Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
274 lượt xem

Top 10 tiệm rửa xe máy siêu sạch tại Tphcm 2022 vừa qua nhất thaoyen

Top 10 tiệm rửa xe máy siêu sạch tại Tphcm 2022 vừa qua nhất xem thêm thông tin tin vui cùng thaoyen nhé

Top 10 tiệm rửa xe máy siêu sạch TPHCM như Rửa xe VietWash, Rửa xe 170, Rửa xe Thành Vinh…dưới trên đây mà naototnhat tổng hợp sẽ tương hỗ cho thành viên tìm được nơi rửa xe máy uy tín, tân trang cho chiếc ” xế” yêu của tớ tiên tiến nhất mẻ sạch tươi tỉnh.

Rửa xe siêu sạch

Rửa xe siêu sạch

nằm tại đường kính White Cầu Xéo khu vực Tân Phú, mang một shop rửa xe máy siêu sạch và vô cùng tâm huyết, mặt hàng ngũ kĩ thuật tốt rửa sạch, nhanh và unique tốt chỉ trong 15-20 phút là hoàn thiện. giá trị thành dịch vụ so với con xe số chỉ 15k và 25-30k so với xe tay côn, xe tay ga. shop còn tồn tại dịch vụ sửa xe tốt, thay nhớt, rửa xe bọt tuyết với giá trị thành vô cùng khó khăn. 

shop xoành xoạch được người tiêu tiêu thụ khu vực tới lui để ủng hộ vì như vậy chủ khá là nhiệt tình và thân thiện, tuy shop nhỏ tuy vậy xoành xoạch mang tới dịch vụ tốt nhất tới người tiêu tiêu thụ.

Thông tin mối quan hệ:

 • 20 Cầu Xéo, Tân Quý, Tân Phú, TpHCM

Rửa xe VietWash

Rửa xe VietWash

Chuỗi shop rửa xe siêu sạch trải nhiều năm khắp phố sài thành với tiêu chuẩn chỉnh: rẻ – sạch – nhanh tới cho mọi người. mặt hàng ngũ viên chức tuân thủ theo quy trình nghiêm nhặt từng bước theo như dây chuyền và được xuất hiện trong khối khối khối khối hệ thống: 

 1. Tiếp nhận xe người tiêu tiêu thụ
 2. Rửa sơ để đẩy bay vết mờ do bụi ko sạch
 3. tận dụng xà phòng chuyên tận dụng để chà, tẩy những vết ko sạch
 4. Rửa nước sạch lần một
 5. Xịt tuyết
 6. Rửa sạch lần tình yêu duy nhất
 7. Sấy khô và lau 
 8. Trả quan khách

Với quy trình nghiêm nhặt, shop khỏe mạnh trả tới cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ những con xe thật thật thật sạch sẽ nhất với giá trị thành thành viên dành ra và sẽ ko còn thể lúc nào làm thành viên thất vọng với dịch vụ tốt

Thông tin mối quan hệ:

 • 67 Phú Thọ, P1, Q11, TpHCM.

Rửa xe 170

Rửa xe 170

mặt hàng ngũ viên chức lên tới hơn 20 người để mang lại một dịch vụ rửa xe tốt và thật thật thật sạch sẽ nhất Quận tình yêu thương là gì và ko ngừng tăng thêm ra toàn thành phố, Rửa xe 170 mang những viên chức thân thiện, nhiệt tình, rửa xe vô cùng mang tâm và xoành xoạch mang tới cho mình thành tựu unique tốt nhất. Ngoài ra, shop còn tồn tại những dịch vụ vô cùng ưu đãi như lúc thay nhớt, những thành viên sẽ được tặng một lượt rửa xe miễn phí. giá trị thành dao động tại shop chỉ dân dã tài chính tài chính tài chính tài chính vĩ mô trong tiếng anh 15k-35k tùy loại xe.

Thông tin mối quan hệ:

 • 170 Điện Biên Phủ, P6, Q3, TpHCM.

Rửa xe Thành Vinh

Rửa xe Thành Vinh

Một shop rửa xe máy mang tiếng tại Quận Bình Thạnh với mặt hàng ngũ viên chức vô cùng tốt, tận tâm trong từng khâu, tỉ mỉ tẩy những vết dơ để mang tới cho quý quan khách một con xe sạch tươi tỉnh, sáng nhoáng. shop nhận rửa toàn bộ những thể loại xe máy và giá trị thành chỉ khăng khăng và thắt chặt tài chính tài chính tài chính tài chính vĩ mô trong tiếng anh 15k-30k một chiếc. Ngoài ra, shop còn nhận thay thế thay thế sửa chữa thay thế thay thế, thay nhớ, rửa xe xịt tuyết và cả rửa xe oto tốt. 

Với ko khí rộng to, thành viên ko nhất thiết phải chờ lâu để tới lượt mình, chỉ mất 20 phút cho việc rửa xe, sấy khô sạch như tiên tiến nhất thì mọi người nên tới trải nghiệm dịch vụ tại Thành Vinh.

Thông tin mối quan hệ:

 • 58 Bình Quới, P27, Q Bình Thạnh, TpHCM.

Trung tâm rửa xe INHDI

Trung tâm rửa xe INHDI

Một shop rửa xe máy và cả oto tốt với mặt hàng ngũ viên chức vô cùng nhiệt tình và tâm huyết trong việc làm, dịch vụ rửa xe máy siêu sạch, chăm sóc xe tốt theo quy trình từng bước để thậm chí khỏe mạnh được xe vẫn sạch tuy vậy vẫn ko tổn hại tới thiết kế phần trong phần trong. quanh đó đó, lúc rửa từng con xe, đều sở hữu cơ quan nâng xe nên trọn vẹn thậm chí rửa sạch bóng những phần khó rửa và dễ ko sạch nhất. 

giá trị dao động chỉ tài chính tài chính tài chính tài chính vĩ mô trong tiếng anh 20k đồng giá trị những loại xe máy và 40k cho toàn bộ những thể loại xe oto 4 chỗ. Ngoài ra, shop còn tồn tại những dịch vụ tất nhiên nếu mình muốn như: 

 • Thay nhớt
 • Rửa xe xịt tuyết
 • Hút vết mờ do bụi, xịt gầm cho oto
 • Đánh bóng

Thông tin mối quan hệ:

 • tình yêu duy nhất đường kính White số tình yêu thương là gì, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM

Chuỗi shop sửa xe máy tốt 3MP

Chuỗi shop sửa xe máy tốt 3MP

là trong số chuỗi shop sửa xe máy lâu lăm được vận hành tại TpHCM với mặt hàng ngũ kĩ thuật viên tốt thử tìm hiểu nhiều năm, quanh đó đó,shop còn nhận rửa xe tốt với technology rửa xe bọt tuyết siêu sạch siêu bóng. giá trị thành vô cùng khó khăn với những shop rửa xe máy khác tuy vậy vẫn mang tới một dịch vụ rửa xe tận tâm nhất, sạch nhất cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ.

Ngoài ra, shop còn làm tươi tỉnh xe, bảo dưỡng, sửa chửa, thay nhớt cho xe và tặng một lần rửa xe miễn phí cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ nhằm mục tiêu mục đích sử dụng tiềm năng tri ân và mang tới sự phục vụ tận tâm nhất.

Thông tin mối quan hệ:

 • 838 Huỳnh Tấn Phát, P Tân Phú, Q7, TpHCM.

Tiệm rửa xe Hà Phú

Tiệm rửa xe Hà Phú

Một shop rửa xe nhỏ tuy vậy vô tận cùng tâm trong những lần phục vụ người tiêu tiêu thụ, mang tới dịch vụ chăm sóc người tiêu tiêu thụ và rửa xe tốt nhất, sạch nhất. shop mang ko khí thông thoáng, hầu hết máy móc thiết bị thiết bị tốt phục vụ cho việc rửa xe, đặc trưng là rửa xe bọt tuyết. giá trị dao động chỉ tài chính tài chính tài chính tài chính vĩ mô trong tiếng anh 15k-25k một con xe máy và xoành xoạch mang giảm giá trị cho những tài xế technology. 

shop còn tồn tại dịch vụ thay nhớt với giá trị vô cùng rẻ và tặng xoành xoạch cho quan khách một lần rửa xe miễn phí tương đương những shop khác. Chủ shop nhiệt tình, thân thiện, tạo độ uy tín nhiều hơn nữa thế thế nữa cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ.

Thông tin mối quan hệ:

 • 177 Lạc Long Quân, P3 , Q11, TpHCM.

Rửa xe Hoàng Vũ

Rửa xe Hoàng Vũ

Một chuỗi shop rửa xe tốt cho những dòng oto, xe máy và những thể loại xe phượt nhanh gọn lẹ, khỏe mạnh thật thật thật sạch sẽ và sáng nhoáng. ko khí shop rộng to, thậm chí rửa hơn 5 chiến xe phượt 16 chỗ và 10 xe máy đồng thời, thông thoáng cho quan khách ngồi nghỉ chờ dịch vụ. shop tốt phục vụ nhu yếu những dịch vụ:

 • Rửa xe máy
 • Rửa xe oto phượt
 • Thay nhớt tặng một lần rửa xe 
 • Đánh bóng xe
 • Vệ sinh thiết kế phần trong

Ngoài ra, shop còn tồn tại dịch vụ tri ân người tiêu tiêu thụ lúc tích điểm sau 10 lần rửa xe sẽ tặng một lần rửa xe miễn phí.

Thông tin mối quan hệ:

 • 417 đường kính White số một, Bình Trị Đông, Q Bình Tân, TpHCM.

Rửa xe và chăm sóc xe tốt Thunder

Rửa xe và chăm sóc xe tốt Thunder

Dịch vụ rửa xe tốt, tận tâm và chăm sóc xe, tân trang lại thiết kế phần trong vẻ ngoài của xe máy, tự tin là shop rửa xe máy sạch, unique tốt nhất sài thành tuân theo quy trình chuẩn chỉnh mực và tận dụng những thành phầm xịn ko tiết ra hại tới xe:

 • 100% rửa xe bằng nước máy
 • Xịt tuyết nguyên vật liệu tài chính tài chính tài chính tài chính vĩ mô trong tiếng anh nước anh
 • Máy rửa xe được nhập tài chính tài chính tài chính tài chính vĩ mô trong tiếng anh Đức
 • Lau sạch, lau khô bằng khăn sang trọng

Ngoài ra, shop còn nhận thay nhớt, phục hồi và bảo dưỡng phụ tùng, đánh bóng sơn,…. Với giá trị vô cùng khó khăn và mang tới dịch vụ unique tốt, tận tình nhất cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ.

Thông tin mối quan hệ:

 • 506/19-21 đường kính White tình yêu thương là gì/tình yêu duy nhất, P14, Q Tân Bình, TpHCM.

Rửa xe Tapika

Rửa xe Tapika

Dịch vụ rửa xe vô cùng tốt và tận tâm với ko khí rộng to, mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ lúc tận dụng dịch vụ, từng con xe được rửa kĩ, chu đáo, sạch bóng bởi technology rửa xe bọt tuyết. Ngoài ra, lúc người tiêu tiêu thụ ngồi chờ, viên chức còn phục vụ nước cho quan khách, mang lại sự hài lòng cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ. 

shop còn tồn tại dịch vụ đặt chỗ, đặt mặt hàng vụ, hứa trước để tiện lợi, tiết kiệm ngân sách và tổn phí thời hạn cho toàn bộ những người tiêu tiêu thụ, quanh đó đó, shop thuộc trong bãi giữ xe của Trung tâm sắm sửa Lotte, vô cùng tiện lợi cho việc thành viên đi sắm sửa và gửi xe ở shop để rửa xe.

Thông tin mối quan hệ:

 • 242 Nguyễn Văn Lượng, P10, Q Gò Vấp, TpHCM.

Trên trên đấy là top 10 tiệm rửa xe máy siêu sạch tại Tphcm mà naototnhat đang tổng hợp và nhận định và định hình dựa trên internet, hy vọng những thông tin trên trên đây thực hành mọi người tìm được tiệm rửa xe máy TPHCM tốt unique tốt với giá trị cả yêu thương, tân trang lại cho xế yêu của tớ.

Xem thêm

mang mặt hàng triệu người tiêu tiêu thụ Tiềm Năng đang xem nội dung nội dung nội dung bài viết này
mình muốn vẫn muốn đưa thành phầm/dịch vụ thương hiệu của tớ lên website của shop liên doanh Danang Discovery

mối quan hệ Ngay!

Power nguồn: chuyenxe.com – naototnhat.com
Top 10 tiệm rửa xe máy siêu sạch tại Tphcm 2022 vừa qua nhất

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *