Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
130 lượt xem

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến cho người trẻ tuổi đổ đứ đừ new

Tìm vị trí hay cùng thaoyen tại nội dung bài viết này nhé! Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến cho người trẻ tuổi đổ đứ đừ

Banner-cho-thue-villa-biet-thu

ngày hè những cơn khát gấp gáp luôn luôn yên cầu rất cần phải giải nhiệt. Lúc này thưởng thức 1 ly trà sữa thơm và ngon béo ngậy còn gì bằng. Hãy cùng phuot.org list ngay ra top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam tại đây để theo thứ tự order.

NỘI DUNG CHÍNH nội dung bài viết:

1/ Hoa Hướng Dương

Tuy ít được người trẻ tuổi nhắc đến tuy nhiên đây cũng là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam. Nơi này được người trẻ tuổi thành phố sài thành biết đến nhiều hơn thế cả.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừTuy ít được người trẻ tuổi nhắc đến tuy nhiên đây cũng là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam

Hoa Hướng Dương có thức uống mang nhiều mùi vị thơm và ngon và béo ngậy đúng tiêu chuẩn vị. Nên bất kể ai thưởng thức cũng thấy yêu thích và dễ ghiền lắm đó. Giá trung bình: từ 20.000 – 35.000 đồng/ly (Phân khúc dân gian)

2/ Gong thân phụ

Không cần nói quá nhiều, bởi thương hiệu trà sữa này quá nổi tiếng và rực rỡ. Với hơn 1100 shop xuất hiện ở 18 vương quốc nên nó không chỉ có trứ danh ở mỗi Việt Nam.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừGong thân phụ về đến Việt Nam 2014 nổi tiếng đến nay

Gong thân phụ về đến thành phố sài thành Việt Nam vào 2014, từ đó chính thức hình thành chuỗi Gong thân phụ khắp thị trường Việt để phục vụ nhiều quý khách hàng không giống nhau hơn. Ly trà sữa của thương hiệu này còn có giá trung bình: từ 30.000 – 55.000/ly.

3/ Hot and Cold

Trong những năm gần đây, Hot and Cold nổi tiếng không kém. mọi người trẻ việt nổi tiếng thương hiệu nóng và lạnh này.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừHot and Cold được gọi vui là thương hiệu trà sữa nóng và lạnh

Thưởng thức nhiều nhất và nhiều shop chi nhánh xong có tại 2 thành phố lớn Hà Nội Thủ Đô và thành phố sài thành. Giá trung bình: từ 17.000 – 62.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình thấp)

4/ Ding Tea

Thêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam tới từ Đài Loan và được Shanghai World Expo 2010 trình làng. Trà sữa Ding Tea không chỉ có nức tiếng ở trong nước mà tỏa cùng khắp Châu Á được người trẻ tuổi toàn thị trường quốc tế ưu thích.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừDing Tea là hãng trà sữa đi đâu người cũng dễ thấy

Đi đến đâu vào mùa này người cũng dễ phát hiện 1 shop hay như là một người trẻ trên tay cầm cốc trà sữa Ding Tea đủ thấy nó có mùi vị thơm và ngon mới mẻ ở mức nào. Giá trung bình : từ 25.000 – 49.000 đồng/ly  (Phân khúc trung bình cao)

5/ Tocotoco

Tocotoco sau nhiều bê bối do mọi người trẻ gây ra vậy đây vẫn là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam. đấy là trà sữa được làm từ những vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như từ trà, từ sữa, trân châu, thạch rau củ câu, toàn bộ thơm và ngon, nguyên chất, đậm vị, dậy mùi thơm quyến rũ.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừThương hiệu trà sữa ai cũng biết đến

Thương hiệu này tồn tại đến nay 4 năm gần như chiếm lĩnh thị trường với hơn 200 shop trên khắp tổ quốc. Giá trung bình: từ 25.000 – 69.000 đồng/ly

6-Randamp;B

Randamp;B sở dĩ có cái tên này bởi thương hiệu được 2 người trẻ mang tên Rex và Bruce đồng sáng lập ra. Năm 2006, họ tạo dựng nên hãng trà sữa này và đến nay 12 năm nó vẫn trường tồn, có tiếng.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừRandamp;B trà sữa ngon có tiếng

Đến nay tại Việt Nam và những thị trường có đến hơn 500 chi nhánh shop. Đây cũng là hãng duy nhất có nhà máy tối ưu thực phẩm, nên về đồ uống ngon, chất phải ghi nhận. Giá trung bình: 34.000 – 68.000 đồng/ly (Phân khúc thời thượng)

