Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
57 lượt xem

Tiến Luật có phải là cái “bóng” kè kè bên Thu Trang? thaoyen

Tiến Luật có phải là cái “bóng” kè kè bên Thu Trang? cùng đọc tin vui nhé

Tiến Luật – Thu Trang cặp đôi luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ công chúng và đồng nghiệp về sự hạnh phúc trong tình cảm gia đình và thành công trong sự nghiệp. Mới đây, Tiến Luật còn đảm nhiệm vai nam chính trong phim điện ảnh “Dân chơi ko sợ con rơi” do bà xã Thu Trang sản xuất.

Nhiều ý kiến cho rằng Tiến Luật cứ mãi là cái bóng kè kè bên vợ. Vậy người trong cuộc sẽ có được chia sẻ gì về điều này? Mời quý vị cùng theo dõi My bus – Your possessed shown để tìm lời giải đáp nhé!

My bus – Your possessed shown là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất. Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành vị khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc truyện trò giữa “bác tài” và vị vị khách. Qua mỗi cung đường kính trắng, những mẩu chuyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được tiết lộ.

n

Chuyến xe đầy bão táp, tuy nhiên mỗi hành vị khách đều phải tìm cách để vượt lên trên qua những thử thách từ “bác tài”, để có thể kết thúc hành trình My bus – your possessed shown một cách trọn vẹn.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Tiến Luật có phải là cái “bóng” kè kè bên Thu Trang?

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.