Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
40 lượt xem

Tạo Zalo exactly tài khoản (Hướng dẫn A-Z) => tìm hiểu tính năng của OA THAOYENBLOG

hãy cùng nhau thaoyen đọc bài viết thường xuyên! Tạo Zalo exactly tài khoản (Hướng dẫn A-Z) => tìm hiểu tính năng của OA

Nếu Instagram và Facebook là trung tâm đông đảo những mục tiêu trẻ, thì Zalo lại là nơi có sự góp mặt của đầy đủ những giới hạn tuổi từ những em học sinh cấp 2,3 đến những cô chú vẫn ngoài 60.

kì diệu, tệp quan quý khách đứng tuổi là vô cùng tiềm năng. Và có nhiều sản phẩm đặc thù rất giản đơn để tiếp thị & tạo được sự tin tưởng từ họ.

Hiếm người dùng smartphone ở Việt Nam mà ko cài app zalo. Mọi người, kì diệu là người lớn rất thích liên hệ qua zalo.

những shop, dịch vụ bán hàng kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, đa phần luôn trao đổi với quan quý khách qua tin nhắn zalo.

Như vậy, nếu đang kinh doanh tại Việt Nam, người càng ko thể bỏ qua mạng xã hội và nhắn tin dành riêng cho người Việt này.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn người bước từng bước cách tạo Zalo exactly tài khoản và những tính năng của OA với Clip hướng dẫn chi tiết.

Dùng Zalo exactly tài khoản làm gì?

Chúng ta vẫn thường thấy có nhiều người đang dùng Zalo cá nhân để bán hàng.

Vậy Zalo Offcial tài khoản (Zalo OA) có những thế mạnh gì không giống nhau?

nếu như người hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link ở đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ ko chỉ riêng mình 😍

Tương tự như với Facebook fanpage thường xuyên Instagram page, Zalo OA là nơi cho phép người thực hiện những chiến dịch marketing đến người dùng zalo theo mục tiêu mà tự người đặt ra.

Tức là nó vẫn chỉ là one nền tảng, người bán hàng có được thường xuyên ko là do cách người tận dụng nền tảng đó.

Zalo OA cho phép người quảng bá dưới danh tức là một shop/cửa hàng chuyên nghiệp, uy tín, tăng độ tin cậy cho người tậu hàng.

Ngoài ra, Zalo OA còn có 4 tính năng chính sau đây tư vấn người bán hàng chuyên nghiệp trên Zalo :

 • Zalo Broadcast: gửi tin nhắn cho hàng loạt người quan tâm
 • Zalo contain: Đăng sản phẩm, quản lý cửa hàng và quảng cáo sản phẩm
 • Zalo Post: Soạn và đăng bài viết thu hút tương tác của quan quý khách
 • Zalo Menu: Tạo những menu trên page như: link web, contact telesale, gian hàng,…

Và cuối cùng, vô cùng quan yếu này là Zalo Ads, người có thể trả tiền để tậu lượt . quảng cáo cho bài viết, sản phẩm, Clip của những người đến người dùng Zalo

Một sự thực phũ phàng tuy nhiên thú vị, đừng cố gắng tìm tính năng đăng bài để hiện lên newfeed người dùng, đặc đặc thù đó ko có đâu :)))

Cách quản lý Zalo OA 

Hiện tại người chỉ có thể quản lý Zalo exactly tài khoản trải qua giao diện desktop tại địa chỉ https://oa.zalo.me/.

Zalo OA cũng có trên điện thoại, tuy nhiên chỉ có one tính năng duy nhất: chat với quan quý khách :))). mong muốn những tính năng khác trên app sẽ được phát triển sớm.

Có 6 phần quan yếu người cần ghi chú trong giao diện quản lý tài khoản zalo OA :

Broadcast

người có thể lên kế hoạch tương tự làm email marketing thường xuyên chat bot emissary, soạn và gửi tin nhắn cho người quan tâm one cách hàng loạt.

ví dụ nổi bật Zalo OA của những người có 5000 người quan tâm. người có thể gửi one thông điệp gì đó cùng one lúc cho 5000 người này. Một cách tiếp cận trực tiếp mang lại hiệu quả cao.

tuy nhiên theo trải nghiệm của mình, người đừng nên quảng cáo one cách trực tiếp như gửi sản phẩm mới, lô hàng mới thường xuyên chương trình giảm giá.

Mà người nên tiết ra những mẩu chuyện, chia sẻ những kỹ năng và kiến thức mà độc giả thích. Miễn là đừng làm phiền quan quý khách để họ phải ngưng quan tâm shop người là được.

Từ những nội dung thú vị, người hãy quảng bá sản phẩm one cách khéo léo

chat (Đối thoại trực tiếp với quan quý khách)

người có thể quản lý những đoạn chat với quan quý khách ở khu vực này. người có thể đối thoại với họ trong thời gian thực như những ứng dụng chat khác.

người cũng có thể gửi ảnh, sticker, iconography, Clip, sản phẩm trong shop và kì diệu là có thể tiết ra những lời đáp mẫu giúp tối ưu thời gian của những người.

Thông thường, quan quý khách có thể tìm tới người qua những kênh:

 • quan quý khách truy cập shop của những người, hỏi về sản phẩm.
 • quan quý khách chat trực tiếp với người.
 • người đặt nút Zalo lên website & quan quý khách bấm vào sẽ tự động mở zalo & chat với người.
 • Quét mã QR của những người từ one kênh khác.
 • Qua sự lôi kéo từ người bè/người thân.

Nội dung

Khu vực cho phép người soạn thảo, định dạng và đăng tải bài viết văn bản kèm hình ảnh hoặc Clip.

sẽ có được 2 loại nội dung ở khu vực này:

 • Bài viết: người sẽ soạn one bài viết, Zalo sẽ . bài viết của những người như one bài blog gồm: Tiêu đề, trích dẫn, ., thời gian, nội dung, hình ảnh, Clip nếu có.
 • Clip: người sẽ đăng tải Clip, Zalo sẽ . Clip của những người gồm: Tiêu đề, trích dẫn, ảnh đại diện & Clip

mục tiêu của phần này là người tiết ra những nội dung để gửi Broadcast

Thống kê

Sau 1 thời gian triển khai hoạt động cho page, người sẽ xem thống kê về hoạt động của page, người quan tâm, tương tác đến OA của những người tại đây.


.: kiemtiencenter.com
TỪ KHÓA: Tạo Zalo exactly tài khoản (Hướng dẫn A-Z) => tìm hiểu tính năng của OA

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.