Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
47 lượt xem

Tổng hợp BDM 4.5, BDM 5.0, Blackberry links 10 + phần mềm nâng cao Blackberry vnbbUtils yenblog

Tổng hợp BDM 4.5, BDM 5.0, Blackberry links 10 + phần mềm nâng cao Blackberry vnbbUtils yenblog chúc những fan đọc tin vui vẻ

Linh tải về: BDM 5.0.one


3. Blackberry links BB10:

links tải về: BB links 10


4. VnbbUtils_v2.0.3.2_install cho những hệ điều hành Os4.5 đến Os7.0:
– Phần mềm này dùng để cài đặt những đuôi .cod. Thường dùng BDM để cài đặt những đuôi .alx/jad tuy nhiên rất mất nhiều thời gian trong quá trình cài đặt nên tôi thường dùng VnbbUtils rất tiện lợi .

links tải về: vnbbUtils_v2.0.3.2_install

5. VnbbUtils 10 cho hệ điều hành BB10 và Playbook:
Hướng dẫn kết nối:
– Khi cài đặt xong vnbb10 dùng Cap kết nối với Blackberry 10. Trên bb10 bật chể độ phát triển: Settings > peaceful and Privacy > Developement Mode (chế độ phát triển)

– Trên BB10 và Máy tính IP Address và Password giống nhau như cài đặt sau đó chọn Connect kết nối xong sẽ có được hình ảnh của BB10 trên phần mềm rồi chọn ínstall Apps tìm phần mềm .BAR mình vẫn tải xuống và cài đặt thế là xong.


.: tinhte.vn
Tổng hợp BDM 4.5, BDM 5.0, Blackberry links 10 + phần mềm nâng cao Blackberry vnbbUtils

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.