Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Top 40 trò chơi offline PC nhẹ thường cho máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt 2022 THAOYEN

Top 40 trò chơi offline PC nhẹ thường cho máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt 2022

Nếu như nhà những tín đồ đang muốn tận dụng máy tính để chơi những tựa trò chơi xả stress nhẹ nhõm sau thời hạn học tập và thao tác ko thoải mái thì hãy tìm hiểu thêm nội dung nội dung bài viết này. vì như thế tại phía trên, Canhrau sẽ liệt kê ra danh sách top những trò chơi offline thường cho PC nhẹ để nhà những tín đồ mang thể tự do trải nghiệm trên máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp của tôi.

Trong danh sách này, mình sẽ tổng hợp những tựa trò chơi mới mẻ và một vài tựa trò chơi cũ mà thường của nhiều năm vừa qua đó. Nếu như nhà mọi người sẽ trò chơi Play được nhiều năm, trưởng thành và trưởng thành và trưởng thành và cứng cáp mọi người sẽ mang thể tìm thấy một vài tựa trò chơi cũ mà mình sẽ chơi từ lúc còn nhỏ tí hon. Và quan yếu nhất là, những tựa trò chơi này mang thể chạy tốt trên những dòng máy tính bàn và máy tính xách tay thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt và  ko cần thẻ screen hiển thị hiển thị.

Còn do dự gì nữa mà ko chính thức danh sách top 40 trò chơi offline thường cho PC nhẹ của Canhrau.com ngay thôi nào!

Superhot

Game offline nhẹ cho PC hình 36

Superhot chỉ mang một lối chơi giản dị và đơn thuần và giản dị: thời hạn sẽ trôi lúc nhà những tín đồ dịch rời. Đấy đó là việc việc việc việc đặc trưng của tựa trò chơi offline thường cho PC nhẹ miễn phí này nhằm mục đích tiềm năng tiềm năng tiết ra một trải nghiệm siêu mới mẻ lạ cho những ai yêu thích thể loại bắn súng. vật họa được tối giản hết mức vì như thế thế mang thể chơi được trên nhiều dòng máy tính, máy tính xách tay ko giống nhau mặc dù thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt đi chăng nữa.

Những loại vũ khí trong trò chơi cũng mang giới hạn số lượng đạn nhất định, vì như thế thế những phát súng của mọi người phải đúng chuẩn chỉnh điệu chỉnh chỉnh để hạ gục kẻ địch và nhận được những loại vũ khí mới mẻ.

Bloons TD 6

Game offline nhẹ cho PC hình 37

một trong những tựa trò chơi thủ thành offline thường nhất trên PC tuy vậy lại mang thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật nhẹ nhõm, Bloons TD 6 mang vật họa 3 chiều phim hoạt hình tươi sáng và lối chơi giản dị và đơn thuần và giản dị thích ứng để xả stress. Trong trò chơi, mọi người sẽ rất cần phải tiết ra một hàng phòng thủ gồm những chú khỉ và ngăn những chiếc bóng bay mang thể tới được với lối ra.

tuy vậy, độ khó của từng màn sẽ được tạo thêm đồng nghĩa với số lượng, những loại bóng bay sẽ thay đổi. Người chơi phải cần mang một phương án tương thích nếu như muốn vượt lên trước qua độ khó tối đa của trò chơi.

Xem thêm: Top 12 trò chơi thủ thành thường nhất cho PC

Katana Zero

Game offline nhẹ cho PC hình 38

Katana Zero kể về toàn thế giới thường ngày của một ninja mang tên là Zero tuy vậy lại bị mất trí tưởng, sẵn sàng làm mọi thao tác làm việc nếu như được yêu cầu bao hàm làm thịt hại. sức mạnh chính của Zero là thử tận dụng làm chậm thời hạn, vì như thế vậy người chơi mang thể tiết ra được những pha né đòn phong thái, hoặc chặn lại đường kính trắng đạn bằng những nhát chém.

phía trên là một trong tựa trò chơi offline thường cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp siêu nhẹ nhõm và xả stress cho những ai yêu thích thể loại chém chặt phong thái 2 chiều screen hiển thị hiển thị ngang trên máy tính.

Xem thêm: Top 12 trò chơi chém chặt PC thường nhất hiện nay

Assassin’s Creed: Brotherhood

Game offline nhẹ cho PC hình 39

Assassin’s Creed: Brotherhood thuộc thể loại trò chơi phiêu lưu, trái đất ko ngừng tăng thể tích nội dung mang ý nghĩa lịch sử dân tộc vẻ vang cao được ra thị giác vào năm 2010. Trong tựa trò chơi offline cho máy thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt này, mọi người sẽ vào vai trinh sát Ezio – một thành viên Assassin tại Ý sống ở thế kỷ 16 tìm kiếm manh mối để ngăn chặn ngày tận thế 2012.

Người chơi sẽ triển khai những trọng trách được giao bằng phương pháp làm thịt hại, đương đầu giáp lá cà. Ngoài ra, mọi vật vật trong trò chơi đều mang thể leo trèo được làm bằng cho thao tác làm việc trinh sát được đơn thuần và giản dị và đơn thuần và giản dị hơn.

Poly Bridge

Game offline nhẹ cho PC hình 40

Poly Bridge là một trong trò chơi giải đố offline thích ứng với những nhà những tín đồ mang máy thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt. Trong trò chơi này, nhà những tín đồ phải thiết kế thiết kế kiến thiết những cây cầu chịu được sức nặng nề của những phương tiện liên lạc tuy vậy với tầm giá càng thấp càng tốt. tuy vậy, ở những màn sau thì xuất hiện nhiều phương tiện như tàu thủy, xe đua… vì như thế thế, người chơi thiết yếu ớt một phương án tận dụng tiền tương thích để vượt lên trước qua được.

