Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

Thiều Bảo Trâm tiết lộ cách đối xử với người cũ sau chia tay thaoyen

Thiều Bảo Trâm tiết lộ cách đối xử với người cũ sau chia tay cùng đọc tin vui nhé

MV Chúng ta làm tín đồ được ko? hiện đang thuộc ở number one 5 trong danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube Việt Nam sau hơn một tuần ra mắt. Đây cũng đó là phần hai của MV từng giữ vị trí number one one trending YouTube liên tiếp trong 14 ngày – Sau lưng anh có ai kìa. Thiều Bảo Trâm tiếp tục đốn tim khán giả với một MV đầy cảm xúc từ phần kịch bản đến diễn xuất.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ cách đối xử với người cũ sau chia tay - ảnh 1

Nhiều khán giả thắc mắc liệu những sản phẩm gần đây có phải là lời hồi đáp cho những vỡ lẽ tình cảm sẽ qua của nữ ca sĩ. Trên sóng chương trình sultry Trend, Thiều Bảo Trâm cho biết cô sẽ ko trả lời tin nhắn nếu bất thần được người cũ hỏi “Chúng ta làm tín đồ được ko?”.

n

Thiều Bảo Trâm tiết lộ cách đối xử với người cũ sau chia tay - ảnh 2

Sau những vỡ lẽ, Thiều Bảo Trâm cho biết cô ko muốn kết nối lại với người yêu cũ vì cho rằng điều đó sẽ làm cho cả cô và tín đồ gái mới của người đó ko thoải mái. Chi tiết mời theo dõi video clip.


.: vietnamnet.vn – nld.com.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net- tuoitre.vn
Thiều Bảo Trâm tiết lộ cách đối xử với người cũ sau chia tay

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.