Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

Tải xuống: Robot bảo vệ nhà của Amazon và di sản bạo lực của covid -THAOYEN

Tải xuống: Robot bảo vệ nhà của Amazon và di sản bạo lực của covid

Đây là ấn bản ngày hôm nay của Tải xuống, bản tin hằng ngày trong tuần của chúng tôi cung cấp hằng ngày về những gì đang diễn ra trong thế giới công nghệ.

Amazon có kế hoạch mới cho robot nhà Astro: bảo vệ trái đất của tất cả

thông tin: Hôm qua, Amazon vẫn thông báo rằng robot nhà của họ, Astro, sẽ nhận được một loạt những bản cập nhật lớn nhằm mục tiêu tiếp tục nhúng nó vào nhà — và trong trái đất hằng ngày của chúng ta.

những chi tiết: những tính năng mới cung cấp nhiều giám sát nhà hơn. Ví dụ: Astro sẽ có được thể xem thú nuôi và gửi . cấp dữ liệu clip về những hoạt động của chúng cho người dùng. tuy nhiên robot cũng sẽ có được thể đi lăng băng quanh nhà để theo dõi những phòng và lối vào. Amazon cũng từng thông báo sự hợp tác mới giữa Astro và khối hệ thống camera bình yên gia đình Ring được design để bảo vệ những khu vực ở ngoài ngôi nhà khỏi những vụ đột nhập có thể xảy ra.

vì sao nó quan yếu: Cách tiếp cận giám sát của Ring ko gây tranh cãi. Thật hợp lý khi đặt câu hỏi liệu việc phối kết hợp khả năng đi lăng băng quanh nhà của Astro với khối hệ thống giám sát vẫn được thiết lập của Ring có thể tiết ra nhiều vấn đề hơn so với một trong những hai sản phẩm vẫn làm trong những lần lặp trước của chúng thường ko. Đọc toàn bộ mẩu truyện.

—Tanya Basu

Đại dịch vẫn tiết ra một “cơn bão rất tốt” cho phụ nữ da đen có nguy cơ bị bạo lực gia đình

Starr Davis vẫn bị hút hồn khi cô gặp một người lạ đẹp trai với làn da ko tì vết và nụ cười mênh mông vào tháng 3 năm This Problem year. Anh ta hấp dẫn và kiên trì; tuy nhiên cuộc tình đầy sóng gió của họ vẫn có một bước ngoặt lớn khi cô ấy mang thai. Hành vi hung hăng của anh ta chính thức làm cô khó chịu, tuy nhiên anh ta là phụ thân của con cô.

Anh ta trở nên bạo hành thể xác một vài tuần sau khi cô chuyển đến sống với anh ta. Anh ta cấm cô ko được đặt chân ra ngoài, nói rằng này là để bảo vệ cô và đứa con chưa chào đời của họ khỏi trái đất chung. ko có fan bè thường gia đình thân thiết nào sát bên tư vấn, cô ấy vẫn phải chịu đựng trong im lặng.

Covid dường như vẫn làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với nhiều phụ nữ bị bạo lực tại nhà. Những người ủng hộ chống bạo lực gia đình chỉ ra rằng rằng sự gia tăng nên để ý những cuộc gọi đến những nhà tạm lánh và những nhóm tư vấn, và nhiều nhân viên chăm sóc cho biết sự gia tăng bạo lực gia đình này dường như vẫn ảnh hưởng ko tương xứng đến những phụ nữ da đen như Davis. Đọc toàn bộ mẩu truyện.

—Chandra Thomas Whitfield

Podcast: AI khai sinh con người kỹ thuật số

Trong tập mới nhất của podcast của chúng tôi, In Machines We spirit, chúng tôi đi sâu vào thế giới của những cặp song sinh kỹ thuật số: những bản sao do AI tư vấn được design để ghi lại diện mạo và biểu cảm của con người thật. tuy nhiên mặc dù ngành công nghiệp giải trí đang đón nhận họ, họ đặt ra những câu hỏi thân thuộc và hóc búa về quyền sở hữu và quyền kỹ thuật số. Nghe nó trên defective apple Podcast hoặc bất kể nơi nào khác mà fan thường nghe.

Những điều phải đọc

Tôi vẫn tìm kiếm trên internet để tìm cho fan những mẩu truyện thú vị / quan yếu / đáng sợ / hấp dẫn nhất hiện nay về công nghệ.

one Thụy Điển vẫn tìm thấy một vết rò rỉ mới trong đường kính trắng ống Nord Stream
Nga vẫn phủ nhận mọi trách nhiệm về việc tiến công đường kính trắng ống dẫn khí đốt, vì số vụ rò rỉ được biết vẫn lên tới 4 vụ. (BBC)
+ Tìm người để đổ lỗi nói dễ hơn làm. (Có dây $)
+ Vụ rò rỉ khí mêtan có thể là lớn nhất từ ​​trước đến nay. (AP News)
+ Nhập khẩu công nghệ của nước này vẫn sụp đổ theo những lệnh trừng phạt. (Người trong cuộc $)
+ Nga vẫn ko trung thực về trạng thái của đường kính trắng ống trong 1 thời gian dài. (Slate $)

2 Tuyến tụy sinh vật học có thể giải quyết một trong những những thử thách lớn nhất của bệnh tiểu đường kính trắng
Một thuật toán đảm nhiệm việc làm khó khăn là đếm carbohydrate. (MIT engineering debut of information)

