Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Top 27 tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko về quá khứ Trung Quốc thường xuyên nhất (mới mẻ 2021) THAOYEN

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT

Top 27 tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko về quá khứ Trung Quốc thường xuyên nhất (mới mẻ 2021)

Phim xuyên ko về quá khứ Trung Quốc xoành xoạch với sức hút lạ kỳ so với người xem. chính vì vậy nó mang lại nhiều sự tưởng tượng và thú vị. nếu quan người tiêu tận dụng là “mọt phim” hoa ngữ thì đừng bỏ qua những tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko Trung Quốc thường xuyên nhất năm 2021 được trình làng dưới trên đây.

Chúng Vương Giá Đáo – Emperors And Me

Đạo diễn: Lý Giang Minh

Diễn viên: Cao Thái Vũ, Đại Văn Văn, Lưu Chiêu Hoành,…

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, tư tưởng

Số tập: 24 tập

trên đó là một trong những bộ phim xuyên ko Trung Quốc được trình phản vào năm 2019 và trở thành một cơn sốt. nếu quan người tiêu tận dụng yêu thích những thể loại phim vừa với nét tiên tiến, lại với chút cổ trang, vui nhộn thì nên xem Chúng Vương Giá Đáo. tập phim truyền hình truyền hình kể về nữ sinh Lạc Tịch với được một quyển tiểu thuyết Thiên Quốc Ký với từng tình tiết ly kỳ.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 24

Phim Chúng Vương Giá Đáo

Trong một lần té lầu cùng cô thành viên mái ấm mái ấm gia đình thân, hai người được xuyên vào toàn trái đất của Thiên Quốc Ký. Hai người vô tình gặp được vị hoàng đế trẻ tuổi Tần Thượng và bị truy đuổi. Những mẩu truyện vui nhộn trình làng, Lạc Tịch với thể mang Tần Thượng về hiện tại tuy vậy lại quên mất thành viên mái ấm mái ấm gia đình mình, cô rất áy náy. tuy vậy, quãng thời hạn gặp gỡ với Tần Thượng làm hai người cùng sinh ra tình cảm.

Túy Linh Lung – Lost Love In Time

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Lương Thắng Quyền, Nhậm Hải Đào

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Trần Vỹ Đình, Từ Hải Kiều…

Thể loại: Tình cảm, tư tưởng, vui nhộn

Số tập: 56 tập

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên ở trong nhà văn Thập Tứ Dạ, Túy Linh Lung được trông nom rất kỹ lưỡng. Ngay lúc tiểu thuyết được chuyển thể thành phim, rất nhiều Fan Hâm mộ Hâm mộ Hâm mộ Hâm mộ vẫn đứng và ngồi ko yên chờ ngày phim được ra thị giác. trong cả nhà văn này cũng tham gia vào quy trình viết kịch phiên phiên Fan Hâm mộ dạng để tập phim truyền hình truyền hình được xuất sắc nhất với thể.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 25

Phim Túy Linh Lung

Túy Linh Lung kể về mẩu truyện của Thánh vu nữ Phượng Khanh Trần và tứ Hoàng tử Nguyên Lăng. Để che chở Nguyên Lăng, Phượng Khanh Trần vẫn mở Cửu Truyền Lung Linh trận, xuyên ko về quá khứ một năm vừa qua. Từ đó, nàng đi tìm cách tẩy oan cho gia tộc và tiếp theo đó mối tình còn dang dở với tứ Hoàng tử Nguyên Lăng. Kỹ xảo của tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko này được nhiều người nhận định là với “tâm” và với “tầm” nhất Trung Quốc.

Đêm đó Sao thanh hao tới – The Night Of The Comet

Đạo diễn: Phi Dao

Diễn viên: Phù Long Phi, Thang Mộng Giai,…

Thể loại: Xuyên ko, tình cảm

Số tập: 16 tập

Với tên tuổi của Phù Long Phi, Đêm đó Sao thanh hao tới được người theo dõi Đại Lục siêu yêu thích. diễn thay đổi của tập phim truyền hình truyền hình thể loại xuyên ko cũng rất sáng tạo, vui nhộn, dễ thương và dễ thương. nếu quan người tiêu tận dụng thích thể loại phim xuyên ko tuy vậy mang tương đối hướng tiên tiến, tỉnh thành nhiều hơn thế thế nữa thế nữa thì nên xem bộ này. tập phim truyền hình truyền hình kể về cô nàng Fan Hâm mộ Hâm mộ Hâm mộ Hâm mộ Lâm Tiểu Tiểu cùng Trình Hạo và Lục Hồng Tiệm.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 26

Phim Đêm đó Sao thanh hao tới

Hai người này sống ở hai ko gian tuy vậy tuy vậy và bị tráo đổi thân phận lẫn nhau. Trình Hạo trở thành một nam minh tinh và bị xuyên ko tới một ko gian hai năm về trước. Ở ko gian này, Trình Hạo vẫn thay đổi được số phận ở quá khứ, tuy vậy anh cũng rất rất cần được sớm quay trở lại. Nhờ với Lâm Tiểu Tiểu mà Trình Hạo từ từ tìm lại được chính mình.

