Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Top 23 tập phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc cưới trước yêu sau thường xuyên nhất 2021 THAOYEN

Top 23 tập phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc cưới trước yêu sau thường xuyên nhất 2021

Giữa vô vàn những mẩu truyện tình yêu radio đi từng bước để tiến tới hôn nhân. thì những mẩu truyện tình đi từ hôn nhân rồi tiên tiến nhất yêu xoành xoạch mang sức hút hơn cả bởi sự tiên tiến nhất lạ. đặc trưng là lúc những mẩu truyện tình này được trổ tài trên phim ảnh sẽ thu hút được phần đông người xem. Và Top 23 tập phim truyền hình ngôn tình cưới trước yêu sau của Trung Quốc thường xuyên nhất hiện nay dưới trên đây trưởng thành và trưởng thành sẽ sao cho tim người rung động mà ko nên bỏ qua.

Cẩm Tâm Tựa Ngọc – The Sword and The Brocade

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận, Dĩnh Nhi, Hoằng Hà San, Lan Hy, Lý Thạnh

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, gia đấu,…

Số tập: 45 Tập

tập phim truyền hình kể về cuộc hôn nhân bị sắp đặt giữa Nhị Tiểu Thư Thập Nhất Lang và Từ Lệnh Nghi. Hai người họ kết hôn với nhau vì thế trọng trách gia tộc và sắp như ko mang tình cảm với nhau. tuy vậy, với sự dễ thương của Nhất Lang và sự quan tâm của Lệnh Nghi, hai người từ từ mang tình cảm với nhau. thú vui sướng chưa được bao lâu, Lệnh Nghi phải theo lệnh triều đình đi xa, để lại phu nhân ở nhà so với mặt với những khó dễ do người trong Từ Gia tiết ra.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 20

Cẩm Tâm Tựa Ngọc là tập phim truyền hình gia đấu quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận, Hà Hoằng San, Lý Thạnh, Lan Hi,….cùng những nội dung thú vị. tập phim truyền hình đang tiết ra cơn sốt trong tháng 3 năm 2021. trên đấy là tập phim truyền hình cổ trang Trung Quốc thường xuyên và vô cùng thú vị.

tại vì thế sao Boss Muốn Cưới Tôi – How, Boss Wants to Marry Me

Đạo diễn: Ngô Cường

Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương tuy vậy, Dịch Bách Thần, Hoàng Thiên Thạc, Dương Hạo Minh, Trần Hân Nhụ, Lưu Cổ Tỷ, Tôn Gia Kỳ…

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, tình cảm, lãng mạn, vui nhộn

Số tập: 20 Tập

tại vì thế sao Boss Muốn Cưới Tôi xoay quanh về cuộc hôn nhân lạ lùng giữa Hạ Lâm và Lăng Dị Châu. Hạ Lâm vốn là một trong nữ diễn viên ko nổi tiếng, chỉ được xếp vào hạng 3, cô bị mắc bệnh bạch huyết cầu và rất cần phải ghép tủy. Lăng Dị Châu là một trong tổng tài giàu mang nhất khu vực Cảng Đông, chàng mang tủy thích ứng với Hạ Lâm. Sau lúc cả hai thương lượng, Dị Châu đồng ý hiến tủy tuy vậy với điều khiếu nại Hạ Lâm phải kết hôn kín kẽ với anh.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 21

Dù mang nhiều do dự về kiến nghị này tuy vậy vì thế tính mệnh của phiên phiên Fan Hâm mộ dạng thân nên Hạ Lâm đồng ý. Trong quy trình sống chung, Dị Châu còn triết lý và sao cho cho sức cho thao tác của Hạ Lâm trở nên tốt hơn. Từ những hiểu lầm lúc đầu, từ từ họ cũng hiểu nhau và sinh ra tình yêu radio thực sự. Phim quy tụ dàn diễn viên mang diễn xuất tốt như: Từ Khai Sinh, Vương tuy vậy, Dịch Bách Thần,…trên đấy là tập phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc lãng mạn người ko nên bỏ qua.

Xem thêm: Top 10 tập phim truyền hình ngôn tình tổng tài bá đạo nổi tiếng nhất

Em tới Cùng ngày hè – Midsummer Is Full Of Love

Diễn viên: Dương Siêu Việt, Hứa Ngụy Châu

Thể loại: Tình Cảm, tư tưởng, Cưới Trước Yêu Sau

Số tập: 24 Tập

Em tới Cùng ngày hè (thường xuyên Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm) là siêu phẩm truyền hình ngôn tình tiên tiến được trông chờ trong năm 2021 bởi tập phim truyền hình remake lại siêu phẩm “Ngôi Nhà thú vui sướng” của korea. trên đấy là tác phẩm “từng làm mưa làm gió” ở thị trường châu Á vào năm 2004 và được nhiều vương quốc remake như: VN), Philippin, Thái Lan,… Trong năm 2021, phiên phiên Fan Hâm mộ dạng remake của Trung Quốc được kỳ vọng sẽ tiết ra một “làn gió tiên tiến nhất”.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 22

Em tới Cùng ngày hè mang motif hợp đồng hôn nhân giữa Lạc Thiên Thiên và Cận Trạch Nhất với từng tình tiết lãng mạn và vui nhộn. Trải trải qua ko ít chuyện trong quy trình ở chung, họ từ từ quan sát tình cảm giành lẫn nhau. tập phim truyền hình quy tụ hai diễn viên đang hot của màn ảnh xứ Trung gồm: Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu, hy vọng sẽ lặp lại cơn sốt tương tự những phiên phiên phiên Fan Hâm mộ dạng khác.

