Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Tài sản ‘vua thép’, nữ tỉ phú USD sụt giảm do cổ phiếu đi lùi thaoyen

Theo cập nhật của tập san we (Mỹ) đến sáng 3.5, danh sách 7 tỉ phú USD của Việt Nam vẫn đang duy trì như thông báo vào tháng trước. Dù vậy, tài sản một số người đang thay đổi nên nói.

Dẫn đầu vẫn là tỉ phú Phạm Nhật Vượng thuộc tập đoàn lớn Vingroup với tài sản duy trì ở mức 6,2 tỉ USD và hiện đứng vị trí 405 trong danh sách những tỉ phú thế giới, tăng 6 bậc so với thời gian đầu tháng 4.

Tài sản 'vua thép', nữ tỉ phú USD sụt giảm do cổ phiếu đi lùi - ảnh 1

Cổ phiếu sụt giảm khiến cho tài sản những tỉ phú USD cũng đi xuống

Đáng ghi chú, ông Bùi Thành Nhơn – quản trị Hội đồng quản trị Nova Group (NVL) lần trước tiên xuất hiện trong danh sách tỉ phú USD do we mô tả thông tin với tài sản vào vào cuối tháng 3 ở mức 2,9 tỉ USD tuy nhiên đến nay tăng lên 3,2 tỉ USD. Thứ hạng của ông Bùi Thành Nhơn cũng tăng từ vị trí one.053 lên 962 trong danh sách những người giàu nhất hành tinh. Hiện tại ông Bùi Thành Nhơn đang vươn lên đứng thứ hai trong danh sách tỉ phú USD của Việt Nam, vượt lên qua những người đứng đầu Hòa Phát, Vietjet, Techcombank, Masan và Trường Hải.

n

trong những lúc đó, “vua” thép Trần Đình Long, quản trị tập đoàn lớn Hòa Phát với tài sản bị sụt mất 300 triệu USD chỉ sau một tháng, xuống 2,9 tỉ USD và thứ hạng cũng bị tụt xuống thứ 3. Cổ phiếu HPG của Hòa Phát trong tháng 4 đang giảm khoảng 6%. Tương tự, nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet Air – cũng bị sụt mất 200 triệu USD xuống 2,9 tỉ USD. Cổ phiếu VJC của hãng hàng ko Vietjet cũng bị giảm gần 10% trong tháng 4.

Tiếp theo là ông Hồ Hùng Anh – quản trị Techcombank – cũng có tài sản trị giá 2,2 tỉ USD, giảm 100 triệu USD so với thời gian đầu tháng 4 và quản trị Masan Nguyễn Đăng Quang bị hụt mất 100 triệu USD khi tài sản xuống one,8 tỉ USD. Riêng ông Trần Bá Dương đứng sau cùng với tài sản đạt one,6 tỉ USD, ko thay đổi so với một tháng trước.

trong những lúc đó, mặc dù thị trường chứng khoán Mỹ cũng sụt giảm trong tháng 4 tuy nhiên tài sản của tỉ phú giàu nhất thế giới năm This Problem year là Elon Musk – ông chủ hãng xe điện Tesla – đang tăng vọt thêm gần 35 tỉ USD, từ 219 tỉ USD lên 253,6 tỉ USD. trái lại, ông chủ Amazon – Jeff Bezos – bị rớt khỏi vị trí thứ 2 và tụt hạng xuống thứ 3 khi tài sản bị giảm mất gần 21 tỉ USD trong tháng 4, từ mức 171 tỉ USD xuống còn 150,3 tỉ USD. Vì vậy dù tài sản ông chủ hãng thời trang xa xỉ LVMH – Bernard Arnault – cũng giảm từ 158 tỉ USD xuống còn 154,9 tỉ USD tuy nhiên lại vươn lên vị trí thứ 2 trước ông Jeff Bezos…


.: vietnamnet.vn – thanhnien.vn – vnexpress.net – tuoitre.vn
Tài sản ‘vua thép’, nữ tỉ phú USD sụt giảm do cổ phiếu đi lùi

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.