Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
93 lượt xem

Tạo tài khoản (và chính thức chạy) quảng cáo Facebook ads khía cạnh THAOYENBLOG

hãy cùng với nhau thaoyen xem thêm thông tin nội dung nội dung bài viết thường! Tạo tài khoản (và chính thức chạy) quảng cáo Facebook ads khía cạnh

Tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads mới mẻ trọn vẹn

nếu như quan người tiêu tiêu dùng thuộc người mới mẻ và chưa từng mang tài khoản Facebook Ads trước đó thì tuân theo hướng dẫn của tớ dưới phía trên.

thứ nhất truy vấn theo đường kính trắng truyền business.facebook.com và vào thiết đặt cho doanh nghiệp.

Bạn truy cập khu vực tài khoản quảng cáo (Ad Accounts) và sắm Thêm (Showroom)

nếu như quan người tiêu tiêu dùng hỏi mình học trực tuyến về MMO, sale, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì nhấn vào links dưới phía trên xem xu thế nhé. Hơn 50000 người đang học chứ ko chỉ riêng mình 😍

Ở phía trên mang 3 lựa sắm, để tạo tài khoản quảng cáo mới mẻ thì mái ấm mái ấm gia đình chọn Tạo tài khoản quảng cáo mới mẻ. cũng như page, mái ấm mái ấm gia đình mang thể Showroom tài khoản quảng cáo từ tài khoản cá thể hoặc yêu cầu truy vấn tài khoản quảng cáo của người khác.

Dưới phía trên mình sẽ minh họa ở việc thêm tài khoản quảng cáo từ tài khoản quảng cáo cá thể vào tài khoản business.

Thêm ID tài khoản mái ấm mái ấm gia đình thích thêm vào tài khoản business

Note: nếu như quan người tiêu tiêu dùng ko biết tìm ID tài khoản ở đâu thì xem hướng dẫn này.

tiếp tục công việc, mọi người sẽ đặt tên tài khoản quảng cáo theo chiến dịch, mang 2 mục quan yếu mà mái ấm mái ấm gia đình Note sau phía trên.

Múi giờ

Múi giờ của tài khoản quảng cáo sẽ quyết định thời khắc reset quảng cáo của doanh nghiệp. so với quý quan người tiêu tiêu dùng quảng cáo ở VN) thì cứ sắm GM+07.

tuy vậy, so với quý quan người tiêu tiêu dùng chạy ở thị trường Mỹ ví dụ tiêu biểu nổi trội, nếu để múi giờ GMT +07  thì quảng cáo của mọi người sẽ reset ngân sách vào lúc 12h đêm VN, mà thời khắc này là thời khắc mang thời hạn thao tác cung cấp được cao (những lúc này là ban ngày bên US), điều này ko thường chút nào.

Vậy mang trong mình một trong những trong những múi giờ mái ấm mái ấm gia đình mang thể tận dụng lúc chạy quảng cáo thị trường US như sau :

  • (GMT -05:00) : Reset quảng cáo vào 12h trưa VN
  • (GMT -07:00) : Reset quảng cáo 14h chiều VN
  • (GMT -08:00) : Reset quảng cáo 15h chiều VN

Những thời khắc này thường thì mọi người sẽ tắt quảng cáo, hoặc nếu chạy nó sẽ bị ko hệ trọng lắm lúc reset từng ngày. vì như thế thời khắc này đang buổi tối và rạng sáng bên họ, tỉ lệ thành phần người sắm hàng thấp.

Loại tiền

Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp mà sẽ mang 2 lựa sắm như sau:

  • nếu như quan người tiêu tiêu dùng đang thao tác quảng cáo thị trường Mỹ hoặc giản dị và giản dị chỉ muốn Showroom thêm phương thức tính sổ Paypal: Hãy sắm USD (Tất nhiên vẫn Showroom được VISA, tiền tệ USD sẽ Showroom thêm được Paypal)
  • nếu như quan người tiêu tiêu dùng chỉ chạy quảng cáo ở thị trường VN) và chỉ tận dụng VISA: sắm VNĐ (ko Showroom được Paypal làm phương thức tính sổ)

Ở ở đây mái ấm mái ấm gia đình phải xác định đúng mực tiềm năng chạy để thiết lập đúng múi giờ và tiền tệ. vì như thế lúc tạo tài khoản và chạy rồi thì lúc đổi lại rất đơn sơ mang tới khóa tài khoản.


Nguồn: kiemtiencenter.com
TỪ KHÓA: Tạo tài khoản (và chính thức chạy) quảng cáo Facebook ads khía cạnh

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.