Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
40 lượt xem

tải về AOE one Full bản chuẩn + chống hack yenblog

tải về AOE one Full bản chuẩn + chống hack yenblog chúc những người đọc tin vui vẻ

File việt hóa AOE: nếu như người nào đang có bản đế chế chuẩn rồi thì chỉ với tải về file việt hóa này về giải nén chép đè vào thư mục đế: http://123link.pw/PVEW

http://123link.pw/0wAx

mách bảo về AOE one

+ Age Of Empire I (aoe1) là một game thuộc thể loại chiến thuật của Microsoft sản xuất năm 1992.
+ Tương lai hãng đang sản xuất thêm 2 phiên bản của Aoe là Aoe II: Age of King và thes Conquerors Expansion, và bản cuối cùng là Age Of Empire III với đồ họa makeup.
+ Tuy đang có 3 phiên bản với nhiều cải tiến về đồ họa cũng như tiếng động tuy nhiên bản Aoe one vẫn được số đông người chơi aoe yêu thích vì tính đơn giản trong cách chơi của bản one.0 này.
+ Vì vậy ngotridat92 tạo topic này để những mem chơi Aoe one có thể tải về bản aoe one về chơi ko luôn phải search Google.
Bản này đích thân mình zip và Up lên nên ko lo có virus, những người tải aoe1 từ vnshare.net sẽ bị virus, mình tải về thử và bị NAV thông báo.

Phiên bản game đế chế Age of Empires cực kỳ thịnh hành của làng game chiến thuật. tải về, tải game đế chế về máy của chúng ta với để trải nghiệm với những phiên bản mới nhất và những chiến thuật đánh thường nhất hiện nay.


.: tinhte.vn
tải về AOE one Full bản chuẩn + chống hack

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.