Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
91 lượt xem

Top 10 khối hệ thống Nhà Thuốc Uy Tín Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh new

Tìm vị trí hay cùng thaoyen tại nội dung bài viết này nhé! Top 10 khối hệ thống Nhà Thuốc Uy Tín Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

khối hệ thống nhà thuốc tại TP HCM – marketing dược phẩm là nghành siêu lợi nhuận. Ở những đô thị sầm uất, doanh nghiệp tư nhân bán thuốc mọc lên như nấm sau mưa. Vậy làm thế nào để mua được thành phầm quality và lành mạnh sức mạnh ? Hãy cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh nhé!

TOP 10 HỆ THỐNG NHÀ THUỐC UY TÍN NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1. ECO PHAMACEUTICALS

Với ECO, “sức mạnh là vốn quý” đó là phương châm sinh hoạt của khối hệ thống nhà thuốc. đó là một khối hệ thống tiểu thương và phân phối trên toàn quốc thỏa mãn nhu cầu yêu cầu những dược phẩm quality tốt, giá cả hợp lý và có đội ngũ dược sĩ, nhân viên bán thành phầm được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mục tiêu đem lại sức mạnh tốt cho mọi người.

ECO nhập khẩu và phân phối những thành phầm đặc trị về tim mạch, tiểu đường kính trắng, ung thư, gan mật, tiêu hóa,… hàng đầu tại Việt Nam. người tiêu dùng sẽ không còn phải bận tâm về bất kể vấn đề gì khi tận dụng thuốc do nhà thuốc hỗ trợ. không dừng lại ở đó, nếu người tiêu dùng cần mua thuốc thường xuyên, nhà thuốc cũng sẽ hỗ trợ thẻ người tiêu dùng để khách mua nhiều có được giá tốt nhất.

những nhóm thành phầm của phòng thuốc:

 • Dược phẩm và dụng cụ y tế
 • Thực phẩm kết quả
 • Mỹ phẩm Chăm sóc cá thể
 • thành phầm mãn dục nam/chăm sóc sức mạnh, vẻ đẹp và sinh lý nữ
 • thành phầm đặc trị về tim mạch, tiểu đường kính trắng, ung thư, gan mật, tiêu hóa,…
 • những loại thuốc nhập khẩu

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Smartphone: (08) 62936 630

một số trong những chi nhánh của phòng thuốc:

Phường 7, Quận 11, TP.HCM

Smartphone: (028) 38551 903

Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Smartphone: (08)38207476

Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Smartphone: (028) 62915 455

Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM

Smartphone: (028) 39971 350

Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Smartphone: (028) 37925 801

Email: eco@ecopharma.com.vn

thời hạn sinh hoạt: 07:00 – 21:00

ECO Phamaceuticals thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

2. NHÀ THUỐC GPP VIỆT HƯƠNG

Nhà thuốc GPP Việt Hương, là một trong những nhà thuốc Tây nhiều năm, có uy tín tại Quận Bình Tân, Ra đời từ những năm 1995, trải qua hơn 20 năm sinh hoạt nhà thuốc GPP Việt Hương đã xác minh được uy tín so với người tiêu dùng tại địa phương, tại TP.Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận.

Việt Hương do dược sĩ Phan Thị Mỹ Hương phụ trách chuyên môn,cùng thao tác với đội ngũ dược sĩ trẻ được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp hóa. Với phương châm tư vấn an toàn và tin cậy – hiệu suất cao – tận tâm, nhà thuốc GPP Việt Hương luôn luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên trên lợi nhuận, tư vấn những thành phầm quality, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Smartphone: 1900 8921

Email: nhathuocviethuong01@gmail.com

Nhà thuốc GPP Việt Hương thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

3. PHANO PHARMACY

Trong nhiều năm xuất hiện tại Việt Nam, Phano luôn luôn phấn đấu để trở thành khối hệ thống nhà thuốc chuẩn điệu mực nhất. khối hệ thống nhà thuốc Phano với những nhà lãnh đạo tốt, những dược sĩ có tâm với nghề đã nỗ lực hết sức mình để mang đến những điều tốt nhất cho người tiêu dùng, hỗ trợ dịch vụ, thành phầm giá trị, tốt nhất mà người tiêu dùng mong muốn. Vì thế, Phano luôn luôn được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn khi mua dược phẩm.

Hiện nay, Phano đã làm được hơn 50 nhà thuốc tiểu thương trải dài khắp Việt Nam, vì vậy, người tiêu dùng ở những tỉnh khác không riêng gì TP.HCM cũng trọn vẹn có thể đến tận nhà thuốc mua thành phầm và được nhân viên bán thuốc tư vấn nhiệt tình.

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

một số trong những chi nhánh của phòng thuốc:

Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Khóm 3, Phường 2, TP.Cà Mau

Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Phường 10, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Smartphone: 1800 67 68

Email: liên hệ@phanopharmacy.com

thời hạn sinh hoạt: 7:00 – 21:00

Phano Pharmacy thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

4. PHARMACITY

Pharmacity là chuỗi nhà thuốc tiểu thương lớn nhất và tiến bộ nhất Việt Nam. đó là nơi hỗ trợ dược phẩm tốt nhất tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. những nhà lãnh đạo của Pharmacity tận tâm phục vụ người tiêu dùng bằng việc xây dựng những dịch vụ nhà thuốc tốt nhất, đem về những trải nghiệm tốt nhất trên mọi phương diện và tăng cường sự hiện diện ở mọi miền Việt Nam.

Đến với Pharmacity, những dược sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình, trung thực nhất cho người tiêu dùng để mọi người trọn vẹn có thể yên tâm mua những thành phầm thuốc tại đây.

những nhóm thành phầm của phòng thuốc:

 • những loại thuốc đặc trị mỗi loại bệnh
 • thành phầm chăm sóc sức mạnh
 • thành phầm trang trí
 • Thực phẩm kết quả
 • thành phầm cho mẹ và nhỏ ốm

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

một số trong những chi nhánh của phòng thuốc:

Phường 22 , Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Phường 01 , Quận 3, TP.HCM

Phường Phú Trung , Quận Tân Phú, TP.HCM

Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Email: tư vấn@pharmacity.vn

Smartphone: 1800 6821

thời hạn sinh hoạt: 6:00 – 24:00

Pharmacity thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

5. NHÀ THUỐC LONG CHÂU

Nhà thuốc Long Châu chuyên tiểu thương những loại thuốc Tây quality tại TP.hồ Chí Minh. trong veo từ những ngày đầu theo đuổi quy mô marketing nhà thuốc đã mở rộng được 4 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh để người tiêu dùng được mua thuốc thuận tiện hơn, nhanh gọn lẹ hơn, với mong muốn thỏa mãn nhu cầu yêu cầu yêu cầu chăm sóc sức mạnh và vẻ đẹp của mọi người.

Đội ngũ dược sĩ tận nơi thuốc Long Châu luôn luôn là việc hòa trộn giữa lớp những dược sĩ lớn tuổi, rất tốt và giàu kinh nghiệm, đóng vai trò dẫn dắt một lớp dược sĩ kế cận với sức trẻ, nhiều khát khao, hoài bão lớn với lối tư duy tiến bộ, giản dị tiếp cận, update kiến thức mới để bắt kịp với đà hội nhập, với Xu thế phát triển của ngành nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Quận 3, TP.HCM  

Phường 8, Quận 3, TP.HCM 

Phường 8, Quận 3, TP.HCM 

Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Smartphone:  (028)73023456

Email: longchau07@yahoo.com

Nhà Thuốc Long Châu thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

6. NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH

Với gần 30 năm trong nghành chăm sóc sức mạnh và trang trí nhà thuốc Phương Chính có đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn tốt được đào tạo chuyên nghiệp hóa, chính quy đồng thời liên tục mời thầy tốt từ đại học y thủ đô về dạy thêm trong quy trình sinh hoạt nhằm mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng sự tư vấn về sức mạnh, về thành phầm chuẩn điệu xác nhất.

Do thâm niên sinh hoạt rất nhiều năm nên nhà thuốc có mối quan hệ rất tốt với những nhà hỗ trợ, nhà sản xuất, Nhà thuốc Phương Chính cũng hiểu rất rõ thị trường dược phẩm hiện nay nên có số lượng đầu thành phầm phong phú, rất đa dạng chủng loại, Trong số đó có nhiều đầu thành phầm độc quyền, quality tốt mà nhiều nhà thuốc khác không tồn tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: P14, Q10, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: P17, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Smartphone: 028.7300.1212

Email: liên hệ@nhathuocphuongchinh.com

Nhà Thuốc Phương Chính thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

7. NHÀ THUỐC MINH CHÂU

Nhà thuốc Minh Châu chuyên hỗ trợ sỉ và lẻ những loại thuốc chữa bệnh bao hàm cả thuốc nhập ngoại. Nhà thuốc có không khí rộng thoải mái, đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình, bán thuốc đúng giá. Nhà thuốc Minh Châu một chiếc tên không thực sự xa lạ với những người dân TP.Hồ Chí Minh, đây trọn vẹn có thể xem như là một trong những nhà thuốc có tiếng và lớn tại TP.Hồ Chí Minh.

Tại đây hỗ trợ hầu như không hề thiếu những loại thuốc Tây và nhất là những loại thuốc nhập khẩu, đặc dụng, mọi người tiêu dùng trọn vẹn có thể ghé nhà thuốc Minh Châu để tìm thấy loại thuốc mình cần và được tư vấn tận tình cũng như giải đáp những thắc mắc từ những dược sĩ giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi tận dụng thuốc. Giá cả cũng phải chăng, hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Cơ sở 2: Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Smartphone: (08) 838 47808

Email: minhhieuchau123@gmail.com

Nhà Thuốc Minh Châu thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

8. MỸ CHÂU PHARMACY

Mỹ Châu đã xuất hiện tại Việt Nam từ thời điểm năm 1987, là công ty hỗ trợ rất đa dạng chủng loại những loại thuốc với giá tốt nhất tuy nhiên vẫn lành mạnh được quality thuốc. những dược sĩ tận nơi thuốc Mỹ Châu luôn luôn tư vấn tận tình cho toàn bộ những người bệnh những loại thuốc họ đang quan tâm, tận dụng một kiểu chu đáo và dễ hiểu nhất.

không dừng lại ở đó, Mỹ Châu còn hỗ trợ tư vấn qua đường kính trắng dây nóng hoặc trực tuyến qua website của phòng thuốc. Những loại thuốc đã mua qua một lần, mọi người cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm trên website của Mỹ Châu và đặt oder Now tại web, nhà thuốc sẽ vận chuyển thuốc đến cho chính mình trong thời hạn sớm nhất.

Nhà thuốc Mỹ Châu cũng mở rộng hợp tác với nhiều nhà đầu tư lớn nhằm mục tiêu mở rộng đến 80 siêu thị tiểu thương dược phẩm tiêu chuẩn điệu trên khắp những tỉnh, thành phố của toàn nước. Kết thích hợp với những lợi thế sẵn có: bán thuốc lẻ theo giá sỉ, thương hiệu uy tín nhiều năm và gần đó là siêu thị thuốc trực tuyến, dịch vụ giao thuốc tận nhà, Mỹ Châu nhắm tới xây dựng thương hiệu chăm sóc sức mạnh xã hội hàng đầu tại Việt Nam.

những nhóm thành phầm của phòng thuốc:

 • Dược phẩm và dụng cụ y tế
 • Vitamin và thực phẩm kết quả
 • Mỹ phẩm Chăm sóc cá thể
 • Thực phẩm và thức uống
 • thành phầm giành riêng cho mẹ và nhỏ ốm
 • thành phầm giành riêng cho phái nam
 • những loại thuốc nhập khẩu

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phường 11, Quận 3, TP.HCM

một số trong những chi nhánh của phòng thuốc:

Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Phan Xích Long, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Thành Phố Long Xuyên, An Giang

Smartphone:  (08) 35174010 – 0913732102

Email: info@mychau.com

Website: http://www.mychau.com/

thời hạn sinh hoạt: 7:00 – 22:00

Mỹ Châu Pharmacy thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

9. PHÚC AN KHANG PHARMACY

Phúc An Khang là chuỗi nhà thuốc xuất hiện tại Việt Nam đã trên 10 năm với tiềm năng trở thành khối hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm sinh hoạt, Phúc An Khang đã xác minh được vị trí của tôi trong thâm tâm những người tiêu dùng, bệnh nhân. người tiêu dùng sẽ yên tâm về giá thành cũng như quality và nguồn gốc của những thành phầm thuốc tại đây. không dừng lại ở đó, Phúc An Khang luôn luôn đào tạo đội ngũ dược sĩ và nhân viên bán thành phầm chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

những nhóm thành phầm của phòng thuốc:

 • Thuốc kê đơn/không kê đơn
 • Thuốc có nguồn gốc thảo dược
 • Thực phẩm kết quả
 • thành phầm chăm sóc cá thể
 • thành phầm cho mẹ và nhỏ ốm
 • Dụng cụ y tế

Trụ sở chính:

Địa chỉ : Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

một số trong những chi nhánh của phòng thuốc:

Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Smartphone: 1900.1572

Email: http://phucankhangpharmacy.com/

thời hạn sinh hoạt: 7:00 – 22:00

Phúc An Khang Pharmacy thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

10. NHÀ THUỐC SỐ 24

Nhà thuốc số 24 là một trong những nhà thuốc Tây thứ nhất đạt chuẩn điệu GPP (thực hành tốt nhà thuốc) của bộ y tế. Với mặt bằng rộng thoải mái, cộng với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và nhân viên dược giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm, yêu nghề, sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhà thuốc số 24 là một trong những trong những nhà thuốc uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Với hàng ngàn thành phầm được bán trực tiếp tận nơi thuốc, nhà thuốc số 24 lành mạnh hỗ trợ không hề thiếu những món đồ dược phẩm như: thực phẩm kết quả, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm… toàn bộ những thành phầm được bán tận nơi thuốc đều là những thành phầm có nguồn gốc rõ ràng nên người tiêu dùng trọn vẹn có thể trọn vẹn yên tâm về quality và giá thành của thành phầm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 107 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Email: bsluongden@gmail.com

Smartphone: 083 829 6720

Nhà thuốc số 24 thuộc Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh!

Nội dung nội dung bài viết luôn luôn luôn luôn được update tùy thuộc vào phản hồi của người tiêu dùng cho Top 10 Việt Nam để sở hữu được nội dung tốt nhất! Qua nội dung bài viết gợi ý cho mọi người về “Top 10 khối hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh” của xã hội Review dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý fan đọc trọn vẹn có thể mua cho mình thành phầm tốt để sở hữu sức mạnh tốt!

Cảm ơn mọi sự Review và góp ý của quý fan đọc dưới comment!

Nguồn: thaoyenblog.com – inhat.vn – foodi.com.vn – khongsolac.com – top10vietnam.vn – phongcachyo.com
TỪ KHÓA: Top 10 khối hệ thống Nhà Thuốc Uy Tín Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh , Top 10 khối hệ thống Nhà Thuốc Uy Tín Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.