3 Crypto vẫn đang trong khủng hoảng rủi ro
những tổng giám đốc cấp cao vẫn đang rời bỏ những tập đoàn và những nhà tài trợ vẫn đang cảnh giác. (Bloomberg $)
+ Do Kwon, ông chủ Terraform mất tích, vẫn gọi trường hợp chống lại anh ta là ‘ko công bằng.’ (Bloomberg $)
+ Tiền điện tử đang vượt lên trước qua một cơn bão gay gắt. Một số vẫn giữ lấy trái đất thân yêu. (MIT engineering debut of information)

4 Một thiếu niên chết sau khi một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trạng thái sức mạnh từ xa kê cho anh ta thuốc chống trầm cảm
Công ty ko nhận được sự đồng ý từ phụ thân mẹ của trẻ vị thành niên. (WSJ $)

5 nhà sản xuất chip của Trung Quốc đang bị điều tra
Điều này đang giáng một đòn nặng trĩu nề vào giấc mơ tự cung tự cấp của ngành công nghiệp này. (FT $)
+ Tham nhũng đang gây ra làn sóng chấn động trong ngành sản xuất chip của Trung Quốc. (MIT engineering debut of information)
+ ko có chip dự trữ. (Vox)

6 Cảm giác như bị mắc kẹt trong một chiếc xe ko người lái
những phương tiện hoạt động tương đối tuyệt vời – và đến lúc chúng ko hoạt động. (NYT $)
+ Ý tưởng mới lớn về việc tiết ra những chiếc oto tự lái có thể đi đến bất kể đâu. (MIT engineering debut of information)

7 Làm thế nào vi khuẩn tốt có thể chống lại suy đủ chất 🦠
Thức ăn thăng bằng lại hệ vi sinh vật bị suy đủ chất có thể giúp trẻ phát triển. (Nhà kinh tế $)
+ Choanoflagellates là những sinh vật nhỏ nhỏ xíu cũng chứa những hiệp hội cộng đồng vi khuẩn. (Đại Tây Dương $)

8 công ty khởi nghiệp công nghệ đang giúp xây dựng lại Bosnia
những doanh nghiệp đang phát triển của họ muốn đảo ngược trạng thái chảy máu chất xám của vương quốc bị đe dọa bởi chiến tranh. (Phần còn lại của thế giới)

9 TikTok đang làm những nhà điều hành thu âm khó phát hiện ra những nhạc sĩ mới
Có rất nhiều trấu để tách khỏi tiểu mạch. (thes Guardian)
+ Một cặp vợ chồng cho thuê xe vẫn theo dõi quan người tiêu dùng của họ trên nền tảng. (Bo mạch chủ)
+ những nhà tài trợ đang ngày càng mệt rũ rời với việc theo đuổi những ứng dụng xã hội kiểu TikTok. (Thông tin $)

10 CIA đang tài trợ vào công nghệ để hồi sinh voi ma mút 🦣
Nó tận dụng chỉnh sửa gen CRISPR để tạo mã di truyền tối ưu hóa. (Đánh chặn)

Trích dẫn trong ngày

“Mọi thứ đều có thể nếu như người tiêu dùng dũng cảm.”

—Katherin Bestandig, một nhân viên thường xuyên tại Bam Bam coast Bitcoin Bar ở Lagos, Bồ Đào Nha, mô tả cách tiếp cận táo tợn của cô ấy để tài trợ vào tiền điện tử dễ bay hơi cho generation York Times.

mẩu truyện lớn

vì sao cán cân quyền lực trong công nghệ đang chuyển quý phái người lao động

Tháng hai năm This Problem year

Có điều gì đó vẫn thay đổi đối với những gã khổng lồ công nghệ. trong cả khi họ tiếp tục giữ ảnh hưởng to lớn trong trái đất hằng ngày của chúng ta, một trào lưu trách nhiệm giải trình ngày càng tăng vẫn chính thức kiểm tra quyền lực của họ. Phần lớn được dẫn dắt bởi chính những người làm công nghệ, một trào lưu tìm cách cải cách cách thức hoạt động kinh doanh của những công ty này vẫn diễn ra trên đà phát triển chưa từng có, không giống nhau nhất là trong năm qua.

Tất nhiên, lo ngại và tức giận về tác động của những công ty công nghệ trên thế giới ko phải là điều gì mới mẻ. Điều thay đổi là công nhân ngày càng có tổ chức. Đọc toàn bộ mẩu truyện.

—Jane Lytvynenko

Chúng ta vẫn có thể có những điều tốt đẹp

Một nơi để thoải mái, vui vẻ và mất triệu tập trong những số giờ kỳ lạ này. (Có ngẫu nhiên ý tưởng nào ko? Hãy gửi cho tôi một dòng hoặctweet ’em với tôi.)

+ lúc nào cảm thấy như fan đang vẫn xem?
+ Tùy fan, generation York!
+ Quên phòng tập thể dục đi, tất cả những con mèo tuyệt vời nhất đang đá tảng những ngày này.
+ Lizzo đến thăm Thư viện Quốc hội Mỹ để thổi một cây sáo vô giá là cách tăng serotonin mà tôi cần ngày hôm nay.
+ Một lời nhắc hữu ích rằng tất cả trên LinkedIn ko như nó có vẻ (cảm ơn Beth!)

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *