Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

TikToks ‘Stranger Things’ này sẽ đưa fan qua cho đến phần 4, Vol. 2 -THAOYEN

TikToks ‘Stranger Things’ này sẽ đưa fan qua cho đến phần 4, Vol. 2

vẫn khi nào tự hỏi nó sẽ bị như thế nào nếu ác Vecna ​​và Những điều kỳ lạ những đứa trẻ quyết định giải quyết mọi thứ bằng một trận chiến khiêu vũ? Nhờ tài khoản TikTok của nam diễn viên Noah Schnapp, chúng ta có thể thấy những chiêu trò giết người của Will Byers sẽ như thế nào.

Trong một Clip được đăng vào ngày 29 tháng 5, hai ngày sau khi Stranger Things mùa 4 công chiếu, Schnapp xuất hiện trong y phục Byers đầy đủ – áo sơ mi kẻ sọc và quần kaki anh mặc trong chương trình – và nhảy một điệu hip-hop. theo dõi. “Liệu Byers có tạo TikTok ko?”, Chú thích có đoạn. fan có thể kiểm tra nó ra ở đây.

@noahschnapp

Byers làm một tiktok?

♬ ko có ý kiến ​​X chọc nó ra X ra phía tây – VNDRE

nếu quý khách vẫn lướt qua TikTok trong tháng qua, fan có thể vẫn lưu ý đến cuộc truyện trò của Stranger Things. Phần 4 vẫn truyền sáng kiến mới cho mọi thứ từ một thử thách TikTok, nơi mọi người tiết lộ bài hát nào sẽ hỗ trợ họ khỏi lời nguyền của Vecna, đến một phiên bản tự động thay đổi của Của Eddie cầu xin một Chrissy bị quỷ ám trong tập thứ nhất (“Chrissy thức dậy,” bản nhạc chính thức. “Tôi ko thích điều này …”).

Schnapp, 17 tuổi và fan diễn hiểu biết về Tiktok, Caleb McLaughlin, 20 tuổi, đang thêm những Clip giải trí của riêng họ vào hỗn hợp và đó chính xác là những gì tôi cần trong số giờ này giữa mùa 4 tập. ko diễn viên nào mới tham gia nền tảng – McLaughlin vẫn tham gia không nhiều nhất từ ​​năm năm nay và Schnapp không nhiều nhất từ ​​năm This Problem year – tuy nhiên cả hai đều vẫn phát cho người hâm mộ trong thời gian tạm thời của chương trình.

Trong vid khiêu vũ TikTok to thes Will Byers tiếp theo của anh ấy, Schnapp vẫn chọc cười việc TikTok nhận Kate Bush’s Chạy lên ngọn đồi đó, bài hát năm 1985 tận mắt chứng kiến ​​sự hồi sinh sau khi phát hành phần 4. “Me cuộn trên trang for visitors của tôi sau ngày 27 tháng 5,” xuất hiện trên màn hình, trong những khi anh ấy cuộn trải qua nhiều phiên bản thường ngày và vận tốc của bài hát. Ngoài việc nhận dạng TikTok, theo dõi lập biểu đồ trên khắp thế giới.

trong những khi đó, McLaughlin, nam diễn viên đóng vai Lucas, vẫn dành phần hát nhép cho go ahead thes Dutchie ở phần 4, một bài hát khác tối ưu trong phần 4 và lôi kéo người yêu âm nhạc Stranger Things Max với đĩa đơn This Problem year của riêng anh, Soul Travel. (McLaughlin, tương tự một số diễn viên trong dàn cast Stranger Things, cũng là một nhạc sĩ).

Tất cả những Clip này đều vẫn vượt lên trước qua một triệu lượt thích. Vì vậy, rất có thể tôi chỉ tóm tắt lại TikToks mà fan vẫn thấy. tuy nhiên nếu ko, này là một cách thú vị để dành thêm thời gian trong lĩnh vực Stranger Things. Schnapp vẫn đăng những bức ảnh và Clip hậu trường của dàn diễn viên, bao hàm một số bức ảnh hồi tưởng lại khi họ còn nhỏ. những Clip khác của McLaughlin cũng tiết lộ mức độ vui vẻ của cả nhóm khi máy quay TV ko quay.

Người dùng Netflix vẫn xem 286,8 triệu giờ Stranger Things mùa 4 trong ba ngày thứ nhất – nhiều hơn số giờ so với mùa thứ hai của Bridgerton. Nửa sau của phần 4 ra mắt sau hơn một tuần, vào ngày one tháng 7. nếu quý khách muốn phấn chấn hơn trong những khi chờ đợi, hãy mạo hiểm tham gia tài khoản của hai diễn viên sáng tạo này.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.