Ông ông xã Quốc Dân – Pretty Man

Diễn viên: Hùng Tử Kỳ, Lại Vũ Mông, Ngu Y Kiệt, Trần Xu Quân, Trần Vũ Thành, Trần Thi Mẫn, Thái Vinh, Vu Mĩ Hồng

Thể loại: Ngôn tình tiên tiến, lãng mạn, cưới trước yêu sau

Số tập: 28 Tập

Phim xoay quanh về chuyện tình yêu radio giữa Kiều An Hào và Lục Cẩn Niên. Cẩn Niên vốn là CEO của một siêu thị truyền thông và là một trong chàng trai lý tưởng mang tài, sắc cùng khối tài sản “khủng”. trên đấy là một trong người mà nhiều cô nàng mong ước. Kiều An Hào bị ép hôn với anh ta tuy vậy nàng nhất quyết từ chối vì thế họ từng là tình nhân cũ của nhau trong những năm tháng xinh rất là đẹp cấp 3 tuy vậy tiếp theo sau đó sẽ chia tay.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 23

vì thế bị mái ấm mái ấm mái ấm gia đình thúc ép, An Hào miễn cưỡng trở thành vợ của Lục Cẩn Niên tuy vậy nàng xoành xoạch tìm cách giữ khoảng cách với chàng. tuy vậy, với sức mê hoặc của một “ảnh đế” việc đoạt được lại trái tim của cô đấy phái nữ cũ so với Cẩn Niên là điều ko quá khó. “Mưa dầm thấm lâu” rồi họ lại rung động với nhau lần tiếp nữa. trên đấy là bộ phim Trung Quốc cưới trước yêu sau đầy lãng mạn và vui nhộn mà người ko nên bỏ qua.

Thế Gả Công Chúa – For Married Doctress

Đạo diễn: Dương Tiểu Ba

Diễn viên: Mễ Nhiệt, Cống Mễ

Thể loại: Cổ trang, thần thoại cổ xưa thượng cổ, tình cảm, tư tưởng

Số tập: 24 Tập

Thế Gả Công Chúa là tập phim truyền hình cổ trang tình cảm lãng mạn được cải biên dựa trên tác phẩm cùng tên của ko ko. Phim xoay quanh về nàng Liễu Trịnh, là thiếu nữ của Thái Phó Trần Quốc. vì thế những mưu mô chính trị, nàng bị buộc hàng nhái danh phận công chúa để gả tới Chu Quốc cho Hoàng Đế Vũ Văn Ung. tuy vậy, Liễu Trịnh và Văn Ung sẽ với nhau vượt lên trước qua những khó khăn, chống lại những quyền lực tối cao để mang được thú vui sướng bên nhau.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 24

Nội dung của phim ko quá tiên tiến nhất mẻ, tuy vậy cách xây dựng nhịp phim cùng diễn xuất ngẫu nhiên của đôi người diễn viên sẽ tiết ra sức hút cho tập phim truyền hình.

Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ – Siege in Fog

Đạo diễn: Hà Chú Bồi

Diễn viên: Hàn Đông Quân, Tôn Di, Từ Chính Khê/ Từ Chính Hy

Thể loại: Ngôn tình, Dân Quốc, Ngược Tâm

Số tập: 50

trên đấy là tập phim truyền hình ngược tâm Trung Quốc được lấy bối cảnh vào thời dân quốc. Dịch Liên Khải vô tình gặp được Tần Tang. Chàng sẽ động lòng nàng và tìm mọi phương pháp để cưới được nàng. Liên Khải sao cho mái ấm mái ấm mái ấm gia đình của Tần Tang bị tán gia bại sản và mẹ cô bị đổ bệnh tử vong. Để tương hỗ gia tộc, nàng sẽ gật đầu cưới Dịch Liên Khải.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 26

lúc đầu, trên đây chỉ là cuộc hôn nhân dựa trên sự ép buộc. Tuy mang rất nhiều cảnh ngược tâm tới thấu tim tuy vậy cũng mang những giây phút “tình bể tình” của đôi người. tới lúc, Tần Tang cũng quan sát tình cảm mà Liên Khải giành cho mình cũng là lúc mọi chuyện sẽ quá muộn. trên đấy là tập phim truyền hình cưới trước yêu sau mang lại nhiều dư ba cho những người xem.

Nhất Dạ Tân Nương – The Romance of Hua Rong

Đạo diễn: Lý Dương

Diễn viên: Phương Dật Luân, Lăng Mỹ Sĩ, Nghê Hàn Tẫn, Đổng Nham Lỗi

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, vui nhộn, cưới trước yêu sau

Số tập: 36 Tập

Là tập phim truyền hình ngôn tình cổ trang Trung Quốc sao cho nhiều người theo dõi mê mệt vì thế nội dung quá dễ thương. Cô nàng Hoa Dung vì thế quá say rượu nên sẽ ngủ cùng Tần Thượng Thành rồi trở thành Đảo Chủ phu nhân. Dù ko cam tâm tuy vậy vì thế để thoát khỏi nơi trên đây, nàng Hoa Dung sẽ gật đầu hôn sự. còn còn còn còn chưa kịp vui mừng vì thế mang phu nhân, Tần Thượng Thành bỗng chốc phải đi tìm nàng quay trở về.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 27

Từ trên đây, chàng “soái ca” cao lãnh sẽ bỏ hết liêm sỉ trên hành trình theo đuổi Hoa Dung. Trước mặt một phu quân dễ thương, “mưa dầm thấm lâu”, Hoa Dung từ từ cũng rung động trước tấm chân tình này. Dù hành trình đoạt được nàng khá vất vả tuy vậy so với Thượng Thành là xứng đáng. trên đấy là tập phim truyền hình ngôn tình cổ trang thú vị người ko nên bỏ qua.

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta – The Love By Hypnotic

Đạo diễn: Lý Dương

Diễn viên: Phương Dật Luân, Lăng Mỹ Sĩ, Nghê Hàn Tẫn, Đổng Nham Lỗi…

Thể loại: Cổ trang, vui nhộn, Cưới trước yêu sau

Số tập: 36 Tập

Là tập phim truyền hình sao cho những người theo dõi dậy sóng vào năm 2019 vì thế quá ngọt ngào với dàn diễn viên tươi trẻ cùng nhan sắc cực phẩm. Công chúa Lý Minh Nguyệt được gả cho vương gia “cao lãnh” Lý Kiêm tuy vậy họ ko ưa nhau. Sau lúc trải trải qua ko ít biến hóa cố, tình yêu radio của họ sẽ đơm bông kết trái. Lý Khiêm sẽ chính thức biết ghen tuông tiết ra những trường hợp vui nhộn tuy vậy cũng ko xoàng xĩnh phần sâu lắng.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 28

Trăng Sáng Chiếu Lòng Ta là tập phim truyền hình cổ trang ngôn tình Trung Quốc nhẹ nhõm cùng với rất nhiều tình tiết thú vị. Xứng đáng là một trong trong những tập phim truyền hình Trung Quốc thường xuyên nhất năm 2019 mà người ko nên bỏ qua.

rất là đẹp Trai Là Số một – Intense Love

Đạo diễn:Thái Thông

Diễn viên: Trương Dư Hi, Đinh Vũ Hề, Hoàn Nhan Lạc Nhung

Thể loại: Ngôn Tình, tình cảm, lãng mạn, cưới trước yêu sau

Số tập: 24 Tập

rất là đẹp Trai Số một là tập phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc thú vị dựa trên tác phẩm cùng tên Lục Mạng Tinh. Xoay quanh về cuộc đính ước được sắp đặt giữa minh tinh Showbiz Tô Căng Bắc và bác bỏ Sỹ “cao lãnh” mang quyền lực tối cao “khủng” Chu Thời Uẩn. lúc đầu, họ ko mấy quan tâm định ước này.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 29

Một ngày, Tô Căng Bắc bị tai vạ liên lạc và được thuộc tại trung tâm khám chữa bệnh viện của Chu Thời Uẩn. Với vẻ ngoài rất là đẹp trai và thu hút của Thời Uẩn, Căng Bắc quyết tâm đoạt được và theo đuổi chàng. “Mưa dầm thấm lâu” với sự xinh rất là đẹp, mê hoặc và nhiệt tình của nàng, Thời Uẩn từ từ cũng cảm động trước tấm chân tình của Căng Bắc và gật đầu nàng là vợ. Sự phối hợp của cặp diễn viên trẻ gồm Đinh Vũ Hề và Trương Dư Hi hết sức phối hợp hợp tác hợp tác ăn ý sẽ tiết ra một bộ phim cưới trước yêu sau thường xuyên và đáng xem.

Sơn Trại Tiểu Manh Chủ – nhái Princess

Đạo diễn: Tần Trăn

Diễn viên: Kim Trạch, Lý Khải Hinh, Trần Tư Vũ…

Thể loại: Cổ trang, tư tưởng – Tình cảm, cưới trước yêu sau

Số tập: 27 Tập

Phim xoay quanh về Thường Lạc – một cô nàng phóng khoáng, ko thích những gia quy nên quyết định ném lên núi làm sơn tặc. tuy vậy, cô lại gặp phải Thái tử Lý Triệt, rồi bị bắt về làm Thái tử phi. Gia quy sẽ khó, cung quy còn gò ép gấp nhiều lần. Ngoài ra, trong cung còn phải đương đầu với những tranh đấu vô cùng nguy hiểm.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 30

Sống trong chốn hậu cung, để phòng ngự phiên phiên Fan Hâm mộ dạng thân, Thường Lạc dần trưởng thành. đặc trưng, quanh đó nàng xoành xoạch mang sự sao cho cho sức của Lý Triệt. lúc đầu, Thái Tử vốn ko quan tâm tới một người vợ “sơn tặc” tuy vậy từ từ lại bị say trong sự linh động của Thường Lạc. Cả hai người họ từ khía cạnh ngừa nhau chuyển thanh lịch yêu thương và phòng ngự nhau. ở đầu cuối, cũng mang một kết thúc viên mãn cho đôi người chính trong phim cổ trang phối hợp đề tài cưới trước yêu tại đây.

Lan Lăng Vương Phi – Princess Of Lanling King

Đạo diễn: Diệp Chiêu Nghi

Diễn viên: Trương Hàm Vận, Bành Quán Anh, Trần Dịch

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, lãng mạn, cưới trước yêu sau

Số tập: 47 Tập

Là tập phim truyền hình cảm động sẽ lấy đi nhiều nước thị lực của người theo dõi. Phim được trình làng vào thời Nam Bắc Triều, trong những lúc giang hồ đang tìm kiếm hai báu vật (Trấn Hồn Châu và Ly Thương Kiếm) vì thế chúng mang liên quan tới thống nhất thiên hạ. vì thế muốn tìm Trấn Hồn Châu, Đoạn Mộc Liên bị sư phụ mình là mẹ của Lan Lăng Vương gả cho Vũ Văn Ung (Bắc Chu) với thân phận là Nguyên Thanh Tỏa (Cháu gái Phu Nhân Vũ Văn Hộ).

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 31

tuy vậy, cô bị mất trí tưởng vào trong ngày tân hôn do bị va đập vào đầu. từ từ Vũ Văn Ung quan sát mình sẽ yêu cô nàng mang thân phận đầy ko tin tưởng này. Từ trên đây, trình làng tình tay ba phức tạp giữa nàng với Vũ Văn Ung và Lan Lăng Vương. lúc cô nhớ ra mọi chuyện cũng là lúc cô quan sát mình vẫn tồn tại tình cảm với Lan Lăng Vương tuy vậy cũng từng phải lòng với Vũ Văn Ung tiết ra kịch tính và sức thú vị cho phim.

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh thuộc người Như Vậy – Hello Mr. Gu

Diễn viên: Trần Tĩnh Khả, Nghiêm Trí Siêu, Quách Vân Cơ, Chu Đan Ny, Tân Thụy Kỳ, Đinh Gia Văn, Chung Vỹ Luân,…

Thể loại: tư tưởng, tình cảm, lãng mạn

Số tập: 24 Tập

Phim xoay quanh về chuyện tình đặc trưng giữa chàng CEO tài tốt và nàng “công chúa” gặp nạn. Giữa họ mang toàn thế giới thường ngày đời thường ko giống nhau một trời một vực và cứ ngỡ như hai đường kính trắng thẳng tuy vậy thanh lịch ko thể hòa hợp. vì thế một chuyện ngoài ý muốn họ sẽ tiến hành làm hợp đồng hôn nhân. đôi người hôn nhân này chính thức sống chung nhà với danh nghĩa vợ ông xã. Sau nhiều lần cùng vượt lên trước qua thiến nạn, họ từ từ thông cảm và sinh ra tình cảm lẫn nhau.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 32

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh thuộc người Như Vậy quy tụ dàn diễn viên tươi trẻ cùng với rất nhiều tình tiết thú vị sao cho cho làm tiên tiến nhất mẻ motif “hợp đồng hôn nhân”. trên đấy là tập phim truyền hình thú vị về thể loại cưới trước yêu sau mà người ko nên bỏ qua.

Cực Phẩm Tân Nương – My Amazing Bride

Đạo diễn: Lương Thắng Quyền

Diễn viên: Cao Dương, Hoàng Văn Hào, Kim Thế Giai, Lý Thấm, Thiệu Mỹ Kỳ, Trịnh Bội Bội, Uyển Quỳnh Đan

Thể loại: Tình cảm, vui nhộn

Số tập: 40 Tập

Phim Cực Phẩm Tân Nương xoay quanh về nàng đường kính trắng Đậu Đậu xoành xoạch hy vọng sẽ tìm được một đức trượng phu như ý. tới một ngày, đường kính trắng gia của nàng gặp biến hóa cố tan nhà nát cửa. trong những ngay lúc này, đường kính trắng Gia được Khổng Gia Trang tương tương hỗ. Phu Nhân của Khổng Gia muốn cuộc hôn sự giữa Đậu Đậu và trưởng nam Khổng Gia – Bách Nam trình làng. trên đấy là cuộc hôn nhân ngoài ý muốn của Đậu Đậu tuy vậy vi gia tộc nên nàng sẽ nỗ lực triển khai thỏa thuận hiệp ước hôn nhân một năm.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 33

Đậu Đậu cùng Bách Nam trải trải qua ko ít biến hóa cố ở đầu cuối họ sẽ sinh ra tình yêu radio thật sự. Chàng là cũng là trượng phu nhất phẩm mà Đậu Đậu ước ao. Trong phim, Lý Thấm sẽ diễn xuất rất tốt vai diễn Đậu Đậu, xứng danh là một trong nữ diễn viên thực lực của màn ảnh hoa ngữ.

Kim Ngọc Lương Duyên – Perfect Couple

Đạo diễn: Hoàng Tổ Quyền

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, đường kính trắng Yên,…

Thể loại: Cổ trang, tư tưởng – Tình cảm, cưới trước yêu sau

Số tập: 45 Tập

Kim Ngọc Lương Duyên là tập phim truyền hình cổ trang cưới trước yêu sau quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Hoắc Kiến Hoa và đường kính trắng Yên. Hai mái ấm mái ấm mái ấm gia đình quyền thế Kim Gia và Giang Gia được ban hôn. Tiểu Thư Giang Gia đào hôn. trong những lúc đấy, nữ hiệp Ngọc Kỳ Lân vì thế muốn thử nghiệm một sự việc nên sẽ biết thành hiểu lầm và được gả vào Kim Gia. Vốn là một trong nữ giang hồ ko rõ lễ nghĩa nên Kỳ Lân sẽ tiết ra những trường hợp dở khóc dở mỉm cười. tuy vậy, cũng mang trường hợp ngược tâm sao cho những người theo dõi xao xuyến.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 34

trên đấy là lần phối hợp tiếp theo của đường kính trắng Yên và Hoắc Kiến Hoa sau thành công của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3. Cả hai đều là những diễn viên mang diễn xuất tốt nên sẽ triển khai tròn trịa vai diễn của tôi.

Xem thêm: Top 20 tập phim truyền hình cổ trang Hoa Ngữ thường xuyên nhất

Thâu Tâm Họa Sư – Oh! My Sweet Liar!

Đạo diễn: Cheng Ming Ko

Diễn viên: Hi Tử, Ninh Hi Tuấn

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, lãng mạn, tư tưởng, cưới trước yêu sau

Số tập: 29 Tập

Thâu Tâm Họa Sư (Lấy Lòng Họa Sư) là tập phim truyền hình cổ trang truyền hình Trung Quốc kể về chuyện tình lãng mạn giữa họa sỹ tài hoa Hùng Hi Nhược và Lý Hoằng Bân rét lùng. lúc đầu, cả hai ko mang tình cảm với nhau tuy vậy họ sẽ kết hôn với nhau để tương hỗ mạn Hi Nhược. mặt kia, Hoằng Băng cũng trở thành thoát khỏi cuộc hôn nhân bị sắp đặt.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 35

Sau lúc kết hôn, tình yêu radio của họ chớm nở và mở ra một mẩu truyện tình lãng mạn và đầy ngọt ngào. Họ với nhau vượt lên trước qua những nguy hiểm và khó khăn của toàn thế giới thường ngày đời thường để chạm được tới thú vui sướng. trên đấy là tập phim truyền hình mang lại nhiều khung bậc cảm xúc người theo dõi, tái tạo được toàn thế giới thường ngày đời thường của những con người gặp thuyệt vọng, họ tới với nhau để thoát khỏi thuyệt vọng đó. Thâu Tâm Họa Sư quy tụ dàn diễn viên trẻ với diễn xuất ngẫu nhiên và đẩy được cảm xúc của nhân vật lên rất cao. trên đấy là tập phim truyền hình cổ trang Trung Quốc mang đề tài cưới trước yêu sau mà người ko nên bỏ qua.

mọi người chính thức Yêu Sau lúc Cưới – Begin Again

Đạo diễn: Từ Trì

Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư

Thể loại: Phim tình cảm, cưới trước yêu sau, phim hài

Số tập: 35

mọi người chính thức Yêu Sau lúc cưới là một trong trong những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau tiên tiến nhất hiện nay. tập phim truyền hình được chuyển thể từ truyện Một Chàng Trai thường thì của tác giả Ms. Pitchaya Turdkwanchai. mẩu truyện phim xoay quanh tình cảm giữa cô CEO xinh rất là đẹp độc đoán Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đồng) và vị bác bỏ Sỹ rét mướt Lăng Duệ (Cung Tuấn).

