Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
116 lượt xem

Square Enix có dự định thành lập và sắm thêm studio trò chơi thaoyenblog

Theo VCG, Square Enix vẫn vẫn cho thấy rằng họ đang có ý định thành lập hoặc sắm lại những studio phát triển trò chơi mới. Trước đó, công ty vẫn xác nhận rằng vẫn đồng ý bán bớt những nhà phát triển lớn nhất của họ tại phương Tây.

Square Enix có dự định thành lập và mua thêm studio trò chơi - ảnh 1
Square Enix muốn thành lập và sắm thêm studio sau khi bán bớt những studio lớn

Vào tuần trước, công ty trò chơi Embracer của Thụy Điển thông báo rằng họ vẫn đồng ý sắm lại một phần lớn chi nhánh những nhà phát triển ở phương Tây của Square Enix với giá 300 triệu USD, bao hàm Crystal Dynamics, Eidos Montreal, Square Enix Montreal và một danh mục những IP gồm có Tomb RaiderDeus Ex.

Trong hậu quả tài chính được thông báo vào thứ Sáu ngày 13.5, nhà phát hành trò chơi Final fantasy vẫn giảng nghĩa thêm nguyên do đằng sau việc bán lại một loạt những nhà phát triển của mình. Quyết định bán lại sẽ cho phép công ty đạt được sự tăng trưởng vững chắc và kiên cố qua việc ‘lựa chọn và triệu tập vào những . lực của công ty’, tự điều chỉnh tốt hơn những hoạt động phát hành trò chơi ở quốc tế với Tokyo HQ và triệu tập vào những lĩnh vực kinh doanh mới như blockchain, AI và đám mây.

n

Công ty cho biết họ có kế hoạch định hình lại danh mục tài trợ vào mảng Digital relaxation (giải trí kỹ thuật số) một phần trải qua việc tiết ra IP mới, đạt được những quyết định một cách nhanh chóng hơn trải qua cơ chế quản lý nhóm tích hợp và bằng cách tăng cường khả năng phát triển trò chơi với việc thành lập những studio mới, cũng như sắm bán và sáp nhập thêm những studio của bên thứ ba.

Mặc dù có vẻ sửng sốt khi Square Enix đang muốn thành lập những studio ngay sau khi bán đi những nhà phát triển vẫn có tên tuổi, tuy nhiên có khả năng công ty đang dự định theo đuổi một hướng đi khác thích nghi hơn với những mục tiêu mới nhất của mình.

Trong một tuyên bố được tìm thấy cùng với thông báo Embracer vào tuần trước, Square Enix cho biết ‘trong tương lai, chức năng phát triển của công ty sẽ bao hàm những studio ở Nhật Bản, Square Enix External Studios và Square Enix Collective.’


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Square Enix có dự định thành lập và sắm thêm studio trò chơi

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *