Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
35 lượt xem

Thúy Vân gọi cảm ơn chồng và phản ứng siêu nhạt từ người kinh doanh Nhật Vũ thaoyen

Thúy Vân gọi cảm ơn chồng và phản ứng siêu nhạt từ người kinh doanh Nhật Vũ cùng đọc tin vui nhé

Trong suốt hành trình của My bus – Your bring shown, Thúy Vân nhiều lần khẳng định về việc cô đang sống rất hạnh phúc khi được mọi người xung quanh ủng hộ cô thực hiện ước mơ và làm những điều mình thích. Chồng của Thúy Vân là người kinh doanh Nhật Vũ cũng sẵn sàng ở bên tư vấn cho cô.

Thúy Vân gọi cảm ơn chồng và phản ứng siêu nhạt từ doanh nhân Nhật Vũ - ảnh 1

Trước đây, trả lời trong một cuộc phỏng vấn với Báo Thanh Niên, Thúy Vân từng có những chia sẻ về trái đất hôn nhân của mình. Trong đó, cô khẳng định: “Nếu ko có anh Nhật thì sẽ ko có Thúy Vân của lúc này. Ba mẹ là người sinh ra tôi, trên chặng đường kính trắng lớn lên vẫn dạy mình nhiều thứ. Rồi khi lấy chồng, anh dạy tôi thêm nhiều thứ để tôi trưởng thành hơn. Tôi làm nghề thiên về sảnh khấu, biểu diễn nên mọi người thấy bề nổi rất nhiều, còn phần chìm mình phải trau dồi, vun đắp. Anh Nhật là người giúp tôi nhìn thấy điều đó, triệu tập xây dựng nền móng vững chắc cho cuộc đời”.

n

Trong thử thách trước lúc kết thúc hành trình, Thúy Vân buộc phải gọi một cuộc điện thoại để nói một lời cảm ơn với chồng mình. Mời quý vị theo dõi nội dung cuộc gọi trong movie trên.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Thúy Vân gọi cảm ơn chồng và phản ứng siêu nhạt từ người kinh doanh Nhật Vũ

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.