Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Top 36 tập phim truyền hình truyền hình học đường kính trắng Trung Quốc thường xuyên nhất về tuổi thanh xuân 2021 THAOYEN

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT

Top 36 tập phim truyền hình truyền hình học đường kính trắng Trung Quốc thường xuyên nhất về tuổi thanh xuân 2021

Những bộ phim học đường kính trắng Trung Quốc thường mang những mẩu chuyện riêng về tình rất nhiều quý quý khách, tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một trong những rất nhiều sáng, tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình,…của những năm tháng cấp 3. Gợi lại cho mọi người nhớ về một thanh xuân xinh đẹp tuyệt vời nhất với những ngây ngô, khát khao và hoài bão. Hãy sống lại một lần với những năm tháng xinh đẹp tuyệt vời nhất đấy cùng Top 36 tập phim truyền hình truyền hình thanh xuân vườn trường thường xuyên nhất hiện nay của nền điện ảnh Trung Quốc.

mang thể rất nhiều quý quý khách quan tâm:

Hai Mươi Bất Hoặc – Twenty Your Life On

Đạo diễn: Lê Chí

Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Kim Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Bốc Quan Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di

Thể loại: tiên tiến, tình rất nhiều quý quý khách, trái đất thường ngày thường ngày, sinh viên

Số tập: 40

Hai Mươi Bất Hoặc xoay quanh những phiền lòng của những rất nhiều quý quý khách trẻ lúc bước vào tuổi trưởng thành. Bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc này được kể dưới tầm nhìn của bốn cô nàng sắp tốt nghiệp ĐH. là một trong những người ko mang quyền lực tối cao tối cao tối cao vô thượng, ngoại hình cũng như tiền Bội Bạc, Khương Tiểu Quả (Bốc Quan Kim) xoành xoạch ghen tị với ba người rất nhiều quý quý khách cùng phòng của tôi. Đoàn Gia Bảo (Đổng Tư Di) xuất thân từ một mái ấm mái ấm mái ấm gia đình giàu mang tuy vậy lại mang những ước muốn giản dị và giản dị. Cô đấy vô tư và chỉ quan tâm tới việc chạy theo những người nổi tiếng và ăn những món ngon. La Diễm (Lý Canh Hy) mang người mẹ quá độc đoán tuy vậy cô vẫn yên tâm rằng tương lai của cô ý là trong tay mình.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 16

Lương Sảng xinh đẹp tuyệt vời nhất và là một trong những người nhanh gọn lẹ nhẹn. Dù tiên tiến nhất chỉ là sinh viên năm cuối ĐH tuy vậy cô đấy sẽ chứng tỏ rất nhiều quý quý khách dạng thân mang nhiều từng trải để thích ứng với xã hội. tuy vậy, cô ko biết rằng mỗi người sẽ mang những khó khăn của riêng mình để gánh chịu. đường kính trắng Gia Bảo được nếm trải mùi vị của tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một trước tiên chỉ để quan sát rằng cô và rất nhiều quý quý khách của cô ý sẽ yêu cùng một người đàn ông. lúc nỗ lực hiểu mẹ mình, La Diễm tìm hiểu kín được giữ kín từ lâu của mẹ. trong lúc đó, Lương Sảng vẫn cần học cách ko làm tổn thương những người chăm sóc cô đấy. Trong một năm, bốn cô nàng dần trở nên thân thiết hơn.

Top phim Trung Quốc hay năm 2020 hình 17

trên đấy là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc khá thường xuyên giành cho toàn bộ mọi người, đặc trưng là dành riêng cho toàn bộ những người tiêu tận dụng sinh viên, sẽ bước vào ngưỡng cửa ĐH thường xuyên sẵn sàng tốt nghiệp. tập phim truyền hình truyền hình truyền tải rất nhiều điều của tuổi xanh, từ tình rất nhiều quý quý khách, mối quan hệ mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một tới mối quan hệ trong xã hội. tuy vậy tình tiết và tinh tiết giản dị và giản dị, ko mang yếu ớt tố khác thường tuy vậy Hai Mươi Bất Hoặc rất thực tiễn, tạo cho toàn bộ những người xem cảm thấy rất thân thiết. nếu quan người tiêu tận dụng cần tìm một tập phim truyền hình truyền hình về tuổi 20 của những cô nàng, thì đừng bỏ qua tập phim truyền hình truyền hình Trung Quốc siêu thú vị này.

Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào của con người – The Love Equations (2020)

Đạo diễn: Xing Xiao

Diễn viên: Cung Tuấn, Lưu Nhân Ngữ, Lý Ca Dương, An Vĩnh Sướng

Thể loại: Học đường kính trắng, tư tưởng, tình cảm

Thời lượng: 27 tập

The Love Equations là một trong những bộ phim học đường kính trắng Hoa Ngữ nhẹ nhõm, ngọt ngào ko xoàng phần lãng mạn của Triệu Phiếm Châu và Chu Tiêu. Phiếm Châu – nam thần khoa pháp y, rét lùng ko nhiều nói. Chu Tiêu – cô sinh viên hồn nhiên, ham mê tiểu thuyết trinh thám, đang tìm ý tưởng để viết truyện về đề tài pháp y. Duyên phận sẽ cho họ gặp gỡ, cả hai từ người xa lạ, tự dưng va vào nhau với những rối rắm mà trở nên thân thiết.

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 39

Phim The Love Equations

Tình rất nhiều quý quý khách đơn thuần theo thời hạn chuyển thành tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một lúc nào chẳng thường xuyên. Mọi người đều nghĩ là rét lùng như Phiếm Châu thì ko thể hiểu tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một là gì. đấy vậy mà, ai rồi cũng sẽ gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình. Hai con người, hai tính cách, sinh ra như thể bù trừ lẫn nhau, tạo thành một nửa mảnh ghép tuyệt vời trong trái đất thường ngày.

Em thuộc người Tốt Nhất trần thế – The Best of You in My Mind (2020)

Đạo diễn: Su Hao Qi

Diễn viên: Tống Y Nhân, Trương Diệu, Khuất Thanh Thanh, Mã Hân Mặc

Thể loại: Học đường kính trắng, tình cảm, lãng mạn

Thời lượng: 24 tập

Em thuộc người Tốt Nhất trần thế là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết “Yêu thầm hương bơ sữa” của tác giả Trúc Dĩ. Nội dung chính kể về nữ sinh ngành thú y Lâm Hề Trì, đối đầu với nam sinh quốc phòng Hứa Phóng trong cuộc thi vật tay. phần thưởng của người thành công là phí sinh hoạt tháng. Vốn dĩ hai người là thanh mai trúc mã nên Hề Trì chẳng kiêng dè gì trước mặt cậu rất nhiều quý quý khách thân này. Hứa Phong – một thanh niên ngang bướng, nóng tính, tuy vậy xoành xoạch êm ả yên ả nhẫn nại với cô rất nhiều quý quý khách thanh mai.

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 40

Phim Em thuộc người tốt nhất trần thế

Cậu sẽ yêu thầm Hề Trì nhiều năm tuy vậy ko dám thổ lộ. Còn Hề Trì thì chẳng quan sát điều đó Tính tới một liều say, cô tiên tiến nhất biết rằng rất nhiều quý quý khách dạng thân cũng từng yêu Hứa Phóng từ lâu. Cả hai thanh minh lòng mình rồi trở thành tình nhân, chính thức mối tình ngọt ngào đầy những cung bậc cảm xúc. nếu quan người tiêu tận dụng là tín trang bị phim ngôn tình học đường kính trắng Trung Quốc đúng thương hiệu thì trên đây sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo nhiều hơn thế thế nữa thế – The Oath Of Love (2020)

Đạo diễn: Lữ Doanh

Diễn viên: Tiêu Chiến, Dương Tử, Trần Ngọc Kỳ

Thể loại: Học đường kính trắng, tư tưởng, tình cảm

Thời lượng: 29 tập

Những ai là tín trang bị hâm mộ của Tiêu Chiến và Dương Tử thì ko thể bỏ qua tác phẩm điện ảnh này. Sau lúc phát sóng, bộ phim tình cảm học đường kính trắng Trung Quốc này sẽ tạo cơn sốt trên nhiều vương quốc, mang lại thành công ngoài mong đợi. Lâm Chi Hiệu – nữ sinh vào năm cuối ĐH thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí và thẩm mỹ, tương lai mênh mông mở phía trước đang đón chờ. Người phụ vương ko may mắc bệnh nguy kịch trĩu tạo cho cô buộc phải bỏ qua thời cơ gây dựng sự nghiệp, cùng thêm cả việc chia tay rất nhiều quý quý khách trai.

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 41

Phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn thế thế nữa thế

trong lúc Chi Hiệu nhường như mất toàn bộ thì Cố Ngụy xuất hiện, làm thay đổi trái đất thường ngày thường ngày của cô ý. Anh là bác bỏ Sỹ phụ trách trị liệu chính cho phụ vương Chi Hiệu, từng bị tổn thương và ko còn niềm tin trong tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một. Hai người mang thời cơ gặp gỡ, làm quen, thấu hiểu rồi trái tim lại biết yêu đợt tiếp nhữa. Dù mang nhiều hiểu lầm và ko tin xẩy ra, tuy vậy Cố Ngụy và Chi Hiệu vẫn với nhau hóa giải, trở thành một nửa ko thể thiếu trong trái đất thường ngày.

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp – My Unicorn Girl (2020)

Đạo diễn: Dương Bội

Diễn viên: Quan Hồng, Trần Dao, Lý Cửu Lâm, nghêu Tử Dật

Thể loại: Học đường kính trắng, lãng mạn, vui nhộn

Thời lượng: 24 tập

Thiếu Nữ Mang Khôi Giáp kể về cô nàng Tang Điền yêu cầu thi đậu vào trường cũ mẹ, học viện chuyên nghành Thể Thao – ĐH Lục Diệp. Cô rất yêu thích khúc côn cầu, tuy vậy môn thể thao nó lại ko tuyển thiếu nữ. vì thế vậy, Tang Điền sẽ cải trang thành nam để tham gia kì thi và suôn sẻ được nhận vào đội tuyển. Ngỡ rằng kín này chỉ mình cô biết Tính tới lúc Văn Băng xuất hiện, mọi chuyện rối rắm chính thức từ trên đây.

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 42

Phim My Unicorn Girl

Cả hai lúc đầu rất ghét nhau, Văn Băng xoành xoạch bày trò chơi khăm tạo cho Tang Điền nóng mặt. Sau một thời hạn xúc tiếp, họ dần thay đổi phần thường nhìn về đối phương và trở nên thân thiết ngưỡng mộ lẫn nhau. Sau lúc cùng đồng đội giành chức vô địch cho nhà trường thì cũng là lúc nam nữ của Tang Điền bị phát giác. tuy vậy, cô vẫn mang thời cơ trở thành tuyển thủ nữ trước tiên trên đường kính trắng băng, cùng Văn Băng chính thức hành trình đoạt được ước mơ tiên tiến nhất.

Gửi Tuổi Thanh Xuân – So Young (2013)

Đạo diễn: Triệu Vy

Diễn viên: Triệu Hựu Đình, Hàn Canh, Dương Tử San, Giang Sơ Ảnh

Thể loại: Học đường kính trắng, lãng mạn, vui nhộn

Thời lượng: 132 phút

Gửi Tuổi Thanh Xuân là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình về tuổi thanh xuân Trung Quốc thường xuyên nhất mọi thời đại, do nàng Én nhỏ Triệu Vy xinh đẹp tuyệt vời nhất làm đạo diễn. mẩu chuyện xoay quanh cô nàng rất đậm màu sắc ngầu và đậm đậm cá tính Trịnh Vy, thầm thích Lâm Tĩnh nhiều năm nên sẽ quyết thi vào trường ĐH cùng thành phố với anh. Nào ngờ, Lâm Tĩnh lại trở thành mất ko vì thế Sao, tiếp theo sau đó cô gặp được Trần Hiếu Chính. Anh là chàng trai ko nhiều nói, tính cách trọn vẹn trái ngược với Trịnh Vy.

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 43

Phim Gửi tuổi thanh xuân

Thường dòng gì trái dấu thì sẽ hút nhau, hai người họ cũng trở nên đối phương thu hút như vậy. Những năm tháng thanh xuân của tuổi xanh sẽ gắn kết hai con người xa lạ trở nên thân thiết, rồi yêu nhau cuồng nhiệt. Mối tình của họ cũng mang những hắc búa, thống khổ, dằn vặt. Qua đó, người theo dõi như được trở về quãng thời hạn xinh đẹp tuyệt vời nhất đấy, dù mang chút nhói lòng tuy vậy vẫn thấy ngọt ngào.

Thời Đại của con người – Our Times (2015)

Đạo diễn: Trần Ngọc San

Diễn viên: Tống Vân Hoa, Vương Đại Lục, Lý Ngọc Tỷ, Giản Đình Nhuế

Thể loại: Học đường kính trắng, lãng mạn, vui nhộn

Thời lượng: 134 phút

Thời Đại của con người là bộ phim tình cảm học đường kính trắng Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thời niên thiếu ko thể quay lại đấy” của tác giả Đồng Hoa. Nội dung phim xoay quanh Lâm Chân Tâm – nữ sinh cấp 3 giản dị, phải lòng nam thần học xuất sắc Âu Dương siêu phàm. Cô vô tình quen biết với Từ Thái Vũ – đại ca nổi tiếng trong trường, vì thế ko muốn hắn quấy rầy crush nên Chân Tâm đành ngoạm răng chịu đựng làm chân sai vặt.

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 44

Phim Thời đại của con người

Lúc biết tin siêu phàm và cô rất nhiều quý quý khách cùng lớp Mẫn Mẫn mang mối quan hệ mập mờ, Từ Thái Vũ sẽ xây dựng liên minh với Chân Tâm để chia rẽ họ. Trải qua ko ít chuyện, họ chính thức hiểu và thông cảm cho hai rất nhiều quý quý khách kia, tuy vậy tuy vậy đồng thời cũng cảm nhận được tình cảm thực sự giành cho toàn bộ những người đồng đội quanh này là gì. Diễn trở thành mẩu chuyện sẽ ra sao, liệu những tình nhân nhau mang tới được với nhau. Hãy đón xem ngay bộ phim Trung Quốc học đường kính trắng này nhé!

Yêu Em Từ dòng Nhìn trước tiên – Just One Slight Smile Is Very Alluring (năm nhâm thìn)

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Trịnh Sảng, Dương Dương, Mao Hiểu Đồng, Bạch Vũ

Thể loại: Tình cảm, lãng mạn, học đường kính trắng

Thời lượng: 30 tập

Yêu Em Từ dòng Nhìn trước tiên là bộ phim ngôn tình học đường kính trắng Trung Quốc lãng mạn được nhiều tình nhân thích trên nhiều vương quốc ko giống nhau. Nội dung phim kể về mối tình “toàn thị trường quốc tế ảo tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một thật” giữa nam thần của trường ĐH Trùng Khánh – Tiêu Nại, cùng hoa khôi nguyên khoa học thông tin – Bối Vy Vy. Duyên phận của họ chính thức từ lúc Vy Vy kết thúc cuộc hôn nhân với trò chơi thủ khác trong trò chơi Thiện nữ u hồn, tiếp theo sau đó tái hôn với đệ nhất cao thủ – Nhất Tiếu Nại Hà.

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 45

Phim Yêu em từ dòng nhìn trước tiên

ông tơ bà nguyệt bà nguyệt sẽ cho họ thời cơ gặp nhau ngoài đời, rồi trở thành hai rất nhiều quý quý khách tuyệt vời tạo cho bao người ngưỡng mộ. Mối tình đó vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, cả hai xoành xoạch thấu hiểu và share mọi điều trong trái đất thường ngày thường ngày. Mối quan hệ của họ dựa trên sự tin tưởng, với nhau đương đầu với những vấn đề khó khăn, vẽ nên một tương lai tươi sáng. Xem hết tập phim truyền hình truyền hình người theo dõi mang nguy hại sẽ tác động bệnh tiểu đường kính trắng vì thế nội dung ngọt sâu răng, tuy vậy vẫn tự nguyện đắm chìm.

