Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Tiền điện tử chính thức được hợp thức hóa tại Ukraine thaoyenblog

Quay trở lại tháng 9.2021, Quốc hội Ukraine vẫn đệ trình một dự luật về tiền điện tử với tỷ trọng phiếu thuận sắp như tuyệt đối, tuy vậy sau một tháng vẫn biết thành phủ quyết bởi Tổng thống Volodymyr Zelensky với vì như thế Sao được tìm ra là vương quốc này chưa đủ thời hạn thao tác để tiết ra một cơ quan quản trị và vận hành tiên tiến nhất dành riêng cho những loại tiền điện tử.

Tiền điện tử chính thức được hợp thức hóa tại Ukraine - ảnh 1

Ukraine chính thức hợp pháp hóa Bitcoin và những loại tiền điện tử khác

Tổng thống Zelensky tiếp theo sau đó vẫn gửi lại dự luật cho Quốc hội Ukraine cùng với một trong những trong những trong những trong những khuyến nghị bổ sung update update update update. Giờ trên đây, Quốc hội Ukraine vẫn phối hợp những khuyến nghị bổ sung update update update update và trải qua dự luật sửa đổi.

“Luật tiên tiến nhất là thời cơ trở nên tân tiến kinh tế tài chính tài chính tài chính cho Ukraine. những doanh nghiệp tiền điện tử trong và ngoài nước sẽ được phép sinh hoạt, người dân Ukraine sở hữu thể tham gia thị trường tài sản ảo toàn toàn trái đất một kiểu tiện nghi tuy vậy vẫn được khỏe mạnh sự ko nguy hiểm”, ông Mykhaylo Fedorov – Bộ trưởng Chuyển đổi số Ukraine nói.

n

Dự luật tìm thấy những quy định, yêu cầu so với những nhà vừa lòng nhu yếu dịch vụ tiền điện tử, Trong số đó sở hữu sàn tính sổ tiếp xúc, cũng như khuyến nghị những chế tài, xử phạt để chống lại những hành vi gian lận. Khác với động thái của El Salvador lúc thừa nhận Bitcoin là tiền tệ tính sổ tiếp xúc hợp pháp, luật tiền điện tử của Ukraine ko tạo điều khiếu nại cho việc triển khai Bitcoin như một phương thức tính sổ và ko đặt nó ngang hàng với tiền tệ vương quốc hryvnia.

Cũng theo dự luật, Ủy ban marketing chứng khoán vương quốc Ukraine sẽ được giao trọng trách kiểm soát, điều hành thị trường tiền điện tử tại vương quốc này.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Tiền điện tử chính thức được hợp thức hóa tại Ukraine

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.