Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

tải về iTools 4.4.one.8 full important matter yenblog

tải về iTools 4.4.one.8 full important matter yenblog chúc những tín đồ đọc tin vui vẻ

iTools 4.4.one.8 những tính năng và điểm nổi trội:

Giao diện chi tiết
Giao diện chi tiết iTools tương tự như giao diện thứ 1 của iTunes. tuy nhiên một tí thông tin và nâng cao mà iTunes. Màn hình này . Loại, Số sê-ri, Trạng thái Jailbrokes của iPhone, Vùng, Chi tiết Bảo hành, Trạng thái kích hoạt, Chi tiết bộ nhớ và chi tiết Tuổi thọ pin. Nó cũng cung cấp cho tín đồ một nút để bật WiFi.

những ứng dụng
Màn hình ứng dụng cung cấp cho tín đồ tất cả những tiện ích để Cài đặt, Gỡ cài đặt và duyệt qua vùng Ứng dụng của bộ nhớ điện thoại qua iTools. Tab cập nhật của đầu cửa sổ iTools . những thông báo yêu cầu cập nhật. Một tab khác để tải lên / tải xuống tài liệu được chống chỉ định cho một ứng dụng cụ thể. Ví dụ Trình phát phương tiện, trình đọc tài liệu, v.v.

Tải về iTools 4.4.one.8


.: tinhte.vn
tải về iTools 4.4.one.8 full important matter

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.