Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "thaoyenblog". (Ví dụ: thiệp tân linh mục thaoyenblog). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Sony ra mắt ống kính zoom điện góc mênh mông FE PZ 16-35mm F4 G thaoyenblog

Sony ra mắt ống kính zoom điện góc rộng FE PZ 16-35mm F4 G - ảnh 1

thử tìm hiểu dày dặn của Sony trong lĩnh vực kiến thiết ống kính được đưa vào trong sản phẩm mới để tiết ra ống kính full-frame zoom điện góc mênh mông với khẩu độ F4 nhẹ nhất thế giới, mang đến đảm bảo chất lượng hình ảnh và sự linh hoạt vượt lên trước trội. Ống kính nhỏ gọn mang đến đảm bảo chất lượng hình ảnh tinh tế, khả năng diễn đạt và linh hoạt sẽ thuyết phục trong cả những nhà sáng tạo nội dung khe khắt nhất hiện nay. Sản phẩm này cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho ảnh tĩnh, với sự tái tạo hình ảnh tuyệt vời của dòng ống kính G, hiệu suất lấy nét tự động đáng kinh ngạc, và tính năng zoom điện dễ tận dụng trong một kiến thiết nhỏ gọn thích ứng với mọi thân máy ảnh. khoảng cách tổng thể luôn được giữ nhất quyết trong cả khi lấy nét và zoom, biến FE PZ 16-35mm F4 G thích ứng từ quay vlog và sản xuất phim ảnh cho đến quay từ xa và nhiếp ảnh phong cảnh.

Ống kính FE PZ 16-35mm F4 G sẽ chính thức đến tay người tiêu dùng Việt Nam với giá bán lẻ 29.990.000 đồng. Riêng những quan quý khách đặt trước từ 22.4 – 30.4.năm nay sẽ được tặng kèm Microphone chính hãng của Sony ECM-LV1 trị giá 690.000 đồng.

n

Đặt trước sản phẩm tại link:

https://promotion.sony.com.vn/selp1635g?cid=pr-apac-111859


.: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Sony ra mắt ống kính zoom điện góc mênh mông FE PZ 16-35mm F4 G

Thảo Yến Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Thảo Yến Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.