Xem thêm: Top 21 tập phim truyền hình truyền hình thường xuyên trên Netflix đáng xem nhất hiện nay

Chờ Chút Thanh Xuân Ơi – Wait My Youth

Đạo diễn:Thẩm Sấm Nguyên,
Diễn viên:Lệ Gia Kỳ, Triệu Dịch Khâm, Lý Ca Dương, Ngụy Thiên Hạo, Ngô Sương Y.
Thể loại:Tình Cảm, Học đường kính trắng, tư tưởng
Số tập: 24

Chờ Chút Thanh Xuân Ơi là mẩu chuyện kể về một nhóm rất nhiều quý quý khách cấp ba và hành trình trưởng thành của họ. Tô Xán Xán (Lệ Gia Kỳ) một cô tí xíu siêu xuất sắc văn học, tuy vậy lại thích viết lời bài hát và cô sẽ phải lòng Lâm Gia Trạch (Triệu Dịch Khâm), chàng trai nổi tiếng nhất trường. ko thể kể tới cô rất nhiều quý quý khách thân Đào Nhã Đình và sau hết là Lan Thiên Dã một chàng trai rét lùng, tuy vậy lại yêu thích ca hát và đặc trưng học rất tốt môn toán.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 36

Phần đầu của phim kể về số giờ thanh xuân của nhóm rất nhiều quý quý khách phải trải qua những năm cuối cấp ba. trong tương lai là những mối quan hệ, tình cảm của họ lúc học ĐH cũng như sự trưởng thành trong suy nghĩ của từng nhân vật.

Hóa Ra thời hạn Đều Ghi Nhớ – Always Have, Always Will

Diễn viên: Lý Ca Dương, Trần Phương Đồng
Thể loại: tiên tiến, Tình Cảm, Thanh Xuân Vườn Trường
Số tập: 24

Hóa ra thời hạn đều ghi nhớ là một trong những tập phim truyền hình truyền hình truyền hình học đường kính trắng Hoa Ngữ kể về cô nữ sinh dễ thương Phương Lê (Trần Phương Đồng) và nam sinh rét lùng Hứa Ngôn (Lý Ca Dương) lúc họ cùng học chung tại một ngôi trường trung học và họ xoành xoạch đối đầu với nhau trong vắt số giờ đi học.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 30

Số phận đưa đẩy, họ vô tình hội ngộ nhau ở trường ĐH. Tiếp theo này là một trong những loạt những tranh đấu vui nhộn xẩy ra giữa hai người và xen lẫn vào này là tình cảm đặc trưng giành cho đối phương.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 31

Nếu như rất nhiều quý quý khách đang tìm kiếm một bộ phim ngôn tình học đường kính trắng Trung Quốc mang nội dung nhẹ nhõm, vui tươi, mang lại những giây phút xả stress thoải mái thì trên đấy là một trong những tác phẩm phim truyền hình ko thể nào bỏ qua.

rất nhiều quý quý khách Cùng Lớp – My Old Classmate

Đạo diễn: Quách Phàm
Diễn viên: Lâm Canh Tân, Châu Đông Vũ, Vương Khiếu Khôn.
Thể loại: tư tưởng – tình cảm, vui nhộn
Thời lượng: 98 phút.

Nội dung chính của bộ phim ngắn học đường kính trắng Trung Quốc này kể về mẩu chuyện tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một tuổi học trò giữa hai nhân vật Lâm Nhất (Lâm Cảnh Tân) và Châu Tiểu Chi (Châu Đông Vũ) từ những năm tháng còn cắp sách tới trường Tính tới lúc cả hai người họ đều trưởng thành.

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 37

Châu Tiểu Chi là một trong những học viên được chuyển từ một ngôi trường khác tới và ngồi chung bàn với anh. Ngay ngay tức khắc, Lâm Nhất bị thu hút bởi vẻ ngoài dễ thương của Châu Tiểu Chi và anh sẽ vì thế cô mà làm toàn bộ mọi thứ như: sẵn sàng đánh nhau với bất kể ai muốn bắt nạt Tiểu Chi, nỗ lực học thật xuất sắc để được vào học chung một trường ĐH với cô (như điều khiếu nại mà Tiểu Chi tìm thấy cho Lâm Nhất nếu như anh muốn làm rất nhiều quý quý khách trai của cô ý).

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 36

tuy vậy, tới sau hết thì Lâm Nhất cũng ko thể vào ĐH Bắc Kinh như anh mong đợi mà chỉ đỗ vào ĐH Hạ Môn. Những tưởng hai người họ sẽ ko thể hội ngộ nhau thì thật bất thần anh phát hiện rằng Tiểu Chi cũng đang học chung trường với anh (tới trong tương lai qua cuộc thủ thỉ với ba của Tiểu Chi thì anh tiên tiến nhất biết rằng cô vì thế muốn được ở bên anh nên cũng từng theo học trường ĐH Hạ Môn để tiến hành lời hứa với anh).

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 35

Từ đó, mối tình giữa họ nảy nở và trải qua những phút giây thật ngọt ngào mà bất kể ai cũng phải ngưỡng mộ. vì thế muốn làm bằng Tiểu Chi hoàn thiện giấc mơ học ĐH Stanford, Lâm Nhất sẽ nỗ lực học tiếng Anh và đỗ CET-4, với hy vọng cùng cô sinh sống và học tập bên Mỹ.

phim thanh xuân vườn trường trung quốc hay hình 38

Trớ trêu thay, lần thi đó thì Tiểu Chi lại ko đỗ và ko được trang nhã Mỹ học như lời cô sẽ hứa với Lâm Nhất. Và ko muốn anh vì thế mình mà bỏ qua tương lai xán lạn trước thị giác, cho nên cô sẽ hứa hẹn với anh rằng năm sau cô sẽ nỗ lực qua Mỹ để sum vầy với anh.

Điểm cao trào nhất của tập phim truyền hình truyền hình đó là việc Lâm Nhất nhận được thư mời dự đám cưới của Tiểu Chi vào thời hạn 10 năm sau. những lúc này anh sẽ là một trong những người sale thành đạt và mang toàn bộ mọi thư tuy vậy mối tình thanh xuân năm đấy sẽ ko còn. nếu như muốn hiểu ra nguyên nhân là gì thì mọi người nào hãy với nhau theo dõi tập phim truyền hình truyền hình nhé.

trên đấy là một trong những tập phim truyền hình truyền hình nói tới đề tài học đường kính trắng Hoa Ngữ được rất nhiều người xem yêu thích, mang tới cho họ những mẩu chuyện tình rất nhiều quý quý khách, tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một trong những rất nhiều sáng của tuổi học trò, cũng như ý nghĩa của số lượng 5211314 (我(愿意)爱你一生一世, Em nguyện ý (yêu anh) một đời một kiếp) được nhắc tới khôn khéo trong nội dung của phim.

Điều Tuyệt Vời Nhất của con người – With You

Đạo diễn: Lưu Sướng

Diễn viên chính: Lưu Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận, Vương Lịch Hâm, Phương Văn Cường

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, học đường kính trắng

Số tập: 24 tập

Bộ phim ngôn tình học đường kính trắng Trung Quốc này được dựa trên tiểu thuyết của Bát Nguyệt Trường An tái tạo lại tuổi thanh xuân tràn trề nhiệt huyết với những hoài bão to của thời học viên. Sự phối hợp tuyệt vời của Lưu Hạo Nhiên và Đàm Tùng Vận sẽ tiết ra những mẩu chuyện đẹp tuyệt vời nhất ở nơi học đường kính trắng.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 4

Diễn xuất ngẫu nhiên, bối cảnh đẹp tuyệt vời nhất, tình tiết phim nhẹ nhõm và những câu hội thoại đầy ý nghĩa sẽ tiết ra một bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc thường xuyên nhất mà rất nhiều quý quý khách ko thể bỏ qua.

Xem thêm: Top 22 tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết thường xuyên nhất

Xin Chào, thời xưa đấy – My Huckleberry Friends

Đạo diễn: Sa Mạc

Diễn viên chính: Lý Lan Địch, Trương Tân Thành, Chu Trừng Úc, Lý Khản

Thể loại: Phim học đường kính trắng, phim thanh xuân vườn trường

Số tập: 30 tập

Xin Chào, thời xưa đấy là bộ phim học đường kính trắng Hoa Ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An. trên đây được xem như là phần 2 của tập phim truyền hình truyền hình Điều Tuyệt Vời Nhất của con người mà siêu thị siêu thị Đà Nẵng Discovery vừa trình làng ở trên. tập phim truyền hình truyền hình này xoay quanh những vấn đề về học tập, tình rất nhiều quý quý khách, tình thầy trò, những rung động đầu đời của những nhân vật chính tại trường trung học Chấn Hoa. Nhân vật chính của tập phim truyền hình truyền hình là Dư Châu Châu và Lâm Dương, hai người được xem như là thanh mai trúc mã tuy vậy mái ấm mái ấm mái ấm gia đình phòng ngừa họ gặp nhau. Mãi tới lúc học cấp 3 hai người tiên tiến nhất hội ngộ nhau và trở nên thân thiết hơn. lúc mối quan hệ của cả hai ngày càng bền chặt, họ cũng từng gặp những trở ngại tiên tiến nhất và phải học cách vượt lên trước qua chúng.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 16

trên đấy là một trong những bộ phim Trung Quốc học đường kính trắng được rất nhiều người theo dõi yêu thích. ko chỉ là những tín trang bị nguyên tác mà sẽ là những người hâm mộ nhân vật Lâm Dương của Trương Tân Thành thường xuyên Châu Châu của Lý Lan Địch. Nội dung nhẹ nhõm, diễn viên trẻ, diễn xuất tốt làm bằng tập phim truyền hình truyền hình truyền tải được rất nhiều thông điệp cho những người theo dõi. Từ tình rất nhiều quý quý khách, tình thầy trò tới tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một và cả tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình.

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam – Unrequited Love 2021

Đạo Diễn: Lý Mộc Qua
Diễn viên: Hồ Băng Khanh, Hồ Nhất Thiên
Thể loại: Tình cảm – lãng mạn, học đường kính trắng, tư tưởng
Số tập: 38

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam là tác phẩm phim truyền hình Trung Quốc được xây dựng và cải cách và phát triển dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An. giành cho những ai ko biết thì tác phẩm này cũng rất được thuộc trong hệ liệt Chấn Hoa – Tam bộ khúc cùng với hai tác phẩm Xin chào, thời xưa đấy và Điều tuyệt nhất của con người.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 34

Nội dung của phim kể về mẩu chuyện tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một của cô ý nữ sinh viên khoa văn Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) và nam thần điển trải khoa lý Thịnh Hoài Nam (Triệu Thuận Nhiên) kéo dãn lâu năm khoảng 15 năm. Họ sẽ mang dịp gặp nhau từ thuở thơ ấu trong một buổi tiệc đám cưới và Lạc Chỉ từ đó sẽ xoành xoạch lưu giữ hình ảnh Thịnh Hoài Nam trong tim.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 35

trong tương lai, cả hai người cùng học chung trong một ngôi trường cấp ba và cô vẫn dõi theo như hình bóng của anh ý, tuy vậy với rất nhiều quý quý khách dạng tính nhút nhát nên cô vẫn ko dám thanh minh. Nhờ vào suôn sẻ, cô cũng từng thành đôi với người trong mộng nhờ một chuyến hành trình, tiết ra một mẩu chuyện tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một đầy lãng mạn.

Cá Mực Hầm Mật – Go Go Squid!

Đạo diễn: Cù Hữu Ninh
Diễn viên: Lý Hiện, Dương Tử, Hồ Nhất Thiên, Lý Hồng Kỳ, Lý Trạch Phong
Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, tỉnh thành tơ duyên
Số tập: 41

Cá Mực Hầm Mật là một trong những tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc tiên tiến được chuyển thể từ tiểu thuyết tỉnh thành tơ duyên của Mặc Bảo Phi Bảo và chính thức trình hấp thụ vào năm 2019 kể về mối tình ngọt ngào và đầy lãng mạn của hai nhân vật đó là Đồng Niên (do Dương Tử đóng) và Hàn Thương Ngôn (do Lý Hiện thủ vai).

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 21

Trong một lần trông chừng tiệm net của em trai mình, cô sinh viên ngành IT (kiêm ca sĩ mạng) Đồng Niên sẽ mang thời cơ gặp gỡ với chàng trai hotboy rét lùng Hàn Thương Ngôn và yêu anh từ dòng nhìn trước tiên. tuy vậy sở hữu chỉ số IQ cực cao tuy vậy với chỉ số EQ quá thấp, Đồng Niên sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quy trình theo đuổi chàng trai soái ca Hàn Thương Ngôn. trái lại, Hàn Thương Ngôn thì chỉ mang một yêu cầu duy nhất là làm bằng cho đội tuyển ESport của anh ý giành được chức vô địch toàn thị trường quốc tế và ko quan tâm tới bất kể điều nào khác.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 22

Liệu mối tình của cô ý nàng Đồng Niên và chàng trò chơi thủ Hàn Thương Ngôn sẽ trở về đâu? Một dòng kết tốt đẹp tuyệt vời nhất mang đang chờ đón hai người? Mời mọi người nào hãy với nhau theo dõi bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc này để mang câu vấn đáp đúng đúng chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh nhé.

cô nàng Năm đấy mọi người Cùng Theo Đuổi – You Are the Apple of My Eye (2011)

Đạo diễn: Cửu Bả Đao
Diễn viên: Trần Nghiên Hy, Kha Chấn Đông, Hác Thiệu Văn
Thể loại: vui nhộn, tư tưởng
Thời lượng: 109 phút.

cô nàng năm đấy mọi người cùng theo đuổi là một trong những bộ phim điện ảnh Trung Quốc về tuổi thanh xuân được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Cửu Bá Đao. Xuyên suốt nội dung của phim là những hồi ức của nhân vật chính Kha Cảnh Đằng về những năm tháng cấp ba đầy ngây ngô, đầy thơ mộng.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 23

Anh cùng với bốn người rất nhiều quý quý khách của tôi là Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên, A Hòa sẽ cùng yêu thích cô rất nhiều quý quý khách lớp trưởng mang tên Thẩm Giai Nghi. Mỗi người mang một kiểu theo đuổi ko giống nhau và mang tới rất nhiều tiếng mỉm cười cho những người theo dõi. Tình tiết của phim trình làng vô cùng thường thì và chậm rãi, người xem mang thể tìm thấy chính mình qua tập phim truyền hình truyền hình, mang mọi người trở về những hồi ức ngọt ngào của tuổi tiên tiến nhất to.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 24

tuy vậy, dòng kết của phim lại tạo cho cho rất nhiều người xem tiếc nuối, lúc mà hai người họ tưởng chừng sẽ mang một gắt kết tốt đẹp tuyệt vời nhất tuy vậy lại ko tới được với nhau để lại một nỗi phiền man mác về những tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một đẹp tuyệt vời nhất của tuổi học trò.

Năm Tháng Vội Vã – Back In Time (2014)

Đạo diễn: Diêu Đình Đình
Diễn viên: Dương Lặc, Hà Hoằng San, Bạch Kính Đình, Thái Văn Tinh, Đỗ Duy Hạn
Thể loại: Phim Học đường kính trắng , Phim Tình cảm
Số tập: 16

Phiên rất nhiều quý quý khách dạng truyền hình Năm tháng vội vã là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Dạ Hồi. Nội dung chính của phim kể về quy trình trưởng thành của một nhóm học viên gồm 5 người rất nhiều quý quý khách thân là Trần Tầm (Dương Lặc), Phương Hồi (Hà Hoằng San), Kiều Nhiên (Bạch Kính Đình), Lâm Gia Mạt (Thái Văn Tinh) và Triệu Diệp (Đỗ Duy Hạn) đang cùng học chung một ngôi trường phổ thông.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 25

Xuyên suốt nội dung của phim kể về mẩu chuyện tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một của hai nhân vật đó là Trần Tầm và Phương Hồi. Xen lẫn với này là những mẩu chuyện buồn vui của lứa tuổi học trò. tuy vậy, vì thế tuổi sống còn quá nhỏ nên họ sẽ ko biết trân trọng tình cảm của đối phương và kéo tới một kết cuộc đau lòng.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 26

mình thích biết diễn trở thành của tập phim truyền hình truyền hình này ra sao? nào hãy với nhau xem ngay bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc này để mang câu vấn đáp đúng đúng chuẩn chỉnh chỉnh chỉnh nhé.

Năm Tháng Vội Vã 2: sẽ Lâu ko Gặp – Back In Time 2: Long Time No See (năm nhâm thìn)

Đạo diễn: Đang update
Diễn viên: Trương Bân Bân, Vương Manh Lê, Kim Trạch Hạo, Vưu Tĩnh Như
Thể loại: tư tưởng, Tình cảm, Học đường kính trắng, mái ấm mái ấm mái ấm gia đình
Số tập: 16

tiếp nối phần một, phần 2 của tập phim truyền hình truyền hình cũng kể về 5 người rất nhiều quý quý khách sinh sống Trần Tầm (Kim Trạch Hạo), Phương Hồi (Vương Manh Lê), Kiều Nhiên (Trương Bân Bân), Lâm Gia Mạt và Triệu Diệp lúc mà người ta sẽ rời xa mái trường và bước vào thực tiễn trái đất thường ngày thường ngày đầy khắc nghiệt.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 27

Sau lúc chia tay với Trần Tầm, Phương Hồi sẽ đi Úc một thời hạn và Kiều Nhiên sẽ vô tình hội ngộ cô lúc anh đang di chuyển du học. một thời hạn sau, cô về nước và thao tác trong một shop trang điểm cô dâu. những lúc này, cô sẽ hội ngộ Trần Tầm đang tổ chức đám cưới cùng với một cô nàng khác.

Liệu Trần Tâm và Phương Hồi mang bỏ qua những tự ti lúc xưa và trở về quanh đó nhau? Tình rất nhiều quý quý khách giữa 5 con người này sẽ kết thúc ra vậy đó nào? nào hãy với nhau theo dõi diễn trở thành của phim tuổi thanh xuân Trung Quốc này để hiểu câu vấn đáp nhé.

Làm Trái Tim Em Mỉm mỉm cười – Make My Heart Smile (2021)

Đạo diễn: Đang update
Diễn viên: Trần Hạc Nhất, Văn Uyên, Thường Hoa Sâm, La Chính, Quý Mỹ Hàm, Lý Sa Mân Tử
Thể loại: tư tưởng – Tình Cảm, vui nhộn
Số tập: 24

Làm trái tim em mỉm mỉm cười là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình tình cảm học đường kính trắng Trung Quốc tiên tiến nhất năm 2021 và đang được rất nhiều người xem yêu thích và ngóng trông từng ngày. Nội dung của phim là mẩu chuyện tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một lãng mạn giữ chàng trai hotboy Cố Ngôn Lạc (La Chính) và cô sinh viên khoa thiết kế thiết kế thời trang tinh nghịch Diệp Vị Miên (Quý Mỹ Hàm).

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 28

Họ mang một cuộc gặp nhau vô tình trong trường ĐH và vì thế một vài cố bất thần nên Diệp Vị Miên sẽ phải trở thành “tình nhân hợp đồng” cùng bất đắc dĩ của anh ý chàng Cố Ngôn Lạc rét lùng. Từ này mà giữ họ xẩy ra rất nhiều trường hợp dở khóc dở mỉm cười và từ từ mang tình cảm thực sự với đối phương.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 29

tuy vậy hành với đó, bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc này cũng mang lại rất nhiều tiếng mỉm cười cho những người theo dõi với hành trình theo đuổi chị đại tự tin Lộ Dao (Lý Sa Mân Tử) của anh ý chàng nổi tiếng sát gái Mô Trạch (Trần Hạc Nhất) với tất cả trường hợp vô cùng vui tươi và dí dỏm.

Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời – Forever Love

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên chính: Vương An Vũ, Hướng Hàm Chi, Viên Hạo, Dương Nguyệt

Thể loại: Phim thanh xuân vườn trường, phim tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một

Số tập: 24 tập

Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết thanh xuân vườn trường cùng tên của tác giả Tố Quang Đồng. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mẩu chuyện tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một giữa học bá Hạ Lâm Hi (Hướng Hàm Chi) và học viên riêng ko liên quan gì tới nhau ngồi ở bàn phía sau Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ). Mối tình kéo dãn lâu năm từ suốt thời cấp 3 tới ĐH và bước đi vào thời kỳ lập nghiệp.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 13

mẩu chuyện về tình đầu ngọt ngào này sẽ đoạt được được rất nhiều người theo dõi ham mê thể loại phim ngôn tình học đường kính trắng Trung Quốc. quanh đó mối tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một đầy lãng mạn này, tập phim truyền hình truyền hình còn trổ tài con đường kính trắng vươn tới ước mơ của những nhân vật. Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời vẫn đang trong quy trình phát sóng tuy vậy sẽ nhận được được sự hưởng ứng rất nhiều từ tín trang bị hâm mộ.

mọi người dễ thương như vậy – Lovely Us

Đạo diễn: Cattree

Diễn viên chính: Lý Minh Đức, Điền Hy Vi, Vưu Hạo Nhiên, Lý Doanh Doanh, Lý Minh Nguyên, Lý Tinh

Thể loại: Phim thanh xuân vườn trường

Số tập: 16 tập

mọi người dễ thương như vậy xoay quanh những mẩu chuyện về tình yêu những câu nói thường xuyên rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một, tình rất nhiều quý quý khách, và quy trình trưởng thành của 5 rất nhiều quý quý khách trẻ đang học cấp 3. trên đấy là một trong những nhóm học viên mang tên “số hiệu 1992”. này là Hoàng Tranh Tử (Điền Hy Vi), Đàm Tống (Lý Minh Đức), Đàm Âu Dương (Lý Tinh), Chúc Kim Tiêu (Lý Doanh Doanh), Trần Tối (Lý Minh Nguyên), Hạ Kim Triều (Vưu Hạo Nhiên). quanh đó tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một ngọt ngào và tình rất nhiều quý quý khách trong sáng đó, tập phim truyền hình truyền hình còn mang những khoảnh khắc niềm sung sướng, vui nhộn trong nhà của mỗi nhân vật chính. Phim về tuổi thanh xuân Trung Quốc vẫn là một trong những trong những đề tài được rất nhiều người theo dõi quan tâm và yêu thích.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 14

Với dàn diễn viên, tươi trẻ, từng trải diễn xuất tốt, tập phim truyền hình truyền hình sẽ trọn vẹn đoạt được được người xem. Ngoài ra, chính vì thế sự tươi tiên tiến nhất, dễ thương và rất dị về nội dung tập phim truyền hình truyền hình cũng là vấn đề vượt lên trước trội làm bằng tác phẩm thanh xuân vườn trường này gây tuyệt hảo cho những người theo dõi. nếu quan người tiêu tận dụng cần một tập phim truyền hình truyền hình vui vẻ và vui nhộn về dòng phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc, thì mọi người dễ thương như vậy đó là lựa tìm đúng đắn nhất.

Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển – Run For Young

Đạo diễn: Trương Nhất Bạch

Diễn viên chính: Bành Dục Sướng, Lương Tĩnh Khang, Trương Tịnh Nghi, Chu Y Nhiên

Thể loại: Phim thanh xuân vườn trường, phim hài, phim học đường kính trắng

Số tập: 16 tập

Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển được bình tìm là tập phim truyền hình truyền hình mang ko khí thanh xuân nhất trong năm 2020. Bộ phim Trung Quốc học đường kính trắng này xoay quanh những thăng trầm trong trái đất thường ngày thường ngày của một nhóm học viên trung học. Trên con đường kính trắng trưởng thành này, những rất nhiều quý quý khách thiếu niên với tính cách, yếu tố tình hình ko giống nhau sẽ phải đương đầu với rất nhiều xung đột giữa môi trường thiên nhiên xung quanh xung quanh thiên nhiên học tập thơ ngây và xã hội thực tiễn quyết liệt.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 15

Nội dung tập phim truyền hình truyền hình ko chỉ triệu tập vào sự trưởng thành của người tiêu tận dụng thiếu niên, mà sẽ là hành trình tương hỗ, tương hỗ nhau để ngày một cải cách và phát triển. Và tuổi xanh là để chạy về phía mặt trời lúc đương đầu với tình rất nhiều quý quý khách, tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một và tình thân. trên đấy là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình thường xuyên về tuổi thanh xuân mang nội dung siêu thú vị mà rất nhiều quý quý khách ko nên bỏ qua nếu như muốn tận thưởng những số giờ thư giãn đầy vui vẻ.

thời hạn Và Em Đều Thật Ngọt Ngào – Beautiful Time With You

Đạo diễn: Tây Đảo

Diễn viên chính: Lữ Tiểu Vũ, Tôn Trạch Nguyên, Vương Tinh, nghêu Thụy Bằng, Lâm Hân Nghi, Tôn Trấn Dương

Thể loại: Phim thanh xuân vườn trường, phim tình cảm lãng mạn

Số tập: 34 tập

Bộ phim ngôn tình học đường kính trắng Trung Quốc này hội tụ dàn diễn viên tiên tiến nhất tuy vậy sẽ thu hút được rất nhiều người theo dõi bởi nội dung giản dị và giản dị đầy thu hút. thời hạn Và Em Đều Thật Ngọt Ngào xoay quanh nhân vật lớp trưởng Lục Nhất Bạch và cô rất nhiều quý quý khách ngồi cùng bàn Lâm ý thức. Hai người mang mối mối liên hệ với nhau lúc còn nhỏ tuy vậy trong tương lai tiên tiến nhất mang duyên được hội ngộ và quan sát nhau. Họ cùng trải qua những khó khăn, trằn trọc của việc học, việc thi cử và cả những rung động tiên tiến nhất chớm nở của tuổi tiên tiến nhất to. quanh đó đó, những nhân vật cũng rất được xây dựng rất trọn vẹn, trổ tài được tinh cách, khát khao tuổi xanh và cách tiến tới ước mơ ko giống nhau.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 17

thời hạn Và Em Đều Thật Ngọt Ngào là một trong những tập phim truyền hình truyền hình về đề tài thanh xuân vườn trường nhẹ nhõm, giản dị và giản dị. Mang tới khoảnh khắc vui vẻ, giận hờn thường xuyên những khoảnh khắc buồn chán và cả những quang cảnh tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình đầy rét mướt. Nếu mình thích tìm một tập phim truyền hình truyền hình học đường kính trắng giản dị và giản dị, nhẹ nhõm và vui vẻ, thì trên đấy là tập phim truyền hình truyền hình giành cho rất nhiều quý quý khách.

Tôi đơn thân nhờ vào Thực Lực – Professional Single

Đạo diễn: Lâm Nghiên

Diễn viên chính: Tống Y Nhân, Đặng Siêu Nguyên

Thể loại: Phim học đường kính trắng, phim hài, phim tình rất nhiều quý quý khách

Số tập: 24 tập

Tôi đơn thân nhờ vào Thực Lực là một trong những bộ phim về tuổi học trò Trung Quốc tràn trề ko khí thanh xuân và vui vẻ. ko quá thâm thúy và ko ko thoải mái là vấn đề vượt lên trước trội mà tập phim truyền hình truyền hình này thu hút người xem. Nội dung của tác phẩm cơ rất nhiều quý quý khách dạng ớt xoay quanh mối tình ngọt ngào giữa nữ chính Nguyên Thiển và nam chính Tần Thâm. Cả hai hiện đang học chung một khoa thẩm mỹ và làm đẹp và trang trí và thẩm mỹ trong ĐH Tuyên Châu. vì thế một trường hợp hi hữu bất thần mặc cả hai xoành xoạch mang mối mối liên hệ với nhau. từ từ tình cảm nảy nở tạo cho mẩu chuyện tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một trở nên vô cùng dễ thương.Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 18

quanh đó mối tình dễ thương này, tập phim truyền hình truyền hình còn lột tả được những ước mơ, khát vọng và tiềm năng của tuổi xanh. nếu quan người tiêu tận dụng cần tìm một bộ phim Trung Quốc về học đường kính trắng mang tình tiết nhẹ nhõm, tràn trề ko khí ngọt ngào tại trường ĐH, thì trên đấy là một trong những tập phim truyền hình truyền hình ko thể bỏ qua. đặc trưng, trong vắt mối tình giữa nam nữ chính đều ko mang chỗ cho toàn bộ những người thứ ba.

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã – Sweet First Love 2020

Đạo diễn: Quách Hội Trung

Diễn viên chính: Nhậm Thế Hào, Hứa Nhã Đình, Trịnh Phồn Tinh, Tiêu Khải Trung

Thể loại: Phim học đường kính trắng, phim tình cảm vui nhộn

Số tập: 24 tập

Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Sống Chung Cùng Em đẹp tuyệt vời nhất Trai của tác giả Đồng Đồng. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mối tình giữa em trai Tô Mục Vân và chị gái Tô Niệm Phong. Hai người họ Tô sống chung từ nhỏ tuy vậy lại ko cùng huyết thống bởi chị gái được mái ấm mái ấm mái ấm gia đình Tô Mục Vân nhận nuôi. Cả hai sẽ phải trải qua rất nhiều sóng gió để mang thể tới được với nhau bởi quan hệ chị em này.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 19

Ngoài mối tình lãng mạn giữa nhân vật chính, tập phim truyền hình truyền hình còn truyền tải rất nhiều thông điệp về việc kiên trì, tiềm năng trái đất thường ngày thường ngày,… cho toàn bộ những người tiêu tận dụng trẻ thời tiên tiến. nếu quan người tiêu tận dụng yêu thích những mẩu chuyện ngôn tình thì Thanh Mai Xứng Đôi Trúc Mã là tập phim truyền hình truyền hình học đường kính trắng Trung Quốc cực thường xuyên mà mọi người nên xem qua một lần trong đời. Sự nhẹ nhõm, vui nhộn và vui nhộn của tập phim truyền hình truyền hình kiên cố sẽ đoạt được được rất nhiều quý quý khách.

Thiếu Gia ác ôn Ma Đừng Hôn Tôi – Master Devil Do Not Kiss Me

Đạo diễn: Thượng Đào

Diễn viên chính: Lý Hoành Nghị, Hình Phi, Phù Long Phi

Thể loại: Phim học đường kính trắng, phim tình cảm, phim mái ấm mái ấm mái ấm gia đình

Số tập: 46 tập (Phần một và Phần 2)

Thiếu Gia ác ôn Ma Đừng Hôn Tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cẩm Hạ Mạt. tập phim truyền hình truyền hình kể về mối tình nhiều trắc trở giữa nữ chính An Sơ Hạ và nam chính Hàn Thất Lục. vì thế mẹ của An Sơ Hạ sẽ hiến tặng thận của tôi cho phụ vương của Hàn Thất Lục nên cô được mái ấm mái ấm mái ấm gia đình Hàn nhận nuôi. Và được nhận vào học tại ngôi trường nổi tiếng giành cho quý tộc. Từ trên đây, những trường hợp vui nhộn xen lẫn đau thương trình làng giữa hai người tạo cho họ sinh ra tình cảm với nhau.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 20

Ngoài mối tình đầy rối rắm giữa hai nhân vật chính, tập phim truyền hình truyền hình còn trổ tài tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình rất rét mướt. vượt lên trước trội là việc mẹ của Hàn Thất Lục xem An Sơ Hạ như thiếu nữ ruột. Thiếu Gia ác ôn Ma Đừng Hôn Tôi gồm mang 3 phần tuy vậy hai phần đầu do cùng một dàn diễn viên đóng nên nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ tín trang bị hâm mộ. nếu quan người tiêu tận dụng yêu thích bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc vui nhộn vui nhộn thì trên đây cũng là một trong những tác phẩm truyền hình ko nên bỏ qua

Sống ko kiêu dũng, Uổng Phí Thanh Xuân – When We Were Young

Đạo diễn: Đặng Khoa

Diễn viên chính: Hầu Minh Hạo, Vạn Bằng, Trương Diệu, Đại Lộ Oa, Vương Sâm

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, học đường kính trắng, tình rất nhiều quý quý khách

Số tập: 24 tập

Sống ko kiêu dũng, uổng phí thanh xuân là bộ phim học đường kính trắng Hoa Ngữ với những diễn viên trẻ – xinh đảm nhiệm. tập phim truyền hình truyền hình lấy bối cảnh cũ vào năm 1996, xoay quanh mẩu chuyện của 5 cô cậu học trò thường xuyên còn gọi là “Tổ xe bay 5 người”. Mỗi một tập phim tái tạo về những mẩu chuyện học tập, mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, tình rất nhiều quý quý khách,…ko giống nhau.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 1

Đề tài nói tới tuổi thanh xuân ko phải tiên tiến nhất tuy vậy chính những đoạn phim sống động (đậm màu sắc xưa, hoài niệm) cùng lối diễn xuất ngẫu nhiên sẽ mang tới một tập phim truyền hình truyền hình để lại tuyệt hảo cho những người theo dõi về những năm tháng thanh xuân từng dám ước mơ và dám làm. trên đấy là một trong những trong những bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc tạo động lực cho thế hệ trẻ.