Minecraft

Game offline nhẹ cho PC hình 41

Trò chơi trái đất mở được yêu thích trên nhiều nền tảng như Minecraft sẽ sao cho nhà những tín đồ ko thể rời thị giác khỏi screen hiển thị hiển thị máy tính của tôi. Những thứ thu hút người chơi trong trò chơi bao hàm: khối khối khối khối hệ thống phân phối vật phong phú, những sinh vật nguy hiểm, và một trái đất mênh mông to đang chờ nhà những tín đồ mày mò đó là những gì mà Minecraft này sẽ mang tới cho toàn bộ mọi người. phía trên là một trong trò chơi offline thường cho PC nhẹ miễn phí mà nhà những tín đồ mang thể chơi ngẫu nhiên lúc nào mà mình muốn.

Orcs Must Die

Game offline nhẹ cho PC hình 42

Orcs Must Die là một trong trong những trò chơi offline nhẹ mà thường cho PC rất được yêu thích bởi rất nhiều người hiện nay. Lối chơi thủ trụ giản dị và đơn thuần và giản dị, ko rất cần phải triệu tập quá nhiều, nhà những tín đồ chỉ việc xây dựng những cạm bẫy để hạ gục những con Orc, Troll, yêu tinh tinh đang tràn qua cánh cổng dịch chuyển mà thôi. đặc trưng phía trên là một trong trò chơi mang vật họa đẹp tuyệt vời nhất tuy vậy ko yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật máy tính quá cao, siêu thích ứng với mọi người chơi.

Heroes of Might and Magic 3

Game offline nhẹ cho PC hình 43

Heroes of Might and Magic III là một trong trong những tựa trò chơi offline thường nhẹ cho PC theo kiểu phương án đánh theo từng lượt cực thường trên máy tính mà nhà những tín đồ ko thể bỏ qua. lối chơi cũng rất giản dị và đơn thuần và giản dị, nhà những tín đồ chỉ việc tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh những Hero của tôi cùng với đội quân sinh vật truyền thuyết thần thoại thượng cổ: Rồng, Griffin, Nhân Mã, Medusa… đi đánh bại những phe đối lập khó khó khăn khác.

Người chơi phải cần tài trợ tương thích nguồn tài nguyên nhận được để cải cách và trở thành, hoặc xây dựng đội quân. Điều khiếu nại thành công của từng màn chơi tùy thuộc vào phiên map, bao hàm đoạt được toàn bộ thành của địch, tích lũy đủ lượng tài nguyên quan yếu, hoặc tìm ra được chén thánh.

Terraria

Game offline nhẹ cho PC hình 44

Terraria là tựa trò chơi trái đất mở pha trộn hành vi phiêu lưu cho PC, máy tính xách tay thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt. Lối chơi của trò chơi xoay quanh việc mày mò trái đất, xây dựng, phân phối, sống sót trong trái đất mới mẻ. trò chơi tận dụng vật họa 2 chiều 16-bit tuy vậy được tăng cấp và mang tới độ trung thực trên từng khía cạnh. Nếu yêu thích những trò chơi thuộc thể loại sống sót, phân phối thì mọi người sẽ ko thể bỏ qua được Terraria.

Journey

Game offline nhẹ cho PC hình 45

Được ra thị giác vào năm 2019 trên nền tảng PC, Journey ngay tức thời nhận được nhiều nhận định và định hình tốt bởi cùng đồng trò chơi thủ. Trong tựa trò chơi offline thường cho PC nhẹ này, người chơi sẽ tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh một nhân vật mặc áo choàng đang tìm đường kính trắng đi tới một ngọn núi tuyết cách rất xa.

nhà những tín đồ mang thể tận dụng những phím để dịch rời, hoặc tận dụng chiếc áo choàng để bay lên trong một thời hạn ngắn. tuy vậy mang thời lượng chơi khá ngắn, tuy vậy tình tiết của trò chơi sẽ sao cho nhà những tín đồ suy nghĩ rất nhiều sau lúc triển khai.

Pikachu

Game offline nhẹ cho PC hình 31

Pikachu là một trong tựa trò chơi offline nhẹ mà thường cho PC vô cùng nổi tiếng và được phần đông người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích. Pikachu được lên ý tưởng sáng tạo và thiết kế thiết kế kiến thiết theo tập phim truyền hình phim hoạt hình Nhật phiên những tín đồ dạng Pokemon vô cùng nổi tiếng. Tựa trò chơi offline cho máy thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt này cũng mang lối chơi khá giản dị và đơn thuần và giản dị.

nhà những tín đồ chỉ việc tìm và nối hai hình ảnh Pokemon giống nhau bằng đường kính trắng thẳng ko quá ba đoạn gấp khúc. đặc trưng, người chơi rất cần phải tìm hết những cặp Pokemon trùng nhau trong một thời hạn nhất định. Nếu như, lúc thời hạn kết thúc mà nhà những tín đồ vẫn ko tìm ra toàn bộ những cặp Pokemon thì sẽ thua.

xung quanh đó, Pikachu còn mang dung tích nhỏ, dễ setup. Hy vọng rằng, tựa trò chơi offline thường cho PC nhẹ miễn phí này sẽ tiết ra nhà những tín đồ mang thời hạn xả stress vui vẻ sau những ko thoải mái, mệt rũ rời trong toàn thế giới thường ngày đời thường từng ngày.

Xem thêm: Top 10 trò chơi PC cũ mà thường đáng chơi nhất hiện nay

Chicken Invaders

Game offline nhẹ cho PC hình 32

Chicken Invaders – trò chơi bắn gà kinh điển thuộc trong top những trò chơi offline thường cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt vô cùng nổi tiếng và thú vị người chơi ở mọi lứa tuổi. Tựa trò chơi này được sản xuất và cải cách và phát triển bởi InterAction Studios từ thời khắc năm 1999 Tính tới năm năm năm 2016. Hiện tại, Chicken Invaders mang 5 phiên phiên những tín đồ dạng chính và những phiên phiên những tín đồ dạng sự kiện theo mùa.

trò chơi offline nhẹ mà thường cho PC này mang lối chơi vô cùng giản dị và đơn thuần và giản dị, trước tiên mọi người hãy tậu cho mình cấp độ chơi thích ứng. tiếp theo, dịch rời phi cơ và tận dụng đạn để làm thịt hết lũ gà xấu xí. Mỗi một level thì kiểu gà cũng khác và khó bắn hơn. đặc trưng, trong quy trình chơi vũ khí sẽ được tăng cấp nếu phi cơ của mọi người chạm vào những hình tượng: lốc xoáy, thiên thạch,…

ko chỉ giản dị và đơn thuần và giản dị, Chicken Invaders còn mang vật họa đẹp tuyệt vời nhất, tiếng động sống động và dung tích rất nhỏ. Điều đó sẽ sao cho trò chơi này thu hút được phần đông người chơi ko thường gì những tựa trò chơi trực tuyến khác.

Plants Vs. Zombies

Game offline nhẹ cho PC hình 33

Plants Vs. Zombie là một trong trò chơi thủ thành PC kinh điển thuộc trong danh sách những trò chơi offline thường nhẹ cho PC hot nhất. Trò chơi này mang những phiên phiên những tín đồ dạng giành riêng cho toàn cỗ máy tính và thành phầm điện thoại cảm ứng thông minh. Từ đó, làm bằng người chơi mang thể thỏa thích vui chơi và xả stress mọi lúc, mọi nơi.

lúc chính thức tham gia vào trận đánh Zombie, nhà những tín đồ cần trồng cây hoa hướng dương để tích lũy nguyên vật liệu là ánh sáng mặt trời. tiếp theo, tận dụng nguyên vật liệu để tậu và trồng những loại cây khác để xoá sổ những con thây ma đang điên loạn tiến công.
Phiên phiên những tín đồ dạng Plants Vs. Zombie trước tiên sẽ mang 46 loại cây ko giống nhau với những tác dụng: phòng thủ, tiến công,…. Điều này tiết ra nhà những tín đồ mang thể thoải mái tìm ra phương án xây dựng khu vườn để chống lại sự tiến công những thây ma. Đảm nói rằng, Plants Vs. Zombie sẽ tiết ra nhà những tín đồ mang thời hạn xả stress vui vẻ sau những giờ thao tác mệt rũ rời.

Xem thêm: Top 10 trò chơi mini PC kinh điển nhất hiện nay

Candy Crush Saga

Game offline nhẹ cho PC hình 34

Candy Crush Saga – một tựa trò chơi sắp xếp kẹo ngọt thuộc trong danh sách top trò chơi offline PC nhẹ được rất nhiều tình nhân thích. Hầu hết những trò chơi của King mang skin siêu dễ thương cùng hiệu ứng tuyệt hảo và lối chơi khá cùng giản dị và đơn thuần và giản dị.

lúc chơi Candy Crush Saga, nhà những tín đồ phải vượt lên trước qua những level trò chơi từ cơ phiên những tín đồ dạng tới tăng. Ở mỗi màn chơi sẽ mang một bảng đầy những viên kẹo nhiều màu sắc sắc được sắp xếp ngẫu nhiên. thao tác làm việc của mọi người là dịch rời những viên kẹo tuân theo cái cách. Từ đó, triển khai những tiềm năng mà trò chơi đề ra và tiếp theo chuyển trang nhã level với độ khó cao hơn.

Hiện tại, tựa trò chơi offline cho máy thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt này vừa lòng thị hiếu nhu yếu cho những người chơi 740 level phiên phiên những tín đồ dạng trái đất thực và 455 level phiên những tín đồ dạng trái đất giấc mơ. Nếu như nhà những tín đồ đang rảnh rỗi và ko biết làm gì để hết chán thì Candy Crush Saga sẽ là một trong lựa tậu tốt.

Thimbleweed Park

Game offline nhẹ cho PC hình 35

Nếu là tín đồ Hâm mộ Hâm mộ của những tựa trò chơi point and nhấp chuột như Monkey Island và Day of the Tentacle, thì Thimbleweed Park sẽ là tựa trò chơi thường cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt tiếp theo nên mang trên máy tính của mọi người. Ra thị giác bởi Ron Gilbert và Gary Winnick, là 2 người đứng sau thành công của những trò chơi kinh điển như Monkey Island và Maniac Mansion, Thimbleweed Park với lối chơi nhẹ nhõm thu hút, lành mạnh sẽ vừa lòng thị hiếu toàn bộ tín đồ Hâm mộ Hâm mộ của thể loại point and nhấp chuột.

Với lối vật họa văn hóa truyền thống truyền thống truyền thống lâu đời cuội nguồn, câu thoại thú vị, và những câu đố phức tạp, Thimbleweed Park xứng xứng danh một vị trí trong danh sách những trò chơi offline nhẹ mà thường cho PC hot nhất hiện nay.

Disco Elysium

Game offline nhẹ cho PC hình 26

Trong Disco Elysium, mọi người sẽ vào vai một thám tử nghiện rượu và những thúc đẩy, và mang người thuê nhà những tín đồ để thử nghiệm về một vụ mưu sát. phía trên là tình tiết thường xuất hiện trong những trò chơi trinh thám, ngoài ra vị thám tử này cũng là một trong người mất trí tưởng.

Trong quy trình thử nghiệm, mọi người sẽ nhớ được quá khứ của tôi và tận dụng được một trong những kỹ năng đặc trưng. mang 24 kỹ năng trong trò chơi, và chúng sẽ xúc tiến tới những gì cải cách và phát triển trong trò chơi. Những lựa tậu của mọi người mang thể đúng hoặc sai, sau hết thì nó sẽ bị dẫn nhà những tín đồ tới những chung quy ko giống nhau

Cuphead

Game offline nhẹ cho PC hình 27

Cuphead là một trong tựa trò chơi offline thường nhẹ cho PC siêu lạ mắt mà nhà những tín đồ mang thể trải nghiệm trên máy tính và nó trọn vẹn thích ứng cho những ai muốn trò chơi Play offline nhẹ trên chiếc máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp của tôi. tuy vậy tuy vậy đồng thời, vật họa của trò chơi cũng rất được lấy sáng tạo từ những tập phim truyền hình phim hoạt hình những năm 1930. mọi người sẽ rất cần mang phản xạ rất tốt để mang thể triển khai trò chơi. Theo như một trong những người sẽ từng chơi qua thì họ nhận định và định hình Cuphead là một trong trong những trò chơi khó nhất trái đất hiện nay.

West of Loathing

Game offline nhẹ cho PC hình 30

West of Loathing là một trong trò chơi offline thường cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt thuộc thể loại phiêu lưu mang vật họa trắng đen, tuy vậy những gì mà trò chơi mang lại nhiều hơn thế nữa thế thế nữa những gì mà nhà những tín đồ mang thể tưởng tượng được. không nên để vật họa của trò chơi gạt gẫm nhà những tín đồ, vì như thế phía trên là một trong trò chơi mang rất nhiều yếu ớt tố RPG, những tên hề đáng hãi, bò quỷ, những tên cướp tách tách trên con đường kính trắng phiêu lưu. Những đoạn hội thoại vui vẻ và sự vui nhộn của nó sẽ bị mang lại cho nhà những tín đồ sự thư giãn rất nhiều.

West of Loathing là một trong trò chơi mới mẻ vừa được ra thị giác vào năm 2017, tuy vậy thì nó vẫn mang thể chơi được trên ngẫu nhiên chiếc máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt nào.

Untitled Goose trò chơi

Game offline nhẹ cho PC hình 29

Untitled Goose trò chơi là một trong trò chơi giả lập làm ngỗng rất rất được yêu thích hiện nay. nụ cười trong trò chơi của mọi người sẽ là tiết ra những tiếng kêu và phá đám những người khác, thậm chí trò chơi yêu cầu thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật rất nhẹ mà nhà những tín đồ mang thể thoải mái trải nghiệm. trọng trách của mọi người sẽ là trở thành một chú ngỗng thật sự và triển khai những trọng trách để mang thể mở khóa những khu vực khác. phía trên sẽ là một trong trò chơi offline thường cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp tận dụng để xả stress hàng đầu cho những ai muốn trải nghiệm một thứ gì đó mới mẻ mẻ hơn.

Into The Breach

Game offline nhẹ cho PC hình 17

Cùng nhà cải cách và phát triển với tựa trò chơi FTL: Faster Than Light, Into The Breach là một trong thể loại đánh theo từng lượt. Tựa trò chơi offline giành riêng cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp này sẽ yêu cầu người chơi phải phòng thủ những thành phố khỏi những con quái vật ngoài hành tinh sống dưới mặt đất. thường thì, những ván đấu sẽ yêu cầu nhà những tín đồ phải hy sinh một thứ gì đó nếu như muốn giành được thành công. thử tận dụng tăng sức mạnh ngẫu nhiên, nhiều thử thách lựa tậu sao cho cho Into The Breach rất mang giá trị chơi lại.

Owlboy

Game offline nhẹ cho PC hình 18

Owlboy là một trong tựa trò chơi offline thường cho PC nhẹ siêu thú vị mà nhà cải cách và phát triển phải tốn khoảng 9 năm để triển khai, vì như thế thế trưởng thành và trưởng thành và trưởng thành và cứng cáp phía trên sẽ là một trong tựa trò chơi đáng chơi nhất hiện nay. Sở hữu vật họa giản dị và đơn thuần và giản dị, vì như thế thế thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật trò chơi Play của nó sẽ bị tương đối là nhẹ mà hầu hết những dòng máy tính, máy tính xách tay đều mang thể chơi được. tuy vậy màn chơi của Owlboy nhiều phần là ko đánh đố người chơi quá nhiều, tuy vậy chúng đủ khó sao cho nhà những tín đồ cảm nhận được sự sung sướng lúc giải được. Điểm đặc trưng của Owlboy đó là dàn nhân vật trong trò chơi rất đơn thuần và giản dị thương và đáng thương, mặc dù là những nhân vật phụ cũng sao cho nhà những tín đồ yêu mến.

Xem thêm: Top 10 trò chơi cũ mà thường cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt

Starbound

Game offline nhẹ cho PC hình 19

Starbound là một trong tựa trò chơi offline PC thuộc thể loại mày mò hành tinh 2 chiều, phía trên sẽ là trò chơi làm bằng cho nhà những tín đồ xả stress rất tốt sau thời hạn học tập và thao tác ko thoải mái. mang rất nhiều lựa tậu trong trò chơi mà nhà những tín đồ mang thể muốn như: xây dựng một pháo đài kiên cố bất khả xâm phạm, tìm kiếm kho tàng và đương đầu với những quái vật ngoài hành tinh, thậm chí là tập hợp một tổ nhóm quân để mày mò vũ trụ.

Starbound sẽ cho nhà những tín đồ lựa tậu những lối chơi thích ứng với phiên những tín đồ dạng thân mình, ngoài ra mang rất nhiều phiên những tín đồ dạng mod mà nhà những tín đồ mang thể tải xuống và setup vào trong trò chơi để trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới mẻ. trưởng thành và trưởng thành và trưởng thành và cứng cáp phía trên sẽ là một trong trong những tựa trò chơi offline thường cho PC nhẹ thú vị nhất giành riêng cho nhà những tín đồ.

80 Days

Game offline nhẹ cho PC hình 20

nhà những tín đồ đang tìm kiếm một tựa trò chơi offline thường cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp của tôi? phía trên sẽ là tựa trò chơi thích ứng nhất giành riêng cho nhà những tín đồ. 80 Days mang tình tiết trò chơi được nhận định và định hình là rất thường, kể về một cuộc phiêu lưu để mày mò trái đất trong vòng 80 ngày. mang hơn 150 thành phố để nhà những tín đồ mày mò, mỗi thành phố đều mang những nhân vật, kín, mẩu chuyện riêng của họ. 80 Days sẽ sao cho nhà những tín đồ đắn đo lúc tận dụng những đồng tiền và vật phẩm của tôi để mang thể vòng xoáy trái đất.

Binding of Isaac: Rebirth

Game offline nhẹ cho PC hình 21

Binding of Isaac: Rebirth sẽ sao cho cho dòng trò chơi này ngày càng nổi tiếng và thông dụng trên khắp trái đất. Tương tự như phần chơi trước đó, Rebirth cũng là một trong tựa trò chơi bắn súng offline PC mang tầm nhìn từ trên xuống, trò chơi được nhận định và định hình là kinh dị với vô số những loại quái vật cùng rất nhiều vũ khí kỳ lạ mà nhà những tín đồ mang thể nhận được trong quy trình chơi.

phía trên sẽ là tựa trò chơi offline thường cho PC nhẹ miễn phí thích ứng tận dụng xả stress nhẹ nhõm mà nhà những tín đồ mang thể chơi hàng tiếng đồng hồ thời trang thời trang đeo tay trên chiếc máy tính của tôi và trải nghiệm những điều mới mẻ lạ ở mỗi lần chơi. phối hợp giữa việc mở khóa nhân vật, thử thách phiên những tín đồ dạng thân, co-op với những người khác thì Binding of Isaac: Rebirth sẽ mang tới cho nhà những tín đồ rất nhiều điều thú vị.

Undertale

Game offline nhẹ cho PC hình 22

Được nhận định và định hình rất cao trên những forums trò chơi to, Undertale trưởng thành và trưởng thành và trưởng thành và cứng cáp là một trong trò chơi offline nhẹ cho máy tính xách tay trọn vẹn đáng chơi ngay ngày này. Undertale là một trong trò chơi mang lối chơi khá kỳ lạ, người chơi mang thể được phép nhân từ với quân địch của tôi so với việc xoá sổ chúng. phía trên là một trong tính năng khá tuyệt vời, chính vì vậy một trong những quân địch trong trò chơi mang thể sao cho cho nhà những tín đồ quý mến chúng sau những cuộc rỉ tai với nhau. Với mỗi lựa tậu trong trò chơi sẽ sao cho cho nội dung đi rẽ nhánh theo một hướng khác, vì như thế thế mọi người sẽ rất cần phải siêu thận trọng với mọi quyết định của tôi.

Shadowrun: Dragonfall

Game offline nhẹ cho PC hình 23

Shadowrun: Dragonfall là một trong tựa trò chơi offline nhẹ mà thường giành riêng cho máy tính PC mà bất kể ai cũng đều yêu thích, thuộc thể loại trò chơi CRPG (Tương tự như Fallout và Divinity: Original Sin). tuy vậy mang rất nhiều phương án xung quanh những tựa trò chơi đánh theo từng lượt, Dragonfall sẽ sao cho cho toàn bộ chúng sẽ được kết nối với nhau và mang tới nhiều sự thay đổi. trò chơi sẽ mang tới những câu truyện nhiều năm, thú vị về những nhân vật và trái đất phía bên trong nó.

Flinthook

Game offline nhẹ cho PC hình 24

là một trong trò chơi mang vật họa 2 chiều screen hiển thị hiển thị ngang tương tự như Megaman X, Flinthook kể về mẩu chuyện của một tên cướp biển ko gian đang nỗ lực đánh cắp kho tàng. Độ khó trong tựa trò chơi offline nhẹ mà thường cho PC này được tiết ra ngẫu nhiên, tuy vậy thứ ngáng đường kính trắng nhà những tín đồ cơ phiên những tín đồ dạng ớt đó là những chiếc dây móc. Flinthook mang vật họa dễ thương, tuy vậy việc tránh mặt quân địch, trở lực vật thực sự là điều khó khăn.

Spelunky

Game offline nhẹ cho PC hình 25

Spelunky giản dị và đơn thuần và giản dị chỉ là việc tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh một nhân vật dịch rời trong một hang động và nỗ lực trở lại sâu nhất mang thể, tuy vậy phía trên là trò chơi được nhận định và định hình là khá khó so với ngẫu nhiên ai. chính vì vậy trên đường kính trắng đi người chơi sẽ phải đương đầu với rắn, hố bẫy, rất nhiều nguy hiểm, và trong cả những pho tượng vàng cũng muốn tiến công nhà những tín đồ. mọi người chỉ được trang bị một chiếc roi và thử tận dụng nhảy để mang thể đi tới nơi tận cùng. Spelunky là một trong tựa trò chơi offline thường cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp vô cùng thú vị tôn vinh thử tận dụng xây dựng và học cách khắc phục những vấn đề, tuy vậy tuy vậy đồng thời giải đố để nhà những tín đồ vận dụng toàn bộ kỹ năng của tôi để xử lý và xử lý những trường hợp khó khăn.

Stardew Valley

Game offline nhẹ cho PC hình 1

Stardew Valley  là một trong tựa trò chơi offline PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp xả stress nhẹ nhõm được lấy sáng tạo từ loạt trò chơi điện tử Harvest Moon tuy vậy thêm vào đó cũng mang những ý tưởng sáng tạo mới mẻ. Người chơi mang thể mày mò thị trấn Pelican, kết nhà những tín đồ với mọi người và phục hồi trang trại cho những người ông của tôi.

Stardew Valley sắp phía trên sẽ nhận được được một phiên những tín đồ dạng update to trong Patch một.4. với tất cả quái vật, ao cá và những điều kì bí mới mẻ đang chờ người chơi mày mò. Ngoài ra, tính năng Multiplayer cũng từng được đưa vào trò chơi.

Xem thêm: Top 12 trò chơi trang trại mang nhiều người chơi nhất hiện nay

Diablo II

Game offline nhẹ cho PC hình 14

Nếu như nhà những tín đồ là một trong người chơi yêu thích thể loại trò chơi nhập vai hành vi thì Diablo II trưởng thành và trưởng thành và trưởng thành và cứng cáp là một trong tựa trò chơi siêu kinh điển mà nhà những tín đồ ko thể nào bỏ qua. Trò chơi trình làng tại vùng đất Sanctuary được tiết ra ngay sau những sự khiếu nại xẩy ra trong phiên phiên những tín đồ dạng Diablo trước tiên. mọi người sẽ đóng vai một trong năm nhân vật ko giống nhau – Amazon, Necromancer, Barbarian, Sorceress, Paladin. Ngoài ra mang thêm hai lớp nhân vật khác là Druid và Assassin nếu như nhà những tín đồ tậu phiên phiên những tín đồ dạng mở mênh mông Lord of Destruction.

tận dụng những kỹ năng lạ mắt của từng lớp nhân vật ko giống nhau, mọi người sẽ từ từ làm sáng tỏ những kì bí đằng sau và mày mò mưu mô thực sự Dark Wanderer sẽ được reviews ở phần đầu trò chơi. trọng trách sau hết của mọi người là sẽ phải đương đầu chúa tể Diablo và đánh bại hắn. Tuy vật họa ko quá thú vị, tuy vậy với tình tiết thu hút, phía trên là tựa trò chơi offline nhẹ thường cho PC vô cùng thú vị mà mọi người nên setup trên máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp của tôi.

Xem thêm: Top 12 tựa trò chơi giống Diablo thường nhất hiện nay

Half-Life 2

Game offline nhẹ cho PC hình 15

Một tựa trò chơi bắn súng FPS vô cùng nổi tiếng mà nhà những tín đồ mang thể trải nghiệm trên máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp của tôi đó đó là Half-Life 2. phía trên là một trong tựa trò chơi offline thường cho PC nhẹ kinh điển được rất nhiều tình nhân thích và quan yếu nhất là nó ko yêu cầu nhà những tín đồ phải sở hữu một cỗ máy trò chơi Play thời thượng. Được ra thị giác vào năm 1998, Half-Life sẽ được làm lại và ra thị giác trên nhiều nền tảng. Trong trò chơi, mọi người sẽ tiếp bước hành trình của Gordon Freeman – một nhà phân tích khoa học tại một trung tâm phân tích làm bằng mang tên là Black Mesa giải tương hỗ trái đất khỏi sự thống trị của bọn Combine.

Portal

Game offline nhẹ cho PC hình 16

Portal là một trong trò chơi mang cùng vũ trụ với Half-Life, nhà những tín đồ chỉ mang thể biết được điều này trong quy trình trải nghệm tựa trò chơi. lúc chính thức trò chơi, mọi người sẽ vào vai Chell, một tiềm năng người tiêu tận dụng người tiêu tiêu thụ phân tích làm bằng đang sống tại trung tâm bỏ hoang mang tên là Aperture Science.

Tựa trò chơi offline PC nhẹ thường này mang thiên hướng giải đố hơn là bắn súng. Vũ khí duy nhất của mọi người là một trong khẩu súng mang thể tạo cổng dịch chuyển từ vị trí này tới vị trí khác.“quân địch” duy nhất của mọi người chỉ là những trụ súng tự động, và một thực thể A.I được gọi là GLaDOS.

nhiều phần thời hạn trong trò chơi của mọi người là tận dụng để thoát khỏi những phòng giam bằng phương pháp tận dụng súng dịch chuyển. là một trong người thích thể loại trò chơi giải đố, thì mình nghĩ là mọi người hãy thử ngay trò chơi này, và nếu yêu thích thì nhà những tín đồ mang thể tìm hiểu Portal 2 sau lúc triển khai Portal.

GTA Vice City

Game offline nhẹ cho PC hình 5

Tựa trò chơi offline thường cho pc nhẹ này gây nghiện tới mức mang rất nhiều người sẽ chơi nó trong nhiều ngày ngay tắp lự tới nỗi quên ăn quên ngủ. Lần trước tiên, người chơi được trải nghiệm một trò chơi trái đất mở mênh mông to tới như vậy, nơi mà người ta mang thể tự do làm bất kể điều gì nếu như mình muốn. Trò chơi được tối ưu tương đối tuyệt vời và nhà những tín đồ mang thể chơi tốt tựa trò chơi này với bộ xử lý và thẻ screen hiển thị hiển thị cơ phiên những tín đồ dạng.

nhà những tín đồ mang thể tải xuống và chơi tựa trò chơi offline nhẹ này trên ngẫu nhiên PC hoặc máy tính xách tay thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt nào ở độ sắc nét quá thấp chỉ với 800 x 600.

Trò chơi sẽ bao hàm rất nhiều trọng trách nhỏ và là một trong mẩu chuyện tuyệt vời cùng với hàng trăm lựa tậu để mày mò thành phố. Trò chơi này được phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2002. Kích thước trò chơi khoảng một.5GB và nhà những tín đồ mang thể đơn thuần và giản dị và đơn thuần và giản dị tải xuống để trải nghiệm.

Xem thêm: Tổng hợp những mã lệnh trong trò chơi GTA Vice City

RimWorld

Game offline nhẹ cho PC hình 6

Trong tựa trò chơi này, mọi người sẽ vào vai nhân vật bị mắc kẹt ở một hành tinh thuộc tại tận cùng của vũ trụ. tiềm năng của mọi người là sẽ rất cần phải xây dựng một chiếc tàu ko gian để thoát khỏi nơi này. Để triển khai được, nhà những tín đồ phải học cách quản trị và vận hành người dân, phân tích làm bằng khoa học, và phải xử lý những sự khiếu nại trong trò chơi như thiên tai, trộm cướp, và nội chiến. Những sự khiếu nại này được trình làng một kiểu ngẫu nhiên, vì như thế thế nhà những tín đồ ko lúc nào phải đương đầu với hai sự khiếu nại đồng thời.

mang thể nói RimWorld là tựa trò chơi offline nhẹ mà thường cho PC rất mang chiều sâu, nhà những tín đồ phải liên tục kiểm soát và điều độ số lượng thức ăn, phân tích làm bằng, phòng thủ và nhiều yếu ớt tố sống còn khác. mang 6 độ khó mà với từng độ khó đi lên thì nhà những tín đồ phải tối ưu được lối chơi của tôi nếu như muốn vượt lên trước qua được.

Assassin’s Creed

Game offline nhẹ cho PC hình 7

Được cải cách và phát triển và ra thị giác bởi Ubisoft, phiên phiên những tín đồ dạng trước tiên Assassin’s Creed được ra thị giác vào năm 2007 và sẽ mang tới thành công vang dội cho toàn bộ dòng trò chơi Assassin’s Creed hiện nay. phía trên là một trong tựa trò chơi lịch sử dân tộc vẻ vang hành vi lén lút, Assassin’s Creed với nội dung xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai phe trinh sát (Assassins) và Hiệp sĩ dòng đền (Knight Templar). Trong trò chơi, mọi người sẽ vào vai một trinh sát mang tên Desmond Miles và rất cần phải triển khai những trọng trách làm thịt hại thường lẩn trốn, và tiềm năng sau hết đó là phòng thủ Piece of Eden khỏi những kẻ xấu.

Và Tính tới Assassin’s Creed ngày này vẫn còn đó đấy đấy đó thu hút được một trong những lượng người chơi to lúc sắp ra thị giác phiên phiên những tín đồ dạng Assassin’s Creed Valhalla trong năm 2020 này.

Darkest Dungeon

Game offline nhẹ cho PC hình 8

nhà những tín đồ mang phải thuộc người thích chơi những tựa trò chơi kinh dị giành riêng cho PC thường ko? Nếu câu vấn đáp là mang thì Darkest Dungeon sẽ là trò chơi tiếp theo giành riêng cho nhà những tín đồ. Trong tựa trò chơi offline nhẹ cho PC mang lối chơi theo từng lượt này, mọi người sẽ đưa một tổ nhóm thám hiểm đi qua một trong những hang động với rất nhiều quái vật đáng hãi. Hãy nỗ lực phòng thủ họ trước việc việc tiến công quân địch cũng như từng bước mày mò những hang động tăm tối.

StarCraft

Game offline nhẹ cho PC hình 9

Starcraft mang lẽ ko phải là tựa trò chơi xa lạ gì với hầu hết mọi người mọi người và được nhận định và định hình là một trong trong những tựa trò chơi offline cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp kinh điển nhất mọi thời đại . Trò chơi này được sản xuất bởi Blizzard, và người chơi sẽ được trải nghiệm trận chiến của ba chủng tộc chính trong trò chơi là Zerg, Protoss, Terran. nhà những tín đồ mang thể lựa tậu chơi những chính sách chiến dịch (chiến dịch) trước lúc tiến hành chơi với những người chơi khác. Trong chiến dịch nhà những tín đồ mang thể lựa tậu chủng tộc mà mình muốn chơi, và những gì xẩy ra trong quy trình chơi cũng là tình tiết mà StarCraft mang tới cho nhà những tín đồ.

