Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
117 lượt xem

Tẩy lông bằng laser, mọi điều người cần biết-trang trí THAOYENBLOG

Thứ Tư, ngày 25/05/So year 16:03 PM (GMT+7)

Mùa hè thực sự là thời gian tốt nhất để chính thức những liệu pháp tẩy lông bằng laser, nếu như người có thói quen này.

Tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là một bước quan yếu và sẽ giúp quá trình tẩy lông bằng laser đơn giản hơn nhiều. Ngoài ra, tránh nắng sẽ giúp người có một làn da siêu mịn màng khi mùa hè chính thức.

Tẩy lông bằng laser hoạt động như thế nào?

Năng lượng từ tia laser được hấp thụ bởi sắc tố trong nang lông, làm nóng nó và phá hủy tận gốc, làm giảm sự phát triển trong tương lai. Jeremy Tebbutt, người sáng lập phòng khám thẩm mỹ y khoa Skin6 ở Toronto, cho biết tẩy lông bằng laser có thể được thực hiện ở hầu hết mọi nơi trên thể chất.

Tẩy lông bằng laser, mọi điều bạn cần biết - 1

Tránh nắng sẽ giúp người có một làn da siêu mịn màng khi mùa hè chính thức.

Tẩy lông bằng laser có đau ko?

Cảm giác này thường được mô tả như một cái kim châm nhè nhẹ, mặc dù nó thay đổi tùy từng khả năng chịu đau của mỗi người. Nhiều máy móc tiên tiến cung cấp công nghệ làm mát tích hợp giúp loại bỏ phần lớn vết đốt và làm cho quy trình gần như hoàn toàn ko đau, mặc dù da vẫn có thể đỏ và sưng trong một ngày hoặc lâu hơn sau đó.

Tẩy lông bằng laser mất bao lâu?

Theo giới chuyên gia, điều trị bằng laser ko tiết ra hậu quả tức thì, phải mất vài ngày đến vài tuần để lông rụng và một vài lần thăm khám để nhắm mục tiêu những mức độ phát triển không giống nhau.

người có thể thấy mức tăng trưởng giảm nên để ý sau phiên thứ 1, tuy nhiên tính nhất quán là vấn đề mẫu chốt. tiến sỹ Sonya cooking, thầy thuốc da liễu được hội đồng công nhận tại Compass Dermatology ở Toronto cho biết, trung bình phải mất 6 lần điều trị xa nhau từ 4 đến 6 tuần để gặt hái được những tiện lợi đầy đủ. này là nguyên nhân vì sao người nên chính thức tẩy lông bằng laser trong những tháng giá buốt hơn.

Tẩy lông bằng laser, mọi điều bạn cần biết - 2

Điều trị bằng laser ko tiết ra hậu quả tức thì.

Tẩy lông bằng laser tốt nhất cho ai?

tiến sỹ cooking lưu ý: ‘Những màu sắc lông vàng, đỏ, xám và trắng ko phản ứng tốt với việc tẩy lông bằng laser do thiếu sắc tố, đây là thứ thu hút chùm tia laser và cho phép nó phá hủy nang lông’.

ko tương tự trước khi đây, công nghệ triệt lông bằng laser thời nay thích ứng với mọi tông trắng sắc da – tia laser có thể xâm nhập sâu hơn đến tới tận gốc những sợi lông mà ko gây tổn thương cho da sắc tố. Tuy nhiên, người nên tham khảo ý kiến chuyên gia để đảm bảo họ có thể thực hiện quy trình cho người một cách an toàn và tin cậy.

‘Laser hoạt động trên một bước sóng cụ thể để tác động đến nang lông và công nghệ đang phát triển để giờ đây có thể thích ứng với những tông trắng sắc da không giống nhau’, giải nghĩa Tebbutt.

Tẩy lông bằng laser, mọi điều bạn cần biết - 3

Công nghệ triệt lông bằng laser thời nay thích ứng với mọi tông trắng sắc da.

người chuẩn bị cho việc tẩy lông bằng laser như thế nào?

Một ngày trước cuộc hẹn của gia đình người, hãy cạo những khu vực người đang được chiếu tia laser. Tránh tẩy lông và nhổ lông. tiến sỹ cooking nói: ‘người ko muốn nhổ lông tận gốc vì này là mục tiêu của tia laser’.

Ngoài ra, người nên tuyệt đối tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời làm cho màu sắc da thay đổi trước lúc điều trị, và tiếp tục tránh nắng không nhiều nhất một tháng sau đó. Trong mức độ này, da người càng không nhiều sắc tố càng tốt. người cũng nên tránh tắm vòi sen nước nóng, tập luyện đẫm mồ hôi, phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô trong hai đến ba ngày sau mỗi cuộc hẹn.

Tẩy lông bằng laser, mọi điều bạn cần biết - 4

Triệt lông bằng laser ko hoàn toàn vĩnh viễn.

tiền bạc triệt lông bằng laser là bao nhiêu?

vậy là, tẩy lông bằng laser bởi một nhà cung cấp được công nhận là một khoản tài trợ lớn. Ở những  thành thị, người sẽ phải trả khoảng 100 đến 150 đô la mỗi buổi cho những vùng nhỏ, như vùng dưới cánh tay hoặc vùng underwear và 300 đến 600 đô la mỗi buổi cho những vùng lớn hơn, như chân của gia đình người.

tiến sỹ cooking lưu ý, trong nhiều trường hợp, triệt lông bằng laser ko hoàn toàn vĩnh viễn. người có thể cần những phương pháp điều trị thay thế khoảng một năm một lần, bởi vậy, tùy từng tiền bạc duy trì. Cũng cần lưu ý rằng những thay đổi nội tiết tố, ví dụ như khi mang thai hoặc mãn kinh, có thể làm cho lông tiếp tục phát triển.

.: https://suckhoedoisong.vn/tay-long-bang-laser-moi-dieu-ban-can-biet-169220523020727578.htm

Rụng tóc, không phải lúc nào cũng đáng lo

Việc rụng tóc là tự nhiên và thông thường, trừ khi nó ảnh hưởng đến việc làm hoặc sự hiện diện xã hội của gia đình người.

.: Tẩy lông bằng laser, mọi điều người cần biết-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Tẩy lông bằng laser, mọi điều người cần biết-trang trí

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *