Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
45 lượt xem

Tin đồn về Galaxy Z Fold 4: Có thể có rò rỉ Amazon tiết lộ thông tin chi tiết về điện thoại có thể gập lại -THAOYEN

Tin đồn về Galaxy Z Fold 4: Có thể có rò rỉ Amazon tiết lộ thông tin chi tiết về điện thoại có thể gập lại

Sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung chỉ còn vài ngày nữa, và dự kiến ​​rằng Galaxy Z Fold 4 có thể được tiết lộ là người kế nhiệm của năm ngoái Galaxy Z Gấp 3. những tin đồn và thông báo cho thấy máy có thể gập lại khổ lớn tiếp theo của Samsung sẽ có được design đẹp hơn và camera tốt hơn ngang bằng với Galaxy S22, cùng những cải tiến khác.

Samsung sẽ ko tìm ra ngẫu nhiên thông báo nào về những gì sẵn có trong cửa hàng cho Galaxy Z Fold 4. tuy nhiên để khuyến khích mọi người đặt trước điện thoại của họ sớm, từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 10 tháng 8, Samsung đang cung cấp một danh sách giảm giá phong phú dựa trên những gói không giống nhau, từ giảm giá tối đa 200 đô la cho những người đặt trước điện thoại Galaxy, đồng hồ và làm giảm giá xuống tối thiểu 30 đô la cho chỉ đặt trước Galaxy Buds. Mặc dù đây có thể là một gợi ý về những gì sắp tới đây tại Unpacked – có khả năng ngụ ý rằng những phiên bản mới của Z Flip, Galaxy WatchGalaxy Buds có thể đang được thực hiện – khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí cũng có thể vận dụng cho những mẫu Galaxy Watch hoặc Galaxy Buds cũ hơn.

Đây là những gì chúng ta sẽ nghe về Galaxy Fold 4 cho đến nay, về giá cả, những tính năng mới và thông số kỹ thuật có thể có. Chúng tôi sẽ cập nhật mẩu truyện này khi có thông tin mới.

Có khả năng bị rò rỉ trên Amazon thông báo rất nhiều thông tin chi tiết về Galaxy Z Fold 4

Điện thoại có thể gập lại tiếp theo của Samsung có thể sẽ vô tình được tiết lộ trên cửa hàng Amazon của Hà Lan. Một Danh sách Amazon cho Galaxy Z Fold 4được thông báo hôm thứ Sáu bởi 9to5Google, bao hàm đề cập đến màn hình ở ngoài 6,2 inch, màn hình phần trong 7,6 inch, vận tốc làm mới 120Hz trên cả hai màn hình và vỏ bút S Pen mới.

z-fold-amazon-list-screenshot.png

Chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ được tiết lộ tại Samsung Unpacked.

Ảnh chụp màn hình của CNET

Theo danh sách, màn hình phần trong của điện thoại . một thanh tác vụ tương tự như những gì được thấy trên máy tính bảng Android, bao hàm những hình tượng ứng dụng và những điều khiển khác. Mô hình được thấy trong danh sách cũng bao hàm 512GB dung lượng lưu trữ và 12GB bộ nhớ.

design: Galaxy Z Fold 4 có thể ko có khe cắm S Pen, tuy nhiên có lẽ là một bản lề mới

ko có nghi ngờ gì trong tâm trí của chúng tôi rằng dòng sản phẩm Galaxy Fold đại diện cho sự lôi kéo đáng ghi chú của công nghệ và sự đổi mới. tuy nhiên chỉ có một điều: có thể gập lại hàng đầu của Samsung ko phải vốn thực tế như, nói, Galaxy Z Flip 3 hoặc thậm chí là dòng Galaxy Note. Ví dụ, ko có khe cắm cho bút S Pen trong Galaxy Fold 3 và dựa trên những tin đồn, vẫn chưa rõ liệu Galaxy Z Fold 4 sẽ có được một khe cắm nào thường xuyên ko.

Người rò rỉ Twitter Vũ trụ băng, Được nghe đến với việc xuất bản những rò rỉ của Samsung, vào tháng 4 rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ ko có khe cắm lưu trữ S Pen. tuy nhiên tờ báo Hàn Quốc thes Elec trước đó sẽ đưa tin rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ là sản phẩm có thể gập lại thứ 1 của Samsung bao hàm bao da S Pen được không tận dụng.

Chúng tôi cho rằng điều sau là đúng. Tuyệt vời hơn nữa, sẽ thật tuyệt nếu Z Fold 4 tư vấn cách gắn S Pen từ tính vào bản lề của điện thoại, tương tự như cách bitten apple Pencil có thể dính vào iPad Pro.

Nói về bản lề, Galaxy Z Fold tiếp theo có thể có design bản lề đơn thay vì bản lề đôi như trên những điện thoại có thể gập lại của Samsung trước đây. này là, theo người rò rỉ @TheGalox, người mà 9to5Google cho biết có một thành tích tốt. Vũ trụ băng cũng được thông báo những phát hiện tương tự gần đây cho biết bản lề của Z Fold 4 thực sự sẽ mỏng hơn. Thay đổi này còn có thể sẽ dẫn theo một design tổng thể mỏng hơn và nhẹ hơn so với Z Fold 3.

Hy vọng màn hình sẽ vẫn không thay đổi kích thước như trên Z Fold 3. Ice Universe cho biết Galaxy Z Fold 4 sẽ có được màn hình phần trong 7,6 inch và màn hình ở ngoài 6,2 inch (thông số kỹ thuật y sì với thông tin rò rỉ của Amazon được thông báo), mỗi trong số đó sẽ có được vận tốc làm mới 120Hz.

Galaxy Fold 4 có thể làm rung chuyển đầu đọc dấu vân tay hai mặt

Samsung sẽ lôi kéo cảm biến vân tay cho điện thoại có thể gập lại của mình trải qua Galaxy Fold 3, nơi nó thuộc ở phía bên phải của điện thoại. Có thể tận dụng cho dù thiết bị được gập lại để đóng thường xuyên mở ra, nó cũng đóng vai trò như một nút ..

Tuy nhiên, đầu đọc dấu vân tay đó có thể đang dịch chuyển, theo ấn phẩm Lets Go Digital của Hà Lan, và thay vào đó có thể được đặt dưới màn hình. Để chứng minh cho nhận định trên, Lets Go sẽ đề cập đến một bằng sáng chế mà Samsung sẽ nộp vào tháng 3 năm ngoái, cho biết công ty có kế hoạch phối kết hợp đầu đọc dấu vân tay theo cách thức mà nó có thể được tận dụng như một cảm biến vân tay hai mặt. nó sẽ bị hoạt động trên màn hình che (khi điện thoại được gập lại), cũng như khi thiết bị được mở ra thành một thiết bị có kích thước máy tính bảng. Trên màn hình che, máy quét dấu vân tay được cho rằng sẽ được tận dụng từ phía dưới trung tâm của màn hình. Khi điện thoại được mở ra, nó sẽ bị thuộc ở giữa dưới cùng của màn hình phía trái, thông báo cho biết.


Đang chơi:
thường xuyên xem nay:

Samsung Galaxy Z Fold 4: Những gì chúng tôi muốn xem


8:19

Máy ảnh: Điều gì sẽ xảy ra đối với Galaxy Z Fold 4

Galaxy Z Fold 4 có thể nhận được bản nâng cấp tương đương Galaxy S22. Theo blog GalaxyClub của Hà Lan, Samsung có thể sẽ vận dụng cảm biến tele 10 megapixel của Galaxy S22 với zoom quang học 3x cho thiết bị có thể gập lại sắp tới đây. Nếu tin đồn này trở thành hiện thực, Fold 4 sẽ có được phạm vi zoom tốt hơn so với những mẫu trước đó của thiết bị.

những hở từ Ice Universe cũng gợi ý rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ thừa hưởng một số đặc thù từ camera của Galaxy S22. Điều đó có tức thị camera chính 50 megapixel, camera siêu bát ngát 12 megapixel và camera tele 10 megapixel có thể được bán trong cửa hàng. Đối với camera selfie, Ice Universe thông báo rằng Galaxy Z Fold 4 sẽ có được camera phần trong 4 megapixel và camera ở ngoài 10 megapixel tương đương người tiền nhiệm của nó.

Samsung Z Gấp 3

Camera ba ống kính của Galaxy Z Fold 3.

Sarah Tew / CNET

Fold 4 của Samsung cũng có thể có camera dưới màn hình trên màn hình chứa đựng và phần trong. Galaxy Fold 3 cũng ra mắt một camera dưới màn hình cho dòng sản phẩm có thể gập lại của Samsung. Nó thuộc dưới màn hình lớn phần trong và là một trong những những năm camera trên thiết bị. Theo tin đồn, Galaxy Fold 4 cũng sẽ dựa trên năm camera, tuy nhiên lần này sẽ có được hai camera dưới màn hình, không nhiều nhất là theo một rò rỉ người Hàn Quốc, người sẽ tận dụng yeux1122.

Đây là một tin đồn khác mà tôi hy vọng là ko chính xác (trừ khi Samsung cải tiến mạnh mẽ công nghệ của mình) vì camera dưới màn hình của Galaxy Fold 3 là mắt xích yếu nhất của nó, về mặt camera. Theo một nhận định và định hình về Galaxy Fold 3 bởi Patrick Holland của CNET, những bức ảnh tự chụp trong nhà được chụp bằng thiết bị này trông “được xử lý cao” và trong cả những bức ảnh chụp ngoài trời trong ĐK ánh sáng tốt cũng ko đẹp hơn.

Đọc thêm: Điện thoại có thể gập lại tốt nhất năm This Problem year

Bộ xử lý: Galaxy Z Fold 4 có thể có chip mới mạnh hơn của Qualcomm

Điện thoại có thể gập lại tiếp theo của Samsung có thể điều khiển xe trên vi xử lý Snapdragon 8 with Gen one mới được tuyên bố của Qualcomm, Vũ trụ băng. những Snapdragon 8 with thế hệ one là phiên bản nhanh hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn của Snapdragon 8 Gen one tiêu chuẩn, được tìm thấy trong dòng Galaxy S22. Điều hợp lý là một chiếc điện thoại cao cấp như Galaxy Z Fold 4 sẽ có được một con chip mạnh mẽ hơn. tuy nhiên Samsung sẽ ko được liệt kê trong số những thương hiệu sẽ tận dụng chip mới mà Qualcomm sẽ đề cập khi tuyên bố bộ vi xử lý.

Mặt khác, rò rỉ của Ice Universe cho thấy Galaxy Z Fold 4 sẽ có được nhiều điểm chung với Galaxy Z Fold 3. Điện thoại mới được cho rằng sẽ có được RAM 12GB, những tùy chọn dung lượng lưu trữ 256GB hoặc 512GB, pin 4.400 mAh và 25 watt sạc nhanh.

Giá bán: Giá Galaxy Z Fold 4 có thể thay đổi

Galaxy Z Fold 4 có thể có giá khác so với Galaxy Z Fold 3. Năm ngoái kẻ rò rỉ điện thoại Steve Hemmerstofferđược nghe đến trên Twitter với cái tên OnLeaks, Galaxy Z Fold 4 có thể chính thức ở mức one,799 euro cho mô hình 256GB và one,919 euro cho mô hình 512GB. Giá cơ bản đó cao hơn Galaxy Z Fold 3, được ra mắt ở mức one,695 euro. Giá cả có thể sẽ thay đổi tùy từng vùng lãnh thổ, tuy nhiên so với giá bán ra mắt tại Mỹ của Galaxy Z Fold 3 là one.800 USD.

Điều này trái ngược với dự báo từ tháng 4 bởi nhà phân tích Ross Youngtổng giám đốc của Tư vấn chuỗi cung ứng ., người sau đó sẽ thông báo rằng Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 có thể giảm giá.

Mặc dù Fold 3 là điện thoại đắt nhất mà Samsung phát hành vào năm năm nay, tuy nhiên nó vẫn có mức giá giảm đáng mừng so với trước đó Gấp 2 và bản gốc Gấp This Problem year. Fold 3 có giá khởi điểm one.800 đô la Mỹ, đây là mức giảm giá 200 đô la đáng hoan nghênh so với giá ra mắt của Fold 2. Tại vương quốc Anh, Z Fold 3 có giá khởi điểm one,599 bảng Anh cho biến thể 256GB, trong những khi ở Úc là 2,499 đô la Úc. Vỏ sò Z Flip 3 trong những khi đó tận mắt chứng kiến ​​giá ra mắt của nó giảm gần 400 đô la.

Để hiểu thêm, hãy xem CNET’s Galaxy Z Gấp 3Z Flip 3 nhận định và định hình.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.