Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
74 lượt xem

Starburst sắm lại máy tần suất phân tích hồ dữ liệu Varada để thử thách Snowflake – TechCrunch -THAOYEN

Starburst sắm lại máy tần suất phân tích hồ dữ liệu Varada để thử thách Snowflake – TechCrunch

Starburst, dịch vụ phân tích kho dữ liệu và công cụ truy vấn dữ liệu được tài trợ tốt dựa trên dự án Trino mã . mở, ngày hôm nay thông báo rằng họ sẽ sắm lại Varada, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Tel Aviv triệu tập vào phân tích hồ dữ liệu. tận dụng công nghệ lập chỉ mục độc quyền của Varada, những doanh nghiệp có thể đơn giản vận hành những hồ dữ liệu của họ, một khả năng mở mênh mông ngăn nắp công cụ truy vấn của Starburst. Starburst lập luận rằng điều này sẽ cho phép nó thử thách tốt hơn những cái thương hiệu như Snowflake và Databricks trong thị trường phân tích dữ liệu đang phát triển.

“Với việc bổ sung công nghệ lập chỉ mục của Varada, chúng tôi có thể giúp những nhóm dữ liệu phục vụ làm việc kinh doanh tốt hơn, cung cấp dữ liệu thích ứng ngay lúc này. Sự tích hợp mạnh mẽ này ko thể đến vào thời gian tốt hơn khi một nền kinh tế ko cứng cáp rằng đang buộc những công ty phải định hình và nhận định lại ngân sách của họ, vì thị hiếu kinh doanh chỉ tăng lên, ”tổng giám đốc của Starburst, Justin Borgman giảng nghĩa trong thông báo ngày hôm nay.

Tương tự như vậy, người đồng sáng lập Varada và Phó quản trị RandD Roman Vainbrand lưu ý rằng những công ty tích hợp sẽ có được thể “mang lại hiệu suất tốt nhất và thuận tiện về kinh tế trong thị trường truy vấn phân tích, cho phép những tổ chức tăng tốc thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết, song song tối ưu hóa hoạt động cơ sở hạ tầng và những khoản tài trợ. ”

hàng ngũ kỹ sư và hướng dẫn sản phẩm của Varada sẽ tham gia Starburst và hai công ty dự kiến ​​có thể khởi chạy tích hợp trong số những sản phẩm của họ trong tháng tới, với tính khả dụng chung vào ngày thu năm So year. Nhóm Starburst tin rằng sản phẩm tích hợp sẽ cho phép người dùng của họ giảm kinh tế tính toán đám mây của họ và cải thiện thời gian phản hồi truy vấn của họ lên đến 7 lần.

Hai công ty ko tiết lộ giá sắm lại. Lần cuối cùng Varada huy động được vòng Series A trị giá 12 triệu đô la do MizMaa Ventures dẫn đầu vào năm So year. Công ty sẽ có được một số thay đổi về hướng dẫn trong những năm qua, ví dụ như người đồng sáng lập kiêm cựu general director và CTO David Krakov rời công ty vào thời gian cuối năm năm nay. Chúng tôi ko nhận được nhiều thông tin từ Varada kể từ vòng tài trợ cuối cùng của nó, tuy nhiên đây cứng cáp rằng là một ví dụ về thị trường phân tích dữ liệu chính thức hợp nhất lúc những công nghệ cơ bản trưởng thành, những mô hình tận dụng kết tinh và một số không nhiều công ty chính thức nổi lên như những người chiến thắng sớm.

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *