Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Tải UltraViewer 6.2 ko tính tiền – ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh máy tính từ xa yenblog

Tải UltraViewer 6.2 ko tính tiền – ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh máy tính từ xa yenblog chúc người sắm sưu tầm tin vui vẻ

– Sửa lỗi lúc bị mất kết nối ko kết nối lại được.

– Sửa lỗi ko kết nối được.

– bổ sung update update update update chứng chỉ cho ứng dụng.

– lúc bị mất kết nói sẽ hiện thông tin bị mất kết nối cho đối tác biết.

Bước một: Tải UltraViewer về máy tính, rồi nhấn lưu ban vào tệp tin thiết đặt. lúc xuất hiện khung cửa sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để thiết đặt.

Bước 2: tìm thư mục lưu thiết đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C, rồi tìm Next để chuyển nhã nhặn bước tiếp theo.

Bước 3: nếu như muốn tạo shortcut ngoài screen desktop thì để vết tích tìm ở ô Create a desktop shortcut, còn ko bỏ tích tìm đi, rồi nhấn Next.

Bước 4: Nhấn Install để chính thức quy trình thiết đặt UltraViewer vào máy tính.

Bước 5: quy trình thiết đặt trình làng trong vài giây, quy trình này thời hạn nhanh thường chậm còn tùy thuộc thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật máy tính của doanh nghiệp nữa.

Bước 6: Kết thúc quy trình thiết đặt, nếu như muốn khởi chạy UltraViewer xoành xoạch thì để nguyên tích tìm ở ô Lauch UltraViewer, còn ko thì bỏ tích tìm đi. sau cuối, tìm Finish để triển khai quy trình thiết đặt.

Bước 7: skin chính của UltraViewer xuất hiện, người thân chỉ việc xin ID và mật khẩu của máy tính khác là mang thể điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh từ xa được. Tất nhiên máy kia cũng phải cài UltraViewer.


Nguồn: tinhte.vn
Tải UltraViewer 6.2 ko tính tiền – ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh và tinh chỉnh và tinh chỉnh máy tính từ xa

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.