Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

‘Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ ko phải lợi nhuận mang về’ thaoyen

Đọc tin ‘Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ ko phải lợi nhuận mang về’ vui vẻ cùng thaoyen nhé

Ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), có một cơ sở y tế được nhiều người ưu tiên gọi là “Phòng khám của nhân dân”, bởi ngoài việc đạt được những kỳ vọng về một địa chỉ chăm sóc tình hình sức mạnh toàn diện với kinh tế hợp lý cho hiệp hội cộng đồng, cơ sở y tế này còn trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người dân khi muốn khám chữa trị nhờ sự tận tâm, gần gụi. Và cái thương hiệu mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây đó là Phòng khám Đa khoa Phương Nam ở số 81, Phan Đình Phùng, P.one, TP.Đà Lạt.

Chủ tài trợ của Phòng khám Đa khoa Phương Nam là một vị người kinh doanh trẻ, hiện đang sống và ở tại Đà Lạt – ông Lê Thế Hai (30 tuổi), xuất thân từ miền quê Thanh Hóa, là quản trị tập đoàn lớn DIVA GROUP.

‘Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về’ - ảnh 1
người kinh doanh trẻ Lê Thế Hai

Theo ông Lê Thế Hai, Phòng khám Đa khoa Phương Nam được xây dựng với mục tiêu tri ân thành phố Đà Lạt – vùng đất gắn liền với hành trình khởi nghiệp của ông, nơi mà từ hai bàn trắng tay ông tiết ra sự sự nghiệp. Chính vì vậy cho nên đến thời gian hiện tại Phòng khám Đa khoa Phương Nam chưa khi nào lấy lợi nhuận làm mục tiêu phát triển. Định hướng mà cả ban cơ quan phân phối, lẫn hàng ngũ y – thầy thuốc phòng khám hướng đến này là tiết ra giá trị cho hiệp hội cộng đồng xã hội, mang lại dịch vụ y tế chất lượng tốt cao, giúp người dân có cơ hội tiếp cận ĐK khám chữa trị tốt nhất với kinh tế thích nghi.

Trong mức độ dịch bệnh không thoải mái, thay vì ưu tiên tìm “lối thoát” cho doanh nghiệp như nhiều công ty khác, ông lại dành toàn bộ tâm huyết của mình để chăm lo cho sự đáng tin cậy của hiệp hội cộng đồng và vị quý khách. Trực tiếp dẫn dắt hàng ngũ y – thầy thuốc của Phòng khám Đa khoa Phương Nam thực hiện công tác chống dịch. Tiên phong đứng ra nhận trọng trách test Covid để tư vấn những bệnh viện, tránh trạng thái quá tải mặc cho rủi ro vô cùng cao. Hình như, ông còn lôi kéo nhân viên tập đoàn lớn quyên góp cho quỹ vắc xin, xây dựng “Biệt đội thiên thần” – tư vấn người dân gặp khó khăn trong mùa dịch, sắm thêm xe cứu thương để ngay lúc này cấp cứu những trường hợp nguy cấp và không giống nhau nhất là tiến hành test Covid miễn phí cho người bị bệnh khi đến phòng khám để tạo ĐK cho họ khám chữa trị.

Nhớ lại thời gian bùng phát dịch, ông chia sẻ: “Phòng khám Đa khoa Phương Nam của chúng tôi vẫn giúp thành phố tầm soát hàng nghìn lượt khám sàng lọc Covid-19 mỗi ngày và phát hiện ngay lúc này hàng trăm ca dương tính giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh khi khối hệ thống y tế địa phương quá tải. Chúng tôi cũng là một trong những những đơn vị cung cấp dịch vụ test nhanh Covid tại Sảnh bay Liên Khương giúp cho người dân thuận tiện và tiết kiệm chi phí thời gian trong việc di dời”.

n

‘Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ không phải lợi nhuận mang về’ - ảnh 2
Chủ tài trợ Phòng khám Đa khoa Phương Nam vẫn đưa doanh nghiệp vượt lên trên qua mức độ khó khăn nhất

chính thức lập nghiệp từ năm năm 2016, để có được thành công như ngày ngày hôm nay, ông vẫn phải đánh đổi rất nhiều thứ, trải qua vô vàn thử thách, chính vì thế, ông thấu hiểu sự vất vả, nhọc nhằn của người lao động và ông cũng luôn sẵn sàng trợ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn mà chưa khi nào mong nhận lại điều gì.

Mang lối tư duy ngược đời mà không nhiều ai có thể hiểu được tuy nhiên ông Lê Thế Hai vẫn thực sự viết lên những điều diệu kỳ. “Dù là hiện tại thường trong tương lai, quá trình phát triển của Phòng khám Đa khoa Phương Nam sẽ ko xa rời định hướng mang đến nhiều giá trị hơn cho hiệp hội cộng đồng, xã hội”, ông Lê Thế Hai khẳng định.

Ngoài Phòng khám Đa khoa Phương Nam, ông Lê Thế Hai còn tài trợ vào những lĩnh vực như: Thẩm mỹ, phòng khám nha khoa, mỹ phẩm, xây dựng… Tiêu biểu có thể kể đến như chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA với hơn 60 chi nhánh trên toàn quốc, khối hệ thống Phòng khám nha khoa Quốc tế DAISY vẫn có 5 cơ sở ở tỉnh bình dương, Đà Lạt, Cần Thơ, Nha Trang,…

Đến nay, dù vẫn là một quản trị của tập đoàn lớn lớn tuy nhiên ông vẫn luôn giữ vững triết lý, định hướng kinh doanh được định ra từ những ngày đầu lập nghiệp. “Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ ko phải lợi nhuận mang về. Và với tôi, trách nhiệm quyên góp cho hiệp hội cộng đồng thuộc trong kế hoạch hằng năm ko thể thiếu của công ty. Trong tương lai, tôi sẽ mở bát ngát khối hệ thống y tế ra khắp cả nước, để mang dịch vụ chăm sóc tình hình sức mạnh chất lượng tốt cao đến gần hơn với người dân Việt”, ông Hai chia sẻ.


.: thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
‘Thành công là giá trị mang đến cho xã hội chứ ko phải lợi nhuận mang về’

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.