Thời Đại Niên Thiếu của con người – Boy Hood

Đạo diễn: Quách Kính Minh

Diễn viên chính: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Tống Tổ Nhi,…

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, học đường kính trắng, tình rất nhiều quý quý khách, mái ấm mái ấm mái ấm gia đình

Số tập: 39 tập

Thời Đại Niên Thiếu của con người từ lúc khai máy sẽ nhận được được sự quan tâm của phần đông người theo dõi bởi lượng tín trang bị của nguyên tác khá đông. đặc trưng, tín trang bị của TFBOYS còn đông hơn. Còn gì thú vị hơn lúc người theo dõi được hương thụ tập phim truyền hình truyền hình được chuyển thể từ một quyển truyện thường xuyên và lại được thần tượng mình diễn.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 2

3 chàng trai TFBOYS (Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên) sẽ hóa thân thành 3 nhân vật: Doãn Kha, Ô Đồng và Ban Tiểu Tùng. Mỗi người là một trong những mẩu chuyện, tuy vậy lại mang một điểm lưu ý chúng là niềm ham mê với bóng chày.

Đề tài tiên tiến nhất lạ, diễn xuất ngẫu nhiên và bối cảnh học đường kính trắng thú vị. đặc trưng, còn mang sự tham gia của rất nhiều diễn viên tươi trẻ. tập phim truyền hình truyền hình sẽ tương hỗ cho rất nhiều quý quý khách trở lại một thanh xuân tuổi 15, 16 với những niềm ham mê mãnh liệt.

Tuy ko đạt được điểm douban cao tuy vậy bộ phim về tình yêu những câu nói thường xuyên rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một học đường kính trắng này vẫn xoành xoạch mang độ hot nhất định và xoành xoạch đạt rating cao. trên đấy là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình về tuổi thanh xuân Trung Quốc đáng xem nhất năm 2020.

Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai – Waiting For You In The Future

Đạo diễn: Tiết Lăng, Trương Siêu Lý

Diễn viên chính: Lý Quang Khiết, Phí Khải Minh, Tôn Thiên, Tân Vân Lại, Từ Điệp

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn

Số tập: 36 tập

Phim Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai đạt điểm douban cao và nhận được những phản hồi tích cực từ người theo dõi. tập phim truyền hình truyền hình đề tài thanh xuân với nội dung trọn vẹn tiên tiến nhất, xoay quanh một chàng trai ở tuổi 37 (sự nghiệp ko thành công) đang hồi ức về những năm 17 tuổi. Một lần, anh bất thần được trở lại tuổi 17 với sự tươi trẻ và năng động để học lại cách trưởng thành. Liệu cậu mang thể thay đổi được quá khứ thường xuyên ko?

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 3

trên đấy là một trong những bộ phim tình cảm học đường kính trắng Trung Quốc nói tới những hoài bão, khát khao và hối tiếc của những năm tháng tuổi xanh. Phim thú vị người xem bởi hai yếu ớt tố: Thứ nhất, dàn diễn viên trẻ “tiểu thịt tươi” đẹp tuyệt vời nhất, tươi tiên tiến nhất và năng động tái tạo được nhân vật. Thứ hai, học được cách cầm bắt thời cơ, để tuổi xanh đi qua ko phải hối tiếc, tạo những động lực và ham mê. trên đấy là bộ phim học đường kính trắng Trung Quốc cực thường xuyên mà rất nhiều quý quý khách ko nên bỏ qua.

Anh Chỉ Thích Em – I Don’t lượt thích This World, I Only lượt thích You

Đạo diễn: Vương Chi

Diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vỹ, Mã Lật

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, ngôn tình, tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình,…

Số tập: 35 tập

tập phim truyền hình truyền hình Anh Chỉ Thích Em được chuyển thể từ truyện “Anh ko Thích toàn thị trường quốc tế này, Anh Chỉ Thích Em”, dựa trên mẩu chuyện mang thật của tác giả Kiều Nhất. tập phim truyền hình truyền hình là mẩu chuyện ngôn tình ngoài đời thực tái tạo về mẩu chuyện của chính tác giả Kiều Nhất và rất nhiều quý quý khách sinh sống Ngôn Mặc. Chàng trai Ngôn Mặc vốn dĩ sẽ thông minh và học xuất sắc như một thần đồng tuy vậy tính cách của cậu lại vô cùng rét lùng và ko nhiều nói. Trái trái lại, Kiều Nhất lại học hành ko tốt tuy vậy lại rất lương thiện.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 5

mẩu chuyện được cải cách và phát triển rất ngẫu nhiên từ tình rất nhiều quý quý khách tới tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một, với nhau trải qua những tháng niên học hành rồi trưởng thành. Mỗi tình tiết rất giản dị và giản dị và ngẫu nhiên tuy vậy lại rất giản dị thương và tạo cho toàn bộ những người xem vô cùng yêu thích. Thêm vào đó, hai rất nhiều quý quý khách nam nữ thứ cũng rất giản dị thương cùng những vai phụ rất sinh động sẽ tiết ra một bộ phim ngôn tình học đường kính trắng Trung Quốc vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Top 24 tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc thường xuyên nhất hiện nay

Gửi Thời Thanh Xuân rét mướt của con người – Put Your Head On My Shoulder

Đạo diễn: Chúc Đông Ninh

Diễn viên chính: Lâm Nhất, Hình Phi, đường kính trắng Hiểu Thiên, Chu Tuấn Vĩ, Trịnh Anh Thần

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, ngôn tình

Số tập: 24

tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh về chuyện tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một học đường kính trắng giữa Tư trang bị Mạt và Cố Vị Dịch. Họ là một trong những cặp oan gia, vô tình gặp nhau trong vụ liên lạc nhỏ. từ từ chuyện tình yêu của họ cải cách và phát triển và trở thành một hai rất nhiều quý quý khách tạo cho nhiều rất nhiều quý quý khách trẻ khác phải ngưỡng mộ.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 6

Những tình tiết ngọt sủng của hai rất nhiều quý quý khách tạo cho toàn bộ những người xem vô cùng yêu thích. trên đấy là một trong những trong những bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc tuyệt vời nhất. tập phim truyền hình truyền hình sẽ đưa tên tuổi của Lâm Nhất và Hình Phi tới sắp hơn với người theo dõi. là một trong những bộ phim học đường kính trắng hoa ngữ đầy tuyệt hảo.

Gửi Thời đẹp tuyệt vời nhất tươi Đơn Thuần của con người – A Love So Beautiful

Đạo diễn: Dương Long

Diễn viên chính: Hồ Nhất Thiên, Thẩm Nguyệt, Vương Tử Vy, Cao Chí Đình

Thể loại: Ngôn tình, Thanh xuân vườn trường,…

Số tập: 23

trên đây cũng là một trong những tập phim truyền hình truyền hình về đề tài thanh xuân vườn trường khác của Trung Quốc nhận được những lời phản hồi tích cực từ người xem và đạt điểm cao trên Douban. Mở đầu phim là lời tỏ tình ngọt ngào của Trần Tiểu Hy (do Thẩm Nguyệt đóng) giành cho Giang Thần (Hồ Nhất Thiên đóng). Giang Thần vốn là một trong những hotboy băng lãnh ham mê xem tư vấn sách và thường xuyên tương hỗ trẻ em. Chính những điều này sẽ làm sao nàng Tiểu Hy say đắm chàng Giang Thần một kiểu “u mê”. Dù Giang Thần từ chối Tiểu Hy tuy vậy tình cảm của họ được cải cách và phát triển theo một kiểu rất đặc trưng.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 7

Theo đuổi một mối tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một đơn phương với một nam thần của trường là điều mà người tiêu tận dụng nữ sẽ trải qua. Những giây phút “ngôn tình ngọt sủng” phối hợp những tình tiết ngẫu nhiên sẽ tiết ra một bộ phim ngôn tình học đường kính trắng Trung Quốc cực thường xuyên và thú vị người xem từ trên đầu Tính tới cuối.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà – Go Ahead

Đạo diễn: Đinh Tử Quang

Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, học đường kính trắng

Số tập: 40

tập phim truyền hình truyền hình lấy đề thanh xuân vườn trường phối hợp tình cảm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình mang tới những làn gió tiên tiến nhất tiết ra những phản hồi tích cực cũng như đạt điểm Douban cao. ngoài những mẩu chuyện ở trường lớp, tập phim truyền hình truyền hình con xoay quanh về mối quan hệ giữa ba bằng hữu ko cùng huyết thống, họ với nhau to lên, cùng trưởng thành và cùng vượt lên trước qua những sóng gió trong những năm tháng đấy.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 8

Lấy danh nghĩa người nhà sở hữu dàn diễn viên trẻ mang diễn xuất tốt như: Đàm Tùng Vận, Trương Tân Thành, Tống Uy Long. Cùng với này là những “lão làng mạc đầy thực lực” như: trang bị Tùng Nham, Trương Hi Lâm,…. Bối cảnh quay đẹp tuyệt vời nhất cùng những câu thoại chất cũng thêm phần tiết ra một tập phim truyền hình truyền hình về đề tài thanh xuân vườn trường đáng xem nhất trong năm 2020.

Xem thêm: Top 41 tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình tiên tiến Trung Quốc đáng xem nhất hiện nay

Hạ Chí Chưa Tới – Rush To The Dead Summer

Đạo diễn: Quách Kính Minh , Hàn Dương

Diễn viên: Trịnh Sảng, Trần Học Đông, Bạch Kính Đình, Trương Siêu,…

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, thanh xuân vườn trường, học đường kính trắng

Số tập: 46

Mở đầu của tập phim truyền hình truyền hình kể về đôi rất nhiều quý quý khách thân là Lập Hạ (Trịnh Sảng) và Trình Thất Thất (Sài Bích Vân) cùng theo học tại trường trung học Thiển Xuyên. Trong một vụ tai vạ vô tình lúc tới trường, hai cô rất nhiều quý quý khách này sẽ làm quen với Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) và Lục Chi Ngang (Bạch Kính Đình). tiếp theo sau đó họ trở thành những người rất nhiều quý quý khách thân thiết của nhau trong những năm tháng thời học viên đầy thơ mộng.

trên đấy là một trong những mẩu chuyện thanh xuân kéo dãn lâu năm khoảng 10 năm và triệu tập vào tình rất nhiều quý quý khách, sự xa lánh, và một sự phản bội sau hết tạo cho tình rất nhiều quý quý khách trong những nhân vật trong phim tan vỡ, để rồi mỗi người đi theo con đường kính trắng riêng của tôi và bước đi vào xã hội đầy khắc nghiệt. Và lúc nhìn lại số giờ tuyệt vời đấy, những nhân vật trong phim sẽ nhận được ra rằng, ngoài những kỉ niệm thì ko mang gì là vĩnh cửu, tuy vậy ko nhiều nhất họ sẽ học được cách yêu thương và với nhau trưởng thành.

tập phim truyền hình truyền hình Hạ Chí Chưa Tới mang sự góp mặt của “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng. Một tập phim truyền hình truyền hình tái tạo tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một tuổi học trò trong sáng và tinh khiết. Những diễn viên Trịnh Sảng, Trần Học Đông, Bạch Kính Đình, Trương Siêu,….là tiết ra một Hạ Chí Chưa Tới tuyệt vời, gợi ta nhớ về những năm tháng tuổi học trò xinh đẹp tuyệt vời nhất và mối tình đầu và những tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một thuở đấy.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 9

Những mẩu chuyện thanh xuân ý nghĩa cùng bối cảnh đẹp tuyệt vời nhất tới nao lòng cũng là những điểm tạo sự thu hút thú vị của Hạ Chí Chưa Tới. tập phim truyền hình truyền hình cũng từng mang tới cho toàn bộ những người xem một thông điệp rằng, tuổi thanh xuân của mỗi người thường rất đáng để để để để giá và hãy trân trọng lấy nó.

Mười Lăm Năm trông đợi Chim Di Trú – Promise of migratory birds

Đạo diễn: Kha Hàn Thần

Diễn viên: Trương Tuyết Nghênh, Trương Nhược Quân, Tôn Di, Đặng Luân, Lý Tông Lâm

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, thanh xuân vườn trường, tình cảm lãng mạn

Số tập: 24

Bộ phim thể loại học đường kính trắng xoay quanh về mối tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một đơn phương của Lê Ly (Tôn Di đóng) giành cho Bùi Nhược Hiên (Trương Nhược Quân đóng) trong vắt 15 năm. Lê Ly xoành xoạch ở quanh đó động viên và cùng trải qua bao thăng trầm cùng “người trong mộng. Mãi trong tương lai Nhược Hiên tiên tiến nhất quan sát tình cảm đó thì cũng đó là lúc Lê Ly sẽ mắc bệnh máu trắng ko thể cứu vãn chữa.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 10

Mười lăm năm trông đợi chim di trú với tất cả tình tiết đậm màu sắc ngôn tình học đường kính trắng với mẩu chuyện “bi thương” và đầy cảm động. Diễn xuất của những diễn viên từ chính tới phụ thường rất ngẫu nhiên. tập phim truyền hình truyền hình đạt thành tích tốt và là một trong những trong những tập phim truyền hình truyền hình tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một học đường kính trắng cực thường xuyên.

Lê Hấp đường kính trắng Phèn – Skate Into Love

Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân

Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Châu Lịch Kiệt

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, Thanh xuân vườn trường

Số tập: 40

Nữ chính trong phim là đường kính trắng Tuyết (Ngô Thiến đóng) sẽ hội ngộ chàng trai yếu ớt thế năm xưa là Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành đóng). Vật đổi sao dời giờ Ngữ Băng đang trở thành nam thần tài xuất sắc.

Phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc hay hình 11

Một mẩu chuyện tình yêu diễn trở thành rất đơn thuần cùng giây phút nhiệt huyết trên Sảnh banh sẽ tiết ra một mẩu chuyện tình yêu rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một đẹp tuyệt vời nhất giữa đường kính trắng Tuyết và Lê Ngữ Băng. Kịch rất nhiều quý quý khách dạng thú vị, diễn viên trổ tài, những đoạn phim mãn nhãn cùng những mẩu chuyện cảm động và ý nghĩa sẽ tiết ra một tập phim truyền hình truyền hình thanh xuân vườn trường đầy thú vị.


Mình vừa share tới người tiêu tận dụng danh sách Top 36 tập phim truyền hình truyền hình học đường kính trắng Trung Quốc về đề tài thanh xuân vườn thường xuyên nhất hiện nay, mỗi tập phim truyền hình truyền hình mang tới cho ta “những làn gió riêng” cùng những cung bậc cảm xúc ko giống nhau. Hy vọng mọi người sẽ mang những trải nghiệm thú vị với những tập phim truyền hình truyền hình về tình yêu những câu nói thường xuyên rối rấm của những chàng trai khoa kỹ thuật phần một tuổi học trò này này.

Top 36 tập phim truyền hình truyền hình học đường kính trắng Trung Quốc thường xuyên nhất về tuổi thanh xuân 2021

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.