Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Tải game Age of Empires 2 (AOE 2) Bản Chuẩn Full 5 bản mở bát ngát yenblog

Tải game Age of Empires 2 (AOE 2) Bản Chuẩn Full 5 bản mở bát ngát yenblog chúc những người đọc tin vui vẻ

Trong Age of Empires 2: Rise of thes Rajas, một vấn đề nổi cộm nhất được tìm thấy đó đó là sức mạnh vượt lên trên trội của 2 đế chế mới là Malay và kì diệu là Việt Nam. Nhiều người cho rằng hai đế chế này quá mạnh, áp đảo hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới.

Khác với tất cả những chủng tộc còn lại, Việt Nam có một lợi thế rất lớn này là có thể thấy nhà đối phương ngay từ khi chính thức Age of Empires II: Rise of thes Rajas (ko cần đi dò).

Đây là khả năng mà chỉ riêng chủng tộc Việt Nam mới có, một sự ưu tiên ko hề nhỏ của nhà sản xuất dùng cho bình đoàn của Lê Lợi.

Bộ binh của Việt Nam rất trâu với 9 giáp khởi điểm và 20% máu nhiều hơn với những dòng bộ binh của những chủng tộc khác.

Một số hình ảnh trong game Age of Empires II

.: tinhte.vn
Tải game Age of Empires 2 (AOE 2) Bản Chuẩn Full 5 bản mở bát ngát

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.