7/ Royaltea

thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam từ thời điểm năm nhâm thìn có nguồn gốc Quảng Châu Trung Quốc Trung Quốc. Tuy vào thị trường sau với nhiều hãng tuy nhiên nó không chịu lép vế nên vẫn được người trẻ khắp nơi biết đến và thưởng thức.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừRoyaltea là thương hiệu trà sữa luôn luôn “gây sốt”

Nhờ vào “cơn sốt” trà sữa và unique và sự lạ miệng của tôi, Royaltea đã vươn mình phát triển uy lực ở Hà Nội Thủ Đô, TP.Hồ Chí Minh đến những Thành Phố lớn như Đà Nẵng, Hải Phòng Đất Cảng và Vũng Tàu. Giá trung bình: từ 43.000 – 55.000 đồng/ly (Phân khúc thời thượng)

8/ GoKy

Thương hiệu trà sữa tại Việt Nam nhiều nhất là xuất xứ Đài Loan, riêng nhãn hàng này tới từ Nhật người dạng. Nên mùi vị của nó có chút lạ miệng mới lạ. Chính điều này thú vị người trẻ tuổi tìm đến nó.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừGoky thương hiệu tới từ Nhật người dạng

Không những vậy, Goky còn luôn luôn duy trì, nỗ lực phát triển và hoàn thiện mùi vị để sao cho vị thơm béo, ngậy, ngọt thanh luôn luôn khiến cho quý khách hàng tuyệt vời. Giá trung bình: từ 32.000 – 46.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình cao)

9/ Bumba

Nhắc tới thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam thì không thể không nhắc tới Bumba. Nguồn gốc của nó từ Đài Loan và Singapore, mới mẻ được sản xuất từ tự nhiên không dùng vật liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nên thức uống này khỏe mạnh cho sức mạnh người.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừTrà sữa Bumba mang phong thái đặc trưng Take-away

Trà sữa Bumba mang phong thái đặc trưng Take-away, logo đơn giản và giản dị và thu hút nên dễ nhận ran gay. Thương hiệu này xuất hiện khắp 3 miền của Việt Nam. Giá từ 13.000 – 28.000 đồng/ly.

10/ Koi Thé

Thêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan nữa về đến Việt Nam đó là KOI. Trước đó nếu những ai đó đã từng du ngoạn quốc đảo sư tử Singapore khỏe mạnh biết nó rất nổi tiếng ở đây.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừThêm một thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan nữa về đến Việt Nam

Vì thế về Việt Nam họ tìm đến Koi nhiều hơn thế. Tuy nhiên người tránh nhầm lẫn với một số nơi face để ăn theo như COI, KOL nhé. Giá trung bình: từ 30.000 đồng – 65.000 đồng.

11/ Koicha

KoiCha là thương hiệu uy tín unique có nguồn vật liệu thời thượng từ Nhật người dạng, Koicha hiện có khối hệ thống shop tại Tp.Hồ Chí Mình và Bình Dương.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừKoicha hiện có khối hệ thống shop tại Tp.Hồ Chí Mình và Bình Dương.

giá cả: 25.000 đồng – 60.000 đồng, giành cho phân khúc quý khách hàng trung bình cao.

12/BoBaPoP

nếu như khách hàng thấy logo hình chú chó dễ thương, đó đó là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam mang tên BobaPop.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừđấy là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan với logo hình con chó nổi tiếng.

Trà sữa BobaPop vào đến thị trường năm 2010 nên sự đối đầu cũng rất khốc liệt cũng chính vì nó không phải hãng trước tiên hay duy nhất. tuy nhiên nhờ vào mùi vị của tôi ngon không kém, nó trở thành 1 “hiện tượng” cách đây khoảng 5 năm. giá cả: 20.000 – 45.000 đồng cho một ly.

13-House of thân phụ

House of thân phụ rực rỡ nhất là gì? Có món kem cheese và kem sữa mằn mặn, vị thấm tan nơi vị giác ngon đến khó tả luôn luôn. Đã vậy giá 1 ly rất vừa túi nên được mọi người trẻ yêu thích nhất là dân Hà Nội Thủ Đô.

Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến giới trẻ đổ đứ đừHouse of thân phụ được người trẻ tuổi Hà Thành yêu thích.

House of thân phụ nhờ thế mở rộng hơn, đến nay có nhiều chi nhánh ở những tỉnh miền Bắc và miền Trung và dự định sẽ Nam Tiến để gặt hái thành công hơn. Gía 1 ly khoảng 35.000đ.

14/Phúc Long

đấy là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam nhiều năm, và đúng là nhãn hàng người dạng địa của Việt Nam, được bán nhiều tại thành phố sài thành.

Phúc Long được rất nổi tiếng

Trà sữa và cà phê luôn luôn được Reviews ngon, có mùi vị riêng độc đáo và không giống nhau nên đồ uống luôn luôn hút khách. mới mẻ hãng chỉ phục vụ yêu cầu 1 size cốc nên khách không tồn tại sự lựa chọn.Tùy loại có giá từ 30-70k.

15/Trà Sữa TenRen

TenRen cái tên thôi đã thấy dễ thương, xì teen rồi. đấy là thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam tới từ Đài Loan mới vào năm 2018.

Trà sữa TenRen có mùi trà khá đặc trưng

Tuy vậy nó đã nhanh gọn lẹ, kịp thời xác định tên tuổi và được người trẻ tuổi thành phố sài thành yêu thích lựa chọn nhiều. Nó có vị ngọt thanh, béo tuy nhiên không ngậy nên tương thích với ai sợ béo, sợ ngọt quá.

16/The Alley – Trà sữa đường kính trắng đen

The Alley cũng là cái tên mới trong làng trà sữa nổi tiếng ở thành phố sài thành. Nổi tiếng nhất nó có trà sữa đường kính trắng đen dưới mặt đáy cốc cùng với rất nhiều trân trâu trên.

Thương hiệu giành cho team hảo ngọt

Khác với thương hiệu trên, nhãn hàng này giành cho những người hảo ngọt. Tuy nhiên giá của nó không thuộc top dân gian, trung bình 60k/ly.

17/Trà sữa Lavida

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam này hiện xuất hiện tại 15 vị trí khắp những quận thành phố sài thành.

Trà sữa Lavida dạng túi nổi tiếng

Lavida ai cũng biết đến không phải là cốc, ly mà thuộc dạng “trà sữa túi” có sữa thơm béo, ngon, trân châu cực mềm cùng phô mai tươi bùi. Thêm nữa còn tồn tại Macchiato cực ngon. Giá cả trung bình khoảng 40-60k/ly.

18/Trà sữa Phượng Hoàng

người có biết đến thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam nhất là tại thành phố sài thành từ thời “ông bà anh” chưa? Nếu chưa nên tìm đến Phượng Hoàng.

Quán đông khách nhất là ở Nguyễn Tri Phương thành phố sài thành, giá cực rẻ chỉ 13k – 15k / ly tuy nhiên unique đừng coi thương nha. Vì thế đến đây xếp hàng để đến lượt là chuyện thường thì đó.

19/Trà sữa Tiên Hưởng

Cũng là một trong những thương hiệu trà sữa ngon ở thành phố sài thành. Tuy nó thầm lặng hơn những hãng khác tuy nhiên không tồn tại nghĩa thua kém về unique.

Nó có vị trà sữa, trà khá thơm, menu khá đầy đủ những món trà sữa, có thêm nhiều topping như trân châu, kem…

20/ Trà sữa Uno

Ở đây có nhiều loại trà sữa và thạch nên mọi người trẻ khá yêu thích với hãng. hơn thế nữa nó có giá sinh viên, tương thích với túi tiền tài nhiều người nhất là học viên, sinh viên.

Trà sữa Uno rất vừa miệng, thơm béo

Ly nước đựng cũng cưng muốn xỉu nên ngon mắt ngon miệng lắm nhé. Có dịp người nhớ thưởng thức nha. Giá cho một bình trà sữa dao động từ 33k trở lên.

Trên đây shop chúng tôi đã tổng hợp top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam cho chính mình. Hãy thử và cảm nhận chúng vừa miệng, trà thơm, kem machiato béo mặn uống xem kích thích đến đâu nhé.

Hồng Hạnh

Nguồn: phuot.org – inhat.vn – foodi.com.vn – khongsolac.com – top10vietnam.vn – phongcachyo.com
TỪ KHÓA: Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến cho người trẻ tuổi đổ đứ đừ , Top 20 thương hiệu trà sữa nổi tiếng Việt Nam khiến cho người trẻ tuổi đổ đứ đừ

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.