Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Tỉ phú Elon Musk lại “làm phép”, đồng Dogecoin tăng vọt thaoyenblog

“Tôi sẽ tiếp tục tư vấn cho Dogecoin” – tỉ phú người Mỹ Elon Musk viết trên Twitter và thông điệp của ông nhanh chóng nhận được hơn 300.000 lượt thích, gần 30.000 comment.

“Liệu ngài có còn sở hữu đồng Dogecoin thường ko?” – tài khoản có tên Altcoin Gordon hỏi tỉ phú Elon và lập tức nhận được lời giải đáp: “Tôi vẫn còn đó giữ và đang tích lũy Dogecoin”.

Sau trao đổi trên, giá trị của đồng Dogecoin bật tăng 20%, từ 0,049 USD lên 0,063 USD mỗi đồng.

“Đây là mức tăng cao trong bối cảnh toàn bộ thị trường tiền số lao dốc, gồm cả hai đồng có vốn hóa lớn nhất là Bitcoin và Ethereum” – trang Findbold comment.

Tỉ phú Elon Musk lại làm phép, đồng Dogecoin tăng vọt - Ảnh 1.

Tỉ phú Elon Musk lại khiến cho đồng Dogecoin bật tăng nhờ thông điệp đăng trên Twitter. Ảnh: medium size

Thực tế, đây cũng ko phải lần đầu tỉ phú Elon Musk dùng nhiều chiêu trò khiến cho giá trị của đồng tiền điện tử Dogecoin tăng vọt. “Có thể sắm sản phẩm của Tesla bằng tiền mã hóa Dogecoin và sắp tới đây hàng của SpaceX cũng vậy” – tổng giám đốc (general director) hãng xe điện Tesla và nhà sáng lập tập đoàn lớn Công nghệ khai phá ko gian SpaceX viết trên Twitter hôm 27-5.

Thông tin Tesla chấp nhận tính sổ bằng Dogecoin và sớm vận dụng với cả SpaceX đang khiến cho giá Dogecoin bật tăng. “Giá của Dogecoin đang tăng tới 10%, lên gần 0,09 USD ngay sau dòng tweet của Elon Musk” – chuyên trang thông tin về những loại tiền kỹ thuật số Coindesk cho thường. Khi đó, khối lượng giao dịch 24 giờ của đồng Dogecoin cũng tăng hơn 75%, dao động quanh mốc one,06 tỉ USD.

Chưa hết, giá trị của Dogecoin cũng từng tăng 33% vào tháng 12 năm ngoái khi Elon Musk thông báo trên Twitter rằng có thể tận dụng đồng tiền kỹ thuật số này để sắm sản phẩm của Tesla.

Dogecoin là tiền số xuất phát từ một trò đùa, được tạo bởi kỹ sư máy tính Billy Markus và chuyên gia marketing Jackson Palmer. mục tiêu bước đầu tiên của họ là nhằm phê phán cơn sốt Bitcoin từ năm 2013. Dogecoin dựa trên Litecoin, có vận tốc đào nhanh so với những tiền kỹ thuật số khác và ko bị giới hạn như tiền điện tử Bitcoin.


Bằng Hưng


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Tỉ phú Elon Musk lại “làm phép”, đồng Dogecoin tăng vọt

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.