Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
62 lượt xem

Thoát Fastboot Xiaomi THAOYEN

Thoát Fastboot Xiaomi đọc thông tin hữu ích cùng chúng tôi mỗi ngày nhé

Xiaomi là chiếc điện thoại giá rẻ tuy nhiên lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ bởi vậy thu hút rất nhiều người tận dụng với nhiều thị hiếu không giống nhau: chơi game, ko có nhiều thời gian để sạc pin. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại ko có phương pháp thoát chế độ fastboot Xiaomi làm cho người dùng cảm thấy khó chịu khi lỡ vô tình truy cập vào trạng thái này. Vì vậy hãy xem bài viết hướng dẫn ở đây nhé.

fan đang xem:

Fastboot Xiaomi là gì?

trước lúc biết về cách thoát được chế độ này thì fan hãy tìm hiểu kỹ về bản chất của chế độ fastboot.

Fastboot thực chất là phương thức kết nối giữa chiếc máy tính và cả điện thoại để tiến hành flash file vào điện thoại của mình trải qua giao thức cổng USB.

Sau khi bật chế độ Fastbook thì màn hình của gia đình chỉ . một mầu sắc đen duy nhất với dòng chữ Fastboot và hình ảnh Android cùng linh vật của Xiaomi.

Thường thì Fastboot trên máy Xiaomi dùng để cài đặt chạy Team Win Recovery Project – chế độ khôi phục mã . cho máy hoặc là cài đặt lại ROM.

*

fan sẽ có được phương pháp vào fastboot Xiaomi tuy nhiên lại chưa biết được cách thoát khỏi chế độ fastboot mode Xiaomi để truy cập vào màn hình chính thì hãy thực hiện cách khắc phục bên ở đây.

2 cách thoát khỏi chế độ fstboot Xiaomi năm năm nay

Để có thể thoát khỏi chế độ fastboot Xiaomi fan có thể vận dụng được nhiều cách không giống nhau. điển hình nổi bật, fan có thể tận dụng hai cách ở đây:

Cách one: Thoát khỏi chế độ fastboot Xiaomi bằng phím cứng

Bất kể dòng máy nào của Xiaomi gặp rớt vào trạng thái fastboot thì fan hoàn toàn có thể tận dụng phím cứng để thoát ra khỏi chế độ này. Đây là cách thông dụng bởi nếu như người sử dụng ko rành về công nghệ thì vẫn có thể vận dụng được một cách nhanh chóng. Và kì diệu fan sẽ có được ba lựa chọn.

Giữ nút .

Tương tự như tắt ., fan có thể giữ nút . trong 4-5 giây để máy tự hoạt động lại, quá trình sẽ diễn ra trong vòng 40 giây cho đến 50 giây. Song fan cần sự kiên trì để máy có thể tắt hẳn trong 2-3 phút rồi hẵn phát động lại.

.:

Nhấn giữ nút . phối kết hợp với nút âm lượng

fan dùng hai tay để nhấn giữ song song tổ hợp hai nút . và cả âm lượng. Và hãy giữ trong 1 thời gian để quá trình phát động lại được diễn ra. song song, fan nên ghi chú có một số mẫu điện thoại Xioami để vận dụng được cách này nhé.

Giữ nút âm lượng

nếu như người sử dụng sẽ thực hiện cách số 2 tuy nhiên vẫn ko thể giúp fan thoát được khỏi chế độ fastboot Xiaomi thì hãy thực hiện tiếp tục cách số 3. Thay vì giữ thả nút . thì fan hãy giữ lâu hơn một tẹo và chờ cho đến lúc dòng chữ “Android that is Starting” hiện lên thì hãy lập tức thả ngay nút . ra.

*

Cách 2: Cài đặt ROM Fastbook để khắc phục

Nếu như điện thoại dính lỗi đứng ở fastbook tất nhiên là cách thứ nhất ko thể tận dụng được thì hãy tuân theo phương pháp 2, phức tạp hơn tuy nhiên hiệu quả cao:

Bước one: Trước tiên là fan cần tải xuống MIUI ROM FLASHING TOOL về máy tính và nhấn chọn vào links tải: https://www.xiaomiflash.com/tải về/. Và sau khi quá trình tải xuống hoàn tất thì fan chạy file cài đặt để có thể cài đặt được công cụ này.Bước 2: fan hãy lựa chọn vào phiên bản của máy để tải về ROM fastboot. Quan sát kỹ về thông tin phiên bản MIUI bao hàm: developer, stable, china, universal,…

*

Bước 3: Sau khi sẽ hoàn tất tải xuống thì fan hãy tắt máy đi và tốt nhất là giữ song song tổ hợp phím . phối kết hợp với phím âm lượng để đưa chiếc máy về lại chế độ fastboot Xiaomi. Sau đó, cắm cáp để kết nối điện thoại với máy tính.Bước 4: Sau khi cắm cáp kết nối thì máy tính sẽ nhận hết Driver. fan hãy vào file ROM sẽ tải về và tiến hành giải nén.Bước 5: Hãy mở Miflash lên và fan chỉ với nhấn vào Miflash.exe. Tiếp đến fan truyền dẫn copy tại bước 4 vào thanh địa chỉ ROM hoặc Browse. Sau đó, fan nhấn chọn vào Refresh. Lúc đó Miflash sẽ nhận biết được thiết bị được kết nối.

*

Bước 6: Sau khi kiểm tra trên thanh “Progress”. Nếu như trạng thái của thanh chuyển mầu sắc xanh lá điều đó đồng nghĩa với việc quá trình chạy flash hoàn thiện. Lúc này Xiaomi sẽ tự động phát động lại. Và điều này đồng nghĩa fan sẽ thoát fastboot Xiaomi thành công rồi.

.:

Như vậy trải qua hai thủ thuật Android trên sẽ được chia sẻ trên, fan hoàn toàn sẽ có được thể thoát được chế độ fastboot đơn giản. Chúc những fan thực hiện thành công.

Chuyên mục:

.: .
Thoát Fastboot Xiaomi

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *