Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

tải về WanDriver 7 Full – Easy Driver 32/64 Bit – Cài Driver Win 7, 8.một, 10 – link Google Drive yenblog

tải về WanDriver 7 Full – Easy Driver 32/64 Bit – Cài Driver Win 7, 8.một, 10 – link Google Drive yenblog chúc người tậu học hỏi tin vui vẻ

WanDriver là trình tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh cho những máy tính Windows đang thân thuộc với người tiêu tiêu thụ. trên đấy là một trong những mỗi bộ trình tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh được tận dụng bởi nhiều trình tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh nhẹ, tuy vậy chúng là trình tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh khá rất ko thiếu cho Windows XP, 7, 8, 8.một và Windows 10. Một điều quan yếu hơn là nó rất giản dị và giản dị và giản dị. Trình tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh thời hạn thao tác nghỉ ngơi thư dãn tận dụng và sinh hoạt cũng rất hiệu suất cao.
sở hữu nhiều phương pháp để thiết lập trình tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh cho máy tính của người tiêu tiêu thụ, tuy vậy WanDriver vẫn là lựa tậu số một cho nhiều mái ấm mái ấm gia đình và đặc trưng là những kỹ thuật viên vì thế tính linh hoạt của nó.

Tính năng WanDriver 7

 • Cài Driver Offline ko cần kết nối internet hoặc Wifi
 • Bộ cài đúng đắn
 • Miễn phí ko tính tiền
 • Kho thư viên driver to, tương trợ hầu hết những loại driver máy tính và máy vi tính
 • tương trợ nền tảng tận dụng Windows 7,8, 8.một, 10
 • nhanh gọn lẹ chóng, cài trình tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh chỉ với cùng một cú nhấp chuột
 • lịch trình quét driver tự động và thay thể những driver bị lỗi, tự động cập nhập
 • thiết lập giản dị và giản dị và dễ tận dụng

để ý: mọi người hãy tậu đúng phiên phiên những tín đồ dạng để tải về và thiết lập nhé. Lựa tậu phiên phiên những tín đồ dạng 32-bit hoặc là 64-bit sao cho thích ứng với nền tảng tận dụng Windows mà mái ấm mái ấm gia đình đang tận dụng. Nếu ko sẽ ko thiết lập được đâu! Sau lúc tải về thì mọi người hãy giải nén và chạy tệp tin EasyDrv7.exe để chính thức tận dụng.


sở hữu một trong những trong những trong những lựa tậu cho mái ấm mái ấm gia đình trong quy trình thiết lập này là:

 • Only decompression: Tích vào lựa tậu này nếu mình muốn giải nén tuy vậy ko thiết lập.
 • Remove DrvFiles: Lựa tậu này sẽ xóa tệp tin thiết lập Driver sau lúc hoàn thiện.
 • Restart system: phát động lại sau lúc thiết lập.

=> thường thì mình sẽ tận dụng 2 tùy tậu này là Remove DrvFiles và Restart system => tiếp theo đó nhấp chuột Install để thiết lập.
hy vọng nội dung nội dung bài viết sẽ hữu ích với mái ấm mái ấm gia đình, chúc người tậu thành công !


Nguồn: tinhte.vn
tải về WanDriver 7 Full – Easy Driver 32/64 Bit – Cài Driver Win 7, 8.một, 10 – link Google Drive

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.