Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

tải về Onekey Ghost – ứng dụng thiết lập Lại Win 7,8,10 giản dị và giản dị giản dị yenblog

tải về Onekey Ghost – ứng dụng thiết lập Lại Win 7,8,10 giản dị và giản dị giản dị yenblog chúc người tậu xem thêm thông tin tin vui vẻ

links tải chính thức ở phía trên: tải về

Onekey Ghost 2018, 2019, 2020: tải về

Onekey Ghost Portable: tải về

tận dụng Onekey Ghost đem lại nhiều tính năng tuyệt vời nếu mình muốn cài lại Windows mà ko muốn vị trí tới những dữ liệu trước phía trên của tớ. Những phiên phiên phiên phiên phiên bản ứng dụng Onekey Ghost 2015,năm nhâm thìn,2017,2018 sẽ ko ngừng mẫu nhiều điểm upgrade để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho những người tiêu tận dụng. Dưới phía trên là những ưu điểm lúc tận dụng Onekey Ghost để thiết lập cũng như sao lưu dữ liệu trên máy tính:
– dụng cụ Onekey Ghost triển khai bằng cho mọi người ghost trực tiếp ở trên máy tính mà ko cần mang sự tương hỗ của USB Boot cần tận dụng lịch trình Rufus để tạo thường đĩa CD/DVD Boot. Ngoài ghost ko cần đĩa, USB thì tận dụng One key Ghost cho win 7,8,8.một,10,XP cũng ko yêu cầu phát động máy lại để vào boot.

Hướng dẫn cách tận dụng Onekey Ghost để thiết lập lại Win XP,7,8,8.một,10,Vista 32bit và 64bit

Để tiến hành được việc thiết lập lại Win bằng Onekey Ghost thì trước tiên mọi người cần mang phiên phiên phiên phiên bản Ghost Windows muốn thiết lập.
Ví dụ muốn cài lại Win 7,8,8.một,10,XP 32bit thì cần mang phiên phiên phiên phiên bản Ghost Win 7,8,8.một,10,XP 32bit, và muốn cài lại Win 7,8,8.một,10,XP 64bit thì cần mang phiên phiên phiên phiên bản Ghost Win 7,8,8.một,10,XP 64bit tương ứng.
Ở phía trên mình hướng dẫn người tậu cách Ghost Win 7, so với cách Ghost Win 10 thường những phiên phiên phiên phiên phiên bản Ghost Win XP SP3 khác thường tậu làm tương tự nhé.
tiếp theo sau đó người tậu tuân theo những bước sau:
Bước một: Mở Onekey Ghost lên, tậu Restore và nhấn vào Open tìm về vị trí lưu tệp tin ghost Win


Bước 2: tậu ổ thiết lập Windows, tiếp theo sau đó bấm YesNguồn: tinhte.vn
tải về Onekey Ghost – ứng dụng thiết lập Lại Win 7,8,10 giản dị và giản dị giản dị

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.