và mối quan hệ tay 4 chính thức với tất cả rối rắm, hiểu lầm, ghen tuông và đố kị.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 13

kế bên những mối tình đầy rối rắm này, tập phim truyền hình truyền hình còn xoay quanh tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình của những nhân vật, sự khó khăn trên thương trường của những doanh nghiệp to. Và cả những mưu mô bị giấu kín trong nhiều năm của những mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. toàn bộ được đạo diễn và biên kịch thêm thắt trong từng đoạn phim để đoạt được con thị giác của những tình nhân thích thể loại phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc.

Mười Lăm Năm mong đợi Chim Di Trú (Fifteen Years of Waiting for Migratory Birds)

Đạo diễn: Kha Hàn Thần

Diễn viên: Trương Nhược Quân, Tôn Di, Trương Tuyết Nghênh, Đặng Luân, Lý Tông Lâm

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, tình cảm lãng mạn, thực tiễn

Số tập: 24

Mười Lăm Năm mong đợi Chim Di Trú được sản xuất dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên của Doanh Phong. Xoay quanh tập phim truyền hình truyền hình là mẩu chuyện của một nhóm mọi người lần đầu gặp nhau ở trường trung học vào năm 2002. trải qua tập phim truyền hình truyền hình, người theo dõi được làm quen với nam chính Bùi Thượng Hiên (Trương Nhược Quân) và mối quan hệ của anh ý đấy với nữ chính Lê Ly (Tôn Di). Hai người với một mối quan hệ ngọt ngào tuy vậy lại phải kết thúc bằng một cuộc chia tay và nữ chính với dự kiến kết hôn với một người khác.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 14

những nhân vật được xây dựng rất tốt tạo cho tập phim truyền hình truyền hình vượt lên trội và đoạt được người xem. tuyệt vời trong này là nam chính thứ hai Đặng Luân trong vai Liễu Thiên Nhân, anh trai kế của Lê Ly. trên đây cũng đó là tập phim truyền hình truyền hình mở đường kính trắng cho nam diễn viên điển trai Đặng Luân này upgrade và phát triển sự nghiệp. ko chỉ tạo hiệu ứng nổi trội với nội dung, tập phim truyền hình truyền hình còn gây tranh cãi bởi đoạn kết mở. trên đây ko chỉ là một trong những mẩu chuyện tình yêu remix mà sẽ là những mẩu chuyện tích cực về việc hy vọng, về những ký ức sự sung sướng và quý giá. Hãy xem ngay tập phim truyền hình truyền hình để trải nghiệm cảm xúc của những mẩu chuyện tình yêu remix trong ngôn tình và những thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải.

Cá Mực Hầm Mật (Go Go Squid)

Đạo diễn: Cù Hữu Ninh

Diễn viên: Lý Hiện, Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hồng Kỳ, Lý Trạch Phong

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, thành phố tơ duyên

Số tập: 42

Go Go Squid còn với tên thường gọi khác là Thân Ái Nhiệt Ái được chuyển thể từ tiểu thuyết với cùng tên Cá Mực Hầm Mật của tác giả Mặc Phi Mặc Bảo. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mối tình giữa Đồng Niên (Dương Tử) với chàng trò chơi thủ Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). mẩu chuyện chính thức lúc Đồng Niên với tình cảm ngay từ ánh nhìn trước tiên với Hàn Thương Ngôn ở quán cafe của anh ý họ cô. tiếp theo sau đó, Đồng Niên chính thức tìm mọi phương pháp để theo đuổi anh tuy vậy bị từ chối. Hai người còn bị những thành viên trong đội trò chơi của Hàn Thương Ngôn hiểu lầm là quan hệ yêu thương, tuy vậy anh vẫn ko giải nghĩa.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 15

Mọi chuyện trở nên phức tạp lúc phía hai bên mái ấm mái ấm mái ấm gia đình của Đồng Niên và Hàn Thương Ngôn với quen biết. Hai nhà quyết định tổ chức một cuộc họp mặt giữa Hàn Thương Ngôn và phụ nữ dì của Đồng Niên. trường hợp trên bàn cơm trắng trở nên khó xử hơn lúc Ngô Bạch lại tiết lộ rằng Đồng Niên là phái nữ của Hàn Thương Ngôn. vì thế vậy, tình họa tiết ra hai người trở thành một vài. tình yêu remix của họ tiến triển thế nào? với những giây phút ngọt ngào nào trong phim tương tự như tên thường gọi của tập phim truyền hình truyền hình là Cá Mực Hầm Mật ko? Hãy xem ngay bộ phim ngôn tình Trung Quốc tiên tiến này, vững kiên cố mọi người sẽ ko cảm thấy thất vọng.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 16

Ngoài mối tình giữa hai nhân vật chính, tập phim truyền hình truyền hình còn nhấn mạnh vào toàn toàn thị trường quốc tế trò chơi thủ, một môn thể thao tiên tiến nhất nổi hiện nay. Và nếu mình thích tìm một tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình ngọt ngào, vui vẻ, lãng mạn và khá nhẹ nhõm thì ko nên bỏ qua tác phẩm Thân Ái Nhiệt Ái này.

Nửa Là đường kính trắng Mật, Nửa Là Đau Thương (Love Is Sweet)

Đạo diễn: Vu Trung Trung, Ngô Kiến Tân

Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Tiêu Yến

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, vui nhộn, marketing

Số tập: 36

Nửa Là đường kính trắng Mật, Nửa Là Đau Thương là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến Trung Quốc vô cùng nổi tiếng trong năm 2020. tập phim truyền hình truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Tử xoay quanh hai nhân vật đó là Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi). Hai người vốn là thanh mai trúc mã, Viên Soái xoành xoạch xoành xoạch nỗ lực che chở Giang Quân theo kiểu của anh ý. tuy vậy vì thế một thay đổi cố xẩy ra với Giang Quân mặc cả hai phải xa nhau.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 17

Sau nhiều năm, cả hai tái ngộ nhau trong giới tài trợ nhà băng. Họ đều là tinh nhanh tuy vậy Viên Soái lại là cấp trên của Giang Quân, anh rất ngạo ngược và xảo quyệt, xoành xoạch tìm mọi cách bắt nạt cô nàng dễ thương và dễ thương này. tuy vậy tận sâu trong đáy lòng, Viên Soái xoành xoạch với một tình cảm đặc trưng so với Giang Quân. Và hành trình đoạt được trái tim Giang Quân chính thức. trong veo quy trình Viên Soái cưa đổ phái nữ, rất nhiều trường hợp vui nhộn xẩy ra sẽ lấy được nhiều tiếng cười cợt của người theo dõi. tuy vậy ko tạm ngưng ở đó, với tên thường gọi của tập phim truyền hình truyền hình nửa phần sau của mẩu chuyện lại lấy đi ko ko nhiều nước thị giác của người xem.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 18

Nửa Là đường kính trắng Mật, Nửa Là Đau Thương sẽ đoạt được được ko ko nhiều người xem bởi dàn diễn viên trẻ, thích mắt, phản ứng hóa học đầy mãnh liệt giữa nam chính và nữ chính. Nếu mình thích tìm một tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến với đấu đá trên thương trường thì ko nên bỏ qua tập phim truyền hình truyền hình Love Is Sweet này.

Xem thêm: Top 13 phim ngược tâm Trung Quốc thường nhất tiết ra toàn bộ những người xem rơi nước thị giác

thích mắt Trai Là Số Một (Intense Love)

Đạo diễn: Thái Thông

Diễn viên: Trương Dư Hi, Đinh Vũ Hề, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Ngô Dạng, Sư Minh Trạch, Lâm Hân Nghi

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, tình cảm, vui nhộn

Số tập: 24

thích mắt Trai Là Số Một là một trong những bộ phim ngôn tình tiên tiến được chuyển thể từ tiểu thuyết Uẩn Sắc Quá Nồng của Lục Manh Tinh. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh quy trình đoạt được vụ hôn phu của nữ minh tinh nổi tiếng Tô Căng Bắc (Trương Dư Hi). Trong một tai vạ xe, Tô Căng Bắc được đưa vào trung tâm khám chữa bệnh viện nơi vị hôn phu của cô ý là Chu Thời Uẩn (Đinh Vũ Hề) thao tác ngơi nghỉ. trùng khớp là Chu Thời Uẩn cũng đó là bác bỏ Sỹ trị liệu của cô ý. tuy vậy cô vẫn ko biết anh đó là vị hôn phu được hứa hôn từ nhỏ của tớ và chính thức kế hoạch đoạt được trái tim của bác bỏ ý Sỹ Chu vì thế anh quá đep trai. ngay lúc này, những trường hợp vui nhộn xen lẫn ngọt ngào sẽ trình làng tiết ra người theo dõi vô cùng yêu thích.

Phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc hình 19

trên đấy là một trong những bộ phim ngôn tình Trung Quốc tiên tiến hài lãng mạn rất thú vị. Với kịch phiên phiên phiên người đặt hàng dạng lạ mắt, nữ truy nam cùng dàn diễn viên trẻ, tập phim truyền hình truyền hình sẽ thu hút được rất nhiều người xem. kế bên đó, phản ứng hóa học giữa nam chính và nữ chính cũng tạo cho tập phim truyền hình truyền hình thêm vượt lên trội. mọi người đang muốn tìm một tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc vui nhộn, lãng mạn, ngọt ngào, ko với sự xuất hiện của người thứ ba, thì thích mắt Trai Là Số Một đó là lựa tậu ko thể tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Top 23 tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc về đề tài cưới trước yêu sau


Mỗi một tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình đều mang tới một làn gió tiên tiến nhất và mang tới cho mọi người những trải nghiệm ko giống nhau. Trên trên đây, mình vừa share tới mọi người Top 42 phim ngôn tình tiên tiến thường nhất Trung Quốc rất rất rất đáng để để xem và nhận được những phản hồi tích cực từ người theo dõi.

Top 42 phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc thường nhất năm 2022

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *