Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

tải về Outlast một Việt Hóa miễn phí và hướng dẫn thiết lập yenblog

tải về Outlast một Việt Hóa miễn phí và hướng dẫn thiết lập yenblog chúc quý quan khách xem thêm thông tin tin vui vẻ

trò chơi Outlast là một tựa trò chơi kinh dị rất nổi tiếng được tăng cấp và phát triển bởi Red Barrels. trên đấy là trò chơi mang tầm nhìn thứ nhất kết tương thích với tiếng động sống động nên nó rất là sống động với những cảnh kinh dị, máu mê rất là đáng kinh khủng, ae Để ý tới trước lúc chơi nhá. trò chơi mang một tình tiết rất tốt và đầy quyến rũ, rất xứng đáng để quý quan khách tải về.

Trong Outlast thì mọi người phải sống sót một kiểu rất là điên loạn, tranh đấu với những loại quái vật để mang thể sống sót và thoát ra khỏi loại trung tâm bệnh viện thần kinh bị bỏ hoang.

Tóm Tắt:
lúc chơi thì quý quan khách sẽ được vào vai nhà báo Miles Upshur đi tới vùng núi hẻo lánh Colorado để mày mò và thử nghiệm Mount Massive Asylum là một trung tâm bệnh viện thần kinh được bỏ hoang nhiều năm tuy vậy sắp trên đây mang một vài trong những sinh hoạt và sinh hoạt trở lại bởi một đội nhóm nhóm chức kì bí nảo đó. lúc tới trên đây mọi người sẽ thấy rất nhiều xác tử vong và những người mắc bệnh thần kinh bị thực nghiệm, họ sẽ ấn công mọi người.


Nguồn: tinhte.vn
tải về Outlast một Việt Hóa miễn phí và hướng dẫn thiết lập

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.