Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Tai nghe thực tế hỗn hợp thứ 1 của apple có thể có bộ xử lý M2 mới -THAOYEN

Tai nghe thực tế hỗn hợp thứ 1 của apple có thể có bộ xử lý M2 mới

Chiếc tai nghe thực tế hỗn hợp thứ 1 của apple có thể đi kèm với bộ vi xử lý M2 hàng đầu của công ty, đây chỉ là một trong những số những sản phẩm mới mà công ty dự kiến ​​sẽ trình làng trong năm tới, engrave Gurman của Bloomberg đưa tin hôm Chủ nhật.

M2, được thông báo vào tháng 6, có những đơn vị xử lý trung tâm được kiến thiết lại và bộ nhớ tăng lên đáng nói, điều này sẽ cung cấp một sự thúc đẩy đáng nói cho chiếc tai nghe được đồn đại nhiều so với chip M1 trước đó.

Tai nghe được đồn đại nhiều phối hợp cả môi trường thực tế ảo và thực tế tăng cường được kỳ vọng sẽ mang lại thuận tiện cho ngành công nghiệp game. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của apple hồi thời gian đầu tuần cho biết tai nghe – dự kiến ​​sẽ được thông báo vào tháng one năm 2023 – sẽ là sản phẩm phức tạp nhất mà apple vẫn kiến thiết.

tổng giám đốc apple Tim cooking vẫn lên tiếng về sự hào hứng của ông đối với AR. thời gian đầu tuần này, ông giảng nghĩa rằng ngành công nghệ vẫn đang trong “mức độ đầu” về khả năng của công nghệ này.

“Tôi ko thể vui mừng hơn về những cơ hội mà chúng tôi vẫn thấy trong ko gian này, và hãy tiếp tục theo dõi và tín đồ sẽ thấy những gì chúng tôi phải cung cấp”, cooking nói với China every day.

những sản phẩm khác mà Gurman dự kiến ​​sẽ ra mắt trong 12 tháng tới bao hàm bốn mẫu iPhone 14, ba biến thể apple Watch, một số máy Mac có chip M2 và M3, iPad, tai nghe AirPods Pro cập nhật, HomePod mới và apple TV nâng cấp.

apple vẫn ko trả lời ngay lập tức yêu cầu comment.

Đọc thêm: apple AR, Tin đồn về tai nghe VR: WWDC, Tin đồn phát hành, Chip M1, v.v.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.