Xem thêm: Top 40+ phim ngôn tình tiên tiến Trung Quốc thường xuyên nhất

Bước tới toàn trái đất Của Em – Unexpected

Đạo diễn: Đặng Khoa

Diễn viên: Hoàng Nhất Lâm, Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Hạo Phi,…

Thể loại: Tình cảm, viễn tưởng

Số tập: 23 tập

Bước tới toàn trái đất Của Em là một bộ phim xuyên ko Trung Quốc với diễn thay đổi khá lạ và ko giống nhau. nếu quan người tiêu tận dụng đang tìm kiếm một tập phim truyền hình truyền hình mà ko thể đoán được trước những tình tiết, hãy xem ngay Bước tới toàn trái đất Của Em. tập phim truyền hình truyền hình này dành riêng cho những ai với niềm ham mê với phim tiên tiến, trường hợp bất thần. Phim kể về mẩu truyện của một họa sỹ với tên Hà Giải chuyên vẽ tranh thể loại biếm họa.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 27

Phim Bước tới toàn trái đất Của Em

Trong một lần ko may, anh bị xuyên ko vào trong tranh vẫn vẽ của tôi. trách nhiệm đề ra phải thay đổi số mệnh của dữ nữ 10000 năm trong hình ảnh thì mới mẻ với thể trở về đời thực. So với nguyên tác, anh vẫn thay đổi rất nhiều để tiết ra một mẩu truyện mới mẻ. Anh phải nào để cô đó hình thành một người tốt, và những trường hợp vui nhộn, trớ trêu tới bất thần xẩy ra. Một chuyện tình trái quy luật, ngọt ngào tuy vậy vô cùng lãng mạn vẫn được tiết ra.

đồ tận dụng Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi – My Disciple Died Once Again

Đạo diễn: Hoàng Kiến Huân

Diễn viên: Trương bác bỏ Hàm, Phó Mai, Sát Tuấn Đào,…

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, võ thuật

Số tập: 24 tập

thời đại này, với rất nhiều tập phim truyền hình truyền hình được chuyển thể từ trò chơi trực tuyến. Trong số đó, đồ tận dụng Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi là một trong những bộ phim xuyên ko Trung Quốc thu hút hơn cả. diễn thay thay đổi mẻ lạ, ko giống nhau, trường hợp vui nhộn là những gì mà phim này mang lại. đặc trưng, nếu quan người tiêu tận dụng yêu thích nữ chính tự tin, ko thuộc dạng tiểu thư nhẹ nhõm thì nên xem tập phim truyền hình truyền hình này.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 28

Phim đồ tận dụng Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi

đồ tận dụng Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi là bộ phim cổ trang xuyên ko Trung Quốc kể về cô nàng Chúc Giao chuyên lập trình trò chơi. Trong một lần mở trúng khối khối khối khối hệ thống thực tiễn ảo, Chúc Giao được xuyên ko vào ko gian trò chơi chưa hoàn thiện. May thay cho nàng được Ngọc Ngôn Tôn Thượng – Tiên giới đệ nhất mỹ nam nhận làm đồ tận dụng đệ. phụ thuộc trí thông minh của tôi, Chúc Giao vẫn vượt lên trên qua được rất nhiều nhân vật trong trò chơi. tuy vậy, cũng với những lúc vui nhộn tới ko đỡ nổi, mang lại tiếng cười cợt cho toàn bộ những người xem.

Bắt Cóc Hoàng Đế Về Hiện Tại – The Emperor Through To The Modern

Đạo diễn: Chu Thiết Kiệu

Diễn viên: Quách Gia Hào, Quý Thần, Viên Trung Phương, Vu Quả,…

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, vui nhộn

Số tập: 10 tập

Bắt Cóc Hoàng Đế Về Hiện Tại là một dự án dự án công trình của Chu Thiết Kiệu được ra thị giác vào năm 2015. tuy vậy bị chê còn tương đối nghèo nàn so với một đoàn làm phim tuy vậy tác phẩm lại rất kỳ diệu. 10 tập phim mang lại nhiều tiếng cười cợt cho toàn bộ những người theo dõi, phá vỡ thành kiến về phim cổ trang tình cảm. Từ đó, trở thành niềm sáng tạo cho những tác phẩm xuyên ko hiện nay.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 29

Phim Bắt Cóc Hoàng Đế Về Hiện Tại

tập phim truyền hình truyền hình kể về cô nàng nghèo nàn Phùng Phong được xuyên ko về thời cổ đại thành phi tần của hoàng đế Lý Hoan. Sự tranh giành trong cung làm Phùng Phong chán nản và vô vọng, trở thành phi tần bị vứt bỏ. tuy vậy, cô vẫn đem lòng yêu Quốc Sư Gia Điệp. Trên đường kính trắng bỏ trốn, Gia Điệp bị hoàng đế bắn tử vong. Phùng Phong cùng Lý Hoan trở lại hiện tại và dần với tình cảm với nhau, thích ứng trái đất đời thường đời thường mới mẻ vui vẻ hơn. tuy vậy, mẩu truyện chưa kết thúc, tình yêu ràng buộc, lòng thù hận, những uẩn khúc đều sẽ tuần tự xuất hiện. Vậy hai người phải nào, cùng xem bộ phim trở về quá khứ Trung Quốc này để hiểu thành tựu mẩu truyện nhé!

Tân Tầm Tần Ký – A Step Into The Past

Đạo diễn: Liang Guo Guan

Diễn viên: Trần Tường, Quách Hiểu Đồng,…

Thể loại: Viễn tưởng, hành vi, tình cảm

Số tập: 40 tập

Tân Tầm Tần Ký thường xuyên còn được gọi với tên Tân Cỗ Máy thời hạn. trên đó là phiên phiên Fan Hâm mộ dạng làm lại của tập phim truyền hình truyền hình Tân Tâm Ký được đài TVB triển khai từ thời khắc năm 2001. tuy vậy, phiên phiên Fan Hâm mộ dạng phim mới mẻ phản vào năm 2018 này với sự sáng tạo hơn rất nhiều từ diễn thay đổi tới tạo hình. những yếu ớt tố trong phim với sự thay đổi mang điểm sáng khoa học và ngay tắp lự mạch hơn. Ngoài ra, nhiều tình tiết vui nhộn cũng rất được xen lẫn, mang lại tiếng cười cợt cho toàn bộ những người xem.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 30

Phim Tân Tần Tâm Ký

tập phim truyền hình truyền hình kể về phi hành gia Hạng Thiếu Long, sau lúc phi thuyền với vấn đề vẫn trở nên xuyên ko về quá khứ khoảng 2000 năm vừa qua. Ở thời đó, Trung Quốc đang trong thời chiến, sự khiếu nại đó là nhà Tần thống nhất Trung Hoa. Hạng Thiếu Long vẫn được trải qua những cột mốc lịch sử hào hùng hào hùng nên nhớ. tuy vậy tuy vậy đồng thời, anh còn gặp được một người giống y hệt thành viên mái ấm mái ấm gia đình nữ cũ của anh ý và những trường hợp khôi hài xẩy ra. tập phim truyền hình truyền hình với những cao trào, những trận chiến quyết liệt tuy vậy cũng đầy thú vị cùng với sự vui nhộn của đôi thành viên mái ấm mái ấm gia đình chính. Từ đó, mang lại sự mới mẻ mẻ, sáng tạo cho phiên phiên Fan Hâm mộ dạng remake này.

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart

Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Hàn Đống, Diệp Tổ Tân, Lưu Tâm Du

Thể loại: Xuyên ko, Viễn tưởng, Cổ trang, Tình cảm, lịch sử hào hùng hào hùng

Số tập: 40 tập

Bộ Bộ Kinh Tâm là tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko phối hợp yếu ớt tố cung đấu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của văn sĩ Đồng Hoa. Phim kể về mối tình với phần toan tính tuy vậy cũng đầy bi thương của những nhân vật chính ở nơi Tử Cấm Thành. Sau lúc tình yêu ràng buộc bị vùi lấp dưới những đống đổ nát, chỉ từ lại những tiếc nuối và đau thương, với chút ký ức tuy vậy rất buồn.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 1

Nữ chính xuyên ko về thời vua Khang Hy (Thời nhà Thanh) với thân phận Nhược Hi, trải trải qua ko ít vòng xoay tình cảm, vướng vào những cuộc cung đấu trong số những vị hoàng tử để rồi kéo theo một rốt cục thê lương. Bát A Ca và Tứ A Ca là hai người mà cô dành tình cảm thâm thúy nhất tuy vậy thành tựu lại chẳng đi tới đâu. chính vì vậy sự tranh đấu của họ vẫn làm sao Nhược Hi phải ra đi trong sự tiếc nuối và ăn năn của nhiều người. Nếu ai là mọt phim thể loại “cung đấu” và ham mê “xuyên ko” thì trên đó là một tập phim truyền hình truyền hình tuyệt vời, thành viên mái ấm mái ấm gia đình ko nên bỏ qua.

Xem thêm: Top 24 phim cung đấu Trung Quốc thường xuyên nhất mà “mọt phim” nào thì cũng biết

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt – Spring Flower, Autumn Moon

Diễn viên: Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuấn Dư, Lưu Di Đồng

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang, vui nhộn, thần tượng, phim Hoa Ngữ, ngôn tình

Số tập: 40 tập

Thiên Lôi Nhất Bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là một Web Drama xuyên ko, được chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên Việt Chi Thiên Lôi Nhất Bộ của Thục quan khách với sự tham gia của nam thần Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuấn Dư,…trên đó là một những phim xuyên ko Trung Quốc nổi tiếng đưa tên tuổi của những diễn viên chính lên tầm cao mới mẻ.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 2

Xuân Hoa Thu Nguyệt là một tập phim truyền hình truyền hình cổ trang Trung Quốc kể về một cô nàng tiên tiến xuyên ko về toàn trái đất võ hiệp giả tưởng. Nàng bị cuốn vào vòng xoay đối đầu giữa hai chàng trai với từng tình tiết dở khóc dở cười cợt. Ngoài ra, diễn xuất ngẫu nhiên và nhiều tình tiết vui nhộn vẫn góp thêm phần tiết ra sự một tập phim truyền hình truyền hình

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Go Princess Go

Đạo diễn: Lữ Hạo Cát Cát

Diễn viên: Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu mung lung, Quách Tuấn Thần

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang, tình cảm

Số tập: 36 tập

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một phim webdrama xuyên ko chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của văn sĩ Tiên Chanh được rất nhiều người xem yêu thích vào thời khắc cuối năm 2015 và đầu xuân năm mới nhâm thìn với sự tham gia của dàn diễn viên tươi trẻ như: Trương Thiên Ái, Trịnh Nhất Luân, Vu mung lung,…

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 3

Bộ phim xuyên ko Trung Quốc với nội dung mới mẻ lạ: Một nam thanh niên tiên tiến – Trương Bằng xuyên ko về cổ đại và nhập vào thể xác của nữ chính Trương Bồng Bồng (phần to những phim khác là nam xuyên ko nhập vào thể xác một nam khác hoặc trái lại). Từ trên đây, nàng Bồng Bồng bị cuốn vào vòng xoay của quyền lực tối cao tối cao tối cao vô thượng và tình cảm ở chốn này. Nhiều tình tiết vui nhộn pha chút tình cảm nhẹ nhõm vẫn tiết ra một Thái Tử Phi Thăng Chức Ký thú vị người xem.

Trần Thiên Thiên Trong tin đồn – The Romance Of Tiger And Rose

Đạo diễn: Tra Truyền Nghị

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Châu Tử Hinh, Thịnh anh kiệt,….

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang

Số tập: 24 tập

Trần Thiên Thiên Trong tin đồn vẫn tạo thành một cơn sốt xuyên ko trong ngày hè vào năm 2020 với “phản ứng hóa học” cực chất của đôi thành viên mái ấm mái ấm gia đình diễn viên Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề. đặc trưng, tập phim truyền hình truyền hình ko lặp mô tips của phim xuyên ko cũ mà với những dấu ấn riêng, mang tới những cơn gió mát lành cho toàn bộ những người xem trong năm 2021 này.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 4

Ngoài ra, Trần Thiên Thiên Trong tin đồn tạo sức hút với người theo dõi bởi những điểm sau: Những tình tiết vui nhộn chẳng dự đoán được, dàn diễn viên tươi trẻ và tràn trề tích điện,….trên đó là một bộ phim xuyên ko về quá khứ Trung Quốc 2021tuyệt vời.

Xem thêm: Tổng hợp top 28 tập phim truyền hình truyền hình cổ trang ngôn tình Trung Quốc thường xuyên nhất năm 2021

Ôi Hoàng Đế chúa thượng Của Ta – Oh My Emperor

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến, Yên Hủ Gia,…

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang

Số tập: 21 tập

Ôi Hoàng Đế chúa thượng Của Ta là bộ phim vượt lên trên thời hạn của Trung Quốc về kể nữ chính Lạc Phi Phi gặp tai ương và bị xuyên ko về Hoàng Đạo Quốc. Tại trên đây, nàng được Bắc đường kính trắng Mặc Nhiễm cứu vãn nàng vì như thế chàng được tinh khai dự đoán. lúc đầu, Hoàng Thượng Bắc đường kính trắng Dịch ko với thiện cảm với nàng tuy vậy từ từ cũng trở nên thích nàng. Trải trải qua ko ít sóng gió, ở đầu cuối cũng với một kết thúc viên mãn.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 5

trên đó là một tập phim truyền hình truyền hình chiếu mạng với kinh phí tài trợ tài trợ ko nhiều nên về bối cảnh và kỹ xảo ko thể sánh bằng những kinh điển cổ trang “nghìn tỷ”. mặt kia diễn xuất của nam chính còn gây nhiều tranh cãi. Dù vậy, tập phim truyền hình truyền hình vẫn rất hot và nhận được nhiều lượt xem. đặc trưng, những tình tiết về cung hoàng đạo tạo nhiều kì bí và thu hút người xem. làm nó trở thành một bộ phim xuyên ko Trung Quốc thường xuyên nhất vô cùng đáng xem.

tuy vậy Thế Sủng Phi – The Eternal Love 2

Đạo diễn: Nguyên Đức (Phần một) và Ngô Cường (Phần 2)

Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Vương Thụy Sương

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang, tình cảm, hài kịch,…

tuy vậy Thế Sủng Phi là một web drama được chuyển thể từ tiểu thuyết “Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ” với sự tham gia của dàn diễn viên tươi trẻ như: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm, Tôn Nghệ Ninh,… tập phim truyền hình truyền hình vẫn mở đường kính trắng cho dàn diễn viên trẻ này tới sắp hơn với công chúng.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 6

Nữ chính trong phim là Khúc Đàn Nhi cùng vương gia Mặc Liên Thành của nước Đông Nhạc trải trải qua ko ít thử thách, khó khăn,… ở đầu cuối đi tới rốt cục hoan hỉ. Phim ko được tài trợ nhiều kinh phí tài trợ tuy vậy chính vì vậy sự nhẹ nhõm, diễn xuất ngẫu nhiên và diễn thay đổi thú vị vẫn tiết ra sức thú vị lạ kỳ cho toàn bộ những người xem.

Xem thêm: Top 23 tập phim truyền hình truyền hình cưới trước yêu sau Trung Quốc thường xuyên nhất

Thiên Kim Háo Sắc – Lascivious Lady

Đạo diễn: Nguyên Đức

Diễn viên: Trịnh Tư Hoằng, Cung Tuấn

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang, tình cảm, lãng mạn,….

Số tập: 24 tập

Phim xoay quanh nữ chính Lâm Lạc Cảnh xuyên ko về quá khứ trở thành thiên kim của thừa tướng. Nàng được ban hôn – một cuộc hôn nhân đầy mưu mô. Từ trên đây, Lạc Cảnh gặp Thân Vương Chung Vô Mị, Thị Vệ Liễu Tu Văn, chàng trai phong lưu Giang Hiên Vũ và kiếm sĩ Hoa Ứng Trì. Mỗi nhân vật đều mang một tính cách riêng, mang tới cho toàn bộ những người xem những thú vị ko giống nhau.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 7

Lạc Cảnh vướng vào vòng xoay tình cảm với những nam nhân, trải trải qua ko ít khó khăn, thử thách, ở đầu cuối nàng cũng với được chân ái của đời mình. trên đó là một bộ phim xuyên ko Trung Quốc vô cùng thú vị và đáng xem.

Cung Tỏa Tâm Ngọc – The Locked Heart Jade

Đạo diễn: Jiang Guangtao

Diễn viên: Dương Mịch, Hà Thịnh Minh, Phùng Thiệu Phong, Thang Trấn Nghiệp, Lưu Tuyết Hoa, Quách Thiện Ni, Đồng Lệ Á

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang, cung đấu

Số tập: 35 tập/ (Lần đầu phát sóng Đài Hồ Nam 39 Tập)

Cung Tỏa Tâm Ngọc là tập phim truyền hình truyền hình cổ trang xuyên ko phối hợp yếu ớt tố cung đấu được Vu Chính biên kịch. Nữ đó là Tình Xuyên (Do Dương Mịch đóng) là một cô nàng tiên tiến, xuyên ko về thời vua Khang Hy (Thời Thanh) ngay tại thời khắc những vị hoàng tử tranh giành ngôi báu. Bát A Ca Dận Tự (Phùng Thiệu Phong đóng) mang lòng yêu cô.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 8

Cũng từ trên đây, nàng Tình Xuyên chính thức lao vào những cuộc tranh đấu. Từ một cô nàng thơ ngây của hiện, từ từ trở nên tinh xảo hơn. tập phim truyền hình truyền hình tuy nhận được những ý kiến trái chiều vì như thế ý tưởng sáng tạo của phần giống với “Bộ Bộ Kinh Tâm” tuy vậy sức hút của phim là điều ko thể phủ nhận. trên đó là một trong những phim xuyên ko về quá khứ Trung Quốc đáng xem.

Manh Thê Thực Thần – Cinderella Chef

Đạo diễn: Triệu Cẩm Đào.

Diễn viên: Triệu khiếu nại, Chủng Đan Ni, Từ Chí Hiền, Sài Cách

Thể loại: Cưới trước yêu sau, phim cổ trang, phim tình cảm hài, phim thức ăn, phim xuyên ko

Số tập: 56 tập

Manh Thê Thực Thần là một tập phim truyền hình truyền hình cổ trang Hoa Ngữ với yếu ớt tố xuyên ko vô cùng thú vị và ko giống nhau. Tác phẩm xuyên thời hạn Trung Quốc này được chuyển thể từ tiểu thuyết với cùng tên của tác giả Tử Y. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mối tình vượt lên trên thời hạn giữa nam chính Hạ Thuần Dư (Triệu khiếu nại) và nữ chính Diệp Gia Dao (Chủng Đan Ni).

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 10

Nhân vật xuyên ko ở trên đó là nữ chính Diệp Gia Dao đang làm đầu phòng bếp ở thời tiên tiến. Trong một lần vô tình, cô được tới xem cỗ máy thời hạn và bị kéo về quá khứ ở thời Dụ Vương. Tại trên đây, cô nhập vào thể xác Diệp Cẩn Huyên, phụ nữ của một vị quan trong triều. ngay lúc này, cô đang bị bắt cóc tại Hắc Phong Trại. Trong Hắc Phong Trại, Diệp Gia Dao gặp được Hạ Thuần Dư, một cánh tay đắc lực ở trong nhà vua. Anh xâm nhập vào Hắc Phong Trại để thử nghiệm mưu mô lật đổ ngôi vị của Thái tử. vô tình biết và cứu vãn được Diệp Gia Dao và hai người chính thức với một cuộc hôn nhân giả. tuy vậy, với tài nấu nướng ăn ở thời tiên tiến, Diệp Gia Dao trong thể xác Diệp Cẩn Huyên vẫn thu phục được trái tim của Hạ Thuần Dư.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 11

quanh đó mối tình ngọt ngào này, tập phim truyền hình truyền hình còn tồn tại rất nhiều trường hợp vui nhộn và thú vị. Cùng với này là việc việc việc sáng tạo y phục trở nên thời trang hơn của nữ chính tới từ thời tiên tiến vẫn mang lại điều mới mẻ lạ cho toàn bộ những người xem. nếu quan người tiêu tận dụng đang tìm kiếm một tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko phối hợp giữa thức ăn và lãng mạn, thì Manh Thê Thực Thần là một tập phim truyền hình truyền hình ko nên bỏ qua.

Xem thêm: Top 10 tập phim truyền hình truyền hình về nấu nướng ăn của Trung Quốc thường xuyên nhất hiện nay

Ta Ở Đại Lý Tự Làm thú nuôi – I’m a Pet At Dali Temple

Đạo diễn: Lưu Trấn Minh

Diễn viên: Từ Khai Sinh, Hồ Ý Hoàn, Từ Gia Vỹ, Lý Dịch Tăng, Vương Hy Nhiên, Trần Tiêu, Chu Chấn Hào

Thể loại: Phim cổ trang, phim xuyên ko, phim tình cảm

Số tập: 22 tập

Ta Ở Đại Lý Tự Làm thú nuôi là một tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếp sống thú nuôi của Đại Lý Tự thiếu khanh được viết bởi tác giả Mạch Thượng Nhân Như Ngọc. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh cô sinh viên vừa tốt nghiệp ở thời tiên tiến Như Tiểu Lam bất thần bị hình thành con mèo ở thời cổ đại.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 12

Tại trên đây, cô gặp Thanh Mặc Nhan và được anh nhận nuôi. ngay lúc này, những rối rắm, những trường hợp trớ trêu chính thức xẩy ra làm người theo dõi cảm thấy vô cùng vui nhộn. từ từ, giữa người và thú nuôi chính thức sinh ra tình cảm đầy ngọt ngào. Cùng với đó, Thanh Mặc Nhạn với thú nuôi của anh ý với nhau tra ra những kỳ án, kín ẩn sâu ở sau Đại lý tự.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 13

Những kín này là gì? Liệu nam chính ở cổ đại với gặp được nữ chính và với một đại rốt cục viên mãn thường xuyên ko? Mời thành viên mái ấm mái ấm gia đình theo dõi tập phim truyền hình truyền hình để tìm đáp án. Những trường hợp vui nhộn, nội dung ko giống nhau kiên cố sẽ làm thành viên mái ấm mái ấm gia đình mê mệt tập phim truyền hình truyền hình. Ta Ở Đại Lý Tự Làm thú nuôi kiên cố sẽ là một tập phim truyền hình truyền hình Trung Quốc về đề tài xuyên ko ko giống nhau nhất từ xưa tới nay.

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu – Waiting For You In The Future

Đạo diễn: Tiết Lăng, Trương Siêu Lý

Diễn viên: Lý Quang Khiết, Phí Khải Minh, Tôn Thiên, Tân Vân Lại, Từ Tiệp

Thể loại: Phim xuyên ko, phim hài tình cảm, phim học đường kính trắng, phim tình thành viên mái ấm mái ấm gia đình

Số tập: 36 tập

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu là một tập phim truyền hình truyền hình tiên tiến xuyên ko về quá khứ của phiên phiên Fan Hâm mộ dạng thân nhân vật chính. Tác phẩm truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên ở trong nhà văn trẻ nổi tiếng Lưu Đồng. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mẩu truyện một người đàn ông 36 tuổi là Lưu Đại Chí hiện đang là nghề giáo tại trường trung học. Anh vẫn đang đơn thân, sống một trái đất đời thường đời thường buồn tẻ, ko tiện nghi. Trong một lần tụ tập bằng hữu, anh ta xích mích với thành viên mái ấm mái ấm gia đình thân. tiếp theo đó, Lưu Đại Chí trở về nhà, xem lại nhật ký và hồi ức lại tuổi xanh thời trung học của tôi. Nhờ thế Lưu Đại Chí bất thần được quay trở lại thời khắc năm anh ta 17 tuổi. ngay lúc này, anh ta chính thức một trái đất đời thường đời thường mới mẻ, sống hết mình trong từng khoảnh khắc.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 14

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu ko chỉ nhắm tới nỗi phiền của tuổi xanh mà vẫn còn đó triệu tập vào việc truyền tải sự rét mướt và vẻ thích mắt của trái đất đời thường đời thường tới người xem. Với tầm nhìn mới mẻ lạ và ko giống nhau, tập phim truyền hình truyền hình học đường kính trắng Trung Quốc này vẫn thành công trong việc đoạt được được phần đông người theo dõi. nếu quan người tiêu tận dụng đang muốn tìm một tập phim truyền hình truyền hình thay đổi những quá khứ của phiên phiên Fan Hâm mộ dạng thân thì trên đó là tập phim truyền hình truyền hình thành viên mái ấm mái ấm gia đình rất đáng để để để để xem.

thời hạn Đều Biết – See You Again

Đạo diễn: Chung Chú Giai

Diễn viên: đường kính trắng Yên, Đậu Kiêu, Dương Thước, Lữ Nhất, Lam Doanh Oánh, Chu Kỳ Kỳ

Thể loại: Phim tiên tiến, phim ngôn tình, phim xuyên ko

Số tập: 50 tập

thời hạn Đều Biết là một tập phim truyền hình truyền hình truyền hình lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tùy Hầu Châu. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh mẩu truyện một người phụ nữ 31 tuổi Thời Giản bị quay ngược thời hạn để yêu người ông xã tương lai của cô đó một lần tiếp nữa. Trong một chuyến bay đi thăm ông xã mình là Diệp Gia Thành, Thời Giản gặp phải Dịch Bái, một ông chủ giàu với. ngay lúc này phi cơ gặp trường hợp bất thần và Thời Giản xuyên ko về 10 năm vừa qua lúc cô vẫn sẽ là một sinh viên ĐH.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 15

Nhờ chuyến quay ngược thời hạn này, Thời Giản vẫn hành vi để thay đổi những sự việc của đời sống cô. Như điều trị bệnh cho mẹ, thay đổi những mối quan hệ bằng hữu và tình yêu ràng buộc. Cô còn vẫn phát hiện ra Dịch Bái với tình cảm sâu đậm với mình. Vậy Thời Giản với tìm người ông xã trong tương lai thường xuyên tìm Dịch Bái. mọi người hãy theo dõi tập phim truyền hình truyền hình để hiểu ngay thành tựu. nếu quan người tiêu tận dụng đang tìm một tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko của thời tiên tiến thì thời hạn Đều Biết là một trong những tác phẩm truyền hình mọi người nên xem.

Xem thêm: Top 34 tập phim truyền hình truyền hình ngôn tình Trung Quốc tiên tiến đáng xem nhất năm 2021

đường kính trắng Chuyên – Tang Dynasty Tour

Đạo diễn: Trần Gia Thượng

Diễn viên: Vương Thiên Thần, Trương Giai Ninh, Trương Trí Nghiêu, Viên Vịnh Nghi, Vu Tử Dương, Vương Văn Kiệt, Lưu Du Phong, Vương Vĩnh Tuyền, Hồ Văn Triết, Tào Dương

Thể loại: Phim xuyên ko, phim kiếm hiệp, phim cổ trang, phim lịch sử hào hùng hào hùng

Số tập: 36 tập

đường kính trắng Chuyên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kiết Dữ 2. tập phim truyền hình truyền hình xoay quanh nhân vật Dương Diêp, một nhà khảo cổ học xuyên ko về triều đại nhà đường kính trắng do một trận bão cát. Nhờ kỹ năng thời tiên tiến, Dương Diệp vẫn trình làng một trong những trong những trong những ý tưởng sáng tạo cho toàn bộ những người dân tại thời đường kính trắng. tiếp theo đó anh được thăng cấp trở thành quan chức trong triều đình, được nhiều người kính trọng và trở thành thành viên mái ấm mái ấm gia đình thân của Thái tử. Cũng tại trên đây, anh gặp công chúa Lý thanh thản, người trông rất giống thành viên mái ấm mái ấm gia đình nữ của anh ý ở thời tiên tiến. tuy vậy anh lại vướng vào trong một trong những số trong những mưu mô đoạt ngôi vị trong triều.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 16

đường kính trắng Chuyên mang tới cho toàn bộ những người theo dõi một loại nhìn khá mới mẻ mẻ. rất nhiều những tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko đều là nhân vật nữ chính xuyên về quá khứ. tuy vậy tại đường kính trắng Chuyên, nam chính mới mẻ thuộc người xuyên ko và trổ tài những rối rắm của Dương Diệp lúc phải tuân theo những quy tắc của xã hội cổ đại. quanh đó những trường hợp vui nhộn, tập phim truyền hình truyền hình còn trổ tài những cung bậc cảm xúc ko giống nhau để đoạt được người theo dõi.

Xem thêm: Top 8 tập phim truyền hình truyền hình kiếm hiệp Trung Quốc được nhiều tình nhân thích nhất

Mộng Hồi Đại Thanh – Dreaming Back to the Qing Dynasty

Đạo diễn: đường kính trắng Nhân

Diễn viên: Lý Lan Địch, Vương An Vũ, Tân Vân Lai, Tôn An Khả

Thể loại: Xuyên ko, tình cảm, hoàng cung

Số tập: 40 Tập

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim xuyên ko Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Kim Tử. Phim được đoàn làm phim “Bộ Bộ Kinh Tâm” sản xuất. vì như thế thế, từ lúc khai máy phim vẫn nhận được được sự nhu cầu cao của người theo dõi. Phim quy tụ dàn diễn viên tươi trẻ như: Lý Lan Địch, Vương An Vũ,….

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 17

Mộng Hồi Đại Thanh xoay quanh về cô nàng sống ở tiên tiến tên Tiểu Vi bị xuyên ko về thời vua Khang Hy (Nhà Thanh). Tại trên đây, cô rớt vào mối tình tay ba với Thập Tam A Ca và Thập Tứ A Ca. Nếu là một Fan Hâm mộ Hâm mộ Hâm mộ Hâm mộ yêu thích phim xuyên ko phối hợp yếu ớt tố hoàng cung thì ko nên bỏ qua một tập phim truyền hình truyền hình trở về quá khứ Trung Quốc tuyệt vời này.

Run Rẩy Đi, A Bộ – Let’s Shake It!

Đạo diễn: Zhao Xiao-Xi, Xiaoou Zhao

Diễn viên: An Duyệt Khê, Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Đông Trạch

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang, vui nhộn

Số tập: 25 Tập

Run Rẩy Đi, A Bộ là một bộ phim xuyên ko Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm “Run Rẩy Đi, ET”. trên đó là web drama với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, vui nhộn như: Trịnh Nghiệp Thành, An Duyệt Khuê,…tập phim truyền hình truyền hình với nội dung thú vị làm người theo dõi đứng và ngồi ko yên tại thời khắc phát sóng.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 18

Phim xoay quanh về Đóa Tinh, A Bộ (ngoài hành tinh) rơi xuống trái đất và nhập vào thể xác của đường kính trắng Thanh Diệp (Một tiểu thư vốn hiền lành và êm đềm tuy vậy lại bị sát hại). Nàng bị cuốn vào vòng xoáy đấu tranh quyền lực tối cao tối cao tối cao vô thượng cùng của hoàng thất. Tại trên đây nàng gặp đường kính trắng Thanh Phong, trưởng công tử họ đường kính trắng tài tốt, với sắc và đầy quyền lực tối cao tối cao tối cao vô thượng. đặc trưng, chàng rất mực yêu thương em gái đường kính trắng Thanh Diệp. trên đó là một làn gió trọn vẹn mới mẻ với nội dung kỳ diệu. Hãy trải nghiệm thử “mùi vị phim xuyên ko” ko giống nhau này.

Điện Hạ Công Lược – To Get Her

Đạo diễn: Chung Thanh

Diễn viên: đường kính trắng Hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oánh, Lữ Vân Phong, Lâm Phong Tùng

Thể loại: vui nhộn, tình cảm, cổ trang, xuyên ko, viễn tưởng

Số tập: 30 Tập

Điện Hạ Công Lược xoay quanh về một thần tượng đang nổi đình nổi đám mang tên đồ tận dụng Tư Dập, thuộc người thay mặt đại diện thay mặt thay mặt thay mặt phát ngôn cho một loại trò chơi cổ đại. Sự việc ngoài ý muốn, thanh niên này bị xuyên ko vào nam Vương Tử trong trò chơi này. tiếp theo đó, thành viên mái ấm mái ấm gia đình nữ của Tư Dập là Lâm Tranh Tranh cũng xuyên ko vào trò chơi với thân phận Vương Phi. Cô chỉ với 3 mạng chơi sẽ tương hỗ thành viên mái ấm mái ấm gia đình trai mình lên ngai rồng vàng. tuy vậy, Tư Dập vẫn trở nên mất hết trí tưởng. Từ đó, nhiều tình tiết oan gia và dở khóc dở cười cợt liên tục xuất hiện. Sau toàn bộ, họ từ từ tìm lại được phiêu dạt tình cảm dành riêng lẫn nhau.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 19

trên đó là một bộ phim xuyên ko Hoa ngữ với nội dung mới mẻ lạ cùng dàn diễn viên diễn xuất ngẫu nhiên vẫn tiết ra sức thú vị so với người xem.

Thiên Hậu điên loạn – Crazy Queen

Diễn viên: Kim Seong, Lý Gia Văn, Trần Bằng

Thể loại: Cổ trang, xuyên ko, vui nhộn

Số tập: 20 Tập

Thiên Hậu điên loạn xoay quanh về cô nàng của thế kỷ 21 tên Hoàng Thi Kỳ với tính năng động cùng với sự thông minh, xoành xoạch quyết tâm theo đuổi ham mê diễn xuất của tôi. Dù vẫn theo đuổi nghề nhiều năm tuy vậy cô vẫn chỉ được vai phụ ko vượt lên trên trội. Trong một lần nàng bị rơi xuống nước và xuyên ko về một vương triều kỳ lạ. Ở trên đây, tôn vinh công thức nữ quyền và nàng đó là thiên hậu của vương quốc này.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 20

Nàng sở hữu hơn 30 “sủng nam”. Đàn ông ở nước nhà này phải phục dịch cho phái nữ và với trách nhiệm sinh con duy trì nòi giống. Vốn là một cô nàng tiên tiến, lúc xuyên ko về một toàn trái đất kỳ lạ nên với rất nhiều tình tiết thú vị trình làng. tập phim truyền hình truyền hình thu hút một lượng to người xem bởi nội dung trọn vẹn mới mẻ lại, dàn diễn viên tươi trẻ cùng với từng điều đặc sặc rất rất cần được mày mò.

Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh – Faithful To Buddha, Faithful To You

Đạo diễn: Lý Vân Lượng

Diễn viên: Ngưu Tử Phiên, A Lệ Á, Trần Dung

Thể loại: tư tưởng, lãng mạn, huyền huyễn, ngôn tình, xuyên ko

Số tập: 20

tập phim truyền hình truyền hình Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là một trong những tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko Trung Quốc thường xuyên nhất được chuyển thể tác phẩm Đức Phật và nàng ở trong nhà văn hoa Xuân Di. Phim kể về cô nàng thế kỷ 21 tên Ngải Tình xuyên ko về quá khứ và gặp Vị Đạt Ma cao tăng tên Kumarajiva. Từ trên đây, hai người sinh ra một mối tình khắc cốt ghi tâm và những mẩu truyện oái oăm và đầy bi thương.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 21

trên đó là một tập phim truyền hình truyền hình khai thác đề tài mới mẻ lạ, thúc đẩy sự tò mò của người xem. đặc trưng, những Fan Hâm mộ Hâm mộ Hâm mộ Hâm mộ của ca khúc “Độ Ta ko Độ Nàng” cũng rất quan tâm về Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh. Phim quy tụ dàn diễn viên diễn xuất tốt cùng bối cảnh quay thích mắt. thành viên mái ấm mái ấm gia đình ko nên bỏ qua tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko Hoa ngữ tuyệt vời này.

Mỹ Nam đường kính trắng Triều – Tang Dynasty Good Man

Diễn viên: Trương Quân Hàm, Lý Thanh, Vương Lực Khả, Trương Dư Hi

Thể loại: Xuyên ko, vui nhộn, tư tưởng – tình cảm

Số tập: 40

Mỹ Nam Đương Triều là tập phim truyền hình truyền hình kỳ diệu được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên, quy tụ dàn diễn viên với diễn xuất tốt như: Nghê Hồng Khiết, Tùy Tuấn Ba, Vương Lực Khả,… Phim kể về chàng trai tiên tiến Vương Tử Hào (Trương Quân Hàm thủ vai) xuyên ko về quá khứ với thân phận là một thương nhân giàu với. Tại trên đây, chàng sắp như với toàn bộ từ quyền lực tối cao tối cao tối cao vô thượng, sang giàu trọng và vợ hiền.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 22

Chàng tận dụng kỹ năng và sự thông minh vốn với của tôi để làm thay đổi trái đất đời thường đời thường đương thời và tiết ra nhiều mẩu truyện văn minh đầy vui nhộn, trên đó là bộ phim xuyên ko Trung Quốc mang điểm sáng tiêu khiển cao.

Phong Hỏa Truyền Kỳ – Nạp Thiếp Ký

Đạo diễn: Tôn Khải Khải

Diễn viên: Tôn Kiên, Quách Phi Phi, Châu Á Luân, Doãn Quân Chính, Vũ Đình Nhi, Trịnh Thanh Văn

Thể loại: Xuyên ko, cổ trang, vui nhộn, trinh thám

Số tập: 20

Phong Hỏa Truyền Kỳ là một bộ phim xuyên ko Trung Quốc với nội dung kỳ diệu với kinh phí tài trợ tài trợ “khủng”. trên đó là tựa phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên với từng chuyện vui nhộn. Phim kể về bác bỏ Sỹ pháp y tài tốt vô tình xuyên ko về thời nhà Minh. Tại trên đây, chàng tận dụng tài trí và kỹ năng của tôi để phá được nhiều vụ án. tiếp theo đó, chàng còn quyết tâm làm quan trường để nạp được nhiều thiếp nhằm tiềm năng mục đích tiềm năng sinh được con.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 23

tuy vậy, nhiều tình tiết kỳ quái liên tục sinh ra làm sao chàng trai rớt vào toàn trái đất mông mênh và phức tạp. nếu quan người tiêu tận dụng là mọt phim ham mê xuyên ko phối hợp trinh thám thì đừng bỏ qua tập phim truyền hình truyền hình tuyệt vời này.


Trên trên đó là Top 27 phim xuyên ko Trung Quốc cực thường xuyên và đáng xem nhất trong năm 2021 được rất nhiều mọt phim VN) ưa thích. Nếu như thành viên mái ấm mái ấm gia đình cảm thấy “thiếu thiếu” tập phim truyền hình truyền hình nào thì hãy để lại comment ở phía dưới để quán ăn doanh nghiệp doanh nghiệp Đà Nẵng Discovery hoàn thiện thêm nhé.

với thể thành viên mái ấm mái ấm gia đình quan tâm:

Top 27 tập phim truyền hình truyền hình xuyên ko về quá khứ Trung Quốc thường xuyên nhất (mới mẻ 2021)

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.