Trong trò chơi siêu kinh điển này, nhà những tín đồ phải tận dụng 2 tài nguyên đó là Mineral và Gas để xây dựng cho mình căn cứ và hùng mạnh để tiến công những quân địch khác. Từng chủng tộc mang những điểm lưu ý ko giống nhau, trong những lúc Zerg tận dụng số lượng để đàn áp những chủng tộc khác, còn Protoss với đội quân mang sức sát thương cao kèm phòng thủ uy lực, và Terran tận dụng những kỹ thuật tiên tiến của con người.

Xem thêm: Top 10 trò chơi phương án offline thường nhất giành riêng cho PC

Call of Duty 4 Modern Warfare

Game offline nhẹ cho PC hình 10

phía trên là loại trò chơi thứ 4 của series bắn súng Call of Duty được ra thị giác vào 7/11/2007. Trò chơi này siêu thành công lúc sẽ buôn thỏa mãn nhu cầu hơn 11 triệu phiên những tín đồ dạng từ lúc ra thị giác.

Nội dung của tựa trò chơi offline cho PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp này được dựa trên cuộc xung đột giữa Nga và Mỹ và dòng sự khiếu nại của trò chơi xẩy ra vào năm 2011, lúc mà một tên khủng bố sẽ hành quyết một tổng thống tại một vương quốc ở Trung Động và dẫn theo cuộc nội chiến của Nga. trong veo quy trình chơi, mọi người sẽ tuần tự vào vai những nhân vật thuộc nhiều lực lượng trên trái đất SAS, lực lượng thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

Deadlight

Game offline nhẹ cho PC hình 11

Deadlight là một trong tựa trò chơi offline thường cho PC nhẹ miễn phí thuộc thể loại kinh dị sống sót được ra thị giác vào năm 2012 bởi Tequila Works. trò chơi sẽ mang nhà những tín đồ tới Tây Bắc Thái tỉnh bình dương vào năm 1984, 145 ngày sau lúc xẩy ra dịch bệnh làm tử vong rất nhiều người trên toàn trái đất. mọi người sẽ vào vai một chàng trai tên là Randall Wayne bị bỏ lại trong một căn nhà kho, và trọng trách của mọi người là đuổi theo những người đồng chí của tôi.

Trong trò chơi này, mọi người sẽ phải tìm đường kính trắng để vượt lên trước qua những sinh vật tương tự như Zombie bị nhiễm bệnh, và chúng được gọi là “Shadows” phía trên là thứ sẽ thường xuyên mối nguy mạng sống của mọi người trong quy trình chơi. lúc chính thức trò chơi, nhà những tín đồ chỉ mang thể tận dụng trí thông minh để vượt lên trước qua những trở lực vật, và sẽ nhận được những vũ khí khác như rìu, súng sáu, shotgun trong quy trình chơi. Đạn trong trò chơi mang số lượng giới hạn, vì như thế thế phương án của hầu hết người chơi là né khỏi Shadows và tìm được để chặn sự truy đuổi của chúng.

LIMBO

Game offline nhẹ cho PC hình 12

LIMBO là tựa trò chơi offline nhẹ mà thường cho PC này tận dụng nền tảng 2 chiều tương tự như Deadlight, tuy vậy mang sắc màu sắc tối hơn. những công thức của trò chơi mang thể xem là sắp như tương tự, nhà những tín đồ mang thể leo trèo, nhảy, đẩy và kéo những vật thể, toàn bộ chúng đều tận dụng để nhà những tín đồ mang thể đi tới đích của trò chơi. Mở đầu trò chơi, mọi người sẽ tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh một cậu nhỏ tí hon tỉnh giấc ngay trong vùng rừng núi đen và tiềm năng chính của tựa trò chơi mọi người sẽ rất cần phải tìm kiếm người em gái bị mất tích của tôi. Trên đường kính trắng đi, mọi người sẽ gặp vô số thứ nguy hiểm như: Nhện to to, sấm sét, lũ lụt, bẫy…

hầu hết trong trò chơi thì nhà những tín đồ phải tương tác với những vật thể trong trò chơi để mang thể mở đường kính trắng đi tiếp và tránh khỏi những cạm bẫy sẽ hạ gục nhà những tín đồ trước lúc nhà những tín đồ biết rằng nó mang tồn tại.

Xem thêm: Top 16 trò chơi giải đố PC thường nhất hiện nay


Trong nội dung nội dung bài viết này, mình sẽ reviews cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ danh sách top 40 trò chơi offline thường cho PC nhẹ được nhiều tình nhân thích nhất từ xưa tới nay. Mong rằng, mọi người sẽ mang thể tìm được một tựa trò chơi offline thường nhất để chơi trên chiếc máy tính, máy tính xách tay thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp của tôi. hứa hội ngộ nhà những tín đồ trong những nội dung nội dung bài viết sắp tới đây đây đây trên website Canhrau.com nhé.

mang thể nhà những tín đồ quan tâm:

Nguồn nội dung nội dung bài viết: https://canhrau.com/

Top 40 trò chơi offline PC nhẹ thường cho máy tính thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật yếu ớt 2022

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.