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 1

Lộc Phương Ninh là tổng giám đốc của tổng công ty to Lộc Minh – một tổng công ty to to trong nghành nghề sale design phần trong mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. Cô là một trong người phụ nữ mang toàn bộ, tài năng, xinh rất là đẹp và giàu mang. sắp 30 tuổi, Lộc Phương Ninh ko chịu nổi những sức ép mái ấm mái ấm mái ấm gia đình và quyết định rằng cô cần gấp một người ông xã mà để mang một đứa con. Thật trùng khớp, bác bỏ Sỹ phẫu thuật Lăng Duệ xuất hiện trước mặt cô.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 2

Lăng Duệ ko chỉ được trời phú cho vẻ ngoài điển trai nhưng vẫn mang một trái tim như thiên thần, điều đó sao cho anh trở thành ứng cử viên lý tưởng trong thị lực Lộc Phương Ninh. Cô lên kế hoạch cho toàn thế giới thường ngày đời thường của tôi và ở đầu cuối họ trở thành vợ ông xã trên danh nghĩa trong một năm. tuy vậy cả hai lại sinh ra tình cảm và ở đầu cuối, Lộc Phương Ninh quan sát lỗi trong phương pháp làm của tôi nên cô nỗ lực để trở nên tốt hơn. tuy vậy, việc giữ gìn một cuộc hôn nhân ko hề giản dị và đơn thuần và giản dị như người ta vẫn tưởng.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 3

trên đấy là một trong bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau Trung Quốc rất lãng mạn, ngọt ngào. tập phim truyền hình này ko mang nhân vật phản diện tuy vậy vẫn mang nhiều xung đột và cao trào. những nhân vật nữ trong phim được xây dựng rất thú vị với từng cung bậc cảm xúc riêng. nếu như người cần một tập phim truyền hình ngôn tình tiên tiến mang đề tài tiên tiến nhất mẻ và lạ mắt thì ko nên bỏ qua tập phim truyền hình mọi người chính thức Yêu Sau lúc Cưới này.

Quý Ông lý tưởng và Cô Nàng Tạm Được – Perfect And Casual

Đạo diễn: Lý Sảng

Diễn viên: Từ Nhược Hàm, Ngụy Triết Minh, Sinh Hương Soái

Thể loại: Phim cưới trước yêu sau, tình cảm lãng mạn, vui nhộn

Số tập: 24

Quý Ông lý tưởng và Cô Nàng Tạm Được là một trong tập phim truyền hình ngôn tình cưới trước yêu sau xoay quanh mẩu truyện tình yêu radio giữa chàng trai lý tưởng Tư Niên và cô nàng Vân Thư. Tư Niên (Ngụy Triết Minh) là một trong giáo sư ĐH và nhà toán học xuất sắc được rất nhiều phụ nữ ngưỡng mộ nhờ vẻ ngoài điển trai của tôi. tuy vậy anh cũng là một trong chàng trai rất lý trí và rét lùng, chưa mang thử tìm hiểu trong chuyện tình yêu lãng mạn. Tư Niên vừa từ quốc tế trở về để chăm sóc ông nội bị bệnh.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 4

Vân Thư (Từ Nhược Hàm) là sinh viên ĐH và vô tình gặp Tư Niên trong một quán cafe. Họ ko mang tuyệt vời tốt về nhau và mọi thứ tồi tệ hơn lúc Tư Niên chính lại là giảng viên Thống kê của cô đấy đấy. Anh đánh trượt Vân Thư vì thế cô tới muộn sắp đầy một phút trong một kỳ thi. Điều này sao cho thời hạn cô tốt nghiệp chậm hơn mọi người. xấu số của cô đấy càng ông xã chất lúc Vân Thư bị anh họ lừa dối trong một vụ sắm chào cung cấp nhà và ngôi nhà nó lại thuộc về Tư Niên.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 5

ngay lúc này, ông nội của Tư Niên đang đương đầu chứng ung thư và muốn tìm thấy cháu mình thú vui sướng, ổn định toàn thế giới thường ngày đời thường với một mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. Để động viên ông nội trước một cuộc đại phẫu thuật, Tư Niên tìm người đóng giả làm phái nữ của tôi. Vân Thư vô tình tới đó và ở đầu cuối được reviews với ông của tôi. Cô đấy ko nỡ lòng làm ông thất vọng và đồng ý kết hôn với anh một kiểu nhanh gọn chóng. Hai người bắt đồng sống chung với một cuộc hôn nhân trên danh nghĩa. ở đầu cuối, tập phim truyền hình mang một kết thúc mang hậu lúc Tư Niên và Vân Thư chính thức trở thành một cặp vợ ông xã thật sự.

Ước Định thời hạn Yêu Em – Love In Time

Đạo diễn: Trần Thế Dịch

Diễn viên: Nhậm Ngôn Khải, Trình Tiểu Mông, Triệu Thành Vũ, Phan Nhất Y, Lưu Vũ Kỳ, Lý Tuấn Phong

Thể loại: Cưới trước yêu sau, thanh mai trúc mã

Số tập: 24

Ước Định thời hạn Yêu Em là một trong tập phim truyền hình ngôn tình cưới trước yêu sau vô cùng ngọt ngào. tập phim truyền hình xoay quanh mối tình giữa Tô Giản An và Lục Tệ Bạc Ngôn. Tô Giản An (Trình Tiểu Mông) là một trong tiểu thuyết gia vô danh. Cô đang rớt vào trong một cuộc rủi ro khủng hoảng lúc bị buộc phải thừa kế gia nghiệp của mái ấm mái ấm mái ấm gia đình. vì thế để mang thể theo đuổi ước mơ viết tiểu thuyết, cô ký một “hợp đồng hôn nhân” với Lục Tệ Bạc Ngôn (Nhậm Ngôn Khải). Anh là một trong quân thù thời trung học của cô đấy, hiện tại đang trở thành một ông to trong ngành tài trợ.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 6

Hai con người mang đặc thù cách trọn vẹn ko giống nhau cùng những hiểu lầm thời thơ ấu chính thức “trận đánh sống thử ngọt ngào” dưới cùng một mái nhà. tuy vậy Lục Tệ Bạc Ngôn lại làm mọi phương pháp để can thiệp vào việc viết tiểu thuyết của Tô Giản An. Và đặc trưng, anh còn thường xuyên nỗ lực tìm cách tiếp cận cô để trổ tài tình cảm và hóa giải những hiểu lầm lúc nhỏ.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 7

Hai người tiếp tới đụng phải trong những lúc chung sống dưới một mái nhà. Họ vượt lên trước qua muôn vàn trắc trở, ở đầu cuối mở đường kính trắng thành công trong tình yêu radio và sự nghiệp. Từ hợp đồng hôn nhân hình thành tình yêu radio vợ ông xã thật sự. trên đấy là một trong trong những tập phim truyền hình cưới trước yêu sau mang tình tiết giản dị và đơn thuần và giản dị và rất lãng mạn. nếu như người cần tìm một tập phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc nhẹ nhõm để xả stress thì hãy tậu Ước Định thời hạn Yêu Em.

Định Mệnh Anh Yêu Em – You Are My Destiny

Đạo diễn: Châu Hiểu Bằng

Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Lý Cửu Lâm, Phó Tinh

Thể loại: Ngôn tình, cưới trước yêu sau, vui nhộn

Số tập: 36

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong tập phim truyền hình ngôn tình về đề tài cưới trước yêu sau được làm lại từ tác phẩm Đêm Định Mệnh của Đài Loan. tập phim truyền hình xoay quanh mối tình giữa Trần Hân Di (Lương Khiết) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm). Trần Hân Di mời người trai của cô đấy là Cốc Trì đi du ngoạn trên du thuyền với tiềm năng xoa dịu cơn tức giận của anh đấy đấy về một vấn đề nhỏ. Thậm chí, cô còn nghe lời anh đặt phòng VIP cho chuyến hành trình.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 8

Còn Vương Tích Dực lại muốn kết hôn với phái nữ của tôi, Anna. phái nữ Vương Tích Dực thuộc người ko muốn ổn định toàn thế giới thường ngày đời thường do sự nghiệp của cô đấy đấy. vì thế vậy trợ lý riêng của Tích Dực sẽ gợi ý rằng anh nên đưa Anna đi du ngoạn trên du thuyền để anh mang thể cầu hôn cô và tiếp theo sau đó kết hôn ngay trên tàu. ngay lúc này phòng của Hân Di và Tích Dực thuộc đương đầu nhau. tuy vậy, Anna xuống tàu ngay trước lúc con tàu ra khơi. Bởi cô nhận được một lời mời nguy cấp để trở thành vũ công chính cho một đoàn ba lê nức tiếng. Tích Dực phát hiện được Cốc Trì lừa dối Hân Di và báo cho cô. Anh sao cho cho Hân Di xử lý Cốc Trì vì thế cô là một trong phụ nữ nhút nhát.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 9

tuy vậy Tích Dực lại quên ko hủy bỏ màn cầu hôn và hôn lễ sẽ được sắp đặt. sẽ tư vấn giúp anh ta tránh khỏi sự hồi hộp lúc sẽ đứng lên, Hân Di giả làm phái nữ của anh đấy ta và trở thành nhân vật chính của sự kiện. tiếp theo sau đó họ uống rượu và ngủ với nhau lúc say. Cả hai đều hối hận về hành vi của tôi và nhu cầu ko lúc nào hội ngộ nhau sau lúc xuống tàu. tuy vậy bất thần ập tới lúc Hân Di mang thai và bà Tích Dực sẽ sao cho hai người kết hôn.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 10

Một cuộc hôn nhân ko mang trung tâm tình cảm chính thức. tuy vậy qua quy trình xúc tiếp, họ sẽ rung động với nhau. tuy vậy, biến hóa cố lại ập tới lúc Anna, phái nữ cũ của Tích Dực trở lại, hiểu lầm xẩy ra liên tục sao cho hai con tình nhân nhau mãi ko tới được với nhau. tuy vậy ở đầu cuối, sau bao sóng gió, họ lại trở thành một cặp vợ ông xã thật sự. trên đấy là một trong tập phim truyền hình cưới trước yêu sau được cải biên vô cùng tiên tiến nhất lạ, sẽ thu hút được phần đông người theo dõi. Ngoài ra, tập phim truyền hình còn thu hút người xem bởi sự phối hợp lần thứ 3 giữa Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm sau tuy vậy Thế Sủng Phi phần một và phần 2.

Ly Nhân Tâm Thượng – The Sleepless Princess

Đạo diễn: Cao Tông Khải

Diễn viên: Trịnh Nghiệp Thành, Hồ Ý Hoàn, Hoàng Xán Xán, Lâm Hân Nghi, Dương Lâm, Bành Tất Dao, Chu Đại Vi

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, cưới trước yêu sau, lãng mạn

Số tập: 36

Ly Nhân Tâm Thượng là một trong trong những tập phim truyền hình ngôn tình cổ trang cưới trước yêu sau tiên tiến nhất trong năm 2020. tập phim truyền hình xoay quanh tình cảm của cô đấy công chúa Từ Sơ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn) và vị tướng quân Tiết Diệu (Trịnh Nghiệp Thành). Từ Sơ Nguyệt là con nuôi của hoàng đế Nam Tang quốc tuy vậy cô ko được sủng ái. Cô đấy che giấu một kín kẽ mà rất ko nhiều người biết. Sơ Nguyệt ko thể ngủ lúc đêm tới vì thế cô đấy sẽ mơ những giấc mơ mang thể dự đoán tương lai. Điều này là do một viên đá sinh thần đặc trưng nhập vào người lúc cô còn nhỏ. vì thế thế cô chỉ mang thể ngủ vào ban ngày và đêm thức. Một lần cô ngủ quên nên mơ thấy mình bị giết thịt và trúng phải độc của thích quan khách nên cô rớt vào hôn mê.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 11

Tiết Diệu là một trong vị tướng quân mạnh mẽ và uy lực và uy lực vừa thắng lợi trở về sau trận đánh to. Hoàng đế ra lệnh kết hôn với Sơ Nguyệt để kìm hãm anh trong những lúc Tiết Diệu lại muốn thử nghiệm mẫu tử vong của anh đấy trai mình. Anh ta nghĩ Sơ Nguyệt mang thể là manh mối mà anh ta cần. vì thế thế, anh đấy gật đầu hôn sự này. tuy vậy, em trai nuôi của Sơ Nguyệt là Từ ý thức, ko hài lòng về cuộc hôn nhân và ko ngừng lên kế hoạch đưa cô đấy đi.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 12

lúc Sơ Nguyệt nỗ lực che giấu kín kẽ và Tiết Diệu muốn tìm ra thực sự về mẫu tử vong của anh đấy trai mình, những hiểu lầm và nhiều vấn đề sẽ sinh ra. Liệu họ mang thể vượt lên trước qua chúng để mang thể tới được với nhau? Hãy theo dõi ngay tập phim truyền hình để hiểu diễn biến hóa mẩu truyện tiếp theo. trên đấy là một trong tập phim truyền hình ngôn tình cưới trước yêu sau thuộc thể loại cổ trang rất rất rất đáng để để để người dành thời hạn xem. Nội dung phim thú vị, thu hút, y phục nhiều mầu sắc sắc đậm mầu sắc ngầu và đậm màu ngầu và đậm màu ngầu sẽ thu hút được rất nhiều người theo dõi.

Xem thêm: Top 21 tập phim truyền hình thường xuyên trên Netflix đáng xem nhất hiện nay

Vân Tịch Truyện – Legend Of Yunxi

Đạo diễn: Lâm khiếu nại Long, Lưu Trấn Minh

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Lâm Tư Ý, Vương Hựu Thạc, Hứa Giai Kỳ, Thiệu Tuyết Thông

Thể loại: Cổ trang, cưới trước yêu sau, lãng mạn

Số tập: 48

Vân Tịch Truyện là một trong tập phim truyền hình cưới trước yêu sau thuộc thể loại cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạt. tập phim truyền hình xoay quanh đời sống và tình cảm của Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y), thiếu nữ của một ngự y triều đình. Cô rất tốt y thuật và độc dược. thời hạn thao tác này trở nên hữu ích hơn lúc Vân Tịch được Hoàng đế ra lệnh kết hôn với Tần Vương – Long Phi Dạ (Trương Triết Hạn).

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 13

tuy vậy, mối quan hệ lúc đầu của họ ko mấy trơn trượt tru lúc Vân Tịch đó là con cờ mà Thái hậu sẽ gài vào để theo dõi hành vi trong Tần Vương phủ. tuy vậy qua quy trình xúc tiếp và tìm hiểu, họ rung động với nhau lúc Tần Vương cũng quan sát thực tiễn tốt và tài năng của Vân Tịch. Còn Vân Tịch quan sát được điểm tốt của Phi Dạ. Xoay quanh mối tình lãng mạn của họ là một trong trận đánh tranh giành quyền lực tối cao tối cao tối cao vô thượng giữa Thiên Ninh quốc, Bắc Lệ và Tây Khâu.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 14

Vân Tịch Truyện mang nội dung thú vị và lạ mắt. Nữ chính được xây dựng mạnh mẽ và uy lực và uy lực, vai phản diện tuyệt vời và nhịp độ ngọt ngào sẽ thu hút được rất nhiều người theo dõi. tuy vậy mang quá nhiều cảnh chính trị, tuy vậy diễn biến hóa nhìn tổng thể ngặt nghèo và uyển chuyển. đặc trưng thú vị là việc việc việc tăng cấp và phát triển của mối quan hệ giữa Vân Tịch và Long Phi Dạ. Sự tương phản về tính cách của họ rất thú vị lúc Vân Dạ là hiện thân của ánh sáng mặt trời và Long Phi Dạ là một trong khối băng. nếu như tình nhân thích phim ngôn tình cổ trang thể loại cưới trước yêu sau, thì ko nên bỏ qua Vân Tịch Truyện.

Xem thêm: Top 18 tập phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình thường xuyên nhất hiện nay

Trần Thiên Thiên Trong tin đồn – The Romance Of Tiger And Rose

Đạo diễn: Tra Truyền Nghị

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Chu Tử Hâm, Mạnh anh kiệt, Quyền Bái Luân, Trần Danh Hào

Thể loại: Cổ trang, cưới trước yêu sau, vui nhộn

Số tập: 24

Trần Thiên Thiên Trong tin đồn là một trong tập phim truyền hình cổ trang thuộc thể loại xuyên ko và ngôn tình cưới trước yêu sau vô cùng vui nhộn. tập phim truyền hình kể về vị biên kịch Trần Tiểu Thiên bị xuyên ko vào chính kịch phiên phiên Fan Hâm mộ dạng mà mình viết, tiết ra rất nhiều trường hợp vui nhộn và tiên tiến nhất lạ. tuy vậy phải đương đầu với những lời chỉ trích từ những viên chức, Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư) vẫn nỗ lực hết sức để viết kịch phiên phiên Fan Hâm mộ dạng phim truyền hình của tôi. Sau lúc chìm vào giấc ngủ trưa, cô thấy mình bị cuốn vào kịch phiên phiên Fan Hâm mộ dạng mà cô viết, trở thành công chúa thứ ba đáng ghét, Trần Thiên Thiên.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 15

Trần Thiên Thiên là một trong cô nàng kiêu dũng, xinh rất là đẹp và tốt bụng của thành Hoa Viên. Cô sẽ đính ước và yêu nam chính Hàn Thước, thiếu chủ của thành Huyền Hổ. tuy vậy, Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) lại bị chẩn đoán mắc bệnh về tim mức độ cuối và sẽ tử vong ở tuổi 20. Anh ta tới thành Hoa Viên, tiếp cận Thiên Thiên để đấy Long Cốt trị liệu. Chính vì thế vậy, trong đêm tân hôn Hàn Thước lại tìm cách giết thịt tử vong Trần Thiên Thiên.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 16

thuộc người viết nên mẩu truyện của chính mình, Trần Tiểu Thiên trong thể lực Trần Thiên Thiên phải đấu tranh để nắm trong tay sống sót cũng như thúc đẩy diễn biến hóa tiếp tới bằng phương pháp đưa hai nhân vật chính của cô đấy đấy lại với nhau. ở đầu cuối qua rất nhiều biến hóa cố thì Trần Thiên Thiên và Hàn Thước lại mang tình cảm với nhau. Và còn rất nhiều bất thần trình làng ra sao cho cho kịch phiên phiên Fan Hâm mộ dạng ko đi đúng hướng mà cô đấy sẽ viết từ đó gây mỉm cười cho những người xem.

Xem thêm: Tổng hợp Top 17 tập phim truyền hình cổ trang ngôn tình Trung Quốc thường xuyên nhất năm 2021

tuy vậy Thế Sủng Phi – The Eternal Love

Đạo diễn: Nguyên Đức

Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Vương Thụy Xương, Chung Kỳ, Tôn Nghệ Ninh

Thể loại: Cổ trang, vui nhộn, cưới trước yêu sau

Số tập: 24

tuy vậy Thế Sủng Phi là một trong trong những tập phim truyền hình cổ trang ngôn tình cưới trước yêu sau vô cùng vượt lên trước trội trong năm 2017. Sự thành công của tập phim truyền hình sẽ sao cho nhà sản xuất quyết định làm tiếp phần 2 của tập phim truyền hình. tuy vậy Thế Sủng Phi xoay quanh tình yêu radio và mối quan hệ giữa nhị tiểu thư Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) và Bát hoàng tử Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm).

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 17

tuy vậy Thế Sủng Phi lấy bối cảnh ở giang sơn Đông Nhạc hư cấu, nơi những hoàng tử tranh giành ngai vàng vàng. Khúc Đàn Nhi là thiếu nữ ngoài hôn thú của một quý tộc quan yếu tại Đông Nhạc. Cô và mẹ ruột của tôi thường xuyên bị bắt nạt bởi hai mẹ con của chị ý kế. Tình hình trở nên tồi tệ hơn sau lúc Đàn Nhi gặp và yêu Đại vương gia Mặc Dịch Hoài. không nhu cầu thay, đôi tình nhân bị chia cắt lúc Hoàng đế ra lệnh cho Đại vương gia kết hôn với cô nàng khác và tuy vậy tuy vậy đồng thời, sắp đặt một cuộc hôn nhân giữa Đàn Nhi và Bát hoàng tử Mặc Liên Thành. Đàn Nhi ko thể gật đầu điều này và nỗ lực tự tử.

Những bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau hình 18

Do một quyền lực tối cao thần bí nào khác, Khúc Đàn Nhi mang hai tính cách ko giống nhau: cô đấy thỉnh thoảng chuyển từ yên ả và dè dặt thanh lịch mạnh mẽ và uy lực và uy lực và táo tợn. Đàn Nhi từ từ sở hữu lấy được tín nhiệm của Liên Thành với tính cách táo tợn và sục sôi của tôi và ở đầu cuối cả hai sẽ yêu nhau sâu đậm. tuy vậy, tính cách yên ả khác của cô đấy vẫn xoành xoạch mong ước thái tử và nhu cầu sao cho cho anh trở thành vua,…

tập phim truyền hình được xây dựng kịch phiên phiên Fan Hâm mộ dạng rất vui nhộn, thông thoáng và tiên tiến nhất lạ. mọi người nên xem tập phim truyền hình này, nếu như người đang tìm kiếm một tập phim truyền hình hài lãng mạn, nhẹ nhõm. đặc trưng là nếu như tình nhân thích phim ngôn tình thể loại cưới trước yêu sau.

Xem thêm: Top 20 phim xuyên ko về quá khứ Trung Quốc thường xuyên nhất


Trên trên đấy là 23 tập phim truyền hình ngôn tình cưới trước yêu sau được nhiều người xem nhận định cao hiện nay. Từ những thể loại tiên tiến Tính tới cổ trang, mỗi tập phim truyền hình đều mang tới cho những người theo dõi rất nhiều trường hợp vui nhộn và thú vị. nếu như người thích trải nghiệm những mối tình lạ mắt cưới trước, yêu sau, thì ko nên bỏ qua những tập phim truyền hình ngôn tình thú vị của Trung Quốc này.

Top 23 tập phim truyền hình ngôn tình Trung Quốc cưới trước yêu sau thường xuyên nhất 2021

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.